(Review) Vay thế chấp sổ đỏ ACB

Bạn có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB nhưng vẫn còn nhiều điều băn khoăn chưa hiểu. Không biết lãi suất ở đây như thế nào, bao gồm những sản phẩm vay thế chấp ra sao? Liệu điều kiện và thủ tục vay có rườm rà, phức tạp hay không?

vay thế chấp sổ đỏ acbNgân hàng ACB – không ngừng vươn cao

Dịch vụ ngân hàng ACB

Vài nét về ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB là tên gọi không còn xa lạ gì đối với đông đảo khách hàng Việt. Đó là một trong những ngân hàng tiềm năng hàng đầu tại thị trường Việt Nam với tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Còn tên gọi theo tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank.

Với tiềm lực mạnh mẽ, với hệ thống chi nhánh rộng khắp, với nhiều gói dịch vụ vay hấp dẫn, ngân hàng ACB đang trở thành điểm đến hấp dẫn của mọi khách hàng khi có nhu cầu vay vốn tín chấp hay thế chấp.

Với nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết, thu nhập chính đáng, lợi nhuận phù hợp, đảm bảo tăng trưởng bền vững, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với ngân hàng ACB.

Đặc biệt, nhằm mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích nhất, trong suốt thời gian qua, ngân hàng đã triển khai nhiều gói vay lãi suất thấp, ưu đãi, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn càng tăng thêm tính hấp dẫn cũng như sức hút của mình đối với người tiêu dùng.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Á Châu là gì?

Vay thế chấp sổ đỏ ACB là gì vẫn còn nhiều khách hàng phân vân chưa hiểu. Đó chính là một hình thức vay vốn nhưng có tài sản đảm bảo do chính ngân hàng ACB đưa ra. Tài sản có giá trị thế chấp cho khoản vay của bạn ở đây chính là sổ đỏ nhà đất.

Sổ đỏ là gi?

Sổ đỏ chính là giấy chứng chận quyền sử dụng đất được quy định tại nghị định số 64-CP ra ngày 27 tháng 9 năm 1993 và thông tư 346/1998/TT-TCĐC ra ngày 16 tháng 3 năm 1998 của Tổng cục địa chính cấp cho khu vực nông thôn (tức khu vực ngoài đô thị)

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng acbSổ đỏ – tài sản thế chấp có giá trị

Theo nghị định, đất được cấp sổ đỏ bao gồm: đất lâm nghiệp, đất nông nghiệp, đất dùng để nuôi trồng thủy sản, đất làm muối và đất làm nhà ở. Màu đặc trưng của sổ là màu đỏ đậm được cấp bởi UBND huyện, thị xã hay thành phố trực thuộc tỉnh cấp cho người chủ sử dụng với đầy đủ con dấu của chính quyền các cấp.

Như thế, sổ đỏ là tài sản có giá trị của gắn liền với quyển của chủ sở hữu và họ có quyền thế chấp để vay các khoản tiền cần thiết phục vụ cho mục đích dân sinh. Vay thế chấp sổ đỏ ACB đang là gói chủ lực được chú trọng và cực hấp dẫn. Lãi suất cho gói vay sổ đỏ dưới hình thức trả góp là 9,2%/năm.

Lợi ích của vay thế chấp sổ đỏ ACB

Nếu vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Á Châu, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích thiết thực như:

Cách tính lãi vay ngân hàng ngân hàng ACB đảm bảo phù hợp với lợi ích của khách hàng và mục tiêu phát triển bền vững của ngân hàng. Kèm với đó, quý khách còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác cực kỳ hấp dẫn.

Thời hạn vay kéo dài đến 15 năm thậm chí có thể kéo dài hơn với hình thức thanh toán vô cùng linh hoạt nên sẽ giảm bớt một cách đáng kể gánh nặng khoản vay cho khách.

Số tiền được vay thông qua thế chấp cực lớn lên đến 80% giá trị tài sản, tạo điều kiện thuận lợi cho người vay có thể chủ động về tài chính trong kinh doanh, đầu tư làm ăn.

lãi suất vay thế chấp sổ đỏ acbTận hưởng lợi ích từ dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ ACB

Tài sản thế chấp cực kỳ linh hoạt, bạn có thể sử dụng sổ đỏ chính chủ, sổ đỏ của bố mẹ, anh chị em ruột, con cái…Trong quá trình hoàn thành thủ tục hồ sơ vay vốn, nếu bạn gặp bất cứ trục trặc hay khó khăn nào, đội ngũ nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB luôn áp dụng mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ một cách hợp lý nhất và mức lãi này có thể thay đổi, biến động tùy theo từng thời điểm khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, mức lại cụ thể được quy định như sau:

Nếu vay mua nhà: sẽ có 3 gói cho bạn 3 lựa chọn:

  • Vay mua nhà – đất: lãi suất 9.5%/năm (cố định trong 06 tháng) , thời hạn vay 15 năm, hạn mức có thể linh hoạt
  • Vay mua nhà dự án: lãi suất 9.5%/năm, thời hạn vay 15 năm, hạn mức 80% giá trị sổ đỏ mà bạn thế chấp.
  • Vay sửa nhà: lãi suất 9.5%/năm, thời hạn vay 7 năm, hạn mức vay có thể linh hoạt

Nếu vay mua xe: lãi suất 9.8%/năm, thời hạn vay 7 năm, hạn mức vay có thể linh hoạt nếu bạn có nhu cầu

Nếu vay du học: lãi suất 9.8%/năm, thời hạn vay 10 năm, hạn định vay theo nhu cầu của khách hàng.

Nếu vay kinh doanh: cũng sẽ có 3 gói hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn như sau:

  • Vay đầu tư sản xuất kinh doanh: lãi suất 9.8%/năm, thời hạn vay 7 năm, hạn mức vay cực lớn lên đến 10 tỉ đồng
  • Vay bổ sung vốn kinh doanh lưu động: lãi suất 9.2%/năm, thời hạn vay 1 năm, hạn định vay linh hoạt.
  • Vay đầu tư tài sản cố định: lãi suất 9.8%/năm, thời hạn vay 15 năm, hạn định vay có thể linh hoạt.

Như vậy, có thể thấy rằng, với việc thế chấp sổ đỏ, bạn có thể thực hiện nhiều gói vay hấp dẫn, với số tiền vay cực lớn, đảm bảo lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB cạnh tranh nhất, với thời hạn vay lên đến 15 năm nên bạn sẽ không bị áp lực từ khoản vay.

>> Vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ acbVay thế chấp sổ đỏ – lãi suất bạn nên biết

Các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng Á Châu

Vay mua nhà

Sản phẩm vay mua nhà tại ngân hàng ACB

  • Sản phẩm vay xây dựng và sửa chữa nhà ACB
  • Sản phẩm vay mua nhà ACB
  • Sản phẩm vay mua căn hộ dự án ACB

Đặc điểm và lợi ích của sản phẩm

Nếu bạn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB để mua nhà sẽ có được những lợi ích tuyệt vời sau đây:

Số vốn vay: được định theo giá trị sản phẩm thế chấp hoặc là giá trị tài sản mà bạn định mua

Lãi suất cho vay ngân hàng ACB hiện nay: cực cạnh trạnh, được tính dựa trên dư nợ thực tế của khách hàng.

Thời hạn vay: nhiều nhất là 180 tháng nên bạn sẽ không bị áp lực nặng nề bởi khoản vay và có thêm nhiều thời gian để trả

Cách thức trả nợ: đối với gốc bạn có thể trả hàng tháng hoặc trả theo định kỳ từ 6 tháng trở lên trong một lần thanh toán dưới hình thức góp đều theo cam kết ban đầu. Điều đặc biệt của khoản vay này là bạn có thể trả gốc theo phương thức bậc thang, tăng dần từ 10 cho đến 20%/năm.

Điều này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có thể nhanh chóng hoàn trả khoản vay của mình dựa trên thực tế thu nhập của bản thân. Riêng lãi thì khách hàng sẽ phải thanh toán đều đặn theo từng tháng.

Cách thức giải ngân khoản vay: có thể giải ngân nhiều lần hoặc một lần duy nhất căn cứ vào mức độ thanh toán thực tế của khách hàng.

>> Mở thẻ tín dụng ACB

hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ acbNgân hàng Á Châu – mang đến cho bạn ngôi nhà như mơ ước

Điều kiện để được vay vốn thế chấp mua nhà

Điều kiện quan trọng là bạn cần có tài sản thế chấp là sổ đỏ thuộc quyền sở hữu của chính khách hàng hoặc người thân trong gia đình.

Khách hàng có khả năng trả nợ, có thu nhập ổn định từ lương, từ hoạt động kinh doanh, từ cổ phần, từ hoạt động cho thuê nhà…

Cuối cùng, để được ngân hàng giải ngân, bạn nhất thiết phải chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ theo yêu cầu như: chứng minh nhân dân bản photo, sổ hổ khẩu, giấy đề nghị được vay vốn, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất mà bạn dự định mua, các loại hồ sơ chứng nhận quyền sở hữu tài sản…

Vay vốn du học

Nếu bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB cho sản phẩm du học để có thể trang trải các khoản chi phí từ học hành, từ các sinh hoạt hàng ngày cho bản thân, người giám hộ đi kèm

Đặc điểm và lợi ích của vay vốn du học:

Lợi ích rõ ràng nhất mà nhiều khách hàng hài lòng khi chọn ngân hàng ACB đó chính là số tiền vay dựa trên nhu cầu của khách hàng, thời gian vay kéo dài lên đến 120 tháng, đủ điều kiện cho các du học sinh hoàn thành việc học hành và kiếm việc làm

Phương thức  thanh toán linh hoạt, phù hợp với thu nhập thực tế của khách hàng, ngoài ra bạn còn được hưởng nhiều dịch vụ đi kèm như: bán ngoại tệ, thẻ tín dụng, chuyển tiền…

Thủ tục thế chấp vay vốn đơn giản, nhanh chóng nên bạn sẽ không cần phải mất nhiều công sức và thời gian.

Cách thức trả nợ cũng cực kỳ linh hoạt: đối với lãi thì cần thanh toán hàng tháng. Riêng vốn vay bạn có thể trả theo khả năng thực tế của mình như: trả góp đều đặn theo tháng hoặc trả theo tần suất tăng dần theo hình thức bậc thang.

>> Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp

thủ tục vay thế chấp sổ đỏ acbGói vay mua xe cực ưu đãi

Sản phẩm vay vốn thế chấp mua xe ô tô

Gói sản phẩm này với lãi suất ưu đãi sẽ giúp khách hàng có điều kiện mua xe, sở hữu phương tiện đi lại cao cấp mà không quá áp lực về tài chính. Hồ sơ thủ tục rất đơn giản, bạn có thể thể chấp bằng chính chiếc xe hoặc bằng sổ đỏ nhà đất.

Đặc điểm và lợi ích của sản phẩm:

Số vốn được phép vay: rất linh hoạt, bạn có thể vay theo nhu cầu thực tế của bản thân nhưng phải dựa trên năng lực trả nợ của mình.

Thời gian gói vay: bạn có thể vay thời hạn tùy ý nhưng không quá 84 tháng

Cách thức trả nợ: hết sức tiện lợi cho khách hàng: đối với lãi bạn tất nhiên phải đóng theo tháng, còn riêng đối với gốc sẽ có nhiều hình thức trả nợ linh hoạt, đem đến lợi ích cho khách hàng: nghĩa là bạn có thể trả theo tháng đều đặn theo như cam kết hoặc trả theo hình thức góp vốn bậc thang.

Khách hàng sẽ nhanh chóng được sở hữu khoản vốn vay vì thủ tục cực đơn giản trong vòng 16 tiếng đồng hồ.

Ngân hàng còn có chính sách hỗ trợ mua xe ô tô đã qua sử dụng hoặc mua xe ô tô mới.

Như vậy, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xế hộp nhưng chưa đủ khả năng tài chính, hãy đến với ngân hàng ACB, ước mơ của bạn sẽ trở thành sự thực, một giải pháp tài chình hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng.

Sản phẩm vay vốn thế chấp để kinh doanh

Sản phẩm này bao gồm những gói cơ bản

Gói vay vốn dùng để đầu sản xuất và tư kinh doanh ACB

Gói vay dùng để đầu tư vào tài sản cố định ACB

Gói vay dùng để bổ sung thêm vào vốn lưu động ACB, giúp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh

Vay vốn cơ ngơi bền vững ACB

Đặc điểm và lợi ích của vay vốn đầu tư sản xuất kinh doanh

Nếu bạn vay thế chấp sổ đỏ ACB để đầu tư kinh doanh sẽ được hưởng các lợi ích sau:

Số vốn vay cực lớn lên đến 10 tỷ đồng nên bạn có thể thực hiện được nhiều dự định kinh doanh lớn lao của mình.

Hình thức vay: vay theo từng lần và có thể ân hạn đến 6 tháng rất tiện lợi cho khách hàng

Thời gian vay: có thể linh hoạt nhưng không được quá 84 tháng, đủ điều kiện để bạn làm ăn sinh lãi và có khả năng chi trả khoản vay.

Cách thức giải ngân vốn: dựa vào nhu cầu thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng mà ngân hàng sẽ có hình thức giải ngân phù hợp 01 lần hoặc nhiều lần.

Phương thức trả nợ: đối với lãi, bạn có thể trả theo từng tháng một hoặc trả theo quý cũng được. Riêng khoản vốn vay, bạn cũng có thể thanh toán linh hoạt theo tháng nhưng cũng có thể trả theo định kỳ từ 12 tháng trở lên/lần hoặc trả dưới hình thức góp vốn bậc thang, cứ mỗi năm sẽ tăng vốn trả lên 10 cho đến 20%.

>> Vay thế chấp ngân hàng ACB

vay thế chấp sổ đỏ acb lãi suất thấpPhương thức trả nợ cực linh hoạt

Đặc điểm của gói vay đầu tư vào tài sản cố định

Số vốn được vay: phụ thuộc vào tài sản thế chấp, phương án sản xuất kinh doanh của khách hàng có khả thi hay không và năng lực trả nợ của người vay.

Thời hạn vay đa dạng tùy thuộc vào linh vực mà khách hàng đầu tư:

Nếu vay để đầu tư vào phương tiện vận tải : hạn vay tối đa là 60 tháng, còn đầu từ vào MMTB hạn vay sẽ lớn hơn lên đến 120 tháng, giảm một cách đáng kể áp lực khoản vay đối với khách hàng.

Nếu bạn vay vốn xây dựng văn phòng, nhà xưởng, kho bãi để phục vụ cho mục đích kinh doanh: thời hạn vay tối đa không quá 120 tháng. Còn nếu vay để mua đất, mua nhà phục vụ cho mục đích sản xuất kinh doanh, hạn vay sẽ cao hơn lên đến 180 tháng.

Phương thức vay vốn: từng lần, được ân hạn vốn lên đến 6 tháng cho các hạng mục nhưng ngoại trừ đầu tư vào PTVT.

Phương thức trả nợ: cũng giống như một số gói vay khác, lãi bạn sẽ phải đảm bảo thanh toán theo tháng hoặc theo quý tùy nhu cầu. Còn gốc: có hai cách: một là bạn thanh toán theo tháng hoặc theo kỳ từ 6 tháng trở lên/lần, hai là trả theo hình thức góp vốn tăng dần từ 10 cho đến 20%/năm (vốn bậc thang).

Đặc điểm và lợi ích của gói vay cơ ngơi bền vững

Với gói vay này, khách hàng được ưu đãi nhiều quyền lợi, lợi ích thiết thực như:

Hạn trả nợ: được thực hiện phù hợp với thu nhập thực tế của người vay, được ân hạn vốn lên đến 6 tháng.

Thời gian hoàn thành thủ tục vay vốn cực kỳ nhanh chóng trong vòng 24 tiếng đồng hồ và bạn nên nhớ lãi suất theo hình thức bậc thang sẽ cao hơn so với những hình thức thông thường.

Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: tặng thêm tài sản thương gia, miễn phạt phí nếu bạn trả nợ trước hạn nhưng thanh toán thêm 100 triệu đồng/tháng cho khoản vay, miễn phí ít nhất là 30% phí chuyển ở trong nước và được miễn phí việc chọn số tài khoản….

Mỗi gói sản phẩm vay có những ưu điểm riêng và phù hợp với sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng nhưng đều trên tinh thần: lãi suất vay ngân hàng ACB 2019 đảm bảo phù hợp, đem lại lợi ích cho người vay, đảm bảo sự phát triển bền vững cho ngân hàng, tạo được niềm tin từ khách hàng.

>> Vay mua nhà ACB

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACBVốn vay lớn, thủ tục nhanh gọn yên tâm

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ACB

Về điều kiện

Điều kiện để được vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Á Châu phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài nhưng đang sinh sống và làm việc tại những địa bàn trực thuộc quyền quản lý của ngân hàng.

Tài sản thế chấp đảm bảo có giá trị và bạn chưa từng dính đến nợ xấu.

Độ tuổi: người vay nằm trong khung độ tuổi từ 18 cho đến 60 tuổi, có đủ khả năng để làm việc và kiếm được tiền trả nợ. Bạn hoàn toàn yên tâm, cách tính lãi vay ngân hàng ngân hàng ACB luôn đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng.

>> Nợ xấu (CIC) là gì? Cách xử lý nợ xấu

Hồ sơ vay vốn

Để được ngân hàng phê duyệt hồ sơ vay vốn của mình, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Phải có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu

Đối với người đã kết hôn thì cần có thêm giấy đăng đăng ký kết hôn

Các loại giấy tờ về tài sản thế chấp, giấy tờ có liên quan đến thu nhập của bản thân.

Khách hàng phải chứng minh, giải trình được cho ngân hàng về mục đích sử dụng khoản vay của mình.

>> Vay tiêu dùng ACB

vay thế chấp sổ đỏ ACBCác bước hoàn thành thủ tục vay vốn bạn nên biết

Quy trình vay thế chấp bằng sổ đỏ ngân hàng ACB

Bước 1: xác minh thông tin khách hàng: mục đích chính của bước này là để xác định số tiền tối đa mà khách hàng muốn vay.

Bước 2: chuẩn bị hồ sơ: nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các loại hồ sơ.

Bước 3: ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định tính chính xác của các thông tin và yêu cầu bổ sung nếu thiếu.

Bước 4: phê duyệt vốn vay: sau khi quy trình thẩm định đã xong, nhân viên ngân hàng ACB sẽ đề xuất mức tín dụng để cấp trên xem xét và phê duyệt phương án vay của bạn.

Tags: