Vay tín chấp ngân hàng OCB ưu đãi

Tiền đôi khi không phải quan trọng nhất, nhưng để sống với đầy đủ tiện nghi vật chất hay thực hiện hoài bão của bản thân…bạn không thể không có tiền và càng không thể có ít tiền.

Hồ sơ  vay tín chấp ngân hàng OCB đơn giảnHồ sơ  vay tín chấp ngân hàng OCB đơn giản

Tiền bạc là vấn đề tế nhị nên rất hạn chế được bàn đến dù là người thân trong gia đình, nên khi bạn có khó khăn về tiền bạc, nhận được ít sự giúp đỡ là điều hiển nhiên. Những vấn đề cá nhân cần giải quyết, cần trang trải, cần thực hiện thì có ngay tiền. Vậy bạn sẽ vay tiền ở đâu?

Vì thế mà khi ngân hàng OCB cho vay tín chấp, cuộc sống tài chính của nhiều người đã được cải thiện linh hoạt hơn, những dự đính cá nhân cũng theo đó mà được triển khai dễ dàng.

Hiện nay rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính triển khai gói vay vay tín chấp đó với nhiều lời chào mời rất hấp dẫn. Vậy vay tín chấp ngân hàng OCB có gì nổi trội hơn mà nhận được hưởng ứng của nhiều khách hàng đến thế?

Vay tín chấp là hình thức vay không cần có tài sản thế chấp như giấy tờ nhà, giấy tờ xe hay bất cứ tài sản có giá trị nào khác… làm điều kiện để bảo đảm an toàn cho gói vay.

Với hình thức vay tín chấp, ngỡ đâu những rủi ro, thiệt thòi thuộc về ngân hàng, nhưng sau nhiều sự việc được báo chí phanh phui gần đây, người vay mới là người gánh nhiều rủi ro nhất.

Lãi suất vay tín chấp OCB ưu đãi linh hoạtLãi suất vay tín chấp OCB ưu đãi linh hoạt

Rủi ro khi vay tín chấp tất nhiên là không mất đi tài sản thế chấp mà là khi không chọn đúng nơi vay, người vay sẽ phải gánh trên người lãi suất cao. Vì thế mà khi biết được lãi suất vay ngân hàng OCB có chính sách cho vay với mức lãi suất ổn định, nhiều khách hàng đã mau chóng tìm hiểu.

Như các công ty, ngân hàng cho vay tín chấp khác, vay ngân hàng OCB các khách hàng không phải mất thời gian thực hiện thủ tục vay và mòn mỏi chờ đợi hồ sơ vay được phê duyệt.

Khác với những tổ chức cho vay khác, khi vay tiền ngân hàng OCB khách hàng được nhân viên tư vấn tận tình cùng với mức lãi suất phải trả hàng tháng ra sao, bao nhiêu…chứ không mập mờ hay có những điều khoản khó hiểu, dài dòng trong hợp đồng vay vốn như các công ty tài chính khác.

1/ Điều kiện vay tín chấp

  • Tại thời điểm đề nghị vay vốn KH từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán KH ≤ 60 tuổi
  • Đã ký hợp đồng lao động thời hạn từ 6 tháng trở lên,1 năm trở lên nếu là công nhân hoặc không xác định thời hạn
  • Tổng thu nhập hàng tháng ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên (Áp dụng nhân hệ số thu nhập nếu bạn công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp và không chứng minh được toàn bộ thu nhập thực tế)
  • Hộ khẩu thường trú/ KT3/ xác nhận tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay
  • Không có lịch sử nhóm nợ xấu kể từ trong 3 năm gần nhất (tính đến thời điểm vay vốn)

2/ Hồ sơ vay tín chấp

  • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn
  • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực (không quá 15 năm).
  • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc.
  • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác, bảng lương/ sao kê lương/ xác nhận lương
  • Các giấy tờ khi vay sản phẩm tín chấp khác: hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện/nước/internet, hợp đồng tín dụng cũ

3/ Quy trình cho vay tín chấp

Quy trình cho vay tín chấp tại các tổ chức điều không có sự khác biệt lớn, gồm các bước cụ thể sau:

– Bước 1: Liên hệ nhân viên tín dụng để tư vấn nhu cầu & hướng dẫn hồ sơ

Khách hàng liên hệ tư vấn các gói sản phẩm để tìm kiếm gói vay tiền phù hợp điều kiện cá nhân

– Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng

Mỗi sản phẩm vay tín chấp có mức lãi suất qui định riêng và yầu điều kiện cho vay, hồ sơ vay cũng có sự khác biệt riêng. Khách hàng chọn sản phẩm vay phù hợp và chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu của từng sản phẩm vay tín chấp.

– Bước 3: Thẩm định hồ sơ

Đây là khâu quan trọng nhất của quy trình cho vay tín chấp cá nhân nhằm xác minh thực tế tính chính xác của giấy tờ khách hàng đã nộp, đồng thời làm căn cứ cho quyết định về việc cho vay vốn hay không. Các sản phẩn tín chấp theo lương bắt buộc phải thẩm định nơi làm việc, các sản phẩm khác có thể không cần thẩm định.

– Bước 4: Xét duyệt cho vay

Khi hồ sơ được duyệt nhân viên tín dụng sẽ thông báo đến khách hàng biết số tiền cho vay, thời hạn vay, số tiền phải trả hàng tháng…và tiến hành gặp để ký kết hợp đồng vay vốn.

– Bước 5: Ký kết hợp đồng và giải ngân

Hợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng. Hai bên có trách nhiệm phải tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau. Sau khi đã ký kết hợp đồng, người vay sẽ được nhận tiền trong vồng 24 h tiếp theo.

– Bước 6: Nghĩa vụ đóng lãi gốc hàng tháng & khoản cho vay thêm

Việc đóng tiền gốc lãi hàng tháng là trách nhiệm tự giác của người vay theo đúng cam kết hợp đồng. Nếu trường hợp trả nợ trễ hoặc trả không đủ thì người vay phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi vi phạm cam kết, sẽ chịu phí phạt trả trễ (lãi phạt 150% lãi suất thông thường)

Nếu khách hàng luôn đóng đúng hạn không có bất kỳ lần trả trẽ nào sẽ được mời vay thêm mà không cần xét hồ sơ lại với mức lãi suất ưu đãi hơn hoặc số tiền vay cao hơn.

 

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP

 

Share+
error: Content is protected !!