(Review) Vay mua ô tô Vietcombank

Ưu nhược điểm gói vay mua ô tô Vietcombank

Ưu điểm của gói vay mua xe ô tô Vietcombank

Lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank khá hấp dẫn, thuộc nhóm lãi suất thấp so với các ngân hàng khác. Hạn mức vốn vay lớn lên đến 70% giá trị xe, thậm chí có thể lên đến 100% giá trị xe nếu bạn sử dụng tài sản thế chấp khác là nhà ở, bìa đỏ.

Thời hạn khoản vay 5 năm, khá an toàn để khách hàng có thể lập kế hoạch trả nợ đảm bảo đúng thời hạn. Điều này tạo điều kiện giảm áp lực tiền lãi hàng tháng cho bản thân cũng như gia đình.

Hồ sơ thủ tục vay vốn khá đơn giản, nhanh gọn. Chỉ trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nhận hồ sơ của bạn, ngân hàng sẽ nhanh chóng tìm hiểu thực tế và có câu trả lời cho khách hàng: đồng ý hay không đồng ý với khoản vay.

Đây được coi là ưu điểm vượt trội của Vietcombank so với các ngân hàng khác. Điều này giúp khách hàng chủ động có kế hoạch tài chính khác nhằm phục vụ cho mục đích mua xe của mình.

Gói vay vốn mua ô tô ngân hàng Vietcombank còn có tiện ích tuyệt vời nữa là có thể kiểm soát một cách tức thời mọi hoạt động tài chính như rút, trả nợ khoản vay chỉ bằng những thao tác trực tuyến đơn giản qua SMS Banking và internet Banking.

Nhược điểm của gói vay mua xe ô tô Vietcombank

Tuy lãi suất cho vay của Vietcombank khá thấp so với mặt bằng chung nhưng thời hạn vay tối đa của gói sản phẩm là 5 năm, ngắn hơn so với một số ngân hàng khác.

Nếu bạn huy động nguồn vốn lớn từ ngân hàng để vay mua xe ôtô thì thời hạn 5 năm cũng sẽ gây áp lực không nhỏ.

Tỷ lệ cho vay trên giá trị xe cũng khá thấp chỉ 70% trong khi một số ngân hàng khách là 80%

điều kiện vay mua ô tô vietcombankĐiều kiện vay vốn mua ô tô Vietcombank bạn nên biết

Điều kiện vay mua xe Vietcombank

Để có thể tiếp cận với nguồn vốn vay mua ô tô ngân hàng Vietcombank, bạn cần đảm bảo những điều kiện cơ bản sau đây:

– Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam.

– Độ tuổi vay vốn không được quá 60 tuổi tính ở thời điểm làm hồ sơ vay vốn

– Có đủ khả năng tài chính để hoàn trả khoản vay đúng kỳ hạn: thu nhập ổn định hàng tháng từ 8 triệu đồng trở lên

– Nếu bạn muốn vay nguồn vốn từ 70% giá trị của xe thì yêu cầu bắt buộc là phải có tài sản đảm bảo. Tài sản ở đây có thể là chính chiếc xe bạn mua hay nhà đất, sổ đỏ.

Nếu bạn có đủ các điều kiện nói trên, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng hoàn thành các thủ tục cần thiết để tiến hành vay vốn. Vậy, lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank bao nhiêu bạn đã biết cụ thể hay chưa?

>> Vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank

Lãi suất vay mua xe VietcombankLãi suất hấp dẫn gói vay mua ô tô

Lãi suất vay mua ô tô Vietcombank

Khi quyết định vay vốn của bất cứ ngân hàng nào cũng thế, điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là lãi suất khoản vay là bao nhiêu, liệu nó có cao hơn so với ngân hàng khác hay không?

Mách bạn lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank hiện nay được đánh giá là hấp dẫn và thuộc nhóm thấp so với các ngân hàng khác. Cụ thể, ngân hàng sẽ đưa ra cho bạn ba phương án để lựa chọn sau đây:

– Gói vay lãi suất 7,7%/năm ưu đãi trong 12 tháng, với hạn vốn vay tối đa là 70% giá trị xe trong thời hạn 5 năm. Nếu bạn có tài sản đảm bảo có giá trị như sổ đỏ, nhà cửa thì có thể vay lên đến 100% giá trị xe.

Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ thả nổi theo biến động từng kỳ của thị trường, tương đương với lãi suất gửi tiết kiệm 24 tháng cộng thêm 3,5%/năm.

Hãy dựa vào nhu cầu vay vốn thực tế của mình, khả năng tài chính của bản thân mà bạn lựa chọn phương án vay phù hợp nhất bạn nhé!

>> Lãi suất vay mua ô tô Shinhan Bank

vay mua ô tô cũ vietcombankCách tính lãi bạn đã biết hay chưa

Cách tính lãi suất vay mua xe Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank cũng giống như hầu hết các ngân hàng khác hiện nay thực hiện chính sách lãi thả nổi theo thị trường. Tức là lãi chỉ cố định trong thời gian ưu đãi, sau đó sẽ dựa vào biến động của thị trường mà có sự thay đổi phù hợp.

Cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần, tức là bạn chỉ cần trả lãi cho số tiền mình đang nợ ngân hàng ở thời điểm hiện tại. Như thế, khoản lãi này sẽ giảm dần qua từng tháng cho đến khi bạn kết thúc khoản vay. Điều này giúp đảm bảo lợi ích chính đáng cho khách hàng.

– Số tiền lãi bạn phải trả hàng tháng: tiền vay x lãi suất

– Số tiền gốc phải trả hàng tháng: tiền gốc/số tháng vay

– Tổng tiền phải trả hàng tháng cho ngân hàng: tiền gốc hàng tháng + tiền lãi hàng tháng. Phương thức thanh toán như thế nào tùy thuộc vào thỏa thuận giữa người vay với ngân hàng (trả theo tháng)

>> Lãi suất tiết kiệm Vietcombank

hồ sơ vay mua ô tô vietcombankThủ tục bạn cần chuẩn bị khi vay vốn mua ô tô tại Vietcombank

Thủ tục vay mua ô tô Vietcombank

Bạn hài lòng với lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank nên muốn được sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng này. Muốn nhanh chóng được phê duyệt hồ sơ, khách hàng cần đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

– Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin theo mẫu là được.

– Có đầy đủ hợp đồng vay mua ô tô làm căn cứ pháp lý.

– Cung cấp đầy đủ giấy tờ cá nhân bao gồm: chứng minh thư nhân dân hoặc là hộ chiếu, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tức giấy KT3, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân

– Giấy tờ chứng nhận năng lực tài chính của người vay: bảng lương, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh…

– Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm: giấy tờ xe nếu bạn dùng xe mới mua làm tài sản bảo đảm, sổ đỏ hoặc giấy tờ nhà đất khác.

Với đầy đủ các loại hồ sơ nói trên, đảm bảo chính xác và trung thực các thông tin kê khai, ngân hàng sẽ nhanh chóng duyệt hồ sơ và tiến hành giải ngân một cách nhanh chóng nhất.

>> Mở thẻ tín dụng Vietcombank

Điều kiện vay mua ô tô vietcombankNhững lưu ý nhỏ khi vay vốn mua ô tô Vietcombank

Lưu ý khi vay mua ô tô Vietcombank

– Hiện tại Vietcombank chưa triển khai dịch vụ đăng ký vay vốn qua website nên nếu bạn muốn vay vốn cần trực tiếp đến tại các điểm giao dịch của ngân hàng trên địa bàn để gặp nhân viên tín dụng.

– Hồ sơ thủ tục đầy đủ và cần đảm bảo tính chính xác, minh bạch.

– Thời gian phê duyệt phương án vay lâu hơn so với một số ngân hàng nên bạn cần phải chờ đợi thêm một chút.

– Nếu hồ sơ của bạn được duyệt thì mức lãi suất được đánh giá là hấp dẫn nhé!

Nếu bạn muốn thực hiện giấc mơ sở hữu một chiếc xe ô tô, hãy lựa chọn giải pháp tài chính từ ngân hàng Vietcombank. Lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank cực hấp dẫn, còn hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa. Đừng bỏ qua cơ hội này!