(Review) Vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank

Bạn có vô vàn những ý tưởng kinh doanh tốt để làm giàu nhưng thiếu vốn. Bạn muốn mua một căn nhà để ở hay đang muốn mua một chiếc xế yêu nhưng ngân sách còn hạn hẹp? Giải pháp tài chính nào tốt nhất đây?

Hãy sử dụng gói vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank để hiện thức hóa ước mơ của mình bạn!

vay thế chấp sổ đỏ vietcombankVietcombank – mang thịnh vượng đến mọi nhà

Dịch vụ ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam vào năm 1963 với tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam. Với tư cách là một ngân hàng chuyên doanh duy nhất và đầu tiên kinh doanh trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại đã có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của đất nước.

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, với phương châm vì “Việt Nam thịnh vượng”, Vietcombank đang được đánh giá là một trong số ít những ngân hàng thương mại cổ phần của nhà nước có tiềm lực và sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay.

Không ngừng hoàn thiện và phát triển, đến nay Vietcombank đã mở rộng mạng lưới ra hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước với hơn 460 phòng giao dịch, văn phòng đại diện, chi nhánh, sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo lên đến 14.000 người. Trong tương lai, ngân hàng sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa.

>> Lãi suất tiết kiệm Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp Vietcombank

Lãi suất là vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm khi thực hiện các phương án vay vốn của ngân hàng. Nếu chọn Vietcombank làm đối tác tin cậy cho khoản vay của mình, bạn không cần phải lo lắng vì các gói sản phẩm mà họ đưa ra vô cùng đa dạng, phong phú mà lãi suất lại cực hấp dẫn

Thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank lãi suất ra sao? Thật khó để đưa ra một con số chung vì mỗi gói vay sẽ có một mức lãi suất khác nhau và thời điểm vay khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến điều này. Dưới đây là bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank mà bạn có thể tham khảo:

Gói vay mua xe ô tô: lãi suất 7,7%/năm, hạn vốn vay tối đa là 60-70% giá trị của xe, thời gian vay 5 năm

Gói vay xây dựng và sửa chữa nhà: lãi suất 8,9%/năm, hạn mức vốn vay tối đa 70% giá trị tài sản đảm bảo, thời gian vay lên đến 10 năm nên bạn sẽ không bị áp lực nặng nề từ khoản tiền nói trên.

Gói vay mua nhà: lãi suất cũng 8,1%/năm, hạn mức vốn vay tối đa là 70% giá trị tài sản đảm bảo, cầm cố và thời gian vay kéo dài lên đến 15 năm. Như vậy, với khoản vay này, bạn có cơ hội để sở hữu một ngôi nhà mơ ước bằng cách trả dần cả vốn lẫn lãi trong vòng 15 năm. Rất đáng để lựa chọn đúng không nào?

Gói vay tiêu dùng cá nhân: lãi suất 7.5%/năm, số vốn vay và thời gian vay linh hoạt.

Vay cầm cố chứng khoán niêm yết: lãi suất 7.5%/năm, hạn vốn vay tối đa 3 tỷ, thời hạn vay linh hoạt.

Gói vay kinh doanh: lãi suất 7.5%/năm, hạn vốn vay tối đa 80% nhu cầu, không giới hạn về thời gian vay. Đây cũng được đánh giá là gói vay hấp dẫn, chấp cánh cho những người có tài năng kinh doanh trẻ nhưng còn thiếu vốn.

Gói vay mua nhà ở xã hội: lãi suất 5%/năm, hạn vốn vay lên đến 70% giá trị trong vòng 15 năm.

Gói vay mua nhà kết hợp với sửa, xây nhà cho thuê: lãi suất 7.5%/năm, hạn vốn vay tối đa 70% giá trị tài sản đảm bảo, cầm cố trong vòng 15 năm.

Gói vay mua nhà dự án: lãi suất 7.5%/năm, số vốn được vay chiếm 70% giá trị của nhà, hoàn trả trong thời gian 20 năm.

Như vậy, lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank đối với mỗi gói vay khác nhau. Điều đặc biệt là lãi suất đều khá hấp dẫn, vốn vay cực lớn, có khi lên đến 80% nhu cầu, 70% giá trị tài sản nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

>> Vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank

lãi suất vay thế chấp sổ đỏ vietcombankNhững lợi ích tuyệt vời khi vay thế chấp tại Vietcombank

Lợi ích vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

Không phải ngẫu nhiên mà ngân hàng Vietcombank lại trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Các gói sản phẩm vay của họ không chỉ đa dạng mà con mang đến cho người vay nhiều lợi ích tuyệt vời mà không phải ngân hàng nào cũng có thể thực hiện được:

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank hiện nay khá thấp, thường dao động từ 7,5% cho đến 10,5%/năm trong Eximbank là 8-11%, Sacombank là 9-12%/năm…

Ngoài ra, hạn mức cho vay tối đa của ngân hàng cũng rất lớn, chiếm 50% đến 70% tài sản cầm cố hoặc 80% nhu cầu của khách hàng.

Thời gian cho vay dài có khi đến 20 năm và hạn vay này có thể điều chỉnh linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tài sản thế chấp.

Đồng thời với hệ thống chi nhánh, các điểm giao dịch rộng khắp có thể phục vụ nhu cầu vay vốn của mọi đối tượng khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Với tất cả những ưu điểm này, Vietcombank đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều đối tượng khách hàng trên khắp mọi miền của tổ quốc. Giải pháp tài chính này thực sự mang đến nhiều cơ hội cho người vay để họ có thể thực hiện được những dự tính lớn lao của mình: có được một ngôi nhà đẹp, một chiếc xe đẹp..

>> Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp

Cách tính  lãi suất vay thế chấp

Vay vốn tất yếu bạn cần phải biết tính lãi suất để đảm bảo quyền lợi bản thân và lựa chọn gói sản phẩm phù hợp nhất. Hiện tại cách tính lãi suất vay ngân hàng Vietcombank như sau:

Tiền lãi: số tiền vay*lãi suất vay*kỳ hạn vay

Tổng số tiền phải trả theo từng kỳ: tiền gốc phải trả theo định kỳ + số tiền lãi

Đặc biệt, ngân hàng áp dụng cách tính lãi theo dư nợ giảm dần nên càng về sau số tiền lãi bạn phải trả hàng tháng sẽ càng giảm xuống.

Cách thức trả tiền gốc và trả lãi cũng rất linh hoạt. Người vay có thể trả theo tháng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể chi trả vốn và lãi phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

>> Vay tiêu dùng Vietcombank

điều kiện vay thế chấp sổ đỏ vietcombankĐiều kiện để vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank

Điều kiện vay thế chấp Vietcombank

Nếu bạn muốn tiếp cận với khoản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank thì cần đảm bảo hội tụ đầy đủ những điều kiện sau đây:

Người vay phải có quốc tịch Việt Nam nằm trong khoảng độ tuổi từ 22 cho đến 65 tuổi.

Có tài sản thế chấp theo đúng yêu cầu của ngân hàng, có thể là sổ hồng, sổ đỏ, tài sản gắn liền trên đất, cầm cố vàng, cầm cố cổ phiếu.

Bạn có hộ khẩu thường trú tại địa bàn có chi nhánh của ngân hàng Vietcombank đang hoạt động.

Bạn có đủ khả năng tài chính để hoàn trả khoản vay: có thể là thu nhập ổn định từ lương, hay từ các hoạt động kinh doanh buôn bán có giấy phép trên 1 năm.

Thủ tục vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

Bạn có đủ điều kiện để thực hiện phương án vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank. Vậy, thủ tục vay vốn như thế nào là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm? Hãy đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ chúng tôi gợi ý dưới đây:

Giấy đăng ký vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng, bạn chỉ cần điền đầy đủ, trung thực các thông tin vào đó là được.

Cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết về bản thân theo yêu cầu: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đều được, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú.

Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp: sổ đỏ và một số giấy tờ khác chứng tỏ tài sản đó thuộc quyền sở hữu của bạn.

Giấy tờ chứng nhận khả năng tài chính bản thân: như thu nhập từ lương hoặc thu nhập từ hoạt động kinh doanh buôn bán và một số giấy tờ liên quan khác nếu ngân hàng yêu cầu.

>> Vay tín chấp Vietcombank

hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ vietcombankCác bước hoàn thiện thủ tục vay vốn

Quy trình vay thế chấp tại Vietcombank

Một ưu điểm tuyệt vời nữa của ngân hàng Vietcombank đó chính là thủ tục vay vốn cực nhanh gọn. Nếu khách hàng đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ theo đúng quy định thì chỉ cần từ 5-7 ngày là hoàn tất và bạn sẽ có được nguồn vốn vay như mong muốn.

Trong thời gian rất ngắn đó, ngân hàng vẫn sẽ tiến hành đầy đủ các bước như sau:

  • Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tư vấn khách hàng hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ
  • Nhận hồ sơ vay vốn đầy đủ đúng theo qui định.
  • Tiến hành nhập toàn bộ dữ liệu lên hệ thống.
  • Định giá tài sản thế chấp ngân hàng
  • Thẩm định hồ sơ đăng ký vay về mục đích sử dụng vốn, nguồn thu nhập trả nợ..
  • Cuối cùng là thông báo phê duyệt vốn vay, giao dịch đối với tài sản thế chấp và tiến hành kỳ hợp đồng, giải ngân theo đúng quy định.

>> Vay xây nhà Vietcombank

thủ tục vay thế chấp sổ đỏ vietcombankLưu ý một số điều trước khi quyết định vay vốn thế chấp

Một số lưu ý khi vay thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank

Trước khi quyết định vay vốn ngân hàng bạn cần tìm hiểu kỹ càng các thông tin có liên quan như: nên chọn ngân hàng nào, lãi suất của họ bao nhiêu, số vốn tối đa có thể vay được là bao nhiêu, cách tính lãi ra sao…

Điều này giúp bảo đảm tốt nhất quyền lợi của bản thân đối với các khoản vay thế chấp hay tín chấp từ các ngân hàng.

Nếu bạn lựa chọn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank thì nên lưu ý một số vấn đề sau:

Xác định cụ thể sản phẩm vay của mình và tìm hiểu cụ thể về nó: hạn mức cho vay tối đa là bao nhiêu, thời gian vay có lâu dài hay không, có đủ để bạn xoay xở và hoàn trả, lãi suất gói đó liệu có hấp dẫn không….

Đảm bảo sử dụng vốn vay đúng mục đích, hiệu quả

Các thông tin trong hồ sơ vay vốn cần đảm bảo trung thực, chính xác 100%. Nếu bạn thiếu trung thực, ngân hàng sẽ không giải ngân nhu cầu vay vốn nói trên.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào chưa rõ về vấn đề vay vốn thì bạn nên trực tiếp nhờ nhân viên ngân hàng tư vấn trước khi làm hồ sơ.