Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Làm thẻ Visa Techcombank miễn phí?

Sự tiện lợi của visa card ngày càng tăng hơn, nhiều người đang muốn làm thẻ visa card Techcombank. Nhưng trước khi làm thẻ, bạn đã nắm rõ mọi thủ tục, chi phí làm thẻ chưa? Và khi làm thẻ visa ngân hàng Techcombank, bạn còn nhận được ưu đãi nào?

Làm thẻ visa Techcombank mất bao lâu?Làm thẻ visa Techcombank mất bao lâu?

Khi mở thẻ visa Techcombank, chủ thẻ được ngân hàng cấp một hạn mức tín dụng để chi tiêu bằng thẻ tại những điểm chấp nhận thẻ như: website, ATM có mang logo visa tại Việt Nam và trên khắp thế giới.

Với thẻ visa Techcombank, chủ thẻ được tiêu dùng trước, thanh toán sau và không phải trả lãi tối đa 45 ngày cho các giao dịch mua sắm hàng hóa. Khi giao dịch tại những hệ thống có hợp tác cùng Techcombank, chủ thẻ còn được những ưu đãi giảm giá.

>> Mở thẻ tín dụng

Chính vì những lợi ích trên mà ngày càng nhiều người muốn biết điều kiện làm thẻ visa Techcombank để mở thẻ. Vậy làm thẻ visa Techcombank mất bao lâu, cần đáp ứng điều kiện nào?

Để làm thẻ visa Techcombank, khách hàng có 2 phương án là mở thẻ:

Với khách hàng mở thẻ có tài sản bảo đảm:

  • Là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang làm/ sinh sống tại các tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.
  • Từ 18 tuổi đến 62 tuổi.
  • Có tài sản bảo đảm là sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi.

Với khách hàng mở thẻ không có tài sản bảo đảm:

  • Là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang làm/ sinh sống tại các tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.
  • Từ 18 tuổi đến 62 tuổi.
  • Thu nhập hàng tháng tối thiểu là 6 triệu đồng/ tháng chuyển khoản qua Techcombank.
>> Mở thẻ Visa HSBC

Điều kiện làm thẻ visa Techcombank!Điều kiện làm thẻ visa Techcombank!

Thời gian làm thẻ visa Techcombank nhanh chóng từ 1-2 tuần, tiện lợi với sự hướng dẫn tận tình của các nhân viên tư vấn.

Với nhiều chương trình làm thẻ visa Techcombank miễn phí, bạn hoàn toàn không phải chi trả bất kỳ khoản tiền nào cho việc làm thẻ tại đây.

Khi sở hữu thẻ visa để đi du lịch, bạn không phải mang theo nhiều tiền mặt nhưng các hoạt động mua sắm, ăn uống, nghỉ ngơi…vẫn được đảm bảo tại những địa điểm/dịch vụ chấp nhận thẻ.

Lúc cần tiền mặt, bạn rút tiền cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng, kể cả khi ở nước ngoài với chức năng chuyển đổi ngoại tệ, bạn hoàn toàn tiết kiệm được thời gian quy đổi tiền.

Đăng ký mở thẻ

Share+
error: Content is protected !!