THƯ MỜI HỢP TÁC

Mong muốn mang đến các dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho khách hàng Doanh nghiệp và Cá nhân có nhu cầu vay vốn kinh doanh, vay mua nhà đất, vay mua xe ôtô, đầu tư kinh doanh bất động sản..v.v.. Chúng tôi đã không ngừng mở rộng, cập nhật thường xuyên các chính sách ưu đãi tốt nhất tại các ngân hàng hiện nay theo tiêu chí hoạt động của Website.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ dịch vụ vay vốn ngân hàng tại khu vực TP.HCM và phạm vi 40 km quanh khu vực TP.HCM. Chúng tôi cần mở rộng và hợp tác chuyên sâu tại TP.HCM và cũng như mở rộng ra các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc, để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

1. Hợp tác liên kết tín dụng với các ngân hàng trong và ngoài nước

Khách hàng thường gặp khó khăn bởi các tiêu chí cho vay ngày càng thắt chặt của các ngân hàng. Lãi suất cho vay càng thấp tiêu chí xét duyệt càng khó. Ví dụ: Vietcombak thuộc nhóm các ngân hàng cho vay lãi suất thấp hiện nay, cá nhân vay vốn thế chấp tài sản có nguồn thu nhập từ lương nhận bằng tiền mặt trực tiếp hầu như không được xét, trừ các công ty lớn có ký liên kết riêng, chỉ có lương chuyển qua ATM thỏa mãn tỷ lệ nợ sẽ trả hàng tháng phải thấp hơn 60% so với lương chuyển khoản bình quân trong 12 tháng gần nhất.

Thẩm quyền phê duyệt thấp, diện tích tài sản nhỏ hơn 30 m2, số tiền vay nhỏ, nguồn thu nhập không thỏa tỷ lệ cho vay, hết độ tuổi lao động, mục đích sử dụng vốn không có giấy tờ rõ ràng, giá trị định giá tài sản thường thấp hơn nhiều so giá thị trường, tài sản vị trí ở xa trung tâm, đất nông nghiệp, đất bị qui hoạch, nợ xấu,.v.v. các vướng mắc mà khách hàng thường bị từ chối xét hồ sơ.

Tiêu chí cạnh tranh hợp tác ưu tiên: lãi suất vay phải thấp; thẩm quyền phê duyệt cao; thời gian xử lý hồ sơ nhanh; định giá tài sản cao; xét được diện tích tài sản nhỏ, đất nông nghiệp, đất ở tỉnh xa trung tâm; đất qui hoạch; nợ xấu..

2. Hợp tác với các Đại lý, Showroom, Sale xe ôtô các hãng xe

Nhằm cung cấp cho khách hàng vay mua xe ôtô trả góp chương trình ưu đãi tốt nhất, dịch vụ bảo dưỡng, bảo hiểm có chất lượng và tận tâm.. Chúng tôi đã cập nhật nhanh chóng các chính sách bán xe tốt nhất tại các Đại lý, Showroom của các hãng xe như: Merceder, BMW, Toyota, Hyundai, Ford, Honda, Chevrolet, Nissan, Kia, Mazda, Mini Cooper, Thaco Trường Hải, Suzuki..v.v..

Tiêu chí cạnh tranh hợp tác được ưu tiên: Giá bán xe, các gói quà tặng, phụ kiện, thời hạn giao xe, chất lượng bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng..

3. Hợp tác với Môi giới bất động sản, Môi giới tài chính

Tài sản thanh lý của ngân hàng, tài sản khách hàng vay cần bán gấp để trả nợ ngân hàng..v.v. Chúng tôi tìm kiếm khách hàng có nhu cầu nhà ở thực sự để giúp khách hàng vay vốn bán tài sản với giá tốt hơn thông qua Danh mục đối tác bất động sản của chúng tôi.

Nhận ký gửi mua bán bất động sản cần bán gấp, giá rẻ. Giá bán sẽ được kiểm tra, so sánh với bảng giá tài sản của các ngân hàng.

Nhận tìm nhà thanh lý của ngân hàng theo yêu cầu của khách hàng.

=>> Nếu bạn cho khách hàng các điều kiện ưu đãi tốt nhất. Tất cả các khách hàng của chúng tôi sẽ làm việc với bạn. 

Hãy gửi mail cho chúng tôi, cung cấp các lợi thế cạnh tranh và chính sách ưu đãi tốt nhất của bạn !

(Mail: dangkyhs@gmail.com)