(Review) Vay tiêu dùng ngân hàng TPBank

Vay tiêu dùng TPBank gồm những gói sản phẩm nào, mang đến cho khách hàng lợi ích gì? Điều kiện vay vốn, lãi suất gói vay, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị để tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng là gì?

Vay tiêu dùng TPBank

Vay tiêu dùng TPBank lãi suất ưu đãi

1/ Đặc điểm lợi ích vay tiêu dùng ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank hiện đang triển khai nhiều gói vay tiêu dùng hấp dẫn, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn ấp ủ ước mơ mua cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp, một chiếc ô tô hạng sang hay những bộ nội thất cao cấp nhưng tài chính chưa đủ, hãy liên hệ ngay với dịch vụ của ngân hàng TPBank, mọi ước mơ sẽ nhanh chóng thành hiện thực

Với lựa chọn gói vay tiêu dùng TPBank, bạn được đảm bảo tối đa những lợi ích thiết thực sau:

– Với hạn vốn vay linh hoạt trong thời hạn dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khoản vay của mình. Nếu là gói vay thế chấp, hạn vốn tối đa là 90% nhu cầu trong thời hạn 20 năm.

Riêng với gói vay tín chấp, hạn vốn vay và thời gian vay sẽ thấp hơn so với gói vay tiêu dùng thế chấp nhưng cam kết cao hơn so với những dịch vụ tài chính từ các ngân hàng đối thủ.

– Lãi suất trung bình thấp, đặc biệt là gói vay tiêu dùng thế chấp nhà đất chỉ 8,8% năm, khó có ngân hàng nào có thể mang đến cho bạn ưu đãi tuyệt vời hơn thế nữa. Lãi suất vay tín chấp cũng đảm bảo công bằng về lợi ích cho khách hàng của TPBank

– Với gói vay tiêu dùng ở đây, bạn có thể tiến hành vay vốn thuận tiện khi có tài sản thế chấp. Ngay cả khi không có tài sản đảm bảo, phương án vẫn được phê duyệt một cách nhanh chóng.

– Một lợi ích nữa là phương thức thanh toán lãi gốc linh hoạt, hồ sơ thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn. Nếu bạn đảm bảo đầy đủ hồ sơ, số vốn vay sẽ được giải ngân sớm nên không cần phải chờ đợi lâu.

gói vay tiêu dùng TPBank

Các gói vay tiêu dùng TPBank lãi suất thấp

2/ Các gói vay tiêu dùng cá nhân

2.1 Vay tiêu dùng thế chấp nhà đất, xe ôtô

a) Đặc điểm sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà gói vay tiêu dùng TPBank lại được đông đảo khách hàng tin dùng. Ưu điểm riêng mà họ đang sở hữu không phải ngân hàng nào cũng có thể mang đến cho khách hàng.

– Hạn vốn vay cực lớn lên đến 90% nhau cầu vốn nhưng không vượt quá giá trị tài sản đảm bảo. Điều này cho phép người vay thoải mái thực hiện mọi dự tính tiêu dùng lớn lao mà mình đã ấp ủ từ lâu.

– Tài sản đảm bảo: có thể sử dụng tài sản hình thành từ khoản vay, tài sản nhà đất chính chủ hoặc của người thân đều được ngân hàng chấp nhận miễn đầy đủ hồ sơ pháp lý.

– Phương thức thanh toán: lãi yêu cầu trả hàng tháng, gốc có thể trả tăng theo tháng, theo quý hay nửa năm tùy thuộc vào thỏa thuận ban đầu giữa hai bên.

– Cách thức giải ngân vốn vay một lần duy nhất hoặc nhiều lần tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Như thế, sản phẩm vay tiêu dùng thế chấp của TPBank luôn đủ sức chiều lòng mọi khách hàng, đảm bảo linh hoạt, cơ động, thỏa mãn mọi nhu cầu vay vốn của bạn.

b) Điều kiện vay vốn tiêu dùng thế chấp

Không phải đối tượng khách hàng nào cũng có thể tiếp cận khoản vay của ngân hàng TPBank. Chỉ khi bạn đáp ứng đủ những điều kiện sau mới chính thức được ngân hàng phê duyệt phương án vay:

– Khách hàng là công dân Việt Nam hay công dân nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong độ tuổi từ 18

– Sức khỏe tốt, có đủ khả năng chịu trách nhiệm đối với khoản vay trước pháp luật.

– Lịch sử tín dụng tốt, không vướng đến cic nợ xấu ở bất cứ tổ chức tài chính hay ngân hàng nào tính tại thời điểm vay vốn

– Có tài sản đảm bảo với đầy đủ giấy tờ, hồ sơ pháp lý, phù hợp với quy định của ngân hàng TPBank.

– Có thu nhập ổn định đảm bảo trả nợ vay hàng tháng đúng hạn qui định.

Nếu bạn có đủ những điều kiện nói trên, hãy đến trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng gần nhất trên địa bàn hoặc liên hệ với nhân viên tín dụng để được tư vấn và hướng dẫn hoàn thành thủ tục vay vốn.

>> Vay tiêu dùng lãi suất thấp
Lãi suất vay tiêu dùng TPBank

Lãi suất vay tiêu dùng thế chấp TPBank

c) Lãi suất vay tiêu dùng có thế chấp

 Lãi suất vay tiêu dùng TPBank bao nhiêu là phân vân của không ít khách hàng khi có ý muốn tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng. Với dịch vụ tài chính uy tín này, bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Hiện tại, gói vay tiêu dùng của ngân hàng được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng lãi suất mà các ngân hàng khác trên thị trường đang áp dụng. Đây là một trong những lý do quan trọng để sản phẩm của TPBank thu hút được đông đảo khách hàng.

Cụ thể lãi suất gói vay tiêu dùng của ngân hàng này tính ở thời điểm hiện tại dao động từ 7,8%/năm đến 8,5%/năm. Trong đó, mỗi sản phẩm tiêu dùng khác nhau sẽ có những ưu đãi khác nhau:

– Vay mua xe ô tô lãi suất 8,5%, hạn vốn tối đa 80% giá trị xe trong thời hạn 7 năm

– Vay mua nhà lãi suất 7,8%/năm, hạn vốn tối đa 90% giá trị nhà trong thời gian dài 20 năm, đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện và cơ hội làm việc kiếm tiền hoàn trả khoản vay một cách thuận tiện, không áp lực.

– Vay mua sắm tiêu dùng lãi suất 9%/năm,  hạn vốn tối đa 3 tỷ đồng trong thời hạn 10 năm…

Cách tính lãi suất gói vay theo dư nợ giảm dần tối đa lợi ích của khách hàng. Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất khoản vay sẽ thả nổi theo biến động thị trường, tương đương lãi suất ưu đãi cộng biên độ lãi dao động từ 3 đến 5%.

>> Vay mua nhà TPBank

Hồ sơ vay tiêu dùng TPBank

Hồ sơ vay tiêu dùng TPBank đơn giản nhất

d) Thủ tục hồ sơ vay vốn

Để vay tiêu dùng TPBank hay bất cứ ngân hàng nào bạn đều phải đảm bảo đầy đủ các hồ sơ thủ tục cần thiết theo quy định. Với TPBank bạn cần chuẩn bị những giấy tờ quan trong sau:

– Giấy tờ nhân thân người vay: CMND/hộ chiếu/căn cước nhân dân, hộ khẩu/giấy chứng nhận tạm trú

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc xác nhận tình trạng độc thân.

– Hồ sơ tài sản: giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, hợp đồng mua bán nhà đất…của chính chủ hoặc của người thân.

– Giấy tờ chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động hiệu lực trên 3 tháng, quyết định bổ nhiệm chức vụ, bảng lương hoặc thu nhập khác từ hoạt động sản xuất kinh doanh.

2.2 Vay tiêu dùng tín chấp

Vay tín chấp là hình thức vay vốn đang được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay vì không cần tài sản thế chấp, lãi suất hấp dẫn và nhiều ưu đãi lớn. Trong đó, vay tiêu dùng TPBank theo hình thức tín chấp là một lựa chọn tuyệt vời bạn không nên bỏ qua

a) Đặc điểm lợi ích sản phẩm

Khách hàng lựa chọn dịch vụ tài chính từ TPBank cho các nhu cầu tiêu dùng của mình vì nó có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu về vốn của họ. Đó là những lợi ích vô cùng thiết thực như:

– Hạn vốn vay tín chấp lớn, gấp 10 lần số lương hàng tháng và tối đa có thể lên đến 300 triệu đồng. Điều này cho phép bạn có thể thực hiện được nhiều dự tính mua sắm phục vụ nhu cầu cuộc sống

– Thời hạn vay khá dài 48 tháng, rất thoải mái để khách hàng chu toàn kế hoạch trả nợ ngân hàng theo đúng cam kết mà không gây áp lực đối với cuộc sống hàng ngày.

– Không cần thế chấp tài sản chỉ cần khách hàng đảm bảo có lương thanh toán qua thẻ của ngân hàng TPBank

– Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản, nhanh chóng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu chi tiêu đột xuất của khách hàng.

– Phương thức trả nợ linh hoạt cũng là một thế mạnh tuyệt vời của sản phẩm vay vốn này. Bạn có thể thanh toán gốc hàng tháng theo hình thức tăng dần hoặc giảm dần. Còn lãi suất cần thanh toán hàng tháng

Như thế, với điều kiện cởi mở này, rất nhiều đối tượng khách hàng có điều kiện tiếp cận nguồn vốn vay từ TPBank. Nếu thu nhập ròng hàng tháng của bạn thấp, hãy chọn hạn vốn vay, phương án trả nợ giảm dần hoặc tăng dần theo thỏa thuận…

>> Vay mua ô tô TPBank

Vay tiêu dùng tín chấp TPBank

Vay tiêu dùng tín chấp TPBank nhanh chóng

b) Điều kiện vay vốn

Nếu khách hàng muốn tiếp cận với nguồn vốn vay từ ngân hàng nói chung và vốn vay tiêu dùng TPBank nói riêng đòi hỏi cần đảm bảo một số điều kiện nhất định.

Điều này hoàn toàn hợp lý, vừa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng vừa đảm bảo sự phát triển bền vững cho chính ngân hàng. Với dịch vụ tài chính vay tiêu dùng của TPBank, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện dưới đây:

– Khách hàng vay vốn là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc thường xuyên tại nơi có chi nhánh ngân hàng TPBank hoạt động.

– Độ tuổi được xét duyệt hồ sơ vay vốn: từ 22 đến 55 đối với khách hàng là nữ, từ 22 đến 60 đối với khách hàng nam. Nghĩa là người vay vốn phải đảm bảo sức khỏe, năng lực lao động và có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với khoản vay

– Mức lương tối thiểu để có thể vay vốn theo hình thức này là 7 triệu đồng/tháng

Nếu bạn có đủ những điều kiện nói trên, hãy đến gặp nhân viên ngân hàng sẽ được hướng dẫn một cách tận tình chu đáo nhất. Nếu so sánh với ngân hàng Sacombank, Techcombank, TPBank nghiêm ngặt hơn trong điều kiện vay tín chấp.

>> Vay tiêu dùng HDBank

c) Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp

Ngân hàng áp dụng mức lãi 17-24%/năm cho gói vay không có thế chấp tài sản dưới 12 tháng. Riêng đối với gói vay tín chấp trên 12 tháng sẽ cộng thêm biên độ dao động 8,3%

Nếu so sánh với mặt bằng chung của các ngân hàng thương mại cổ phần thì đây là mức lãi hoàn toàn có thế chấp nhận được, nằm ở phân khúc trung bình thấp nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Cách tính lãi theo dư nợ thực tế với số tiền trả không đổi trong từng tháng. Có nghĩ là số tiền lãi hàng tháng bạn cần thanh toán giảm dần vì dư nợ gốc giảm còn số tiền gốc thanh toán sẽ tăng lên đảm bảo tổng số tiền trả ngân hàng không đổi

Khách hàng dễ dàng kiểm trả được lịch trình trả nợ hàng tháng của mình và không cần đau đầu tính toán mỗi tháng trả bao nhiêu, đồng thời giúp hoàn tất đúng thanh toán nợ đúng kỳ hạn đối với ngân hàng.

>> Vay thế chấp TPBank

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng TPBank

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng TPBank

d) Thủ tục hồ sơ vay vốn

Muốn vay vốn ngân hàng dù bất cứ theo hình thức nào, phục vụ mục đích nào đều phải đảm bảo đầy đủ các hồ sơ vay vốn cần thiết theo yêu cầu riêng của từng ngân hàng.

Nếu bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, phương án vay sẽ được phê duyệt nhanh chóng. Ngược lại, thiếu bất cứ giấy tờ nào sẽ mất thời gian bổ sung và làm chậm nhu cầu vay vốn cần thiết của bản thân

Bởi thế, trước khi làm hồ sơ vay vốn bạn hãy chắc chắn rằng mình đã có đủ hiểu biết về điều này và đã chuẩn bị đầy đủ. Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị như sau:

– Giấy tờ liên quan đến pháp lý cá nhân người vay gồm: CMND /hộ chiếu/căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú/sổ tạm trú

– Giấy chứng nhận tình trạng độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn

– Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân: hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, bảng lương và một số giấy tờ liên quan khác nếu có yêu cầu

e) Các bước tiến hành vay tiêu dùng tín chấp

Quy trình vay tiêu dùng TPBbank cần đảm bảo theo đúng các bước mà ngân hàng đề ra. Điều này đảm bảo tính công bằng, thận trọng, an toàn đối với cả bên vay lẫn bên cho vay

– Bước 1: khách hàng có nhu cầu đăng ký vay vốn đến tại các chi nhánh của ngân hàng hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ vay vốn.

– Bước 2: nhân viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng và tiến hành thẩm định, xem xét khoản vay

– Bước 3: nếu hồ sơ đảm bảo đầy đủ yêu cầu và điều kiện vay vốn, ngân hàng sẽ thông báo trực tiếp đến khách hàng

– Bước 4: bên vay và bên cho vay tiến hành thảo luận về số vốn vay, lãi suất, phương án trả nợ… và tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng

– Bước 5: ngân hàng sẽ nhanh chóng tiến hành giải ngân vốn vay cho khách hàng trong thời hạn sớm nhất.

>> Lãi suất tiết kiệm TPBank

Kinh nghiệm vay tiêu dùng TPBank

Những lưu ý khi vay tiêu dùng tại TPBank

3/ Kinh nghiệm và lưu ý khi vay vốn

Vay vốn ngân hàng để phục vụ mục đích tiêu dùng đang ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống con người thời hiện đại. Tuy nhiên, với người tiêu dùng thông thái, bạn không được bỏ quên những kinh nghiệm cơ bản sau khi vay vốn:

– Lựa chọn gói vay phù hợp với năng lực tài chính bản thân

Với năng lực và thu nhập vừa phải, bạn hãy chọn số vốn vay vừa phải trong thời gian dài hơi để có thể hoàn trả đúng thời hạn. Ngược lại, hạn vốn vay lớn không tương xứng với thu nhập hàng tháng của bản thân sẽ khiến bạn luôn chìm ngập trong nợ nần

Cân nhắc thật kỹ vấn đề lãi suất vì điều này liên quan trực tiếp đến quyền lợi của mỗi khách hàng. Đặc biệt với những gói vay lớn, thời gian dài thì sự chênh lệch lãi suất dù không lớn vẫn giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản tiền đáng kể.

Hãy lưu ý đến cả phương thức thanh toán lãi và gốc, hình thức trả góp sẽ là một lợi thế lớn đối với những ai tài chính còn hạn hẹp.

– Tính toán khả năng trả nợ

Đảm bảo chính xác nguồn thu này bạn sẽ cân đối được khoản vay và hàng tháng có thể thanh toán chừng nào cho ngân hàng?

Như thế, bạn vừa có được nguồn vốn hỗ trợ lớn từ ngân hàng để thực hiện nhiều mục đích tiêu dùng cần thiết vừa có thể an tâm làm việc vì thu nhập hàng tháng đảm bảo đủ điều kiện thanh toán mà không gây áp lực nặng nề lên cuộc sống

– Đảm bảo đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu

Thủ tục vay tiêu dùng TPBank đơn giản, gọn nhẹ nhưng nếu thiếu bất cứ giấy tờ quan trọng nào thì phương án vay của bạn đầu phải tạm ngừng lại cho đến khi mọi thứ được bổ sung đầy đủ

Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ quy trình vay vốn, biết nên chuẩn bị loại hồ sơ nào? Đừng làm chủ quan vì nó có thể làm chậm và làm lỡ nhiều cơ hội, nhiều vận may đang đến.

Các thông tin đăng ký cần đảm bảo trung thực, khách quan, chính xác. Nếu ngân hàng phát hiện hồ sơ có sự thiếu trung thực khi cung cấp thông tin thì khả năng được duyệt là rất thấp.

– Ghi nhớ lịch nộp lãi và gốc theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng. Nếu bạn chậm trễ trả lãi sẽ phải chịu thêm phí quá hạn. Nếu không thanh toán được gốc khi đến hạn bạn có thể bị tịch biên tài sản hoặc truy tố trước pháp luật.

– Tận dụng tối đa các chương trình khuyến mãi, tri ân từ ngân hàng, sử dụng nguồn vốn đúng mục đích và lên phương án trả nợ một cách khoa học.

Vay tiêu dùng TPBank rất đơn giản và nhanh chóng. Rất nhiều lợi ích mà ngân hàng có thể mang đến cho bạn. Hãy tận dùng tốt cơ hội này và đừng quên sử dụng thật hiệu quả nguồn vốn này để cuộc sống trở nên thật hoàn hảo.

 

Bài viết khác:

  1. Vay tín chấp TPBank
  2. Vay tiêu dùng HD Bank
  3. Mở thẻ tín dụng TPBank
  4. Máy Mpos TPBank
  5. Thủ tục trả lương qua tài khoản