Vay tiền Fe Credit qua sim Viettel như thế nào

Cho vay tiền Fe Credit online qua Sim điện thoại Viettel lãi suất bao nhiêu? Tư vấn thủ tục hồ sơ đăng ký vay tiền mặt Fe Credit trả góp hàng tháng.

Vay tiền fe credit online nhanh chóng

Vay tiền fe credit online nhanh chóng

Vay tiền fe credit đã trở nên quen thuộc với khá nhiều người vì chính sách cho vay linh hoạt, lãi suất hợp lý. Hiện nay, Credit còn triển khai cho khách hàng vay tiền qua sim viettel, vay tiền online rất linh động, phù hợp với tất cả các đối tượng. Nếu bạn muốn vay tiền qua sim điện thoại thì phải hiểu rõ được bản chất cũng như điều kiện, ưu nhược điểm của hình thức này.

1/ Đặc điểm & lợi ích vay tín chấp

 • Không cần phải có tài sản đảm bảo thế chấp
 • Không cần công ty bảo lãnh vay vốn
 • Bảo mật thông tin vay vốn đối với nơi làm việc
 • Không thu phí xử lý hồ sơ, phí bảo hiểm
 • Thời gian vay từ 6 – 48 tháng
 • Số tiền vay 5-200 triệu đồng (5-10 lần mức thu nhập hàng tháng)
 • Phương thức đóng lãi: trả góp gốc lãi hàng tháng
 • Thủ tục hồ sơ xét vay đơn giản từ 3-5 ngày làm việc

2/ Điều kiện vay tiền FE Credit qua Sim điện thoại

Hiện nay, vay tiền fe credit theo sim đang được triển khai mạnh mẽ trên toàn quốc. Khách hàng có thể tìm hiểu cách thức vay tiền nay trên Internet khá nhiều thông tin và có thể đăng ký vay tiền fe credit online khá dễ dàng. Ưu điểm của hình thức vay tiền qua sim đó là:

 • Không cần thế chấp tài sản, lãi suất thấp chỉ từ 1,5-3%
 • Thời gian trả dài từ 12 – 30 tháng và có áp dụng trả góp hàng tháng
 • Mọi thông tin đăng ký vay tiền fe credit qua sim, đăng ký online được giữ bí mật tuyệt đối.
 • Không áp dụng phí làm hồ sơ vay vốn.

Hình thức này có thể áp dụng với mọi đối tượng toàn quốc chỉ cần đang sử dụng sim vietel chính chủ và trong độ tuổi quy định. Tuy nhiên, nó khá rắc rối vì sản phẩm vay vốn của fe credit có liên kết với công ty tài chính khác và khoản vay tối đa chỉ được 50 triệu đồng. Nếu khách hàng thực sự có trách nhiệm, biết tính toán chi tiêu và không ngại thủ tục vướng bận nếu có diễn ra thì hoàn toàn tự tin đăng ký vay tiền tại đây.

Vay tiền fe credit ở đâu lãi suất thấp?Vay tiền fe credit ở đâu lãi suất thấp?

3/ Vay tiền theo sim viettel cần gì?

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn
 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực (không quá 15 năm).
 • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc.
 • Sim điện thoại Viettel sử dụng trên 6 tháng đã đăng ký chính chủ

Hiện nay, vay tiền fe credit mới chỉ áp dụng vay tiền qua sim viettel sử dụng lâu năm, các loại sim khác không được áp dụng. Đây là hình thức vay tiền tín chấp cho người tiêu dùng tiếp cận được khoản vốn mong muốn. Thủ tục vay qua sim hay vay online rất đơn giản, không cần mất nhiều thủ tục giấy tờ khách hàng có thể nhận được khoản tiền chỉ sau 30 phút sau khi hồ sơ được duyệt.

Điều khách hàng quan tâm là vay tiền fe credit lãi suất bao nhiêu? Lãi suất cao hay thấp phụ thuộc vào sim của khách hàng được chấm điểm bao nhiêu trên hệ thống của đơn vị cho vay. Như vậy, trước khi được đăng ký vay vốn thì khách hàng phải gửi thông tin cá nhân kèm số điện thoại để nhận viên kiểm tra. Nhân viên sẽ chủ động liên hệ và tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng.

4/ Quy trình cho vay tín chấp

Quy trình cho vay tín chấp tại các tổ chức điều không có sự khác biệt lớn, gồm các bước cụ thể sau:

– Bước 1: Liên hệ nhân viên tín dụng để tư vấn nhu cầu & hướng dẫn hồ sơ

Khách hàng liên hệ tư vấn các gói sản phẩm để tìm kiếm gói vay tiền phù hợp điều kiện cá nhân

– Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng

Mỗi sản phẩm vay tín chấp có mức lãi suất qui định riêng và yầu điều kiện cho vay, hồ sơ vay cũng có sự khác biệt riêng. Khách hàng chọn sản phẩm vay phù hợp và chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu của từng sản phẩm vay tín chấp.

– Bước 3: Thẩm định hồ sơ

Đây là khâu quan trọng nhất của quy trình cho vay tín chấp cá nhân nhằm xác minh thực tế tính chính xác của giấy tờ khách hàng đã nộp, đồng thời làm căn cứ cho quyết định về việc cho vay vốn hay không. Vay theo Sim điện thoại có thể không cần thẩm định hồ sơ.

– Bước 4: Xét duyệt cho vay

Khi hồ sơ được duyệt nhân viên tín dụng sẽ thông báo đến khách hàng biết số tiền cho vay, thời hạn vay, số tiền phải trả hàng tháng…và tiến hành gặp để ký kết hợp đồng vay vốn.

– Bước 5: Ký kết hợp đồng và giải ngân

Hợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng. Hai bên có trách nhiệm phải tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau. Sau khi đã ký kết hợp đồng, người vay sẽ được nhận tiền trong vồng 24 h tiếp theo.

– Bước 6: Nghĩa vụ đóng lãi gốc hàng tháng & khoản cho vay thêm

Việc đóng tiền gốc lãi hàng tháng là trách nhiệm tự giác của người vay theo đúng cam kết hợp đồng. Nếu trường hợp trả nợ trễ hoặc trả không đủ thì người vay phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi vi phạm cam kết, sẽ chịu phí phạt trả trễ (lãi phạt 150% lãi suất thông thường)

Nếu khách hàng luôn đóng đúng hạn không có bất kỳ lần trả trẽ nào sẽ được mời vay thêm mà không cần xét hồ sơ lại với mức lãi suất ưu đãi hơn hoặc số tiền vay cao hơn.

Hình thức vay này đang ngày càng phổ biến vì khoản tiền cho vay cũng tương đối phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Ai cũng có cơ hội được tiếp cận dịch vụ này.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP

Share+
error: Content is protected !!