Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Vietinbank ưu đãi!

Gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng. Là một trong những ngân hàng thuộc top đầu, lại có ngân hàng nhà nước bảo trợ nên những ai giao dịch tại Vietinbank không những kê cao gối ngủ yên vì số tiền của họ được đảm bảo an toàn mà hàng tháng, hàng quý còn đem lại lợi nhuận đều đều.

Cụ thể hơn thì khi gửi tiết kiệm ngân hàng công thương Vietinbank, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì mà ngân hàng khác không thể sánh bằng?

Gửi tiết kiệm tại Vietinbank an toànGửi tiết kiệm tại Vietinbank an toàn

1/ Ưu điểm gửi tiết kiệm Vietinbank

Không phải ngẫu nhiên mà Vietinbank trở thành một trong những ngân hàng nhận được sự tin dụng của cá nhân, công ty khắp nước Việt Nam. Không thể phủ nhận nếu tập trung vào mức lãi suất khi gửi tiết kiệm, cho vay sẽ khiến các ngân hàng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Nhưng như thế vẫn chưa đủ.

Hiện nay, khi chính phủ đã ký quyết định cho phép ngân hàng phá sản. Và khi phá sản, những ai đã gửi tiền vào ngân hàng sẽ chỉ nhận lại được số tiền tối đa là 75 triệu đồng. Vì thế thật là rủi ro cho những ai gửi hơn số tiền đó tại ngân hàng.

Vì thế, để chọn một ngân hàng có uy tín, có sự quản lý chặt chẽ giúp ngân hàng tồn tại lâu dài và số tiền gửi của khách hàng cũng nhờ đó mà an toàn hơn là việc quan trọng nhất.

Do đó, ngoài mức lãi suất gửi tiết kiệm Vietinbank được nâng lên qua từng năm, người gửi tiền cũng cảm thấy yên tâm hơn khi đây là ngân hàng được sự bảo trợ của Ngân hàng nhà nước.

Lãi suất gửi tiết kiệm Vietinbank ưu đãi tốtLãi suất gửi tiết kiệm Vietinbank ưu đãi tốt

2/ Lãi suất gửi tiết kiệm Vietinbank mới nhất?

Khi yếu tố an toàn đã được đảm bảo, thì mục đích chủ yếu của gửi tiền ngân hàng nhận được mức lãi suất cao là điều tiếp theo được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy gửi tiết kiệm vàng Vietinbank khách hàng nhận mức lãi suất bao nhiêu?

Nhằm cạnh tranh với những ngân hàng khác và cũng vừa tri ân khách hàng đã tin tưởng, Vietinbank không ngừng nâng mức lãi suất qua từng năm nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Cụ thể, khi gửi sổ tiết kiệm Vietinbank trong kì hạn từ 1-6 tháng, khách hàng nhận được mức lãi suất từ 4,3% đến 5,3%. Còn mức lãi suất tiền gửi từ 12-24 tháng, khách nhận được mức lãi 6,8% đến 6,9%.

Đây là mức gửi tiết kiệm Vietinbank mới nhất, khách hàng nên biết. Ngoài ra, những ai gửi tiết kiệm online vietinbank còn được cộng thêm lãi suất 0,65%/ năm so với gửi tiết kiệm tại quầy.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Share+
error: Content is protected !!