(Review) Mua điện thoại trả góp Viettel

mua điện thoại trả góp viettel

Mua điện thoại ở viettel store có tốt?

1/ Điều kiện mua điện thoại trả góp Viettel

Hiện nay, khi kinh tế phát triển nhu cầu mua sắm của mỗi người cũng tăng cao. Việc các cửa hàng đưa ra những hình thức mua sắm mới để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng cũng tăng. Hình thức mà chúng tôi muốn nói tới đây chính là mua điện thoại trả góp đang rất thịnh hành.

Bạn muốn mua điện thoại trả góp Viettel nhưng bạn băn khoăn không biết thủ tục như thế nào? Một số thủ tục mua điện thoại trả góp viettel như sau:

 • Người mua trả góp là người có độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Chứng minh nhân dân (bản gốc để đối chiếu).
 • Hộ khẩu có tên người mua hàng bản gốc hoặc photo có công chứng.
 • Trường hợp bạn là sinh viên và trên 18 tuổi cần có chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên và biên lai học phí học kỳ gần nhất, sổ hộ khẩu và bản sao chứng minh nhân dân của ba mẹ có công chứng.

mua điện thoại ở viettel

Có nên mua điện thoại ở viettel store không?

2/ Hồ sơ mua điện thoại trả góp

Nếu bạn muốn mua điện thoại trả góp lãi suất thấp bạn cần cung cấp bổ sung thêm một số giấy tờ sau:

 • Tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân).
 • Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp).
 • Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Nếu khoản vay dưới 10 triệu có thể thay hộ khẩu bằng bằng lái xe.
 • Công ty tài chính chỉ kiểm tra xong và gửi lại không giữ bất cứ giấy tờ gì của khách hàng
 • Giấy tờ chứng minh nơi ở như: điện, nước, cáp, internet, điện thoại do bạn đứng tên hoặc địa chỉ trên hóa đơn đúng với địa chỉ nơi bạn ở.
 • Trường hợp khoản vay cao bạn nên chuẩn bị thêm giấy tờ chứng minh thu nhập như: bảng sao kê ngân hàng 03 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế…

Khi hoàn tất các giấy tờ kể trên là các bạn có thể mua điện thoại trả góp tại viettel store rồi đấy! Dễ dàng quá phải không?

Hiện nay, cửa hàng viettel đang có các chương trình ưu đãi cho dòng iphone. Nếu bạn muốn mua iphone 7 trả góp viettel thì hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục nhanh nhất.

Mua iphone 6 trả góp viettel hoặc các dòng điện thoại khác thủ tục cũng tương tự như vậy! Việc của bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ, còn lại cứ để chúng tôi lo!

Giúp các bạn có được chiếc smartphone yêu thích nhanh chóng là niềm vui của chúng tôi! Sở hữu một chiếc điện thoại xịn, giá cao bây giờ không còn là nỗi lo của bạn nữa. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để mọi thủ tục mua điện thoại trả góp ở viettel diễn ra nhanh chóng nhé!

3/ Mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng 

Một số ngân hàng liên hết cho phép bạn mua sản phẩm qua thẻ tín dụng với lãi suất 0% hoặc không cần trả trước khi mua trả góp. Số tiền mua hàng được xem như là khoản vay ngân hàng mở qua thẻ. Hàng tháng, bạn sẽ phải trả một khoản tiền tương ứng với lãi suất tùy theo ngân hàng.

 

Bài viết khác:

 1. Mua điện thoại trả góp tư nhân
 2. Mua điện thoại trả góp FPT Shop