Vay tín chấp Vietcombank lãi suất bao nhiêu?

Hiện nay, hình thức vay thế chấp không còn được nhiều người sử dụng nữa mà thay vào đó là hình thức vay tín chấp. Bởi vay tiền bằng hình thức tín chấp giúp hồ sơ của nhiều khách hàng được xét duyệt dễ dàng và nhanh chóng hơn; đồng thời đây là cách hỗ trợ những khách vay bị thiếu giấy tờ hoặc có hoàn cảnh đặc biệt vẫn có thể vay vốn tại ngân hàng.

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank ưu đãi hấp dẫnLãi suất vay tín chấp Vietcombank ưu đãi hấp dẫn

1/ Đặc điểm & lợi ích vay tín chấp Vietcombank

Không chỉ có các chủ doanh nghiệp cần tiền mà những cá nhân riêng lẻ cũng cần tiền để trang trải cuộc sống, thực hiện những dự định riêng. Tiền quan trọng là thế nên khi bạn thiếu thốn tiền bạc, hỏi vay mượn bạn bè, người thân…không hề dễ dàng chút nào, còn khi vay nợ nóng, bạn đã biết hậu quả rồi đấy.

Nhiều ngân hàng cho vay với mức lãi suất cao cùng với điều kiện vay dễ, nhưng không phải ai cũng có thể đáp ứng. Vay tín chấp Vietcombank, bạn hoàn toàn giải quyết được những nhu cầu bản thân mà không quá lo lắng mức lãi suất cao nếu điều kiện thu nhập chứng minh rõ ràng qua sao kê lương.

Hiện nay, vay tín chấp tại Vietcombank, bạn không những không phải chịu mức lãi suất rất thấp, thủ tục vay đơn giản mà còn hưởng được nhiều ưu đãi, bạn đã biết chưa? Vậy điều kiện vay tín chất Vietcombank là gì?

Vay tín chấp Vietcombank đơn giản, nhanh chóngVay tín chấp Vietcombank đơn giản, nhanh chóng

 • Trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Là cán bộ, công chức, viên chức làm việc theo biên chế nhà nước.
 • Nếu không là viên chức nhà nước thì người vay phải có vị trí từ cấp phòng trở lên.
 • Tại nơi công tác, thời gian làm việc tối thiểu là 12 tháng.
 • Lương chuyển khoản ATM qua Vietcombank tối thiểu là 5 triệu đồng/ tháng.

Những ai đủ điều kiện, sẽ được phê duyệt hồ sơ và hưởng mức lãi suất vay tín chấp vietcombank thấp hơn nhiều so với các nơi cho vay khác.

Nhưng với điều kiện vay này nếu bạn chưa phù hợp có thể tham khảo những nơi cho vay khác vì mỗi ngân hàng cho điều kiện cho vay tín chấp riêng biệt. Vay tín chấp tại Vietcombank có gì ưu điểm riêng của mình:

 • Có nhiều gói vay để khách hàng lựa chọn phù hợp với điều kiện bản thân
 • Lãi suất minh bạch. Khách không bị rơi vào các bẫy lãi suất mà nhiều nơi cho vay tín chấp khác đang thực hiện.
 • Nhân viên ngân hàng tư vấn tận tình, giải đáp mọi khúc mắc.

Với sự khác biệt tuy không nhiều nhưng giữ vai trò quan trọng, cho vay tín chấp VCB nhận được rất nhiều hợp tác từ khách hàng vì mức lãi suất thấp và ổn định.

2/ Hồ sơ vay tín chấp

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn
 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực (không quá 15 năm).
 • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc.
 • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác, sao kê lương

3/ Quy trình cho vay tín chấp

Quy trình cho vay tín chấp tại các tổ chức điều không có sự khác biệt lớn, gồm các bước cụ thể sau:

– Bước 1: Liên hệ nhân viên tín dụng để tư vấn nhu cầu & hướng dẫn hồ sơ

Khách hàng liên hệ tư vấn các gói sản phẩm để tìm kiếm gói vay tiền phù hợp điều kiện cá nhân

– Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng

Mỗi sản phẩm vay tín chấp có mức lãi suất qui định riêng và yầu điều kiện cho vay, hồ sơ vay cũng có sự khác biệt riêng. Khách hàng chọn sản phẩm vay phù hợp và chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu của từng sản phẩm vay tín chấp.

– Bước 3: Thẩm định hồ sơ

Đây là khâu quan trọng nhất của quy trình cho vay tín chấp cá nhân nhằm xác minh thực tế tính chính xác của giấy tờ khách hàng đã nộp, đồng thời làm căn cứ cho quyết định về việc cho vay vốn hay không. Các sản phẩn tín chấp theo lương bắt buộc phải thẩm định nơi làm việc.

– Bước 4: Xét duyệt cho vay

Khi hồ sơ được duyệt nhân viên tín dụng sẽ thông báo đến khách hàng biết số tiền cho vay, thời hạn vay, số tiền phải trả hàng tháng…và tiến hành gặp để ký kết hợp đồng vay vốn.

– Bước 5: Ký kết hợp đồng và giải ngân

Hợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng. Hai bên có trách nhiệm phải tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau. Sau khi đã ký kết hợp đồng, người vay sẽ được nhận tiền trong vồng 24 h tiếp theo.

– Bước 6: Nghĩa vụ đóng lãi gốc hàng tháng & khoản cho vay thêm

Việc đóng tiền gốc lãi hàng tháng là trách nhiệm tự giác của người vay theo đúng cam kết hợp đồng. Nếu trường hợp trả nợ trễ hoặc trả không đủ thì người vay phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi vi phạm cam kết, sẽ chịu phí phạt trả trễ (lãi phạt 150% lãi suất thông thường)

Nếu khách hàng luôn đóng đúng hạn không có bất kỳ lần trả trẽ nào sẽ được mời vay thêm mà không cần xét hồ sơ lại với mức lãi suất ưu đãi hơn hoặc số tiền vay cao hơn

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP

 

Share+
error: Content is protected !!