(Review) Mua điện thoại trả góp FPT Shop

 điện thoại trả góp fpt

Trả góp fpt cần những gì?

Nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng đang tăng mạnh trong những năm gần đây. Bên cạnh những dịch vụ tiện ích như: Giao hàng nhanh, mua hàng qua mạng xã hội thì mua hàng trả góp đang là xu hướng chung của nhiều người.

Mặt hàng dẫn đầu trong việc mua trả góp đó chính là điện thoại tuy vậy không phải ai cũng biết được những quy trình cũng như thủ tục giấy tờ. Hãy tham khảo thêm các kênh thông tin để cập nhật nhanh về dịch vụ mua điện thoại trả góp fpt!

1/ Mua điện thoại trả góp FPT online đơn giản

Bí quyết dưới đây sẽ giúp hồ sơ bạn được duyệt ngay khi nộp yêu cầu xét duyệt thủ tục mua điện thoại trả góp fpt shop:

 • Có số điện thoại người tham chiếu và đó nên là người thân của mình như vợ/ chồng.
 • Có đơn vị hoặc cá nhân xác nhận thông tin cho bạn, chẳng hạn như: bố mẹ, anh chị, đồng nghiệp, công ty…
 • Bên cạnh đó, lịch sử vay trả góp của bạn phải tốt! Nếu như trước đây bạn đã có khoản vay trả góp rồi thì bạn phải làm thủ tục tất toán khoản vay cũ để làm thủ tục vay khoản mới nhé!
 • Phí bảo hiểm: Việc mua phí bảo hiểm là không bắt buộc, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc và mua phí bảo hiểm khoản vay để đơn vị trả góp ưu tiên duyệt hồ sơ của bạn.

Đặc biệt, tại một số thời điểm nhất định khi bạn mua điện thoại trả góp 0% fpt thanh toán bằng thẻ tín dụng đối với một số ngân hàng sau: HSBC, Maritime Bank, Sacombank..thì bạn còn nhận được nhiều ưu đãi về giá hoặc nhận quà tặng kèm cực kỳ hấp dẫn.

Không những thế, đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ fpt shop trả góp iphone 6 sẽ còn nhận được nhiều chính sách hấp dẫn khác!

mua điện thoại trả góp fpt shop

FPT mua điện thoại trả góp

Bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu bản sao được công chứng là có thể đến mua điện thoại trả góp rồi đấy! Đăng ký và xét duyệt trước khi nộp hồ sơ, tiện lợi quá phải không nào?

Việc mua hàng trả góp là một lựa chọn tối ưu đối với người tiêu dùng hiện nay và với những chính sách như đã nêu trên thì bạn còn chờ gì nữa mà không tìm kiếm các chương trình trả góp 0 đồng fpt mới nhất để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn?

2/ Mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng 

Một số ngân hàng liên hết cho phép bạn mua sản phẩm qua thẻ tín dụng với lãi suất 0% hoặc không cần trả trước khi mua trả góp. Số tiền mua hàng được xem như là khoản vay ngân hàng mở qua thẻ. Hàng tháng, bạn sẽ phải trả một khoản tiền tương ứng với lãi suất tùy theo ngân hàng.

3/ Điều kiện và giấy tờ cần chuẩn bị

 • Tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân).
 • Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp).
 • Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Nếu khoản vay dưới 10 triệu có thể thay hộ khẩu bằng bằng lái xe.
 • Công ty tài chính chỉ kiểm tra xong và gửi lại không giữ bất cứ giấy tờ gì của khách hàng

 

Bài viết khác:

 1. Mua điện thoại trả góp online
 2. Mua điện thoại trả góp tư nhân
 3. Mua điện thoại trả góp Viettel
 4. Mua điện thoại trả góp FPT Shop