(Review) Vay mua xe ô tô Seabank

Seabank cho vay mua ô tô lãi suất như thế nào? Gói vay này có gì hấp dẫn, điều kiện, thủ tục hồ sơ ra sao là có thể nhanh chóng tiếp cận được với nguồn vốn vay này?

Vay mua xe ô tô SeabankNgân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất hiện nay

Dịch vụ ngân hàng Seabank

Seabank có tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á, được thành lập vào năm 1994 tại Hà Nội. Trải qua chặng đường 25 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Seabank đã đạt nhiều thành tựu to lớn

Với mục tiêu hướng tới là trở thành ngân hàng bán lẻ đứng đầu và được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện Seabank đang triển khai nhiều gói dịch vụ tài chính cực hấp dẫn có thể chiều lòng mọi nhu cầu về vốn của khách hàng.

Đặc biệt phải kể đến là gói vay mua ô tô mà ngân hàng đang đẩy mạnh trong suốt thời gian qua. Seabank cho vay mua ô tô thực chất là hình thức vay vốn nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền để mua xe của phần đông khách hàng hiện nay.

Dịch vụ nay đòi hỏi khách hàng phải trả trước một phần tiền xe, số tiền còn thiếu sẽ vay ngân hàng để trả. Nhiệm vụ của khách hàng sau khi tiến hành khoản vay này là phải trả nợ dần cho ngân hàng cả gốc lẫn lãi theo từng tháng.

Nếu bạn quan tâm đến giải pháp tài chính này của ngân hàng Seabank, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ dưới đây nhé! Hi vọng đây sẽ là gợi ý hấp dẫn giành cho bạn.

lai suat cho vay mua o to cua seabankĐặc điểm gói vay mua ô tô Seabank

Đặc điểm gói vay mua xe ô tô Seabank

Seabank cho vay mua ô tô, vậy đặc điểm của gói vay này như thế nào? Điều này bạn cần tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu vay vốn của mình.

Về hạn mức vay:  số vốn tối đa của gói vay mua ô tô tại ngân hàng này là 80% nhu cầu. Nếu so sánh với các ngân hàng khác bạn sẽ thấy nó cao hơn nhiều.

Trong trường hợp bạn có tài sản đảm bảo khoản vay tốt như sổ đỏ hay nhà cửa thì hạn vốn vay sẽ lên đến 100% nhu cầu. Điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện được mục tiêu sở hữu một chiếc xe ô tô mà không phải khó nhọc vay thêm bên ngoài.

Về thời hạn vay vốn: nếu bạn sử dụng nguồn vốn vay mua ô tô của Seabank thì nên biết thời hạn tối đã của gói sản phẩm này là 6 năm! Đây là khung thời gian phổ biến mà các ngân hàng đang áp dụng cho gói vay mua ô tô hiện nay.

Tuy nhiên, điều cần được hiểu linh hoạt:  vay tối đa là 6 năm nhưng nếu bạn có thu nhập ổn định hàng tháng, điều kiện tích lũy tốt thì có thể vay với thời hạn ngắn hơn để giảm bớt sức ép tiền lãi.

Về tài sản đảm bảo: bạn có thể dùng chiếc xe mình vừa mua làm tài sản đảm bảo. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dùng các tài sản có giá trị khác như: sổ đỏ, nhà cửa mà bản thân đang sở hữu để thế chấp tại ngân hàng.

>> Vay mua ô tô Sacombank

 Vay mua xe ô tô Seabank lãi suất thấpNhững lợi ích tuyệt vời bạn nên biết

Lợi ích vay mua ô tô Seabank

Không phải ngẫu nhiên mà ngân hàng Seabank được đông đảo khách hàng tin dùng. Gói vay mua ô tô cũng họ có sức hút cực lớn vì có thể đem đến cho người vay những lợi ích lớn sau đây:

Lãi suất vay hấp dẫn, tính theo dư nợ thực tế của khách hàng. Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ thả nổi theo thị trường. Điều này vừa đảm bảo tốt lợi ích cho khách hàng và cho cả ngân hàng.

Thời hạn vay tối đa 6 năm, đủ điều kiện để khách hàng hoàn trả khoản vay một cách vừa vặn.

Hạn vốn vay lớn: lên đến 80% nhu cầu vốn vay đối với mua ô tô mới và 70% đối với xe hơi cũ đã qua sử dụng, thậm chí có thể lên đến 100% nhu cầu nếu bạn có tài sản đảm bảo tốt.

Tài sản đảm bảo linh hoạt, bạn có thể dùng ngay chiếc xe mình mua hoặc sổ đỏ hoặc nhà đất.

Khách hàng được hưởng ân hạn trả nợ gốc trong vòng 3 tháng đầu tiên

Phương thức giải ngân nhanh chóng chỉ cần có giấy hẹn lấy đăng ký xe là ngân hàng sẽ đáp ứng nguồn vốn cho bạn.

Điều kiện vay đơn giản, thủ tục nhanh gọn nên khách hàng không cần phải chờ đợi lâu.

Một lợi ích tuyệt vời nữa của gói vay này là cách thức trả nợ cực linh hoạt theo thỏa thuận giữa ngân hàng và người vay, đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của đông đảo khách hàng.

Với tất cả những lợi ích nói trên, dễ lý giải tại sao Seabank cho vay mua ô tô lại đang được khách hàng ưu ái lựa chọn nhiều đến thế. Nếu bạn đang cần một giải pháp tài chính hùng hậu để mua ô tô thì nhớ đừng bỏ qua cơ hội này!

>> Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào

Lãi suất vay mua ô tô SeabankLãi suất cho vay mua ô tô mềm mại, cạnh tranh

Lãi suất vay mua ô tô Seabank

Khi quyết định vay vốn ngân hàng, điều bạn quan tâm nhất đó chính là lãi suất. Ngân hàng nào lãi suất thấp nhất sẽ trở thành tâm điểm vay vốn của khách hàng.

Vậy, lãi suất gói vay mua ô tô tại ngân hàng Seabank là bao nhiêu mà được nhiều khách hàng đánh giá cao như thế? Tính đến thời điểm hiện tại, lãi suất gói vay này là 8,9%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu

Sau khi đã hết ưu đãi, lãi suất Seabank cho vay mua ô tô thả nổi theo thị trường, có thể biến động lên hoặc xuống từng đợt, từng kỳ. Mức lãi này tương đương với lãi suất gửi tiết kiệm 13 tháng cộng với 3,9%/năm về sau vào khoảng 11-12% năm.

Cách tính lãi theo dư nợ giảm dần của khoản vay cho đến kỳ cuối cùng. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và giảm được đáng kể áp lực lãi suất cho người vay.

Điều kiện vay mua xe Seabank

Để có thể vay vốn mua xe ô tô tại ngân hàng Seabank, bạn phải đảm bảo đủ các điều kiện sau đây:

  • Khách hàng vay vốn đang ở trong độ tuổi từ 18 đến dưới 65 tuổi, với đủ năng lực về hành vi dân sự cũng như có đủ năng lực về pháp luật dân sự.
  • Hộ khẩu hoặc giấy tạm trú (tức KT3) tại địa bàn có chi nhánh của ngân hàng Seabank hoạt động.
  • Có đủ năng lực tài chính để hoàn trả hoàn vay đúng thời hạn quy định: có thể là thu nhập từ lương, từ hoạt động kinh doanh buôn bán, từ sản xuất nông nghiệp…

hồ sơ vay mua ô tô seabank

Thủ tục quy trình vay vốn rất dễ dàng

Quy trình cho vay mua ô tô Seabank

Khách hàng cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết theo đúng yêu cầu và nộp lên ngân hàng.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, ngân hàng sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống tận nhà để thẩm định tình hình. Nếu hồ sơ được chấp thuận, ngân hàng sẽ có thông báo cụ thể và yêu cầu người vay phải nộp khoản tiền đối ứng cho nơi bán xe.

Tiếp đến đại lý bán ô tô sẽ cấp hóa đơn và đưa hồ sơ mua xe của bạn để đi làm các thủ tục cần thiết: nộp thuế trước bạ, bấm biển, tiến hành đăng kiểm xe.

Sau khi đã có biển số xe và giấy tờ gốc đăng ký xe thì bạn cầm lên ngân hàng để hoàn thành hợp đồng tín dụng. Nộp các khoản phí liên quan, tiến hành công chứng giấy tờ, ký tên vào giấy nợ.

Hoàn thành đầy đủ các bước trên, ngân hàng sẽ chuyển số tiền bạn vay cho đại lý bán ô tô. Bạn chỉ được phép cầm bản sao giấy đăng ký xe mà thôi.

Bước cuối cùng, sau khi đại lý đã nhận được tiền từ ngân hàng, bạn hãy đến nhận xe về, mọi thủ tục giao dịch coi như đã hoàn thành, trong 3-4 ngày làm việc.

vay mua xe ô tô seabank Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn

Thủ tục hồ sơ vay mua xe ô tô tại Seabank

Bạn có đủ điều kiện đế tiếp cận khoản vay của ngân hàng Seabank. Tuy nhiên, để nguồn vốn được phê duyệt và được giải ngân thì nhất thiết phải đảm bảo thủ tục pháp lý theo yêu cầu của luật ngân hàng:

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng kèm theo phương án trả nợ. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin như yêu cầu là được.
  • Giấy tờ liên quan đến người vay: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, hộ khẩu (KT3)
  • Giấy tờ về tài sản đảm bảo: Hợp đồng mua bán xe, giấy đăng kiểm xe, sổ bìa đỏ…

Có nên vay mua ô tô SeabankSeabank – khẳng định đẳng cấp quốc tế

Có nên vay mua ô tô Seabank

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn mua ô tô từ ngân hàng phân vân không biết có nên lựa chọn giải pháp tài chính từ Seabank hay không. Nếu bạn dành một ít thời gian tìm hiểu thêm về gói sản phẩm này, bạn sẽ nhanh chóng có câu trả lời.

Trước hết phải khẳng định rằng, Seabank cho vay mua ô tô là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể thực hiện được giấc mơ sở hữu một chiếc xe như ý. Lý do được lý giải như sau:

Gói vay hấp dẫn với nhiều lợi ích lớn: hạn vốn vay lớn lên đến 80% nhu cầu, thời hạn vay 6 năm phù hợp với nhu cầu trả nợ của đông đảo khách hàng. Phương thức trả nợ linh hoạt, tài sản thế chấp đa dạng.

Đặc biệt, lãi suất khoản vay của Seabank cực hấp dẫn. Lãi suất sau ưu đãi thả nổi theo thị trường không có nhiểu biến động, cách tính lãi dựa trên dư nợ giảm dần, đảm bảo lợi ích tối đa cho người vay, giảm áp lực về lãi suất hàng tháng.

Điều kiện, thủ tục vay rất đơn giản, nhanh chóng với sự trợ giúp đắc lực từ nhân viên chuyên nghiệp của ngân hàng.

Thương hiệu uy tín: Seabank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Với vốn điều lệ lớn, mạng lưới rộng khắp, thủ tục đơn giản có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu vay vốn của mọi khách hàng.

Riêng gói vay mua ô tô của ngân hàng Seabank được 2 tổ chức quốc lớn tại Anh và tại Singapore đánh giá là tốt nhất, hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại ở thị trường Việt Nam. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin.

Tags: