Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Thẻ Visa Debit là gì? Thẻ Visa Credit là gì?

Thẻ visa debit và thẻ visa credit là gì?Thẻ visa debit và thẻ visa credit là gì?

Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng mở cửa phát triển, giao thương với thế giới thì nhu cầu về việc trao đổi tài chính cũng trở nên phổ biến hơn. Và bạn không thể cầm trên tay một số tiền lớn để chi trả cho một món hàng hóa nào đó trong lúc đi du lịch ở nước ngoài vì như vậy rất khó khăn và nguy hiểm. Thay vào đó, các ngân hàng đã nghĩ ra hình thức thẻ visa dùng để giao dịch khi cần thiết, vừa an toàn lại gọn nhẹ.

Hiện nay có hai hình thức thẻ Visa đó chính là: Thẻ visa debit và thẻ visa credit. Vậy thẻ visa credit và thẻ visa debit là gì?

1/ Thẻ Visa Credit là gì?

Visa Credit Card hay còn gọi là thẻ tín dụng quốc tế;  được phát hành bởi các tổ chức tài chính như Ngân hàng nội địa hay Tổ chức Tài Chính Quốc Tế. Mục đích dùng để hỗ trợ việc thanh toán điện tử cho người sử dụng.

Thẻ Visa Credit cho phép bạn “vay tiền” của ngân hàng trong lúc tài khoản của bạn không đủ tiền để chi tiêu. Giới hạn tiêu của bạn sẽ là một hạn mức nhất định nào đó theo quy định của Ngân hàng.

Sau đó bạn sẽ hoàn trả lại số tiền đó và thường sẽ có phát sinh lãi nếu quá hạn 45 ngày.

2/ Thẻ Visa Debit là gì?

Visa Debit hay còn gọi là thẻ ghi nợ; đây là loại thẻ thanh toán quốc tế mà bạn chỉ có thể tiêu dùng giới hạn bằng số tiền có trong tài khoản ngân hàng do bạn nộp vào. Nếu tài khoản của bạn không đủ để thanh toán thì bạn không thể “vay mượn” như thẻ visa credit được mà phải trực tiếp đến ngân hàng để nạp thêm tiền vào.

Thẻ thanh toán quốc tế – An toàn, tiện lợi!Thẻ thanh toán quốc tế – An toàn, tiện lợi!

3/ Nên chọn làm thẻ Visa Credit hay Visa Debit

Xét về công dụng thì cả hai loại thể kể trên đều giúp bạn thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Tuy nhiên cần chú ý đến nhu cầu sử dụng cũng các yếu tố tài chính của cá nhân mà bạn chọn cho mình loại thẻ phù hợp nhất để không bị lậm chi.

Sau khi xác định mình muốn sử dụng loại thẻ nào thì điều tiếp theo bạn cần tìm hiểu đó là làm thẻ visa cần những gì để có sự chuẩn bị tốt nhất khi đến ngân hàng; tránh lãng phí thời gian đi lại.

4/ Nên làm thẻ ở ngân hàng nào

Chắc hẳn khi đọc đến đây thì bạn sẽ thắc mắc: nên làm thẻ visa ngân hàng nào tốt để chọn cho mình nơi đáng tin cậy và thuận tiện khi sử dụng dịch vụ thẻ quốc tế.

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ làm thẻ Visa uy tín và đảm bảo tính an toàn cao như: ngân hàng Citi bank, Vietcombank, ACB, HSBC,… nhưng trước khi quyết định làm thẻ chọn nơi làm thẻ visa thì bạn tìm hiểu nên tham khảo qua ý kiến của các khách hàng cũ để đảm bảo.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các điều kiện làm thẻ visa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất!

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin làm thẻ visa ở đâu thì phù hợp nhất với khả năng tài chính của bạn!

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG

 

Share+