Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập?

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là gì? Hiện nay những công ty tài chính nào đang triển khai gói vay này? Những điều cần lưu ý khi tiếp cận với nguồn vốn này? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những vấn đề nói trên.

vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

1/ Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là gì?

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là hình thức vay vốn được một số công ty tài chính triển khai hiện nay. Với lựa chọn này, khách hàng được xét duyệt nhu cầu vay vốn dựa trên uy tín cá nhân cũng như khả năng trả nợ của mình.

Người vay có trách nhiệm, nghĩa vụ trả nợ đúng hạn cam kết trong hợp đồng tín chấp đã ký.

2/ Ưu điểm gói vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có cơ hội tiếp cận với nguồn vốn tiêu dùng, các ngân hàng, các công ty tài chính đã cho triển khai gói vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập. Ưu điểm của sản phẩm như sau:

– Hạn vốn vay khá hấp dẫn, linh hoạt, tối đa có thể lên đến 30 triệu đồng, trong thời gian vay linh hoạt

– Không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh, không cần chứng minh thu nhập vẫn được xét duyệt vốn vay như thông thường.

– Đảm bảo tuyệt mật thông tin khách hàng. Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

– Hình thức vay vốn đa dạng: bạn có thể vay qua sim điện thoại chính chủ, qua hóa đơn tiền điện, qua đăng ký xe…

– Gói vay được triển khai trên toàn quốc

– Lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn

>> Vay tiền mặt online trong ngày

vay tín chấp không chứng minh thu nhập

3/ Các công ty tài chính cho vay tín chấp

3.1 Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập FE Credit

a) Đặc điểm sản phẩm

– FE Credit hỗ trợ khách hàng vay vốn mà không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

– Hạn vốn vay tối đa 30 triệu đồng

– Thời hạn vay dài, linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng, giúp người tiêu dùng an tâm lên kế hoạch trả nợ, không gây áp lực đối với cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày.

– Gói vay đa dạng: vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo sim điện thoại, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

– Giải ngân nhanh chóng, lãi suất phù hợp

– Dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp 24/7

– Bảo mật thông tin khách hàng, miễn phí xử lý hồ sơ.

b) Điều kiện vay tín chấp

Tùy thuộc vào gói vay khách hàng lựa chọn: vay theo hóa đơn tiền điền, vay theo giấy phép kinh doanh, theo bao hiểm nhân thọ…. mà điều kiện vay có sự khác nhau. Những yêu cầu chung, cơ bản khi vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập tại công ty tài chính Fe Credit như sau:

– Khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến 60, áp dụng cho cả đối tượng vay vốn nam và nữ

– Khách hàng không vướng đến nợ xấu, nợ quá hạn ở bất cứ ngân hàng nào, tổ chức tài chính nào tính đến thời điểm làm hồ sơ vay vốn

– Nếu bạn đang có khoản vay tại công ty Fe Credit sẽ không được xét duyệt hồ sơ vay tiếp.

c) Lãi suất gói vay

Lãi suất gói vay là vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm khi có nhu cầu tiếp cận vốn vay ngân hàng dưới mọi hình thức. Nếu bạn sử dụng gói vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập của Fe Credit thì lãi suất dao động từ 1,4% đến 2,95%/tháng.

So sánh với lãi suất của các công ty tài chính, các ngân hàng khác ở thời điểm hiện tại thì mức lãi này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

>> Vay tiền Fe Credit

vay tín dụng không cần chứng minh thu nhập

3.2 Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập HDSaiSon

HDSaison là một trong những công ty tài chính uy tín, có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện tại công ty đã có mặt khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu vay vốn của đông đảo khách hàng.

a) Đặc điểm sản phẩm

Một số khách hàng phân vân không biết gói vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập của HDSaison có tốt không, có đáng tin cậy không? Nếu bạn có nhu cầu tiếp cận với khoản vay này, hãy nắm rõ những đặc điểm cơ bản của sản phẩm:

– Hạn vốn vay tối đa không quá 30 triệu đồng trong thời hạn vay linh hoạt

– Gói vay đa dạng: vay theo hóa đơn điện nước, vay theo bảo hiểm, vay theo giấy phép kinh doanh

– Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh của người thân, cơ quan đơn vị nơi bạn đang làm việc

– Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

– Lãi suất cố định trong suốt thời gian vay

– Hạn chế của gói vay này là hạn vốn thấp, chỉ hỗ trợ khách hàng vay không quá 30 triệu đồng. Nếu bạn cần số vốn lớn thì phải sử dụng hình thức vay khác

b) Điều kiện vay vốn

– Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 19 đến 60 tuổi

– Không vướng đến nợ xấu, nợ quá hạn tài bất cứ ngân hàng, công ty tài chính nào tính đến thời điểm hiện tại

– Có đủ sức khỏe và năng lực để chịu trách nhiệm về khoản vay

c) Lãi suất vay vốn

Bạn phân vân lãi suất vay tín chấp không cần thế chấp tài sản của HDSaison bao nhiêu? Hiện tại, lãi suất gói này dao động trong khoảng từ 1,78% đến 2,95%/tháng

Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần và cố định trong suốt thời gian vay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

>> Vay tiền mặt HDSaison

Vay tín chấp không thu nhập

3.3 Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập Home Credit

a) Đặc điểm sản phẩm

Công ty tài chính Home Credit sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài, hiện đã có mặt tại hơn 11 quốc gia. Là giải pháp hỗ trợ tài chính nhanh chóng, đơn giản cho mọi người, mọi nhà.

Tại Việt Nam, công ty chính thức xâm nhập vào thị trường năm 2009 với chi nhánh đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, rồi đến Hà Nội. Hiện nay, Home Credit đã có mặt trên nhiều địa bàn nước ta, mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều sản phẩm vay hấp dẫn, đa dạng

Trong đó, gói vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập được xem là một giải pháp tối ưu, mở rộng cánh cửa vay vốn cho nhiều khách hàng:

– Hạn vốn vay không quá 30 triệu đồng trong thời hạn vay tối đa 36 tháng

– Hồ sơ thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7, tận tình, chu đáo

– Miễn phí hồ sơ thủ tục. Bảo mật thông tin khách hàng, không cần bảo lãnh của người thân, của cơ quan đơn vị nơi bạn đang làm việc.

b) Điều kiện vay vốn

Với gói vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập của Home Credit, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

– Khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60

– Không dính đến nợ xấu tại các công ty tài chính khách

– Đảm bảo về sức khỏe và tinh thần để chịu trách nhiệm đối với khoản vay trước pháp luật.

c) Lãi suất gói vay

Mức lãi suất gói vay không thế chấp tài sản mà Home Credit đang triển dao động từ 1,9% đến 2,95%/tháng. Lãi suất này cố định trong suốt thời gian vay, tính theo dư nợ giảm dần.

>> Vay tiền mặt Home Credit

Vay không cần chứng minh thu nhập

4/ Điều kiện thủ tục hồ sơ yêu cầu cần chuẩn bị

Để có thể nhanh chóng tiếp cận được với khoản vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập của các công ty tài chính, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

– CMND hoặc thẻ căn cước công dân trong thời hạn cho phép

– Sổ hộ khẩu phô tô nguyên cuốn (đầy đủ 16 trang kể cả trang trắng). Nếu nơi cư trú không đồng nhất với sổ hộ khẩu bạn cần xin xác nhận tạm trú/KT3

– Giấp phép lái xe

– Một số giấy tờ riêng tùy thuộc vào từng gói: vay theo hóa đơn tiền điện thì cần có hóa đơn thu tiền điện trong 3 tháng gần nhất, nếu vay theo bảo hiểm nhân thọ cần có bản sao hợp đồng bảo hiểm, vay theo giấy phép kinh doanh thì cần có giấy tờ này….

5/ Quy trình cho vay tín chấp

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập cũng giống như một số hình thức vay tín chấp khác, đều cần đảm bảo tiến hành đúng tuần tự các bước. Điều này vừa đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, an toàn đối với cả người vay lẫn tổ chức cho vay.

– Khách hàng có nhu cầu vay vốn đến tại chi nhánh gần nhất của công ty tài chính để đăng ký nhu cầu vay vốn. Bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến theo hình thức online mà một số công ty đang triển khai hiện nay.

– Nhân viên tín dụng sẽ tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng hoàn thành các loại thủ tục cần thiết.

– Khách hàng nộp hồ sơ. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra thông tin rồi nhập dữ liệu lên hệ thống. Nếu hồ sơ được hệ thống ok thì nhân viên công ty sẽ thông báo cho khách hàng và thẩm định thêm một số vấn đề cần thiết

– Cuối cùng, thông báo thời gian nhận tiền và địa điểm nhận tiền cho khách hàng. Nhắc nhở thời gian nộp lãi, gốc hàng tháng đúng theo cam kết.

>> Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập lãi suất thấp

5/ Lưu ý khi vay tín chấp không chứng minh thu nhập

Khi vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập bạn cần chú ý điều gì để không thiệt thòi quyền lợi bản thân. Trên cơ sở kinh nghiệm và thông tin nắm bắt được từ nhiều khách hàng khác, chia sẻ cùng bạn một số lưu ý quan trọng và cần thiết dưới đây:

– Chọn gói vay của công ty tài chính uy tín, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, được đông đảo khách hàng tin dùng và tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Điều này hết sức cần thiết nhằm đảm bảo tính an toàn của khoản vay, đảm bảo lãi suất, các khoản phí đúng như cam kết

– Vay vốn phù hợp với mục đích tiêu dùng. Bạn cần tính toán chính xác nhu cầu về vốn của mình bao nhiêu, khả năng trả nợ như thế nào rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Tránh trường hợp vay nhiều mà năng lực tài chính thanh toán lãi gốc hàng tháng không đủ sẽ khiến bạn, gia đình rơi vào thế lãi mẹ để lãi con. Đồng thời ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng sau này.

– Cân nhắc lãi suất gói vay: hiện nay nhiều công ty tài chính triển khai gói vay này. Đương nhiên, mỗi công ty sẽ áp dụng một mức lãi khác nhau kèm theo với những điều kiện khác có liên quan. Bạn cần xem xét thận trọng gói vay nào phù hợp với mình, gói nào lãi suất ưu đãi nhất rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

– Xây dụng kế hoạch trả nợ khoa học: để lập được kế hoạch này, bạn cần biết chính xác thu nhập ròng của bản thân, người đồng trả nợ nếu có. Thu nhập hàng tháng sau khi đã trừ đi các khoản chi phí trong cuộc sống, đó là thu nhập ròng có thể dùng để trả nợ.

Nếu bạn nắm được chính xác số tiền này sẽ lên được kế hoạch vay, kế hoạch trả nợ phù hợp, khoa học. Ngược lại, bạn có nguy cơ rơi vào thế trả mãi không hết vì lãi mẹ đẻ lãi con.

– Sau khi vay vốn, nhớ thanh toán lãi gốc đúng thời hạn để tránh các khoản phí phát sinh.

– Nắm rõ các khoản phí liên quan, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu để việc tiếp cận vốn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi

– Một điều quan trọng nữa, bạn cần thận trọng tìm hiểu sản phẩm vay trước khi vay vốn, tránh cả tin bị các cá nhân giả mạo nhân viên công ty tài chính lợi dụng, lừa đảo.

 Bạn nên nhớ, không có gói vay nào mà lãi suất thấp, điều kiện dễ dàng, giải ngân nhanh chóng, hạn vốn lớn, thời hạn dài…Tất cả đều có điều kiện, điều khoản đi kèm. Vì thế, nhất thiết phải tính toán thận trọng trước khi vay.

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập mà một số công ty tài chính triển khai hiện nay có ưu điểm và nhược điểm gì? Điều kiện, hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị như thế nào? Nên lưu ý gì khi tiếp cận với khoản vay này? Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp nói trên bạn đã có câu trả lời.

Bài viết khác:

  1. Vay tín chấp theo hóa đơn
  2. Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  3. Vay tiền mặt Home Credit
  4. Vay tín chấp Easy Credit
  5. Vay tiền mặt HD Saison
  6. Vay tiền online nhanh
  7. Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit
error: Content is protected !!