(Review) Mua xe máy trả góp ACS

Có nên mua xe máy trả góp ACS? Dịch vụ tài chính này đem đến cho người tiêu dùng Việt những lợi ích như thế nào? Lãi suất gói vay bao nhiêu, hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị như thế nào?

acs trả góp xe máy

1/ Công ty tài chính ACS là gì?

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, đời sống vật chất và tinh thần của con người cũng tăng lên đáng kể. Bởi thế, nhu cầu mua sắm, tiêu dùng tăng lên một cách nhanh chóng

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, các công ty tài chính, các ngân hàng đẩy mạnh đa dạng hóa các hình thức vay vốn đến người tiêu dùng. Đặc biệt ấn tượng là gói mua hàng trả góp. ACS là một trong số những công ty dẫn đầu thị trường về xu hướng này.

Công ty TNHH ACS Việt Nam thuộc tập đoàn Aeon, tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản và đang vươn mình mạnh mẽ ra nhiều nước trên thế giới.

Aeon chính thức đầu tư khai thác thị trường Việt Nam vào năm 2008 với tên gọi ACS.

Trong những năm gần đây, ACS không ngừng mở rộng chi nhánh ra khắp cả nước, đẩy mạnh đa dạng hóa các mô hình kinh doanh.

Dịch vụ mua hàng trả góp được triển khai với đầy đủ các mặt hàng: điện thoại, thiết bị nông nghiệp, đồ gia dụng, xe máy, máy tính xách tay….

Với tiềm lực tài chính hùng hậu, các giải pháp tài chính ACS đưa ra luôn tạo được sự hấp dẫn lớn đối với người tiêu dùng. Mua xe máy trả góp ACS là một trong số đó. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe trả góp, hãy tham khảo gói vay này.

Hệ thống chi nhánh của ACS đã có mặt rộng khắp trên các tỉnh thành trong cả nước, có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

acs có trả góp xe máy không

2/ Các hình thức vay mua xe máy trả góp ACS

Nếu bạn có nhu cầu vay mua xe máy trả góp ACS có thể tham khảo hai hình thức sau đây:

– Khách hàng đến trực tiếp tại các cửa hàng, các đại lý bán xe máy trả góp có liên kết với công ty tài chính ACS đăng ký gói vay. Nhân viên công ty sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ khoản vay và hướng dẫn bạn hoàn thành các loại thủ tục cần thiết.

Khách hàng điền mẫu đăng ký và nộp các giấy tờ liên quan cho nhân viên ACS. Ký kết hợp đồng và thanh toán khoản trả trước tùy theo từng gói hỗ trợ. Nhận sản phẩm trả góp liền tay.

– Khách hàng đăng ký mua trả góp theo hình thức online. Bạn có thể truy cập vào trang website: acsvietnam.com.vn, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

3/ Điều kiện mua xe máy trả góp ACS

Để được phê duyệt phương án vay mua xe máy trả góp ACS khách hàng cần đảm bảo đầy đủ những điều kiện cơ bản sau:

– Khách hàng độ tuổi từ 20 đến 55 đối với nữ và từ 20 đến 60 đối với nam

– Đang đi làm hưởng lương hoặc đang kinh doanh buôn bán tự do

– Thu nhập ổn định hàng tháng không dưới 3 triệu đồng

– Đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có chi nhánh của ACS hoạt động

– Khách hàng đang trả góp nhiều nơi vẫn có thể đăng ký mua xe trả góp tại ACS nhưng phải đảm bảo trong 12 tháng gần nhất không có nợ xấu hoặc thanh toán chậm. Đây là điều kiện bắt buộc mà hầu hết các công ty tài chính đều áp dụng hiện nay.

– Đảm bảo đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu. Chuẩn bị đủ số tiền trả trước tùy theo từng gói vay mà khách hàng lựa chọn.

>> Có nên mua xe máy trả góp

mua xe trả góp acs

4/ Thủ tục hồ sơ mua xe máy trả góp

Thủ tục mua xe máy trả góp ACS rất đơn giản, gọn nhẹ. Bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

– CMND trong thời hạn sử dụng 15 năm

– Sổ hộ khẩu phô tô nguyên cuốn kể cả trang trắng

– Giấy phép lái xe

– Nếu đối tượng khách hàng là sinh viên cần cung cấp thêm: thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân của người bảo lãnh.

– Riêng đối với khoản vay trên 10 triệu đồng, khách hàng cần cung cấp hồ sơ chứng minh thu nhập: HĐLD và bảng lương 03 tháng mới nhất

5/ Lãi suất mua xe máy trả góp ACS

Mức lãi suất cho vay mua xe máy trả góp ACS là phân vân của rất nhiều khách hàng hiện nay. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì lãi suất liên quan đến số tiền bạn cần trả sau này.

Theo số liệu mới nhất, lãi suất gói vay mua xe trả góp tại ACS hiện nay dao động từ 1,66% đến 2.95%/tháng. Tuy nhiên, về cơ bản lãi suất chủ yếu không quá 2,17%/tháng. Mức lãi này nằm trong khung chung so với gói vay của nhiều công ty tài chính hiện nay.

Công thức tính lãi suất gói vay: Số tiền vay * lãi suất. Vậy, tổng số tiền phải thanh toán hàng tháng: số tiền vay/kỳ hạn + số tiền vay*lãi suất. Bạn cần nắm rõ lãi và công thức tính để dự toán chính xác số tiền phải trả, tạo sử chủ động về mặt tài chính sau khi vay vốn.

>> Mua xe máy sym trả góp

bảng tính lãi acs

6/ Có nên vay mua xe máy trả góp ACS

Có nên vay mua xe máy trả góp ACS không? Để có thể trả lời câu hỏi này bạn cần căn cứ trên nhiều nhân tố. Xét về mặt lợi ích:

– Bạn chỉ cần có trong tay số tiền tương đương 30% giá trị xe là có thể sở hữu ngay chiếc xe máy mà mình mong muốn

– Hạn mức vay tối thiểu 3 triệu đồng, nếu khách hàng cần vay số tiền lớn trên 10 triệu đồng, phải cung cấp thêm một số giấy tờ thu nhập: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất

– Lãi suất gói vay khá cạnh tranh so với các công ty tài chính lớn hiện nay.

– Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Phương thức thanh toán lãi gốc hàng tháng linh hoạt: khách hàng có thể chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp tại đại lý, chi nhánh của ACS hoặc tại các đơn vị thu hộ như: bưu điện, ngân hàng trên toàn quốc..

– Hạn chế gói vay: hạn mức lãi khá cao nên tổng số tiền khách hàng phải thanh toán cho công ty ACS trong suốt cả kỳ hạn sẽ cao hơn khá nhiều so với giá trị thực của xe. Vì thế, với những khách hàng cỏ đủ điều kiện tài chính không nên sử dụng gói vay mua xe trả góp

Ngược lại, với những khách hàng cần xe máy để đi làm, để mưu sinh nhưng tiền tích lũy chưa đủ thì mua xe theo phương án này là lựa chọn tốt nhất. Nên mua xe máy trả góp hay không còn tùy thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh của mỗi người.

Một số lưu ý khi mua xe máy trả góp ACS

Mua xe máy trả góp nói chung và mua xe máy trả góp ACS nói riêng bạn cần vay một số tiền khá lớn. Vì thế, để đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Chọn mẫu xe mà mình yêu thích nhất: xe ga hay xe số, hãng xe, kiểu dáng, màu sắc.., tránh trường hợp mua xong lại không hài lòng. Hợp đồng vay trả góp sau khi được ký kết sẽ có hiệu lực ngay và không thể thay đổi.

– Căn cứ vào năng lực tài chính của mình để lựa chọn gói vay phù hợp nhất. Điều này hết sức quan trọng vì nó liên quan đến khả năng thanh toán nợ hàng tháng sau khi vay.

– Cố gắng trả trước số tiền lớn nhất có thể để số tiền đóng lãi và rút ngắn kỳ hạn thanh toán nếu có khả năng tài chính tốt.

– Đọc kỹ hợp đồng trả góp trước khi ký: số tiền vay, thời hạn thanh toán lãi gốc hàng tháng, phí phạt quá hạn…

– Tận dụng tối đa các chương trình ưu đãi, khuyến mãi từ công ty tài chính và đại lý bán xe. Một số dòng xe áp dụng chương trình trả góp lãi suất 0% hoặc giảm giá khá hấp dẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản tiền đáng kể.

Có nên mua xe máy trả góp ACS không còn tùy thuộc vào năng lực tài chính của mỗi người. Tính toán thận trọng và cân nhắc kỹ càng là điều hết sức cần thiết.

 

Bài viết khác:

  1. Vay tiền trả góp PPF
  2. Vay tiền mặt ACS
  3. Nên mua xe máy trả góp ở đâu
  4. Mua xe máy Sym trả góp
  5. Mua xe máy trả góp online
  6. Mua điện thoại trả góp online ACS
Tags: