(Review) Thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank hiện trở thành “người bạn đồng hành” đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Vậy sản phẩm có gì đặc biệt giúp tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ đến vậy?

Để cùng tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất, bạn đừng quên tham khảo những thông tin hữu ích được bài viết dưới đây chia sẻ.

thẻ tín dụng sacombank

1/ Ưu đãi thẻ tín dụng Sacombank

Khuyến mãi:

+ Khách hàng được mua hàng hóa, dịch vụ trước và trả sau trong khoảng thời gian miễn lãi theo quy định.

+ Lãi suất 0% khi mua hàng hóa, dịch vụ trả góp và được hoàn tiền khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank thanh toán.

+ Tham gia các chương trình tích luỹ điểm thưởng để đổi quà khi sử dụng thẻ mua sắm, thanh toán hóa đơn với giá ưu đãi.

+ Giảm giá lên đến 50% tại các địa điểm du lịch, mua sắm, ẩm thực…có biểu tượng ngân hàng Sacombank.

Ưu điểm:

+ Khách hàng được phép mua hàng, dịch vụ tiện lợi khi thanh toán thẻ tại các địa điểm (POS) trên thế giới và qua mạng internet.

+ Được rút tiền mặt (50%) hạn mức tín dụng tại các cây ATM ngân hàng Sacombank hoặc POS trong nước, quốc tế.

+ An tâm thực hiện giao dịch trên môi trường internet nhờ công nghệ bảo mật hàng đầu tiêu chuẩn chip EMV.

+ Hạn mức tín dụng lớn, thỏa mãn mọi nhu cầu tiêu dùng cần thiết của khách hàng.

+ Phương thức thanh toán dư nợ linh hoạt.

+ Dễ dàng quản lý hoạt động chi tiêu.

>> Thẻ tín dụng là gì

các loại thẻ tín dụng sacombank

2/ Các loại thẻ tín dụng Sacombank

2.1  Các loại thẻ tín dụng

Hiện nay, thẻ tín dụng Sacombank cung ứng ra thị trường đa dạng các dòng sản phẩm. Mỗi loại lại mang đến lợi ích riêng biệt cho khách hàng.

Thẻ Mastercard

Thẻ tín dụng mang thương hiệu Mastercard – công ty chuyên cung cấp dịch vụ, công nghệ thanh toán quy mô toàn cầu, trụ sở đặt tại Mỹ. Thẻ Sacombank Mastercard gồm:

+ Thẻ Sacombank MasterCard chuẩn

+ Thẻ Sacombank MasterCard vàng

Thẻ Visa

Thẻ được phát hành bởi sự liên kết giữa ngân hàng Sacombank và tổ chức Visa. Mục đích hỗ trợ khách hàng mua hàng trực tuyến, rút tiền, thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ tín dụng Visa trên khắp thế giới. Thẻ Visa Sacombank có:

+ Thẻ Sacombank Visa Standard

+ Thẻ Sacombank Visa Vàng

+ Thẻ Sacombank Visa Ladies First

+ Thẻ Sacombank Visa Infinite

+ Thẻ Sacombank Visa Citimart

+ Thẻ Sacombank Visa Platinum

+ Thẻ Sacombank Visa Parkson Privilege

+ Thẻ Sacombank Visa Platinum Cashback

+ Thẻ Sacombank Visa Signature

Thẻ JCB

JCB là công ty có trụ sở tại Nhật Bản, khi Sacombank liên kết với thương hiệu này sẽ đem đến cho khách hàng thẻ tín dụng Sacombank JCB Car Card. Chức năng hỗ trợ thanh toán trên khắp thế giới.

2.2 Đặc điểm từng loại thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ Sacombank MasterCard

Chủ thẻ được cung cấp hạn mức tín dụng cho thẻ hạng chuẩn lên đến 20 triệu đồng và 200 triệu đồng cho thẻ vàng. Cùng với đó là việc tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ tổ chức thẻ quốc tế Mastercard liên kết với ngân hàng.

Thẻ Sacombank Visa

– Thẻ Sacombank Visa hạng chuẩn và vàng:

Khách hàng được định hạn mức tín dụng cho thẻ Sacombank Visa hạng chuẩn tối đa 20 triệu và 50 triệu đồng đối với hạng vàng. Ngoài việc được rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại các địa điểm ATM biểu tượng Visa trên toàn cầu, chủ thẻ còn được hỗ trợ thanh toán tại điểm chấp nhận thẻ (POS).

Bên cạnh đó phải kể đến cơ hội tham gia chương trình Sacombank Plus tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hơn thế, loại thẻ tín dụng Sacombank này còn góp phần giúp khách hàng quy đổi ngoại tệ dễ dàng, thuận tiện quản lý chi tiêu.

– Thẻ Sacombank Visa Ladies First:

Dòng sản phẩm thiết kế dành riêng cho phái nữ, hội tụ nhiều chương trình ưu đãi ở Sacombank  Plus như giảm 50% hóa đơn thanh toán tại các điểm ẩm thực, du lịch, mua sắm, làm đẹp, giáo dục… có biểu tượng Sacombank  Plus.

– Thẻ Sacombank Visa Infinite:

Đặc quyền dành cho người sử dụng tại phòng chờ sân bay VIP trên toàn cầu không giới hạn số lượt. Bên cạnh đó phải kể đến những lợi ích tuyệt vời khác như bồi thưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 22,8 tỷ đồng. Hay miễn phí chơi golf tối đa 12 lần/năm và trải nghiệm spa tối đa mỗi năm 12 lần tại địa điểm ngân hàng quy định.

– Thẻ Sacombank Visa Platinum:

Chủ thẻ có cơ hội nhận bồi thường bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 11.4 tỷ đồng. Tặng thêm gói hội viên Priority Pass miễn phí, 2 lượt sử dụng phòng chờ sân bay VIP khi khoản chi tiêu đạt mức 200 triệu/năm ở thời điểm xét doanh số. Hoặc có được 2 lượt sử dụng đối với mỗi 100 triệu đồng doanh số giao dịch khi thanh toán hàng quý.

– Thẻ Sacombank Visa Platinum Cashback:

Khách hàng được hoàn trả tiền 5% khi thanh toán online và 3% đối với giao dịch chi tiêu ở nước ngoài thông qua máy chấp nhận thẻ (POS).

– Thẻ Sacombank Visa Signature:

Người dùng thẻ tín dụng Sacombank được tham gia tích lũy điểm đổi lấy dặm bay. Đồng thời, miễn phí thẻ Priority Pass tại phòng chờ sân bay VIP trên hơn 1000 sân toàn cầu.

Tuyệt vời hơn cả, khách hàng cứ thanh toán qua thẻ mỗi quý 100 triệu đồng sẽ được tặng thêm 2 lượt sử dụng Priority Pass (hàng năm tối đa lên đến 24 lượt).

– Thẻ Sacombank JCB:

Chủ thẻ được mua trả góp hàng hóa lãi suất 0% tại đối tác mà ngân hàng liên kết. Hỗ trợ rút tiền mặt từ 50-80% hạn mức tín dụng ở toàn bộ các cây ATM có biểu tượng thương hiệu JCB trong nước cũng như quốc tế, và thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ (POS).

Hạn mức thẻ min-max Sacombank bao nhiêu?

Ngân hàng Sacombank là một trong những đơn vị đưa ra hạn mức min-max cho thẻ tín dụng hấp dẫn nhất hiện nay. Theo đó, tùy vào từng loại thẻ mà khách hàng được hạn mức từ 10 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

>> Điều kiện mở thẻ tín dụng SCB

biểu phí thẻ tín dụng sacombank

3/ Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank

Phí thường niên thẻ tín dụng:

+ Thẻ Sacombank MasterCard Chuẩn: 299.000VND

+ Thẻ Sacombank Visa Standard: 299.000VND

+ Thẻ Sacombank Visa Ladies First: 299.000VND

+ Thẻ Sacombank Visa Infinite: 19.999.000VND

+ Thẻ tín Sacombank Visa Platinum: 999.000VND

+ Thẻ Sacombank Visa Signature: 1.499.000VND

+ Thẻ Sacombank JCB Car Card: 399.000VND

Hạn mức thẻ tín dụng:

Đối với mỗi loại thẻ tín dụng Sacombank, ngân hàng lại nghiên cứu, thiết kế hạn mức sao cho tương ứng. Trong đó, dao động trong khoảng từ 10 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

Ngày sao kê thẻ tín dụng:

Đây là ngày mà ngân hàng sẽ gửi bảng sao kê về cho khách hàng. Với nội dung chi tiết về giao dịch phát sinh hàng tháng, số tiền cần thanh toán theo thời hạn ngân hàng. Thông thường, ngân hàng Sacombank thực hiện gửi sao kê vào ngày 20-25 hàng tháng.

Sau ngày chốt thông báo về các giao dịch, chủ thẻ sẽ có tối đa 15 ngày để tiến hành thanh toán. Ở mỗi chu kỳ, bạn có thể tanh toán đầy đủ số dư nợ phát sinh nghi nhạn trên thông báo trước thời hạn. Hoặc thanh toán một phần nhưng chắc chắn phải lớn hơn số tối thiểu tránh bị ngân hàng tính lãi suất phát sinh.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng:

Chủ thẻ Sacombank  được phép rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khi cần thiết. Nếu rút tiền ở cây ATM ngân hàng Sacombank khách hàng sẽ được miễn phí. Tuy nhiên, tại các điểm rút tiền khác bạn sẽ phải chịu phí theo từng loại thẻ từ 1-4%.

Cách thanh toán thẻ tín dụng:

Sacombank  được đánh giá là một trong những ngân hàng linh hoạt về hình thức thanh toán cho người dùng thẻ tín dụng. Theo đó, bạn sẽ có cho mình nhiều lựa chọn như:

+ Thanh toán giao dịch tại điểm bán hàng bằng cách chạm thẻ trực tiếp vào biểu tượng thanh toán trên POS. Hoặc tiến hành quẹt thẻ, nhập mã Pin/ký vào hóa đơn thanh toán xác nhận 3 số cuối in trên thanh chữ ký mặt sau thẻ.

+ Thanh toán qua thiết bị di động bằng mã QR.

+ Thực hiện chuyển khoản qua dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking.

+ Chuyển tiền từ thẻ ngân hàng trả trước tại ATM Sacombank.

+ Chuyển khoản liên ngân hàng.

Tổng đài thẻ tín dụng: 1900 5555 88

>> Vay mua nhà Sacombank

lãi suất thẻ tín dụng sacombank

4/ Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank

Lãi suất thẻ tín dụng là mức chi phí mà chủ thẻ phải có trách nhiệm trả cho ngân hàng nếu thanh toán chậm khoản dư nợ từ tháng kề trước. Trong khoảng thời gian miễn lãi 45 ngày do Sacombank áp dụng, nếu khách hàng đã trả đủ số tiền sử dụng, hoặc đúng vào hạn thanh toán thì sẽ không bị tính lãi hay phát trả chậm.

Bạn cũng có thể thực hiện trả trước số tiền tối thiểu (thường là 5%) đẻ thoát khỏi tình trạng bị phạt do trả chậm. Nhưng lúc này ngân hàng vẫn tính lãi suất phát sinh.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng:

Hiện nay, thẻ tín dụng Sacombank được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Ngân hàng sẽ cho ra ngày lập sao kê, tiến hành thống kê lại toàn bộ giao dịch mà khách hàng đã thực hiện trong vòng 30 ngày trước đó. Sau ngày sao kê, chủ thẻ có thêm tối đa 15 ngày để trả đủ số tiền đã sử dụng mà không phải chịu lãi.

Việc khách hàng giao dịch vào những ngày đầu ở khoảng thời gian sao kê, được miễn lãi càng dài thì càng được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn. Tuy nhiên, thời gian miễn lãi chỉ dành cho giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng, không áp dụng khi rút tiền mặt.

Mức lãi suất áp dụng (Thay đổi theo từng thời điểm):

Ngân hàng Sacombank tính 1.6%-2.6% đối với các loại thẻ tín dụng quốc tế phổ biến. Riêng thẻ Visa Corporate Platinum, Visa Business Gold tính ~ 1.83%. Mức lãi suất cụ thể còn phụ thuộc vào số nợ trung bình mỗi ngày trong kỳ thanh toán và các giao dịch chịu lãi.

Thời gian được miễn lãi suất: 45 ngày

>> Vay mua ô tô Sacombank

điều kiện làm thẻ tín dụng sacombank

5/ Điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank

Để đăng ký làm thẻ tín dụng của Sacombank thành công, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây.

+ Là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống, làm việc ở Việt Nam.

+ Đội tuổi đủ từ 18 trở lên.

+ Điều kiện về mức thu nhập:

  • Thẻ tín dụng Sacombank Classic: Thu nhập trên 7 triệu đồng mỗi tháng với khách hàng có hộ khẩu tại thành phố trực thuộc trung ương. 5 triệu đồng với người có hộ khẩu ở các tỉnh thành khác.
  • Thẻ tín dụng Sacombank Gold: Thu nhập từ 10-20 triệu/tháng trở lên.

6/ Thủ tục hồ sơ mở thẻ Sacombank

Ngân hàng Sacombank đưa ra hướng dẫn chi tiết về việc chuẩn bị thủ tục hoàn thiện hồ sơ mở thẻ tín dụng cho khách hàng.

Giấy tờ xác minh lý lịch:

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị bản sao CMND, hộ khẩu. Trường hợp địa chỉ hiện tại khác với thường trú, bạn cần bổ sung thêm ban sao một trong các giấy tờ sau đây tùy theo yêu cầu của từng loại thẻ: giấy xác nhận tạm trú, giáy chứng nhận quyền sở hữu nhà (đất), hóa đơn điện, nước… nơi ở hiện tại.

Chứng minh thu nhập:

Dựa theo từng đối tượng làm thẻ tín dụng Sacombank mà ngân hàng sẽ yêu cầu cung cấp thêm một số chứng từ.

Khách hàng có lương được chuyển khoản trên 7 triệu đồng/tháng:

+ Bản sao hợp đồng lao động (thời hạn ký kết trên 3 tháng).

+ Bảng sao kê tài khoản thu nhập cá nhân ghi nhận qua ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.

Khách hàng có lương trên 7 triệu đồng/tháng nhưng nhận tiền mặt:

Điền nội dung đầy đủ vào mẫu biểu do ngân hàng Sacombank cấp và được xác nhận bởi Thủ trưởng đơn vị.

Khách hàng có xe ô tô dùng làm tài sản chứng minh:

Chụp hình CAVET xe bản chính đối với xe từ 9 chỗ ngồi trở xuống, giá trị từ 500 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, chiếc xe đó đã được sản xuất không quá 5 năm tính đến thời điểm hiện tại.

Khách hàng là chủ hộ kinh doanh:

Giấy phép đăng ký kinh doanh (thời hạn trên 2 năm), biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.

Khách hàng là chủ doanh nghiệp:

+ Giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh (thời hạn trên 2 năm).

+ Báo cáo tài chính năm gần nhất có lợi nhuận khả quan sau khi nộp thuế.

+ Tờ kê khai báo cáo thuế trong vòng 6 tháng gần nhất.

Ngoài ra, khách hàng đang làm việc ở các đơn vị hành chính sự nghiệp, cần có thêm quyết định bổ nhiệm và nâng lương. Các trường hợp người làm thẻ sở hữu bất động sản hay công tác nước ngoài đòi hỏi các chứng từ liên quan.

>> Vay thế chấp Sacombank

ưu đãi thẻ tín dụng sacombank

Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu?

7/ Các bước làm thẻ ngân hàng Sacombank

Làm trực tiếp tại văn phòng giao dịch:

Khi có nhu cầu làm thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng đến văn phòng giao dịch ngân hàng gần với nơi mình sinh sống, làm việc nhất nhận hỗ trợ chi tiết.

+ Bước 1: Giao dịch viên giới thiệu cho khách hàng về các loại thẻ. Từ đó, bạn tham khảo, tìm hiểu đặc điểm và đưa ra lựa chọn đăng ký phù hợp.

+ Bước 2: Khách hàng chuẩn bị thủ tục hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu từ ngân hàng.

+ Bước 3: Sacombank tiến hành thẩm định hồ sơ khách hàng để kiểm tra về tính xác thực.

+ Bước 4: Ngân hàng thẩm định xong hồ sơ, đảm bảo về tính hợp lệ sẽ đưa ra hạn mức cho thẻ tín dụng. Đồng thời nhập thông tin cá nhân, tài khoản khách hàng lên hệ thống quản lý.

+ Bước 5: Nhân viên Sacombank đưa lịch hẹn cho khách hàng về ngày trả thẻ.

Đăng ký online qua mạng internet:

Đây là hình thức đăng ký mở thẻ tín dụng được Sacombank triển khai mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu, chỉ cần có trong tay thiết bị kết nối internet.

+ Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức của Sacombank, chọn phần đăng ký làm thẻ tín dụng.

+ Bước 2: Tại khung số 1, khách hàng chọn tiện ích muốn hưởng ưu đãi.

+ Bước 3: Ở khung số 2, bạn chọn loại thẻ theo nhu cầu sử dụng.

+ Bước 4: Điền thông tin chính xác vào khung số 3 với tên mục “Đăng ký” ngay. Tiếp theo, bạn bấm “Hoàn thành”.

+ Bước 5: Ngân hàng tiếp nhận thông tin khách hàng và liên hệ lại để xác nhận. Bạn sau đó cần chuẩn bị, cung cấp cho Sacombank đầy đủ giấy tờ ở phần thủ tục yêu cầu.

Mất bao lâu làm xong thẻ tín dụng Sacombank?

Tùy thuộc vào hình thức mở thẻ tín dụng Sacombank mà bạn chọn, thời gian chờ đợi sẽ có sự khác biệt.

+ Làm thẻ ở chi nhánh ngân hàng: Khách hàng chỉ phải mất khoảng 30 phút – 1 giờ đồng hồ là hoàn tất.

+ Mở thẻ online: Thời gian rút ngắn chỉ còn 5 – 10 phút.

Sau khi bạn nộp đủ giấy tờ cho ngân hàng, được hệ thống xác nhận hợp lệ, khoảng 5 – 7 ngày là bạn nhận được thẻ.

>> Lãi suất tiết kiệm Sacombank

mở thẻ tín dụng sacombank

8/ Có nên mở thẻ tín dụng Sacombank?

Thị trường tín dụng tại Việt Nam hiện nay có sự phát triển cực kỳ sôi động. Mỗi ngân hàng lại triển khai đến khách hàng của mình các dòng sản phẩm đa tiện ích. Trong số đó, thẻ tín dụng của Sacombank luôn chiếm hữu vị thế dẫn đầu, thu hút đông đảo người dùng lựa chọn đăng ký sử dụng nhờ nhiều nhiều ưu thế khác biệt.

+ Thương hiệu Sacombank (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thường Tín) là một trong 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Với lợi thế về tiềm lực tài chính lớn mạnh, mạng lưới hoạt động rộng khắp, Sacombank đã khẳng định được sự uy tín của mình trước nhiều đối thủ.

+ Ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua sắm trả góp qua thẻ tín dụng với mức lãi suất thấp.

+ Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng tiềm năng.

+ Quy trình làm thẻ nhanh gọn.

+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

Ngay khi có nhu cầu làm thẻ tín dụng Sacombank, bạn đừng quên liên hệ đến ngân hàng để được tư vấn một cách chi tiết nhé! Hứa hẹn rất nhiều lợi ích thú vị đang chờ đón bạn khám phá, trải nghiệm.

 

Bài viết khác:

  1. Vay tiêu dùng Sacombank
  2. Mở thẻ tín dụng Citibank
  3. Cách tính lãi suất thẻ tín dụng
  4. Thẻ tín dụng doanh nghiệp
  5. Vay thế chấp sổ đỏ Sacombank
  6. Vay vốn kinh doanh Sacombank
error: Content is protected !!