Các Tiệm cầm đồ online nào uy tín hiện nay?

Khi gặp vấn đề về tài chính và người dùng có mong muốn vay tiền thật nhanh để giải quyết khó khăn. Vì vậy, mà nhiều khách hàng lựa chọn một tiệm cầm đồ để cầm cố tài sản và vay tiền. Tiệm cầm đồ online hay cầm đồ trực tuyến là một hình thức hiệu quả mà nhiều khách hàng lựa chọn để xoay vòng tiền mặt trong trường hợp cần tiền gấp.

Tiệm cầm đồ gần đây hỗ trợ vay trực tuyến

Tiệm cầm đồ gần đây hỗ trợ vay trực tuyến

1/ Dịch vụ cầm đồ online có ưu điểm gì?

Hình thức cầm đồ truyền thống từ lâu đã quen thuộc với chúng ta, đã có rất nhiều khách hàng vì cần tiền gấp mà chọn một tiệm cầm đồ gần nhất để cầm cố tài sản và vay tiền. Những cũng chính vì sự chủ quan này mà nhiều người đã phải chịu hậu quả không ngờ sau khi cầm đồ tại những nơi không uy tín.

Với hàng ngàn tiệm mở dịch vụ cầm đồ mọc lên khắp nơi, gần như không đủ khả năng để quản lý được tất cả hoạt động ở những nơi đó, cũng không dễ dàng để phát hiện ra những tiệm cầm đồ trá hình, với mức lãi suất rất cao, trái với quy định của nhà nước.

Cũng vì thế, nhiều khách hàng khi lỡ chọn nhầm một tiệm cầm đồ không uy tín, vừa chịu mức lãi suất cao mà tài sản còn bị hư hỏng, thậm chí là bị chiếm dụng. Để tránh những rắc rối này, nhiều người tìm đến tiệm cầm đồ online, một giải pháp vừa nhanh chóng vừa an toàn, mức lãi suất lại thấp hơn.

Hiện tại, mô hình cầm đồ trực tuyến đang ngày càng phát triển, với dịch vụ  ngày càng chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản và tiền giải ngân nhanh. Khách hàng chỉ cần gửi ảnh chụp tài sản muốn cầm cố, phía công ty tài chính sẽ tiếp nhận và tiến hành thẩm định tài sản.

Các tiệm cầm đồ online còn chấp nhận làm hồ sơ và giải ngân khoản vay cho khách hàng ngay tại nhà, nếu khách hàng có nhu cầu thay vì phải đến trực tiếp các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại.

Chia sẻ kinh nghiệm cầm đồ điện thoại đơn giảnChia sẻ kinh nghiệm cầm đồ điện thoại đơn giản

2/ Chính sách các tiệm cầm đồ online an toàn

– Tài sản cầm cố sau khi được nhận sẽ niêm phong 100%, đảm bảo không bị sử dụng.

– Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu gặp bất kỳ vấn đề gì với tài sản trong thời gian cầm cố.

– Hợp đồng có giá trị pháp lý rõ ràng.

– Minh bạch trong tất cả quá trình cho vay.

– Thông tin giao dịch khách hàng được bảo mật.

– Lãi suất thấp, ổn định và hạn mức cho vay cao.

Tiệm cầm đồ online hay cầm đồ trực tuyến là phương án hiệu quả để xoay vòng tiền mặt những lúc khẩn cấp, đây là giải pháp kinh tế linh động và thuận tiện để vay được tiền mặt.

Khi bạn quyết định lựa chọn dịch vụ cầm đồ trực tuyến thì cần tham khảo thật kĩ những điều khoản trên trang web đó. Nên tham khảo giá trị tài sản mà bạn muốn cầm ở nhiều nơi khác nhau để biết giá trị chính xác.

Cầm đồ điện thoại được bao nhiêu?Cầm đồ điện thoại được bao nhiêu?

3/ Kinh nghiệm cầm đồ online an toàn

Dịch vụ cầm đồ nhanh qua hình thức trực tuyến ngày càng phát triển nhằm hỗ trợ khách hàng về tài chính trong những trường hợp khó khăn nhất. Tuy nhiên, khi đã sử dụng dịch vụ này, nếu như không tìm hiểu rõ về đơn vị cho vay và điều khoản trong hợp đồng, bạn sẽ rất dễ dàng bị tăng lãi hoặc mất luôn tài sản.

Vậy lưu ý gì sử dụng dịch vụ của tiệm cầm đồ online – cầm đồ 24h là gì?

– Chọn địa chỉ cầm đồ uy tín, có sự kiểm soát của các cơ quan chức năng:

Để hạn chế những rủi ro không đáng có xảy ra trong quá trình cầm cố tài sản để vay tiền, bạn nên lựa chọn một trang web cầm đồ uy tín, có thông tin rõ ràng. Đối với những đơn vị hoạt động không giấy phép, quy trình không hợp pháp thì phương thức cầm cố và đảm bảo tài sản, cũng như mức phí vay sẽ không được kiểm soát và mang lại rất nhiều rủi ro cho bạn.

– Hợp đồng với những điều khoản rõ ràng

Hợp đồng rõ ràng, có giá trị pháp lý thì khi có tranh chấp xảy ra sẽ dễ dàng giải quyết hơn rất nhiều. Vì vậy,  bất cứ một hoạt động mua bán tài sản nào và đặc biệt là cầm cố cho vay thì càng cần hợp đồng rõ ràng và chặt chẽ.

Bạn cần tìm hiểu một đơn vị cầm đồ với cách làm việc chuyên nghiệp, có sự thống nhất trí  về các khoản lãi. Hợp đồng thể hiện rõ ràng sẽ hỗ trợ cho bạn trong những trường hợp bạn thanh toán chậm hoặc cần thanh lý hợp đồng….

– Thảo luận chính xác về giá trị tài sản.

Với quá trình thẩm định giá trị của tài sản cầm và các khoản phí vay, bạn cần phải thể hiện sự chủ động. Bạn không nên vì cần tiền gấp mà cầm một tài sản có giá trị cao mà chỉ nhận được một khoản vay thấp. Nếu tài sản cầm cố của bạn có giá trị lớn thì hãy thương thảo để được giảm phí vay nếu như bạn chỉ cần một khoản vay nhỏ.

4/ Top các dịch vụ cầm đồ hợp pháp, uy tín

a) Dịch vụ cầm đồ VietMoney

  • Nhận cầm giấy tờ: Carvet xe máy & Carvet xe ôtô
  • Nhận cần tài sản: Nhà đất, Ô tô, Xe máy, Điện thoại, Máy tính, Đồng hồ, Máy ảnh, Đồ gia dụng, Sim số đẹp, Thiết bị văn phòng.
  • Số tiền cho vay lớn không giới hạn.
  • Khu vực cho vay: Chỉ ở TP.HCM
  • Website đăng ký cầm đồ Vietmoney (tại đây)

b) Dịch vụ cầm đồ F88

  • Nhận cầm giấy tờ: Carvet xe máy & Carvet xe ôtô
  • Nhận cần tài sản: Ô tô, Xe máy, Điện thoại, Máy tính, Đồng hồ, Máy ảnh, Đồ gia dụng, Sim số đẹp,Vàng trang sức.
  • Số tiền cho vay lớn không giới hạn.
  • Khu vực cho vay: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Vĩnh Yên.
  • Website đăng ký cầm đồ F88 (tại đây)

Share+
error: Content is protected !!