Vay tiêu dùng trả góp lãi suất thấp ACS?

Vay tiêu dùng trả góp lãi suất thấp ở đâu?Vay tiêu dùng trả góp lãi suất thấp ở đâu?

Trong cuộc sống hằng ngày đôi khi chúng ta gặp phải những lúc kinh tế khó khăn, không biết phải giải quyết như thế nào.

Những lúc như vậy tại sao bạn phải vò đầu tìm cách giải quyết, mà sao không tìm đến sự trợ giúp của gói vay tiêu dùng trả góp ppf một trong những đơn vị uy tín hàng đầu có thể giúp bạn với các gói vay trả góp lãi suất thấp.

1/ Vì sao nên chọn vay tiêu dùng trả góp        

Hiện nay có thể thấy các khoảng vay tiền mặt hay vay tiêu dùng thì ppf đã có được sự uy tín của nhiều khách hàng. Đây là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực cho vay mua hàng trả góp, vay tiền mặt trả góp…

Trả góp áp dụng cho nhiều khách hàng trên cả nước không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh đang đi làm. Khách hàng sẽ có thể vay nhanh chóng từ 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu trong vòng 6 – 48 tháng.

Khoản vay tiền mặt trả góp với ppf sẽ được khách hàng đóng tiền hàng tháng bằng nhau hết nên khách hàng có thể yên tâm vay vốn không thế chấp với ppf để tiêu xài những gì mình thích ngay lúc này.

2/ Điều kiện vay tiêu dùng trả góp ACS

  • Có thu nhập ổn định, chứng minh được khả năng chi trả nợ đúng thời hạn
  • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam
  • Không có lịch sử trả nợ xấu trong 5 năm qua.

3/ Hồ sơ vay tiêu dùng trả góp ACS

Yêu cầu chung đối với cá nhân: giấy đề nghị vay tiền mẫu chuẩn, CMND, hộ khẩu, giấy tờ liên quan..Bảng sao hợp đồng lao động, bảng sao kê lương của ngân hàng hàng tháng.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng với khoản chi tiêu, hay là đang cần sắm sửa gì cho gia đình nhưng tiền lương của bạn chưa có. Vì còn nhiều công ty tài chính khác cũng rất tốt, vay tiêu dùng trả góp ACS cũng là giải pháp của bạn ngay lúc này.

Đừng dại mà “vay nóng” với mức lãi suất hơn 10%/tháng, hãy tìm đến những hình thức vay tiêu dùng lãi suất thấp tại các công ty tài chính lớn uy tín sẽ là sự lựa chọn thiết thực nhất trong những trường hợp như thế này. Bạn có thể tham khảo thêm vay tiêu dùng trả góp HD bank cũng khá tốt với thủ tục đơn giản.

4/ Quy trình cho vay tín chấp

Quy trình cho vay tín chấp tại các tổ chức điều không có sự khác biệt lớn, gồm các bước cụ thể sau:

– Bước 1: Liên hệ nhân viên tín dụng để tư vấn nhu cầu & hướng dẫn hồ sơ

Khách hàng liên hệ tư vấn các gói sản phẩm để tìm kiếm gói vay tiền phù hợp điều kiện cá nhân

– Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng

Mỗi sản phẩm vay tín chấp có mức lãi suất qui định riêng và yầu điều kiện cho vay, hồ sơ vay cũng có sự khác biệt riêng. Khách hàng chọn sản phẩm vay phù hợp và chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu của từng sản phẩm vay tín chấp.

– Bước 3: Thẩm định hồ sơ

Đây là khâu quan trọng nhất của quy trình cho vay tín chấp cá nhân nhằm xác minh thực tế tính chính xác của giấy tờ khách hàng đã nộp, đồng thời làm căn cứ cho quyết định về việc cho vay vốn hay không. Các sản phẩn tín chấp theo lương bắt buộc phải thẩm định nơi làm việc, các sản phẩm khác có thể không cần thẩm định.

– Bước 4: Xét duyệt cho vay

Khi hồ sơ được duyệt nhân viên tín dụng sẽ thông báo đến khách hàng biết số tiền cho vay, thời hạn vay, số tiền phải trả hàng tháng…và tiến hành gặp để ký kết hợp đồng vay vốn.

– Bước 5: Ký kết hợp đồng và giải ngân

Hợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng. Hai bên có trách nhiệm phải tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau. Sau khi đã ký kết hợp đồng, người vay sẽ được nhận tiền trong vồng 24 h tiếp theo.

– Bước 6: Nghĩa vụ đóng lãi gốc hàng tháng & khoản cho vay thêm

Việc đóng tiền gốc lãi hàng tháng là trách nhiệm tự giác của người vay theo đúng cam kết hợp đồng. Nếu trường hợp trả nợ trễ hoặc trả không đủ thì người vay phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi vi phạm cam kết, sẽ chịu phí phạt trả trễ (lãi phạt 150% lãi suất thông thường)

Nếu khách hàng luôn đóng đúng hạn không có bất kỳ lần trả trẽ nào sẽ được mời vay thêm mà không cần xét hồ sơ lại với mức lãi suất ưu đãi hơn hoặc số tiền vay cao hơn.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP

 

Share+
error: Content is protected !!