Dịch vụ cầm đồ online F88 có tốt không?

Khi thị trường vay tiêu dùng tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh nhưng vẫn chưa có sự xuất hiện của chuỗi cầm đồ nào. Cho đến năm 2013, cầm đồ online F88 được thành lập dưới sự đầu tư của Mekong Capital. Với nguồn tài chính dồi dào, F88 bắt đầu chiếm lĩnh thị trường cầm đồ trong nước.

Lãi suất F88 là bao nhiêu?

Lãi suất F88 là bao nhiêu?

1/ Hệ thống cầm đồ online F88

Cầm đồ F88 là hệ thống cầm đồ đầu tiên tại Việt Nam được áp dụng công nghệ cao, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có chỉ tiêu định giá, mức lãi suất ổn định…Chính vì vậy, dù còn khá mới ở thị trường Việt Nam, nhưng hệ thống F88 vẫn mang tới một kênh tài chính uy tín dành cho khách hàng.

Bản chất dịch vụ của hệ thống F88 chính là hiệu cầm đồ, khách hàng sẽ mang những món đồ có giá trị đến các cửa hàng thuộc F88 để cầm cố và vay tiền. Tại đây, những tài sản của bạn sẽ được kiểm tra và định giá để đưa ra mức vay. Sau khi hoàn tất thủ tục vay, tài sản sẽ được niêm phong và bảo quản tại cửa hàng để chờ khách hàng chuộc lại trong thời gian quy định. Nếu như khách hàng không đến chuộc, món đồ sẽ được phát mại sau đó.

Xét về mặt bản chất, thì dịch vụ vay thế chấp tại các ngân hàng hay công ty tài chính sẽ tốt hơn là vay cầm đồ. Tuy nhiên ngân hàng chỉ nhận thế chấp và cho vay đối với những tài sản có giá trị rất lớn như nhà đất, xe ôtô,…vậy nên khi bạn chỉ cần vay một số tiền không lớn hoặc các muốn thế chấp các món đồ có giá trị nhỏ như điện thoại, xe máy…bạn nên tìm tới dịch vụ cầm đồ như F88. Hệ thống F88 không chỉ cho vay trực tiếp tại cửa hàng mà còn mở rộng thêm hình thức cầm đồ online rất tiện ích.

Cầm đăng ký xe máy F88 đơn giảnCầm đăng ký xe máy F88 đơn giản

2/ Bạn nên sử dụng dịch vụ cầm đồ online khi nào?

Nếu nói về thủ tục thì ngân hàng chính vẫn luôn là đơn vị quy định khắt khe trong thủ tục cho vay. Bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ giấy tờ, quá trình thẩm định tài sản lâu và phải chứng minh thu nhập ổn định mới có thể vay tiền tại ngân hàng. Bù lại, mức lãi tại ngân hàng thấp hơn khi so với hệ thống F88 hay các công ty tài chính khác. Chính vì vậy, khi cần một khoản tiền lớn và sở hữu tài sản có giá trị cao, ngân hàng sẽ là phương án đầu tiên mà bạn nghĩ tới để vay tiền.

Nếu như hồ sơ của bạn không đáp ứng đủ điều kiện vay tiền tại ngân hàng, bạn có thể cân nhắc đến các công ty tài chính với thủ tục đơn giản hơn, không cần phải chứng minh thu nhập. Bù lại, lãi suất của sẽ cao hơn so với việc vay tại ngân hàng.

3/ Lãi suất cầm đồ online F88 bao nhiêu?

Thủ tục vay tiền F88 khi đến cửa hàng hay cầm đồ online đều khá đơn giản. Nếu bạn chỉ cần vay một số tiền không quá lớn, muốn cầm cố những món đồ tài sản có giá trị nhỏ thì F88 chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Và lãi suất của F88 cao nhất sẽ khoảng 4,2%/tháng theo luật quy định, tương đương mức lãi là 50.4%/năm.

4/ Sự mở rộng của hệ thống cầm đồ F88

Nhà đầu tư đầu tiên của F88 là Granite Oak – công ty chuyên đầu tư tài chính vào các thị trường mới phát triển trong những lĩnh vực như giải trí, khách sạn, các dự án tài chính…

Thành lập năm 2013, F88 bắt đầu chiếm lĩnh thị trường cầm đồ truyền thống và cầm đồ online tại Hà Nội chỉ sau gần 2 năm, với 45 cửa hiệu ở miền Bắc. Và hệ thống F88 của Mekong Capital đang bắt đầu quá trình nam tiến với tham vọng chiếm lĩnh thị trường TP HCM.

Dự kiến công ty sẽ mở 50 cửa hàng chỉ riêng tại TP HCM sau khi được tăng vốn đầu tư từ Granite Oak với định giá gần 1.000 tỷ đồng. Công ty dự định sẽ mở rộng đến 300 cửa hàng trên khắp toàn quốc trước năm 2021.

Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp đến từ các ngân hàng và các công ty tài chính. Đội ngũ nhân viên của hệ thống F88 được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 nhanh chóngVay tiền bằng đăng ký xe máy F88 nhanh chóng

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cầm đồ truyền thống và cầm đồ online tới đông đảo khách hàng, hiện tại F88 còn triển khai thêm nhiều dịch vụ tài chính rất tiện ích như: thanh toán hoá đơn, chi hộ, thu hộ, chuyển tiền, rút tiền… thông qua các đối tác là Momo, Payoo. Đặc biệt hình thức cầm đồ online F88, được rất nhiều khách hàng đón nhận bởi sự tiện lợi và nhanh chóng trong quá trình vay tiền.

Theo như các chuyên gia tài chính đánh giá, sự phát triển của chuỗi cửa hàng cầm đồ F88 có thể ảnh hưởng rất lớn đến các cửa tiệm cầm đồ truyền thống khác là điều có khả năng xảy ra. Khi mà nhu cầu về tài chính cá nhân ngày càng gia tăng và đa dạng, đòi hỏi các dịch vụ cầm đồ phải thay đổi rất nhiều. Và F88 đã đi trước những cửa hiệu cầm đồ khác một bước, tạo nên sự chuyên nghiệp cao ngay từ khi mới thành lập.

Với tiềm lực kinh tế mạnh, mạng lưới phát triển rộng khắp, thì F88 sẽ là địa chỉ uy tín dành cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền trong khoản thời gian nhanh chóng nhất. Và bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc tài sản cầm cố của mình có bị hư hỏng hay mất mát gì không, khi F88 có quy trình niêm phong tài sản và bảo quản rất nghiêm ngặt.

Share+
error: Content is protected !!