Mở thẻ Visa Debit miễn phí ở ngân hàng nào tốt?

Mở thẻ Visa miễn phí thường niên, nên làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt? Hướng dẫn thủ tục và điều kiện mở thẻ Visa Debit

Ngân hàng nào đang có chương trình mở thẻ Visa miễn phí?Ngân hàng nào đang có chương trình mở thẻ Visa miễn phí?

Thẻ visa debit ngày nay được sử dụng rộng rãi, người dùng có thể đăng kỹ làm thẻ debit tại các ngân hàng trên cả nước. Vậy làm cách nào để làm thẻ Visa Debit một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất? Nếu lựa chọn thì nên lựa chọn đăng ký làm thẻ tại ngân hàng nào?

1/ Cách mở thẻ visa debit miễn phí như thế nào?

Visa debit được biết đến là loại thẻ thanh toán vô cùng tiện dụng trong việc thực hiện các giao dịch, thanh toán online trực tiếp hoặc kết nối được với các cổng thanh toán thông dụng khác hiện nay như Paypal, Skrill để mua sắm online.

Cách mở thẻ visa debit miễn phí tại các ngân hàng ngày nay cũng đơn giản hơn rất nhiều so với trước kia. Tại các ngân hàng trong nước, bạn cần chuẩn bị các thủ tục sau và tìm kiếm ngân hàng đang có chương trình mở thẻ visa miễn phí thường niên là được.

  • Bản sao giấy CMTND/Hộ chiếu (Nhớ mang theo bản gốc chứng minh thư để nhân viên ngân hàng xác thực)
  • Yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ (Sẽ có mẫu khi bạn đến các ngân hàng)
  • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của tùy từng ngân hàng, bạn sẽ biết mình cần chuẩn bị những gì.

Cách mở thẻ visa miễn phí 2018 tại các ngân hàng giờ đây đã thuận tiện hơn rất nhiều, đôi khi tại một số ngân hàng như Techcombank, Vietinbank, Sacombank còn nhận đăng ký dịch vụ làm thẻ Visa debit online cho khách hàng.

Làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt?

Làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt?

2/ Điều kiện để được mở thẻ visa debit 

Điều kiện làm thẻ Visa debit đưa ra tại các ngân hàng hiện nay cũng không quá khắt khe, tạo nên sự hợp lý đối với luật pháp Việt Nam. Những quy định ấy bao gồm:

  • Chủ thẻ phải là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài định cư tại Việt Nam.
  • Chủ thẻ phải đủ 18 tuổi trở lên thì mới được đăng ký mở thẻ visa debit.

Bạn có biết ngân hàng nào đăng ký làm thẻ visa debit là tốt nhất?

Hiện nay các ngân hàng được đánh giá cao về chất lượng phục vụ khách hàng trong việc cung cấp thẻ visa debit, bao gồm Vietcombank, Techcombank, TpBank, Á Châu-ACB.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các ngân hàng này vì mức chi phí đăng ký cũng như nhận được các ưa đãi khi sử dụng thẻ là rất cao, đặc biệt tại các ngân hàng khác vẫn chưa có.

Thẻ visa debit sẽ trở nên thật tiện dụng đối với bạn khi tại thời điểm này bạn nghĩ mình đáp ứng đủ điều kiện đăng ký thẻ. Hãy là người dùng thông minh và lựa chọn được ngân hàng mở thẻ visa miễn phí.

Share+
error: Content is protected !!