Mua hàng trả góp bằng thẻ Citibank ưu đãi lớn!

Mua trả góp bằng thẻ Citibank lãi suất 0%

 Mua trả góp bằng thẻ Citibank lãi suất 0%

1/ Ưu điểm mua hàng trả góp bẳng thẻ tín dụng

  • Mua hàng trả góp với lãi suất 0% hoặc không cần trả trước
  • Thủ tục đơn giản phi giấy tờ (không cần CMND/Bằng lái xe/Hộ khẩu/Hóa đơn điện nước…)
  • Không cần chứng minh thu nhập, không cần trả trước
  • Không bắt buộc phải tới cửa hàng
  • Kỳ hạn trả góp linh hoạt 3, 6, 9, 12, 24 tháng.

2/ Sử dụng thẻ tín dụng Citibank mua hàng trả góp

Citibank là một trong những ngân hàng cung cấp giải pháp vay tiêu dùng cá nhân chuyên nghiệp, vay trả góp citibank linh hoạt lên đến 600 triệu VND với mức lãi suất cạnh tranh. Khi áp dụng chương trình này, bạn sẽ thực hiện được mọi kế hoạch một cách dễ dàng như mua bộ bàn ghế mới, tham gia khóa học MBA, mua một chiếc xe máy cho việc đi lại…

Ngoài ra khi mua hàng trả góp bằng thẻ citibank, bạn sẽ giải quyết được vấn đề tài chính hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của bản thân cùng mọi người trong gia đình mà không cần thế chấp.

Citibank hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi thẻ tín dụng citibank một cách linh hoạt cho phép rút tiền mặt khẩn cấp từ máy ATM lên đến 50% hạn mức tín dụng và cho vay gấp 4 lần thu nhập hàng tháng của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển đổi trả góp citibank với mức phí 0 đồng; giúp thanh toán dễ dàng, nhanh chóng. Bạn có thể đăng ký trực tuyến để tham gia chương trình này  bằng cách nhắn tin và đợi xác nhận từ nhân viên ngân hàng.

Mua hàng nhanh chóng khi vay trả góp Citibank

Mua hàng nhanh chóng khi vay trả góp Citibank

Bạn còn có thể lựa chọn những đối tác liên kết chẳng hạn như hình thức trả góp citibank nguyễn kim đang rất được ưa chuộng hiện nay. Thông qua hình thức này, bạn có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng điện máy mà bạn tin tưởng!

Nhờ sự linh hoạt của hình thức mua hàng trả góp citibank mà bạn có thể thoải mái mua sắm cho bản thân và gia đình mình khi cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là cẩn thận trong việc đăng ký và tìm hiểu thật kỹ để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Để chắc chắn hơn trước khi sử dụng dịch vụ vay trả góp, bạn hãy tham khảo thêm ý kiến của người thân, bạn bè hay những người có kinh nghiệm, chuyên môn nhằm có được những lời khuyên hữu ích nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn cũng như giúp bạn hiểu rõ về các thủ tục mua trả góp citi bank một cách dễ dàng nhất, giúp bạn thỏa mãn và tận hưởng được những nhu cầu của cuộc sống.

3/ Các bước mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng

  • Bước 1: Chọn sản phẩm muốn trả góp
  • Bước 2: Chọn đơn vị liên kết
  • Bước 3: Đăng ký thông tin mua trả góp bằng thẻ tín dụng
  • Bước 4: Nhận thông báo kết quả

ĐĂNG KÝ MUA TRẢ GÓP

 

Share+
error: Content is protected !!