ĐĂNG KÝ !!FREE !! Đăng ký tư vấn miễn phí

Khi nào nên cầm cà vẹt xe ôtô, xe máy?

Trong những trường hợp gặp khó khăn về kinh tế thì vay tiền qua hình thức cầm cà vẹt xe là một giải pháp dễ dàng và nhanh chóng nhất. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tiền với mức giá tốt nhất và mức lãi suất hợp lý. Đặc biệt, thủ tục lại đơn giản, chỉ sau 15 phút làm việc là có thể nhận tiền ngay. Hãy cùng tìm hiểu xem cà vẹt xe là gì? Và thủ tục cầm như thế nào nhé!

Cầm cà vẹt xe tphm ở đâu tốt?

Cầm cà vẹt xe tphm ở đâu tốt?

1/ Hình thức cầm cà vẹt xe là gì?

Cà vẹt xe hay còn gọi là giấy tờ xe, được bắt nguồn từ chữ card vert trong tiếng Pháp. Trong những lúc khó khăn về tài chính thì đây chính là loại giấy tờ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Bạn sở hữu cà vẹt ô tô hay cà vẹt xe máy thì đều sử dụng được dịch vụ này, và với cách vay tiền này, trong lúc cầm giấy tờ bạn vẫn có xe để đi lại như bình thường.

Vậy cầm cà vẹt xe được bao nhiêu tiền? Cầu trả lời thì tùy từng loại xe, hãng xe, ngày mua…mà sẽ được định giá khác nhau. Ví dụ, mức giá cầm giấy tờ xe ga sẽ cao hơn xe số hoặc nếu cùng là xe ga thì xe nào còn mới hơn sẽ được định giá cao hơn.

Về cơ bản thì những địa chỉ nhận cầm cà vẹt xe sẽ định giá cho khách hàng vay bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng chiếc xe của bạn. Thường thì khi cầm cà vẹt sẽ được vay số tiền tối đa là 50-70% giá trị của chiếc xe.

Nhiều khách hàng có nhu cầu nhưng vẫn còn băn khoăn “Có nhận cầm cavet xe tỉnh chính chủ hay không?”, “Cầm cà vẹt xe uy tín và nhanh chóng ở đâu?”. Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu trên những diễn đàn, những hội nhóm để có được thông tin về những địa chỉ cầm cà vẹt xe uy tín, có thể là những cửa hiệu cầm đồ truyền thống hoặc những website nhận cầm đồ trực tuyến.

Dù lựa chọn địa chỉ nào để cầm giấy tờ xe và vay tiền, bạn luôn phải xem xét giấy tờ, thủ tục, điều khoản, lãi suất…một cách kỹ lưỡng. Tránh trường hợp xảy ra tranh chấp không đáng có trong hoặc sau quá trình vay tiền.

2/ Điều kiện để vay tiền bằng cách cầm cà vẹt xe

– Là công dân có quốc tịch Việt Nam, trong độ tuổi lao động từ 18-55.

– Cung cấp cà vẹt xe máy hoặc ô tô chính chủ.

– Xe mà bạn muốn dùng để vay tiền phải có giá trị hơn 15 triệu.

– Xe được mua trong khoảng thời gian tối thiểu là 4 tháng và tối đa là 36 tháng.

Bạn chỉ cần có đầy đủ các loại giấy tờ đơn giản sau là có thể nhận được tiền ngay chỉ sau 15 phút làm việc:

– Cà vẹt xe máy (có một số địa chỉ chấp nhận cầm cả cà vẹt xe không chính chủ)

– Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ khẩu

Sau khi đã tham khảo về điều kiện và thủ tục để cầm cà vẹt xe, việc bạn cần làm chỉ là chọn 1 địa chỉ uy tín để vay nữa mà thôi.

Cầm cà vẹt xe máy tphcm

Cầm cà vẹt xe máy tphcm

3/ Ưu điểm khi vay tiền bằng cách cầm cà vẹt xe

– Hồ sơ và thủ tục tục đơn giản, nhanh chóng, thông tin khách hàng được bảo mật an toàn và thời gian giải ngân tiền cực nhanh (chỉ mất 15 – 30 phút làm việc).

– 100% giấy tờ cầm cố được niêm phong cẩn thận.

– Khách hàng nhận đủ 100% khoản tiền được vay.

– Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

– Bạn không cần phải mang thế chấp thêm cả xe hoặc cần đến người bảo lãnh.

– Khoản vay được hỗ trợ tối đa lên đến 80% giá trị của xe.

– Lãi suất khi vay tiền bằng cà vẹt khá ưu đãi, chỉ từ 2.17%/tháng

– Được hỗ trợ khoản vay với những giá trị cao.

– Thời hạn vay kéo dài có thể dao động từ 6 đến 36 tháng.

4/ Lãi suất để cho vay bằng cà vẹt xe

Thường được chia thành 2 nhóm như sau:

– Nhóm 1: Khi xe có giá trị trên 25 triệu thì mức lãi được áp dụng hàng tháng sẽ là 2.17%.

– Nhóm 2: Đối với các loại xe có giá trị dưới 25 triệu sẽ được hưởng mức lãi cho mỗi tháng là 3.2%.

Thủ tục cầm cavet xe tỉnh ở tphcm

Thủ tục cầm cavet xe tỉnh ở tphcm

5/ Quy trình để vay tiền bằng cách cầm cà vẹt xe

– Sau khi bạn đăng ký và hoàn thành hồ sơ để vay tiền, phía cho vay sẽ thông báo trực tiếp với bạn về khoản tiền được hỗ trợ, thời gian vay trong bao lâu, mức lãi suất và tổng số tiền hàng tháng mà bạn phải trả.

– Sau đó nhân viên thẩm định sẽ xác mình và đối chiếu lại giấy tờ xe và chiếc xe có liên quan gì đến nhau hay không, xe còn mới không?

– Sau khi quá trình kiểm tra nếu đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ phía cho vay, bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 15 – 30 phút làm việc.

Trên đây là một số thông tin về hình thức vay tiền bằng cách cầm cà vẹt xe. Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ bản chất của việc vay tiền qua cà vẹt xe là như thế nào, thủ tục và lãi suất vay ra sao, để cho mình một sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn. Bởi sẽ có rất nhiều địa chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu vay tiền mặt của bạn khi bạn muốn cầm cà vẹt xe của bạn.

Share+
error: Content is protected !!