Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Cầm đồ là gì? Các Tiệm cầm đồ uy tín nhất

Dịch vụ cầm đồ là gì? Những loại tài sản nào được cầm đồ với giá cao. Top các hiệu cầm đồ uy tín với dịch vu cầm đồ lãi suất thấp nhất hiện nay.

dịch vụ cầm đồ uy tín nhất

1/ Dịch vụ cầm đồ là gì?

Cầm đồ là dịch vụ cầm cố tài sản tại cửa hàng, hiệu cầm đồ thông qua việc ký hợp đồng vay mượn tiền. Theo đó người cầm đồ phải giao tài sản cho hiệu cầm đồ giữ trong suốt thời hạn vay, nhằm bảo đảm khả năng trả nợ khi được cho vay một số tiền nhất định tương ứng với giá trị tài sản cầm cố.

Khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền vay, nhưng họ phải sử dụng làm tài sản cầm cố hoặc sử dụng các loại giấy tờ có giá để thế chấp.

2/ Tiệm cầm đồ hợp pháp là gì?

Tiệm cầm đồ (cửa hiệu cầm đồ) là đơn vị kinh doanh dịch vụ cho vay tiền thông qua việc cấp các khoản vay có bảo đảm cho khách hàng trên cơ sở cầm cố tài sản hiện vật, giấy tờ có giá trị.

Những chủ tiệm cầm đồ hợp pháp có thể là các một cá nhân hoặc tổ chức công ty đứng tên giấy phép kinh doanh dịch vụ cầm đồ hợp pháp chịu sự kiểm soát hoạt động của chính quyền địa phương.

3/ Các loại tài sản có giá trị cầm đồ cao nhất

Sổ hồng, sổ đỏ nhà đất

Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc kinh doanh cá thể, cá nhân đang thiếu vốn đầu tư gấp có thể sử dụng sổ đỏ nhà đất chính chủ để vay tiền mặt nhanh chóng mà không cần chứng mình mục đích sử dụng vốn hay chứng minh thu nhập.

Xe Ô tô

Với các dịch vụ vay thế chấp bằng ô tô hoặc cà vẹt ô tô dễ dàng sẽ giúp bạn sẽ có tiền mặt nhanh trong ngày mà bạn vẫn được sử dụng xế hộp di chuyển mọi nơi.

Xe máy

Khi cần tiền gấp để chi tiêu cuộc sống: đóng tiền trọ, điện nước, tiền học, đám cưới.? Nếu có xe máy bạn có thể mang tới cửa hàng cầm xe hoặc đăng ký cavret xe máy để nhận ngay một khoản tiền mặt giải quyết nhanh khó khăn hiện tại.

Điện thoại thông minh

Những chiếc điện thoại cũ không còn hữu dụng đối với bạn, đừng bỏ phí nó, hãy mang tới cửa hàng cầm đồ nếu bạn cần tiền mặt.

Đồ trang sức

Trang sức luôn là mặt hàng phổ biến tại các cửa hàng cầm đồ. Nnếu bạn có trang sức ký niệm bằng vàng hãy mang đến cửa hàng cầm đồ để giải quyết nhanh nỗi lo tài chính trước mắt.

Đồng hồ

Nếu đang sở hữu đồng hồ cao cấp, bạn có thể có ngay khoản tiền mặt nhanh chóng khi cầm đồ. Để có được giá trị đồng hồ cao nhất bạn nên bảo quản thật kỹ, tranh bị trầy xước hư hại. Hãy lau thật sạch đồng hồ trước khi bạn mang nó tớ cầm đồ.

Sim số đẹp

Bạn đang sở hữu một chiếc sim đẹp có giá trị lớn như sim tam hoa, tứ quý, lục quý, sim lộc phát,..có thể tới cửa hàng cầm đồ thế chấp sim để có khoản tiền lớn mà bạn vẫn có thể sử dụng sim nghe gọi bình thường.

Đồ điện tử cao cấp

Máy tính bàn, laptop, máy ảnh, TV, máy tính bảng và bất kỳ thiết bị điện tử cao cấp có giá trị nào của bạn. Hãy nhớ luôn mang theo bất kỳ phụ kiện kèm theo tài sản để đạt được giá trị cầm đồ cao nhất.

Nếu bạn có một máy Macbook của Apple có hộp đựng ban đầu kèm theo có thể tăng số tiền bạn vay cao hơn.

 

tiệm cầm đồ uy tín

4/ Lãi suất cầm đồ bao nhiêu?

Thông thường mức lãi suất vay cầm đồ của một số hiệu cầm đồ vào khoảng 2,5% – 5%/tháng được xem là hợp lý.

Bạn nên tìm các hiệu cầm đồ có mức lãi suất thấp khoảng 3% để vay. Ở mức lãi suất cầm đồ hơn 5%/tháng được xem là lãi suất khá cao. Hiện nay, nhiều tiệm cầm đồ với lãi suất cao lên đến7% – 9%/tháng.

Các tiệm cầm đồ hiện nay đều có phần mềm quản lý và tính tiền lãi suất vay cầm đồ rất rõ ràng, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

5/ Cách thức tính lãi suất cầm đồ

Số tiền lãi mỗi tháng = Lãi suất x tổng số tiền cầm

Ví dụ:

Chiếc xe máy  Honda Air Blade giá mới của nó tầm 52tr, sau khi chạy được một thời gian thì giá trị hiện trạng còn lại nếu bán xe đã qua sử dụng ra thị trường chỉ còn là 35 triệu.

Tiệm cầm đồ sẽ định giá chiếc xe này và cho khách hàng cầm ở mức 50%-80% giá trị hiện trạng của xe là 0,8 x 35 triệu = 28 triệu.

Khi bạn vay tối đa 28 triệu với mức lãi suất cầm là 5%/tháng, thời hạn cầm cố trong 2 tháng. Bạn phải trả tiền lãi hàng tháng là 0,05 x 28 triệu = 1,4 triệu/tháng.

Sau 2 tháng, ngoài số tiền lãi phải trả hàng tháng Bạn phải thanh toán đủ 28 triều gốc mới được chuộc xe về.

cầm đồ lãi suất thấp

6/ Các dịch vụ cầm đồ online uy tín nhất hiện nay

6.1 Hiệu cầm đồ F88

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam.

Dịch vụ cầm đồ F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam được đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital

 với mô hình Hệ thống cầm đồ toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Ưu điểm dịch vụ cầm đồ F88

 • Giải ngân trong ngày
 • Không thời hạn vay tối thiểu
 • Chấp nhận nợ xấu
 • Giao dịch tận nơi
 • Không phí bôi trơn
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Cầm cố hiện vật (thu giữ niêm phong tài sản): xe ôtô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng, vàng trang sức, máy ảnh, đồng hồ, đồ gia dụng, sim số đẹp giá trị cao.
 • Cầm giấy tờ (giữ giấy tờ): cà vẹt xe ôtô, cà vẹt xe máy.
 • Khu vực hỗ trợ cho vay: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.
>> Hướng dẫn đăng ký cầm đồ F88

cầm đồ online giá cao

6.2 Dịch vụ cầm đồ online Viet Money

31/10/2018, Quỹ tài chính Indochine Investment và Công ty Cổ phần Việt Money tiến hành ký kết đầu tư. Theo đó, Indochine Investment sẽ hỗ trợ VietMoney mở rộng thị trường, đối tác, nền tảng quản trị và nghiên cứu sản phẩm mở rộng.

 • Tài sản nhận cầm cố: Nhà đất, Ô tô, Xe Máy, Trang Sức, Vàng Miếng, Điện Thoại, Máy Tính, Đồng Hồ, Đồ Gia Dụng, Máy Ảnh, Sim Số Đẹp, Thiết bị văn phòng
 • Khu vực cho vay: chỉ áp dụng tại Hồ Chí Minh
 • Không hỗ trợ cầm cố giấy tờ, chỉ cầm hiện vật niêm phong lưu giữ.
>> Hướng dẫn đăng ký vay Viet Money

lãi suất cầm đồ

6.3 Vay tiền nhanh với Tima

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam.

Tính đến nay, TIMA đã gọi thành công 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management, nâng mức định giá công ty lên đến gần 500 tỷ VNĐ

Ưu điểm dịch vụ vay tiền nhanh Tima

 • Cam kết bảo mật khoản vay tuyệt đối
 • Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí và không thu bất kì khoản phí nào trước khi vay
 • Cho vay dựa trên đăng ký ôtô hoặc xe máy bản gốc chính chủ
 • Có sẵn xe máy, ôtô để thẩm định
 • Khu vực hỗ trợ cho vay: tài sản & người vay phải cư trú tại Hà Nội, TP.HCM
>> Cách đăng ký vay tiền Tima nhanh nhất

cầm đồ uy tín giá rẻ

6.4 Vay tiền nhanh DONG SHOP SUN

Công ty cổ phần DONG SHOP SUN- Công ty quy mô lớn từ Nhật Bản với hơn 350 nhân viên trẻ và các chuyên gia quản lí người Nhật tại 41chi nhánh trên toàn quốc.

Ưu điểm vay cầm cố DONG SHOP SUN

 • Hỗ trợ vay với hình thức cầm cố tài sản là xe máy và điện thoại iPhone.
 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng tài sản đã cầm cố công ty sẽ cho thuê lại tài sản đã cầm. Khi đó,công ty chỉ giữ lại cavet xe bản gốc (đối với xe máy ), hóa đơn mua hàng bản gốc (đối với iPhone).
 • Thời gian hợp đồng linh hoạt từ 1 đến tối đa 40 tháng
 • Lãi cầm cố là 0,85%/tháng, thanh toán hàng tháng qua ngân hàng
 • Số tiền trả hàng tháng bao gồm: gốc + lãi + phí sử dụng xe (nếu có)
 • Hoàn toàn không mất phí làm hồ sơ
 • Khu vực hỗ trợ cho vay: TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ, An Giang.
>> Cách đăng ký vay Dong Sun Shop

kinh nghiệm cầm đồ giá cao

7/ Kinh nghiệm cầm đồ bạn nên biết

Chọn các hiệu cầm đồ uy tín nhất đề vay tiền

Nếu bạn thật sự khó khăn quá mà không tìm được người giúp đỡ thì cầm đồ cũng là một giải pháp tốt.

Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro không mong muốn xảy ra làm tổn thất tài sản thì bạn nên tìm một đơn vị cầm đồ uy tín, hoạt động có giấy phép kinh doanh hợp pháp, chịu sự kiểm soát của chính quyền địa phương và cơ quan có thẩm quyền địa phương.

Những đơn vị cầm đồ chui, hoạt động không hợp pháp thì phương thức cầm, bảo đảm tài sản và phí vay sẽ không được kiểm soát như vậy mang lại rất nhiều rủi ro cho bạn.

Hợp đồng cầm cố rõ ràng

Hợp đồng vay tiền minh bạch, chặt chẽ sẽ là cơ sở pháp lý không thế nào chối cãi nếu có tranh chấp xảy ra.

Bạn cần tìm hiệu cầm đồ có uy tín cao, làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo. Bạn nên đọc kỹ hợp đồng vay tiền, hiểu rõ về các điều khoản lãi suất vay, lãi suất phạt thanh toán chậm, chính sách thanh lý tài sản,.. trước khi ký tên.

Thương thảo giảm lãi suất, phí vay

Nếu tài sản cầm cố của bạn có giá trị quá lớn so với khoản tiền nhỏ bạn muốn vay thì hãy thương thảo để tiệm cầm đồ giảm phí vay, ưu đãi lãi suất thấp hơn cho bạn.

Cố gắng chủ động trả lãi và tất toán đúng hạn

Khi quá thòi hạn trả nợ gốc mà bạn không trả nợ để tất toán khoản vay thì tài sản của bạn có thể sẽ bị thanh lý. Vì thế hãy cố gắng đừng thanh toán trễ.

Trong trường hợp bạn tạm thời không thể trả nợ, trước khi đến hạn hãy liên hệ với hiệu cầm đồ xin gia hạn kéo dài thêm thời gian vay.

Giải pháp vay tốt hơn tiệm cầm đồ không?

Hãy tham khảo các hình thức cho vay tiền mặt (tín chấp) không cần thế chấp tại các ngân hàng, công ty tài chính là giải pháp tài chính tối ưu giúp bạn chịu lãi suất thấp hơn nhiều.

Share+
error: Content is protected !!