ĐĂNG KÝ !!FREE !! Đăng ký tư vấn miễn phí

Mua xe trả góp HD Saigon cần những điều kiện gì?

Hướng dẫn thủ tục mua xe máy trả góp HD Saison đơn giản

Hướng dẫn thủ tục mua xe máy trả góp HD Saison đơn giản

1/ Điều kiện cho vay mua xe máy trả góp HD Saison

Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm của khách hàng hiện nay thì nhiều công ty dịch vụ tài chính ra đời tiêu biểu là HD Saison với dịch vụ mua xe trả góp. Nếu bạn cần mua xe trả góp HD Saison cần những điều kiện gì?

Với độ tuổi từ 19 đến 60 tuổi, là công dân Việt Nam thì bạn đã đủ điều kiện để mua xe máy trả góp HD Saison rồi đấy! Và đây cũng là một trong những công ty uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa khi có nhu cầu mua trả góp xe máy. Đặc biệt, HD Saison còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua trả góp cực kỳ hấp dẫn!

Nếu muốn vay mua xe máy trả góp, bạn cần hoàn tất thủ tục mua xe trả góp HD Saison như sau:

  • Với khoản vay xe mua máy từ 30 triệu thì bạn cần bản sao chứng minh nhân dân và bằng lái xe hoặc hộ khẩu.
  • Đối với khoản vay trên 30 triệu hoặc trên 50 triệu thì bạn cần cung cấp thêm những giấy tờ như: Một trong 6 loại hóa đơn điện, nước, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp, thoại di động trả sau đứng tên khách hàng của tháng gần nhất.

Nếu bạn là công nhân viên thì phải có hợp đồng lao động và bảng lương; bảng sao kê tài khoản của ngân hàng 03 tháng gần nhất. Trường hợp bạn tự kinh doanh thì bạn phải có bản sao giấy phép kinh doanh mới nhất, biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.

Bạn muốn đăng ký vay mua xe máy trả góp không cần trả trước?

Bạn muốn đăng ký vay mua xe máy trả góp?

2/ Chọn các gói dịch vụ mua xe trả góp HD Saison

Những điều kiện và thủ tục khi vay mua xe trả góp HD Saison khá đơn giản phải không nào? Tuy nhiên, để thuận tiện cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này chúng tôi gợi ý bạn một số kinh nghiệm sau:

Bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là phần lãi suất, thời gian thay đổi lãi và đặc biệt là công thức tính lãi cũng sẽ có sự thay đổi. Đối với các chương trình mua xe trả góp không lãi suất thì bạn nên có sự tính toán kỹ lưỡng khi chọn thời hạn trả góp là 6 tháng, 12 tháng hay 24 tháng để giảm tối đa áp lực tài chính và phù hợp với khả năng chi trả hàng tháng của mình.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý khi chọn các gói dịch vụ mua xe trả góp vì có hai loại:

  • Loại thứ 1: Bạn phải trả trước từ 30 – 50% giá trị xe, phần còn lại thì sẽ trả góp theo từng tháng.
  • Loại thứ 2: Bạn có thể mua xe trả trước 0 đồng HD Saison, tức là bạn không phải trả trước bất kỳ khoảng tiền nào cả. Toàn bộ giá trị xe sẽ được chia đều và trả dần số tiền hàng tháng của bạn.

Mỗi loại hình đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình mà bạn có thể chọn một trong hai. Tuy nhiên, bạn cần chú ý dù là hình thức mua xe máy trả góp không cần trả trước thì các loại phí: phí bảo dưỡng, phí trả chậm…vẫn được tính như bình thường.

Để tránh trường hợp bị lừa đóng thêm các khoản phí không có trong hợp đồng khác các bạn nên lựa chọn các công ty tài chính uy tín để làm trung gian giải quyết các thủ tục để tránh được những rắc rối liên quan đến tính pháp lý nhé!

 

ĐĂNG KÝ MUA TRẢ GÓP

 

Share+
error: Content is protected !!