Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng là gì?

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng là gì?

Ngay lúc này, bạn đang cần vốn để đầu tư cho việc kinh doanh nhưng không có cách nào có thể xoay xở! Bạn không cần phải lo lắng nữa vì hiện nay, tại các ngân hàng trên cả nước đang áp dụng những gói vay thế chấp sổ đỏ với hạn mức tiền vay cao.

Nhưng trước khi vay vốn bạn cần tìm hiểu kỹ hình thức vay vốn này để có thể hoàn thành thủ tục xin vay vốn một cách tốt nhất.

1/ Vay thế chấp sổ đỏ là gì?

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng là hình thức vay vốn bằng việc dùng sổ đỏ của căn nhà hoặc mảnh đất mà mình đang sở hữu để thế chấp ngân hàng và họ sẽ giữ sổ đỏ nhà đất trong suốt thời gian vay vốn. Từ đó ngân hàng dựa vào khả năng hoàn trả tiền lãi và gốc của bạn để xét duyệt cho bạn vay vốn.

Đặc biệt, trong một số trường hợp thì việc gói vay thế chấp sổ đỏ của bạn có được chấp nhận hay không cũng tùy thuộc vào giá trị mảnh đất hoặc ngôi nhà mà bạn thế chấp.

Vay thế chấp sổ đỏ là một trong những hình thức vay vốn phổ biến và có mức lãi suất thấp nhất hiện nay. Nếu không có khả năng trả nợ cho đơn vị trung gian tài chính, tài sản thế chấp sẽ được chuyển thành tài sản của ngân hàng. Và dựa vào giá trị của tài sản đó, ngân hàng sẽ trừ vào khoản nợ của người đi vay.

2/ Những tiện ích mà gói vay thế chấp ngân hàng

  • Thời hạn cho vay vốn lên tới 20 năm, mức cho vay lên tới 70-80% giá trị tài sản.
  • Hình thức trả nợ linh hoạt tùy theo quy định của từng ngân hàng.
  • Vay mua nhà có thể thế chấp bằng chính nhà định mua có liên kết với ngân hàng.
  • Được hỗ trợ các khoản chi phí vốn vay theo các chương trình ưu đãi hàng năm.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ thấp nhất ở đâu?

Bạn lo ngại về uy tín của nơi cung cấp gói vay vốn, về việc có thể bị lừa hoặc nhận mức lãi suất cao hơn những nơi khác khiến việc trả nợ gặp khó khăn, vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu là phù hợp và tốt nhất?

Vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những gói vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp nhất và hỗ trợ bạn chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục cần thiết để hoàn tất hồ sơ xin vay vốn.

4/ Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ bao nhiêu?

Hiện nay mức lãi suất cho vay thế chấp giữa các ngân hàng dao đồng từ 8-12% /năm theo từng thời điẻm công bố. Tùy theo mục đích vay vốn như kinh doanh, mua nhà đât, xây sửa nhà, mua xe ôtô.. mỗi mục địch có khung lãi suất khác nhau và hồ sơ chúng minh thu nhập khách hàng giấy tờ đầy đủ rõ ràng.

5/ Hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng

  • CMND cả vợ chồng người vay (cả vợ chồng người đứng tên tài sản)
  • Giấy đăng ký kết hôn (hoặc xác nhận độc thân)
  • Giấy tờ tài sản: sổ hồng, sổ đỏ nhà đất
  • Giấy tờ chứng minh thư nhập: hợp đồng lao động + xác nhận lương 3 tháng (sao kê lương); Giấy pháp kinh doanh + báo cáo thuế; Hợp đồng cho thuê nhà đất, xe ô tô…

 

ĐĂNG KÝ VAY THẾ CHẤP

 

Share+
error: Content is protected !!