Mua điện thoại trả góp Điện Máy Xanh lãi suất hấp dẫn!

Mua điện thoại trả góp không cần trả trước?

Mua điện thoại trả góp không cần trả trước?

1/ Mua điện thoại trả góp điện máy xanh cần những gì?

Hiện nay, trả góp là một hình thức nhanh nhất để sở hữu một món hàng mà không cần mất thời gian tích lũy tiền. Nếu bạn muốn mua điện thoại trả góp điện máy xanh nhưng ngại tới cửa hàng làm thủ tục thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua trả góp online, duyệt hồ sơ qua điện thoại với tỉ lệ chấp nhận cao.

Thông thường, khách hàng thường nghĩ thủ tục mua điện thoại trả góp điện máy xanh khá rườm rà, giấy tờ nhiều, thời gian duyệt lại quá lâu và đi lại nhiều lần. Thấu hiểu được sự lo lắng đó của khách hàng điện máy xanh đã hợp tác cùng một số công ty tài chính nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi đó chính là: mua điện thoại trả góp bằng hình thức online.

Bạn chỉ việc điền thông tin vào mục mua điện thoại trả góp tại điện máy xanh ngay trên trang web và đợi điện thoại của nhân viên ngân hàng thông báo duyệt hồ sơ. Sau đó, các bạn có thể đến cửa hàng đối chiếu giấy tờ và nhận điện thoại rồi ra về! Tiện lợi quá phải không nào?

Nhờ chính sách này, Điện Máy Xanh đã thu hút đông đảo khách hàng hưởng ứng và tạo điều kiện cho nhiều người tìm mua được chiếc điện thoại yêu thích phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình.

Vay mua điện thoại trả góp lãi suất 0%

Vay mua điện thoại trả góp lãi suất 0%

2/ Vay mua điện thoại trả góp Điện máy xanh đơn giản

Vậy mua trả góp điện máy xanh cần giấy tờ gì? Các bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc hộ khẩu có thể mang thêm hóa đơn tiền điện để nhân viên tiện làm hồ sơ nhé!

Không những mặt hàng điện thoại, Điện Máy Xanh còn cho khách hàng mua tivi trả góp không cần trả trước, tủ lạnh, máy giặt.. nhiều các sản phẩm điện gia dụng khác nữa đấy!

Ngoài ra, hệ thống cửa hàng Điện Máy Xanh còn có nhiều chương trình ưu đãi khi mua hàng cho cả khách mua trả góp và trả một lần. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hủy hợp đồng, trả máy hoặc đổi máy miễn phí trong 14 ngày!

3/ Mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng 

Một số ngân hàng liên hết cho phép bạn mua sản phẩm qua thẻ tín dụng với lãi suất 0% hoặc không cần trả trước khi mua trả góp. Số tiền mua hàng được xem như là khoản vay ngân hàng mở qua thẻ. Hàng tháng, bạn sẽ phải trả một khoản tiền tương ứng với lãi suất tùy theo ngân hàng.

4/ Thủ tục hồ sơ cần mua trả góp

 • Tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân).
 • Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp).
 • Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Nếu khoản vay dưới 10 triệu có thể thay hộ khẩu bằng bằng lái xe.
 • Công ty tài chính chỉ kiểm tra xong và gửi lại không giữ bất cứ giấy tờ gì của khách hàng

5/ Các bước mua hàng trả góp online

 • Bước 1: Đăng ký thông tin mua hàng trả góp
 • Bước 2: Đợi cuộc gọi từ nhân viên tư vấn làm hồ sơ của công ty tài chính
 • Bước 3: Nhận cuộc gọi thẩm định.
 • Bước 4: Nhận kết quả thẩm định qua tin nhắn hoặc cuộc gọi.
 • Bước 5: Mang hồ sơ gốc đến cửa hàng và nhận hàng. (hồ sơ sẽ được trả lại sau khi đã đối chiếu).

6/ Làm sao để có lãi suất mua trả góp tốt nhất?

 • Lãi suất có thể giảm thêm 5 – 7%/năm: nếu bạn chuẩn bị thêm các giấy tờ: Hoá đơn tiền điện / nước/Internet /TH cáp/điện thoại: do bạn đứng tên hoặc có địa chỉ trùng với nơi bạn ở.
 • Vay trên 10 triệu thì có thêm: Nếu đang đi làm (Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất / Hợp đồng lao động/Bảo hiểm y tế). Nếu là chủ Doanh Nghiệp (Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế 3 tháng gần nhất)

7/ Bí kíp để được duyệt hồ sơ vay trên 90%

 • Số tiền góp mỗi tháng nên bằng một nửa số tiền bạn còn dư sau khi chi tiêu. VD: thu nhập của bạn là 6 triệu, bạn chi tiêu bình quân 4 triệu còn dư 2 triệu thì tốt nhất bạn nên góp 1triệu/tháng.
 • Nếu bạn đang còn góp một hợp đồng trước đó với công ty tài chính thì nên góp hết hoặc thanh lý xong rồi làm hồ sơ mới.
 • Số điện thoại người tham chiếu nên là người thân của mình như vợ/chồng, anh/chị/em trong gia đình, bạn thân và phải biết việc mình chuẩn bị mua trả góp.
 • Thông tin bạn cung cấp cho nhân viên tài chính càng chi tiết và trung thực thì hồ sơ của bạn có tỷ lệ duyệt càng cao.
 • Lịch sử vay tiền mặt hoặc mua hàng trả góp đã trả nợ tốt (trả hết, không đóng tiền quá trễ mỗi tháng)

 

ĐĂNG KÝ MUA TRẢ GÓP

 

Share+
error: Content is protected !!