(Review) Vay thế chấp sổ đỏ Sacombank

Vay thế chấp là gói sản phẩm phổ biến mà hầu hết các ngân hàng đều triển khai. Vì vậy, ngân hàng nào cũng cố gắng đưa ra những chính sách thật hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Điều này càng làm cho khách hàng cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn giải pháp tài chính phù hợp với mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn gói vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank đang được nhiều người tin dùng nhé!

vay thế chấp sổ đỏ sacombank

1/ Dịch vụ ngân hàng Sacombank

So với một số ngân hàng khác tại Việt Nam thì ngân hàng Sacombank không có bề dày lịch sử như thế.

Ngân hàng khai sinh năm 1991 với tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mặc dù tuổi đời con non trẻ nhưng Sacombank đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, được sự tin dùng của đông đảo khách hàng.

Theo Forbes bình chọn, Sacombank là một trong 40 thương hiệu giá trị tại Việt Nam và nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất đất nước.

Với sự đầu tư mạnh mẽ, không ngừng hoàn thiện cơ chế chính sách, với mục tiêu phát triển bền vững, trong tương lai, ngân hàng Sài Gòn Thương Tín sẽ tiếp tục vươn cao và trở thành nơi ươm mầm cho sự phát triển.

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng sacombank

2/ Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ Sacombank

Trước khi vay thế chấp nói chung và vay thế chấp sổ đỏ nói riêng ở bất cứ ngân hàng nào bạn cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin cũng như các chính sách ưu đãi của họ đối với khách hàng.

Nếu bạn lựa chọn ngân hàng Sacombank làm đối tác hỗ trợ về mặt tài chính nên biết:

– Lãi suất của ngân hàng này khá ổn định, tương đối thấp và phù hợp với mặt bằng chung của nhiều ngân hàng khác trong cả nước.

– Một ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ tài chính này mà nhiều ngân hàng khác không thể so sánh được đó chính là hạn mức vốn vay cực lớn lên đến 100% nhu cầu hay 100% giá trị tài sản.

Thậm chí, khách hàng có thể vay linh hoạt không giới hạn trong thời gian dài lên đến 25 năm. Điểm mạnh này của ngân hàng đã tạo nên sức hút lớn đối với đông đảo người vay.

– Ngoài ra, thời gian vay cũng dài từ 1 cho đến 25 năm tùy theo từng gói sản phẩm vay, thậm chí có thể linh hoạt.

– Hồ sơ thủ tục nhanh gọn, đơn giản, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình, chu đáo nên mọi vướng mắc về giấy tờ sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất có thể.

– Phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt: bạn có thể chọn trả theo tháng, theo quý hoặc thanh toán 6 tháng một lần tùy lựa chọn của khách hàng. Cách tính này cũng áp dụng cho cả việc thanh toán tiền gốc bạn nhé!

Với tất cả những lợi ích, ưu điểm nói trên, lựa chọn ngân hàng Sacombank làm nơi hỗ trợ nguồn vốn vay thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

lãi suất vay thế chấp sổ đỏ sacombank

3/ Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Sacombank

Vay vốn luôn đi liền với câu hỏi lãi suất vay bao nhiêu? Với việc vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank, bạn không biết mình sẽ phải trả lãi là chừng nào.

Thực ra, không có mức lãi chung cho tất cả mọi gói sản phẩm. Tương ứng với từng gói vay khác nhau sẽ có một lãi suất khác nhau như sau:

– Gói vay dùng để mua nhà: ngân hàng đưa ra cho khách hàng 3 phương án như sau:

+ Phương án 1: vay mua nhà lãi suất 8,5%/năm trong 6 tháng đầu tiên, sau đó sẽ tính lãi theo quy định của ngân hàng, hạn vốn vay tối đa lên đến 100% giá trị nhà, trong thời hạn 25 năm.

+ Phương án 2: vay mua nhà lãi suất 8,8%/năm trong 12 tháng đầu tiên, sau đó lãi sẽ tính theo biến động của lãi suất tiền gửi, hạn vốn và thời gian vay như trên.

+ Phương án 3: vay mua nhà lãi suất 9,5%/năm trong 24 tháng đầu tiên, sau đó điều chỉnh theo biến động thị trường tiền gửi, hạn vốn vay tối đã và thời gian vay như trên.

– Gói vay mua xe: hạn vốn vay tối đa lên đến 100% khi thế chấp sổ đỏ, thời hạn vay là 120 tháng, với 3 phương án sau:

+ Phương án 1: vay mua xe với lãi suất ưu đãi 8,5%/năm trong 6 tháng đầu tiên, sau đó điều chỉnh theo biến động lãi suất tiền gửi

+ Phương án 2: vay mua xe với lãi suất 8,8%/năm trong 12 tháng, sau đó điều chỉnh tùy thuộc vào biến động lãi suất tiền gửi

+ Phương án 3: vay mua xe với lãi suất 9,5%/năm trong 24 tháng đầu tiên, sau đó sẽ điều chỉnh theo biến động lãi suất tiền gửi.

– Gói vay tiêu dùng: lãi suất 7.8%/năm, hạn vốn vay 100% nhu cầu, thời gian vay 20 năm.

– Gói vay du học: lãi suất 7.8%/năm, hạn vốn vay 100% nhu cầu, thời hạn vay 10 năm.

– Gói vay kinh doanh: lãi suất 8.5%/năm, hạn vốn vay không hạn chế, thời gian vay linh hoạt tùy thương lượng giữa ngân hàng và người vay vốn.

– Gói vay đáp ứng vốn kịp thời: lãi suất 8,5%/năm, hạn vốn vay 200 triệu đồng, thời gian vay 2 năm

– Gói vốn vay chứng khoán: lãi suất 7.49%/năm, hạn vốn vay có thể linh hoạt theo nhu cầu khách hàng, thời gian vay 5 năm.

– Gói vay nông nghiệp: lãi suất 8.5%/năm, hạn vốn vay 100% nhu cầu, thời gian vay 5 năm

– Gói vay phát triển kinh tế gia đình: lãi suất 8.5%/năm, hạn vốn vay 3 tỷ đồng, thời hạn vay có thể linh hoạt.

– Gói vay thấu chi đảm bảo đầy đủ: lãi suất 7.8%/năm, hạn vốn vay 100% tài sản đảm bảo, thời gian vay 1 năm.

– Cuối cùng, gói vay mở rộng tỷ lệ có đảm bảo: lãi suất 8.5%/năm, hạn vốn vay 1 tỷ đồng, thời gian vay 3 năm.

Với bảng lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank nói trên, bạn hãy so sánh, cân nhắc để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với số vốn vay lớn, thời gian dài, giải pháp tài chính này thực sự rất hữu ích đối với người vay, tạo điều kiện cho họ có đủ số vốn làm ăn và cũng có đủ thời gian thoải mái để trả nợ.

cách tính lãi suất vay thế chấp sổ đỏ sacombank

4/ Cách tính lãi suất vay thế chấp

Khi vay vốn ngân hàng, bạn nhất thiết phải biết cách tính lãi để đảm bảo quyền lợi chính đáng của bản thân. Lãi suất vay ngân hàng Sacombank cách tính như sau bạn có thể tham khảo:

– Tiền lãi phải thanh toán hàng tháng: số tiền vay*lãi suất*kỳ hạn

– Tổng tiền phải trả theo từng kỳ: tiền gốc vay + tiền lãi

– Sau khi đã hết thời gian hưởng lãi suất ưu đãi, cách tính lãi của bạn sẽ khác nhé, tức: lấy lãi suất tiền gửi tiết kiệm 13 tháng cộng với 3.5%.

>> Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ sacombank

5/ Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ Sacombank

Để có thể vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank, bạn cần đảm bảo những điều kiện cơ bản sau đây:

– Người đứng ra vay vốn cho bản thân hoặc đại diện cho doanh nghiệp phải là công dân Việt Nam.

– Độ tuổi từ 18 cho đến 65 tuổi, đang làm việc hoặc sinh sống trên địa bàn hoạt động của ngân hàng.

– Có đủ sức khỏe và thu nhập để chi trả khoản vay

– Tại thời điểm vay vốn, bản thân không hề tồn đọng nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào, có mục đích sử dụng nguồn vốn vay rõ ràng, chính đáng không vi phạm pháp luật.

– Tất yếu nữa là bạn cần có tài sản cầm cố có giá trị: sổ đỏ

Nếu bạn đảm bảo những điều kiện nói trên, nhân viên ngân hàng sẽ nhanh chóng thẩm định và hướng dẫn bạn làm hồ sơ vay vốn trong thời gian sớm nhất.

>> Vay thế chấp Sacombank

hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ sacombank

6/ Thủ tục hồ sơ thế chấp sổ đỏ

Để đảm bảo tính chính xác, khoa học, chặt chẽ và không làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng, quá trình vay vốn cần tiến hành theo đúng tình tự và đầy đủ thủ tục pháp lý như sau:

– Giấy đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp và bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu là được.

– Giấy tờ liên quan đến bản thân người vay: CMND/hộ chiếu, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú.

– Giấy tờ chứng minh tài chính để trả nguồn vốn vay: bảng lương, hợp đồng lao động hay giấy đăng ký kinh doanh, hóa đơn xuất nhập hàng đối với hộ kinh doanh…

– Hồ sơ tài sản cầm cố như: sổ hồng, sổ đỏ hay các tài sản có giá trị khác như giấy tờ xe…

– Giấy tờ giải trình về việc sử dụng nguồn vốn đúng mục đích.

Nếu bạn đảm bảo đầy đủ những loại giấy tờ theo yêu cầu này, hồ sơ vay vốn của bạn sẽ nhanh chóng được phê duyệt trong khoảng tư 1 cho đến 3 ngày.

>> Lãi suất tiết kiệm Sacombank

vay thế chấp sổ đỏ sacombank

7/ Quy trình vay vốn thế chấp tài sản

Vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank cũng giống như quy trình vay vốn thế chấp ở nhiều ngân hàng khác, không thể đi tắt đón đầu mà phải đảm bảo theo đúng các bước:

– Đầu tiên: cần làm hồ sơ tín dụng: nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn cho bạn những khoản vay nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng và trả nợ của bản thân và lập hồ sơ khách hàng.

– Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành phân tích khả năng trả nợ của bạn dựa trên các loại giấy tờ liên quan đến khả năng tài chính của bạn. Nếu cầm cố bằng tài sản là sổ đỏ thì ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định giá trị miếng đất đó như thế nào, diện tích bao nhiêu, nằm ở vị trí đẹp hay ngõ hẻm, hiện có tranh chấp kiện tụng gì không…

– Tiếp đến là quyết định tín dụng: cân đối trên cơ sở nhu cầu vay của khách hàng và hạn mức cho vay tối đa của ngân hàng để đưa ra mức vay phù hợp nhất.

– Cuối cùng là duyệt hồ sơ giải ngân từ cấp trên có thẩm quyền.

>> Vay tiêu dùng Sacombank

kinh nghiệm vay thế chấp sổ đỏ sacombank

8/ Lưu ý khi vay vốn ngân hàng Sacombank

Để đảm bảo vay vốn nhanh chóng, đúng pháp luật và đảm bảo quyền lợi cho bản thân, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi quyết định thế chấp tài sản:

– Bạn cần xác định rõ mục đích vay vốn của mình là gì, mình sẽ sử dụng nguồn vốn đó như thế nào cho khoa học nhất và bạn cần dự toán chính xác số vốn mình cần vay là bao nhiêu.

– Toàn bộ thông tin bạn cung cấp cho ngân hàng thông qua các giấy tờ phải đảm bảo chính xác. Nếu có bất cứ sai phạm nào, hồ sơ của bạn sẽ không được phê duyệt.

– Đối với tài sản thế chấp chính chủ thì việc vay vốn bao giờ cũng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Ngược lại, nếu bạn là tài sản cầm cố đúng tên người khác thì cần có thêm giấy bảo lãnh khoản vay.

– Tài sản cầm cố của bạn phải đảm bảo hợp pháp, được phép mua bán, không diễn ra tranh chấp kiện tụng cũng không liên quan đến các vấn đề pháp luật phức tạp khác.

– Sau khi vay vốn, bạn cần thanh toán lãi và gốc hàng tháng, hàng quý theo đúng thỏa thuận giữa ngân hàng và bản thân để tránh phải tính lãi phát sinh, lãi nộp phạt vì không đảm bảo theo đúng cam kết ban đầu.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank vô cùng đơn giản, nhanh gọn, lãi suất ổn định, phù hợp, vốn vay cực lớn. Hãy để chúng tôi chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão, dự định lớn lao của bạn có thể bay cao, bay xa và chạm đến đích cuối cùng.

 

Bài viết khác:

  1. Vay tín chấp Sacombank
  2. Thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền
  3. Vay mua ô tô Sacombank
  4. Vay mua nhà Sacombank
  5. Vay vốn kinh doanh Sacombank
Tags:
error: Content is protected !!