ĐĂNG KÝ !!FREE !! Đăng ký tư vấn miễn phí

Vay mua nhà Vietinbank có gì hấp dẫn 9/2019

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều triển khai gói dịch vụ vay mua nhà với lãi suất hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khác nhau. Nhiệm vụ quan trọng của khách hàng là cần phải tìm hiểu, cân nhắc nên lựa chọn giải pháp tài chính nào là phù hợp nhất

Nếu bạn đang quan tâm đến gói vay mua nhà Vietinbank, hãy tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây nhé!

vay mua nha vietinbank

Vay mua nhà tại Vietinbank – những điều bạn nên biết

1/ Lãi suất vay mua nhà Vietinbank 

Lãi suất là nhân tố quan trọng nhất mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi nghĩ đến giải pháp vay vốn tại ngân hàng. Lãi suất hấp dẫn đó chính là sức hút hàng đầu đối với người vay.

Vậy, bạn có biết lãi suất vay mua nhà Vietinbank tính đến thời điểm hiện nay là bao nhiêu không? Liệu mức lãi suất này có thấp hơn so với các ngân hàng khác hay không?

Gói vay mua nhà của ngân hàng Vietinbank đưa ra cho khách hàng hai mức lãi để lựa chọn sau đây:

– Gói vay lãi suất 9%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. Sau khi hết hạn, lãi suất sẽ thả nổi theo thị trường và tính theo dự nợ giảm dần hàng tháng.

Tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn của mình mà lựa chọn gói vay phù hợp nhất. Đối với những trường hợp khách hàng nào muốn vay vốn mua nhà dài hạn thì tiếp cận với gói lãi suất ưu đãi trong thời gian dài sẽ phù hợp hơn.

Nếu chỉ căn cứ vào lãi suất trần, bạn sẽ thấy hình như mức lãi suất mà Vietinbank đưa ra cho gói vay của mình cao hơn một số ngân hàng khác. Thế nhưng, nếu bạn cân nhắc kỹ hơn sẽ thấy thời gian hưởng mức lãi ưu đãi cố định lại cao hơn.

Bạn cần hiểu rằng, sau ưu đãi, việc áp dụng chính sách thả nổi theo thị trường nhiều khi là con dao hai lưỡi, có thể khách hàng sẽ phải chịu mức biến động tăng hoặc giảm!

>> Vay mua nhà ngân hàng Agribank

vay tien mua nha vietinbankGói vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn

2/ Ưu điểm sản phẩm vay mua nhà tại ngân hàng Vietinbank

Không phải ngẫu nhiên mà gói vay mua nhà Vietinbank lại được nhiều khách hàng tin dùng. Chắc hẳn họ đã cân nhắc thiệt hơn rất kỹ trước khi lựa chọn. Dưới đây là nhưng ưu điểm tuyệt vời của gói vay khiến khách hàng cảm thấy hài lòng:

– Hạn vốn vay cực hấp dẫn, lên đến 10 tỷ đồng. Với khoản vay nay, bạn có cơ hội sở hữu những căn nhà hoàn hảo trên cả mong đợi. Vấn đề chỉ nằm ở chỗ năng lực tài chính để trả nợ của bạn đến đâu mà thôi.

Sự hỗ trợ của ngân hàng đối với nhu cầu mua nhà của khách là rất lớn, bạn sẽ không cần phải bận tâm đến việc xoay xở thêm kinh phí bên ngoài.

– Thời hạn vay vốn lên đến 25 năm. Một khoảng thời gian rất dài, đủ cơ sở để người vay trả nợ một cách thư thái, giảm bớt áp lực khoản vay tác động lên cuộc sống hàng ngày của khách hàng

– Chính sách vay cởi mở, thông thoáng: xác định hạn vốn vay ngay cả khi chưa có tài sản đảm bảo. Và khách hàng có thể dùng chính ngôi nhà mình dự định mua làm tài sản đảm bảo khoản vay tại ngân hàng.

– Thủ tục đơn giản, nhanh gọn với sự hỗ trợ đắc lực, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của ngân hàng.

– Phương thức trả nợ linh hoạt, lãi đảm bảo thanh toán theo từng tháng, còn gốc có thể thanh toán theo tháng hoặc theo quý tùy thuộc vào thỏa thuận giữa người vay và ngân hàng.

Dieu kien vay mua nha vietinbankHạn mức vay mua nhà cực lớn tại Vietinbank

3/ Hạn mức vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

– Hạn mức vay tối đa lên đến 10 tỷ đồng. Một khoản vốn cực lớn, đủ sức để bạn sở

hữu bất cứ căn nhà đẹp nào.

– Thời hạn vay tối đa là 25 năm rất thoải mái, dư dả để bạn hoàn trả khoản vay đúng thời hạn.

4/ Đặc thù chính sách vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

Đặc thù chính sách vay thế chấp ngân hàng Vietinbank có gì đặc biệt? So sánh với dịch vụ tài chính của một số ngân hàng khác, bạn sẽ thấy nó có những nét khác sau đây:

– Về hạn vốn vay tối đa gói mua nhà quy định rõ là 10 tỷ đồng chứ không quy đổi theo tỉ lệ % như một số ngân hàng khác.

– Tài sản đảm bảo cho khoản vay khá linh hoạt: khách hàng có thể sử dụng ngày ngôi nhà mà mình dự định mua làm tài sản thế chấp. Điều này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho khách hàng

– Phương thức trả nợ linh hoạt theo đợt hoặc trả góp hàng tháng, đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của đông đảo khách hàng.

lai suat cho vay mua nha vietinbankVietinbank – mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích

5/ Lý do nên lựa chọn vay mua nhà trả góp Vietinbank

Một số khách hàng phân vân có nên chọn gói vay mua nhà Vietinbank hay không? Mách bạn đây là lựa chọn hoàn hảo để có được ngôi nhà như mơ ước mà không phải chịu áp lực quá nặng từ khoản vay.

Lý do nên chọn gói sản phẩm này từ ngân hàng Vietinbank gồm:

– Hạn vốn vay cực lớn với mức lãi suất khá hấp dẫn, cạnh tranh so với thị trường. Mức lãi này điều chỉnh theo từng kỳ, từng thời điểm phụ thuộc vào thị trường. Điển hình năm 2017 lãi suất vay mua nhà chỉ ở mức 7%/năm.

– Thời hạn vay vốn cực dài lên đến 25 năm, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu, điều kiện tài chính của khách hàng nên giảm được áp lực vay vốn lên cuộc sống hàng ngày.

– Cách thức trả nợ linh hoạt, bạn có thể trả góp hoặc trả theo đợt tùy thuộc vào khả năng tài chính của từng người.

– Thủ tục, hồ sơ đơn giản, nhanh chóng với sự trợ giúp đắc lực đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tài chính ngân hàng Vietinbank.

>> Kinh nghiệm vay mua nhà

Ho so vay mua nha vietinbankThủ tục vay vốn bạn nên biết

6/ Điều kiện và thủ tục vay mua nhà Vietinbank

6.1 Điều kiện vay vốn mua nhà Vietinbank

Để có thể tiếp cận với nguồn vốn vay từ ngân hàng Vietinbank, bạn cần đảm bảo đầy đủ những điều kiện quan trọng sau đây:

– Khách hàng là công dân Việt Nam, người nước ngoài sinh sống và làm việc ở Việt Nam.

– Người vay có hộ khẩu thường trú, tạm trú trong tỉnh hay thành phố nơi có chi nhanh ngân hàng Vietinbank hoạt động.

– Độ tuổi vay vốn được quy định rõ ràng: nữ không quá 55 tuổi còn nam không quá 60 tuổi.

– Khách hàng có đủ năng lực tài chính để hoàn trả khoản vay đúng thời hạn cam kết với ngân hàng như: thu nhập ổn định từ lương, thu nhập tốt từ hoạt động sản xuất hay từ hoạt động kinh doanh buôn bán.

– Có tài sản đảm bảo cho khoản vay tại ngân hàng

>> Vay mua nhà trả góp BIDV

6.2 Thủ tục vay mua nhà ngân hàng Vietinbank

Nếu bạn có đủ điều kiện để vay vốn thì nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết để tiếp cận với khoản vay mua nhà Vietinbank như sau:

– Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng kiêm cả phương án trả nợ. Khách hàng chỉ cần điền đủ những thông tin yêu cầu trên đó là được.

– Giấy tờ liên quan đến cá nhân người vay: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu; sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú hay còn gọi KT3; giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận tình trạng độc thân.

– Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của người vay: bảng lương, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, chứng nhận thăng chức…

– Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp: gồm giấy tờ ngôi nhà mình dự định mua hoặc tài sản bất động sản khác.

– Hồ sơ liên quan đến nhà cần hỗ trợ vốn để mua.

Với đầy đủ các loại giấy tờ nói trên, hồ sơ của bạn sẽ nhanh chóng được phê duyệt và giải ngân. Với dịch vụ tài chính từ ngân hàng Vietinbank bạn sẽ không phải chờ đợi lâu nhé!

Nếu bạn cần vay mua nhà Vietinbank, hãy tham khảo các bài viết khác của chúng tôi! Bạn sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Share+
error: Content is protected !!