Tìm hiểu các Web, App vay tiền online uy tín và lãi suất thấp chỉ cần có CCCD

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc vay tiền online đang trở thành một giải pháp phổ biến và tiện lợi cho những người cần tài chính ngay lập tức. Với sự phát triển của Web, ứng dụng vay online, thì các đối tượng như Sinh viên, lao động tự do, người có thu nhập thấp, người có nợ xấu…tiếp cận vốn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong số rất nhiều ứng dụng vay tiền mặt online, không phải tất cả đều đáng tin cậy. Chọn một Web, App vay tiền online uy tín và lãi suất thấp là điều quan trọng đối với những người cần vay tiền nhanh. Điều này đảm bảo bạn không bị lừa đảo hoặc bị đòi lãi suất cao, tăng thêm gánh nặng tài chính của bạn.

Vay tiền online nhanh trong ngày là gì?

Vay tiền online nhanh (vay tiền trực tuyến qua mạng)  quy trình vay tiền thông qua internet hoặc các ứng dụng di động cho phép người vay đăng trực tuyến được phê duyệt khoản vay nhanh chóng trong vòng vài giờ hoặc ngay lập tức.

Các công ty tài chính ứng dụng cho vay tiền trực tuyến đang trở thành những lựa chọn phổ biến để nhận khoản vay nhanh chóng thuận tiện không cần thông qua quy trình phê duyệt truyền thống của ngân hàng, đặc biệt khi bạn đang trong trường hợp khẩn cấp hoặc cần tiền.

Tuy nhiên, trước khi vay tiền trực tuyến, người vay nên đảm bảo rằng họ đã hiểu hết các điều khoản của khoản vay có đủ khả năng trả nợ để tránh các tranh chấp không mong muốn phát sinh.

App vay tiền online uy tín lãi suất thấp

Các ứng dụng cho vay tiền online uy tín lãi suất thấp

So sánh lợi ích vay online và vay ngân hàng truyền thống

Các khoản vay trực tuyến và các khoản vay ngân hàng truyền thống khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể về điều kiện hồ sơ của khách hàng. Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt phổ biến rõ ràng như sau:

Vay tiền online không cần thế chấp giấy tờ hay tài sản

Vay tiền mặt online không yêu cầu bạn cung cấp tài sản đảm bảo cho khoản vay. Thay vào đó, các tổ chức tài chính hoặc những công ty cho vay tiền mặt online thường sẽ đánh giá hồ sơ của bạn dựa trên thông tin cá nhân và lịch sử tín dụng của bạn đã có ở các tố chức khác

Thủ tục đăng ký vô cùng tiện lợi

Bạn có thể yêu cầu vay tiền trực tuyến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Người vay có thể đăng ký khoản vay và quản lý tài khoản của họ trực tuyến mà không cần phải đi ra ngoài hoặc đến các công ty tài chính làm thủ tục vay.

Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị di động có kết nối internet và mọi thứ tiến hành qua online. Điều này có thể tiết kiệm thời gian  đối với ai sống ở vùng sâu vùng xa hoặc có lịch trình bận rộn.

Thời gian xét duyệt đơn vay nhanh chóng

Khi bạn hoàn tất xong bước đăng ký vay tiền trực tuyến, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 24 giờ thậm chí có công ty giải ngân trong vong 1 giờ. Điều này có thể giúp người vay dễ dàng nhận được khoản tài trợ khi họ cần tiền ngay lập tức.

Không yêu nhiều loại giấy tờ hồ sơ

Đơn xin vay trực tuyến thường đơn giản và dễ hiểu, chỉ cần cung cấp giấy căn cước công dân hay chứng minh thư có ảnh chụp bản gốc và các thông tin cá nhân, thông tin về tài khoản ngân hàng là có thể nhận tiền.

Nhiều sự lựa chọn Đơn vị cho vay online

Có rất nhiều nền tảng cho vay trực tuyến qua Web, App (ứng dụng) với các sản phẩm cho vay khác nhau, từ khoản vay cá nhân đến khoản vay kinh doanh ngắn hạn.

Người vay có thể dễ dàng so sánh lãi suất, điều khoản và số tiền vay từ nhiều công ty cho vay khác nhau, giúp dễ dàng tìm được khoản vay tốt nhất cho nhu cầu của họ.

Linh hoạt về thời hạn trả nợ

Một số Đơn vị cho vay trực tuyến có thể đưa ra các điều khoản trả nợ linh hoạt như chọn thời hạn vay, thay đổi ngày đáo hạn khoản vay cũ hoặc thực hiện các khoản vay bổ sung để đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.

Lãi suất thấp hơn vay tiền nóng tư nhân

Lãi suất cho các khoản vay trực tuyến thường cao hơn so với các khoản vay ngân hàng truyền thống. Điều này là do những người cho vay trực tuyến gặp nhiều rủi ro hơn khi không yêu cầu tài sản thế chấp và không yêu cầu nhiều thủ tục.

Khoản vay ngân hàng truyền thống thường có mức lãi suất thấp hơn do đòi hỏi nhiều điều kiện và thủ tục phức tạp hơn.

Dịch vụ vay tiền trực tuyến có lãi suất thấp hơn so với các dịch vụ vay tiền bên ngoài của tư nhân hay xã hội đen. Đặc biệt là đối với những người đã từng vay tiền mặt nhanh và có lịch sử tín dụng tốt, sẽ được ưu đãi giảm lãi suất vay.

06 Điều kiện vay online chỉ cần CCCD/CMND

Các điều khoản điều kiện đăng khoản vay trực tuyến thể khác nhau tùy thuộc vào tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ cho vay. Tuy nhiên, những điều kiện bản thường phải khi đăng vay tiền nhanh online đó là:

 1. Tuổi: Thường từ 18-69 tuổi.
 2. thu nhập ổn định: Thu nhập của bạn phải đủ để trả hết nợ của khoản vay, dù rằng không cần có giấy tờ chứng minh thu nhập
 3. tài khoản ngân hàng: Để nhận thanh toán khoản vay của bạn.
 4. Hồ đầy đủ: CMND/CCCD bản gốc chính chủ
 5. Khách hàng Nợ xấu: Không phải tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền online đều sẽ hỗ trợ khách hàng bị nợ xấu. Thực tế chỉ có một số rất ít công ty là đang cho vay cả các khách hàng đang thuộc nhóm nợ xấu ngân hàng vay tiền online.
 6. Có Tín dụng tốt: Nếu bạn lịch sử tín dụng tốt, nghĩa bạn đã trả hết các khoản vay trước đó đúng hạn, khả năng vay tiền của bạn sẽ được cải thiện.

Ngoài ra, một số tổ chức tài chính yêu cầu các điều kiện riêng về thu nhập dù là khoản Vay tiền nhanh online không yêu cầu giấy tờ chứng minh thu nhập. Nếu bạn không có thu nhập đồng nghĩa với việc không có tiền để trả nợ, vậy thì rất khó được các công ty duyệt cho vay. 

Do đó, bạn nên đọc kỹ các điều khoản yêu cầu của từng tổ chức tài chính trước khi đăng vay trực tuyến để tránh mất thời gian nộp đơn nhiều lần mà không được vay tiền.

03 Cách vay tiền mặt online nhanh nhất 24/24

Có nhiều cách để vay tiền trực tuyến dễ dàng. Tùy theo khu vực sống, điều kiện cá nhân và nhu cầu vay mà tùy chọn các công ty cung cấp dịch vụ tài chính qua mạng, quy trình vay có thể khác nhau. Dưới đây là một số cách dễ dàng để vay tiền trực tuyến.

Vay qua Website của các công ty tài chính truyền thống

Vay từ trang web của công ty tài chính: Bạn có thể đăng ký vay trực tuyến bằng cách truy cập trang web của công ty tài chính như: FE Credit, Home Credit hoặc HD Saison…Trang web yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân, giấy tờ chứng minh thu nhập để phê duyệt khoản vay của bạn.

Sau khi vay thành công, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.

Vay qua App, ứng dụng di động

Hiện nay có nhiều App hay ứng dụng cho Vay tiền mặt trả góp nhanh cho phép người dùng tải về và vay tiền trực tuyến chỉ việc cung cấp thông tin cá nhân, ảnh chụp CMND/CCCD bản gốc, số tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Sau khi đăng ký khoản vay thành công, tiền sẽ được chuyển khoản vào các khoản của khách hàng tại các ngân hàng khác

Vay qua các trang Web trung gian miễn phí

Bên cạnh các công ty tài chính, bạn cũng có thể vay tiền mặt trả góp qua các trang trung gian như: Avay, Jeff, Vay Tiện Lợi..Các đơn vay của bạn sẽ được tải lên hệ thống của sàn kết nối tài chính để các đơn vị cho vay hợp pháp xem xét và đánh giá đơn xin vay của bạn.

Nếu yêu cầu của bạn được đấu giá thành công, bạn sẽ nhận được khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng của mình.

07 Kinh nghiệm vay tiền online nhanh chóng, an toàn

Một số tiêu chí đánh giá quan trọng cần xem xét khi chọn lựa khoản vay trực tuyến tốt nhất phù hợp với nhu cầu của từng bạn. Bạn nên so sánh nhiền công ty cho vay khác nhau để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Chọn lãi suất vay tiền mặt nhanh thấp nhất

Lãi suất là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét đầu tiên khi lựa chọn một khoản vay trực tuyến. Nó xác định số tiền bạn sẽ trả tiền lãi trong suốt thời hạn của khoản vay. Bạn phải so sánh lãi suất từ nhiều công ty cho vay để tìm ra khoản vay có lãi suất thấp nhất.

Thời hạn trả nợ có linh hoạt không?

Kỳ hạn trả nợ có linh hoạt, khoản tiền trả góp hàng tháng phù hợp với khả năng trả nợ bạn là việc rất quan trọng, nếu bạn không đảm bảo trả nợ đúng hạn sẽ dẫn đến nhiều vấn đề hệ lụy có thể xẩy ra.

Hãy xem xét kéo độ dài nhất thời hạn vay vốn lên tối đa, số tiền thanh toán hàng tháng càng nhỏ càng tốt. Một số đơn vị cho phép khách hàng tất toán trước hạn miễn phí hoặc có phí từ 2-5% trên dự nợ gốc.

Số tiền trả góp mỗi tháng không nên vượt quá 50% thu nhập bình quân một tháng của bạn vì bạn còn phải dùng tiền để dự phòng chi tiêu khác như: chi phí sinh hoạt, mất việc, ốm đau bệnh tật, đám tiệc..

Các loại lệ phí hồ sơ vay online rõ ràng

Bạn nên hiểu rõ tất cả các khoản phí liên quan đến khoản vay như: phí ban đầu, phí quản lý hồ sơ, phí thanh toán trễ và tiền phạt trả trước..Tất cả các công ty cho vay tiền nhanh online đều có một trong các khoản phí này ngoài lãi suất hàng tháng, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận các loại phí này trước khi ký tên vào hợp đồng cho vay.

Công ty cho vay online có uy tín không?

Nghiên cứu danh tiếng và kinh nghiệm của người cho vay trong ngành. Kiểm tra mọi đánh giá hoặc khiếu nại tiêu cực từ những người vay khác và tìm kiếm thông tin về sự ổn định tài chính và dịch vụ khách hàng của người cho vay.

Số tiền vay được tối đa có phù hợp?

Hãy cân nhắc số tiền cần vay tối đa với khoản trả lãi hàng tháng mà bạn có thể đảm bảo trả được nợ theo đúng lịch trình, để tránh các hệ lụy xấu phát sinh khi mất khả năng trả nợ.

Những Đơn vị cho vay khác nhau có mức giới hạn số tiền tối đa cho các khách hàng mới vay lần đầu tiên tại công ty của họ chỉ từ 1-2 triệu/người. Đa số các đơn vị cho vay giới hạn mức vay lần đầu thường là 4-5 triệu/người.

Rất ít đơn vị cho vay lần đầu 7-10 triệu/người vì rủi ro không trả đói với người mới đi vay là rất cao so với người có lịch sử trả nợ tốt.

Nếu bạn đã vay lần đầu tiên và trả hết nợ đúng hạn thì những lần vay tiếp theo sẽ được áp dụng có hạn mức vay tối đa nhất có thể lên đến 10-30 triệu/người.

Bạn có đủ điều kiện vay tiền qua mạng

Điều kiện cho vay ở mỗi công ty cung cấp dịch vụ vay tiền mặt online là rất khác nhau (đối tường khách hàng, độ tuổi, nghề nghiệp, thu nhập, lịch sử tín dụng,..).

Không phải tất cả các công ty cho vay online đều sẽ duyệt có bạn vay, nếu không phù hợp điều kiện vay ở công ty này hay nộp đơn vay tới các đơn vị khác. Bạn có thể nộp đơn vay cùng lúc nhiều đơn vị rồi chọn xem đơn vay nào được xét duyệt ưu đãi nhất.

Dịch vụ khách hàng có chuyên nghiệp?

Bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ khách hàng của đơn vị cho vay có luôn sẵn sàn hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7. Các công ty uy tín sẽ có chính sách hỗ trợ nhanh chóng và hữu ích với bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào của khách hàng về khoản vay.

Bằng cách đánh giá cẩn thận các yếu tố này và so sánh nhiều tùy chọn cho vay trực tuyến, bạn có thể tìm thấy khoản vay trực tuyến tốt nhất cho nhu cầu của mình và tự tin đưa ra quyết định của mình.

15 Công ty cho vay tiền online uy tín, lãi suất thấp 0%

1/ Jeff – So sánh các khoản vay online lãi suất 0%

Jeff là nhà môi giới tài chính uy tín nhất tại Việt Nam. Cam kết cung cấp nhiều đề nghị vay tốt nhất và ưu đãi nhất thị trường. Nhanh chóng. Đơn giản. Ưu đãi tuyệt vời. 100% Online. Miễn phí.

Hãy cho Jeff biết, số tiền bạn cần vay và mục đích vay tiền với chỉ một lần đăng ký vay tiền, bạn sẽ nhận được đề nghị vay từ tất cả các đối tác tài chính tốt nhất. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng khoản vay mà bạn sẽ nhận được đến từ một công ty uy tín ở Việt Nam.

jeff So sánh các khoản vay online lãi suất thấp

Công ty TNHH Jeff Việt Nam
Số giấy phép 0316719954 cấp ngày 23/02/2021
Dịch vụ Sàn kết nối tài chính (miễn phí)
Địa chỉ trụ sở P7-30.OT17 Tòa Park 7 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (Google Maps)
Hotline +84 901815766
Email info@jeff.vn
Chứng minh thu nhập Không yêu cầu
Lịch sử tín dụng xấu Không hỗ trợ
Sinh viên vay Không hỗ trợ
Điều kiện tuổi vay Đủ 20 tuổi, tối đa 55 tuổi
Giấy tờ hồ sơ CMND/CCCD còn hiệu lực, tài khoản ATM ngân hàng
Quy trình thủ tục 100% online
Hạn mức vay 1-30 triệu/người
Lãi suất 10% – 20% năm + Phí quản lý khoản vay do các đơn vị cho vay công bố
Kỳ hạn vay Tối thiểu 03 tháng, tối đa 12 tháng
Thời gian xét duyệt 5 – 30 phút
Thời gian giải ngân 30 phút và chậm nhất là 24 tiếng sau khi ký hợp đồng
Ưu đãi, khuyến mãi Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%
Đăng ký online Website
Ứng dụng Tải App
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng..)

2/ Dong247 – Đánh giá khoản vay trực tuyến uy tín nhất

Dong247 không phải là nhà cung cấp cho vay và không phát hành các khoản vay từ tài khoản của chính mình.

Dịch vụ của Dong247 giúp đánh giá những người cho vay đã được xác minh / tin cậy theo thời gian thực với các sản phẩm tài chính đa dạng, có thể hoàn trả linh

Vay tiền trực tuyến tức thời Dong247

Công ty TNHH Jeff Việt Nam
Số giấy phép 0316719954 cấp ngày 23/02/2021
Dịch vụ Sàn kết nối tài chính (miễn phí)
Địa chỉ trụ sở P7-30.OT17 Tòa Park 7 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (Google Maps)
Hotline +84 901815766
Email info@jeff.vn
Điều kiện tuổi vay Đủ 20 tuổi, tối đa 60 tuổi
Chứng minh thu nhập Không yêu cầu
Lịch sử tín dụng xấu Có hỗ trợ
Sinh viên vay Không hỗ trợ
Giấy tờ hồ sơ CMND/CCCD còn hiệu lực, tài khoản ATM ngân hàng
Quy trình thủ tục 100% online
Hạn mức vay (lần đầu) 500k – 30 triệu/người
Hạn mức vay (lần 2 trở đi) Max 30 triệu/người
Lãi suất 10% – 20% năm + Phí quản lý khoản vay do các đơn vị cho vay công bố
Kỳ hạn vay Tối thiểu 03 tháng, tối đa 06 tháng
Thời gian xét duyệt 5 phút – 30 phút
Thời gian giải ngân 30 phút và chậm nhất là 24 tiếng sau khi ký hợp đồng
Ưu đãi, khuyến mãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu
Đăng ký online Website
Ứng dụng Tải App
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng..)

3/ Vay Tiện Lợi – Chọn khoản vay lãi suất thấp 0%

Vay Tiện Lợi là dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0% lãi suất. Dịch vụ Vay Tiện Lợi nghiên cứu các đề xuất từ những công ty đáp ứng 4 tiêu chí: không có các khoản thanh toán ẩn, uy tín được kiểm chứng, cấp tín dụng trực tuyến và bảo vệ dữ liệu cá nhân.
Vay Tiện Lợi là nơi tập trung các đối tác cho vay và đề xuất đến khách hàng những đối tác có những ưu đãi cho vay tốt nhất và khách hàng tin tưởng nhiều nhất, khách hàng dễ dàng lựa chọn nơi mà mình muốn vay.
Công ty TNHH Interspace Việt Nam
Số giấy phép 0106857676 cấp ngày 23/04/2015
Dịch vụ Sàn kết nối tài chính (miễn phí)
Địa chỉ trụ sở Tầng 7, Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, Hà Nội (Google Maps)
Hotline 0243 640 6627
Chứng minh thu nhập Có công việc ổn định (Không yêu cầu giấy tờ)
Lịch sử tín dụng xấu Không hỗ trợ
Sinh viên vay Có hỗ trợ
Điều kiện tuổi vay Đủ 18 tuổi, tối đa 60 tuổi
Giấy tờ hồ sơ CMND/CCCD còn hiệu lực, Tài khoản ATM, Email
Quy trình thủ tục 100% online
Hạn mức vay 500k – 15 triệu/người
Lãi suất 3,65% năm + Phí quản lý khoản vay do các đơn vị cho vay công bố
Kỳ hạn vay Tối thiểu 04 tháng, tối đa 12 tháng
Thời gian xét duyệt 5 – 30 phút
Thời gian giải ngân 30 phút và chậm nhất là 24 tiếng sau khi ký hợp đồng
Ưu đãi, khuyến mãi Khoản vay đầu 0% lãi, không phí dịch vụ
Đăng ký online Website
Ứng dụng Tải App
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng..)

4/ MoneyCat – Vay tiền gấp 0% lãi suất cho khách hàng mới

MoneyCat là một trong những công ty tư vấn tài chính lớn uy tín nhất hiện nay. Dịch vụ MoneyCat cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng chỉ trong vòng 5 phút điền thông tin và cam kết giải ngân trong ngày.
Ưu đãi dành cho khách hàng mới: 0% lãi suất cho 7 ngày đầu tiên kể từ khi giải ngân.

vay online nhanh 24/7 MoneyCat

Công ty TNHH MTV LENDTOP
Số giấy phép 0315264126 cấp ngày 11/09/2018
Địa chỉ trụ sở Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 Thanh Đa, P.27, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (Google Maps)
Dịch vụ Kết nối tài chính
Hotline 1900636727 (8:30 – 18:00 Thứ 2 – Chủ Nhật)
Điều kiện tuổi vay Đủ 22 tuổi, tối đa 59 tuổi
Chứng minh thu nhập Có nguồn thu nhập ổn định
Lịch sử tín dụng xấu Có hỗ trợ
Sinh viên vay Không hỗ trợ
Ngành nghề (Loại trừ) Người đang thất nghiệp, cờ bạc, cá độ..
Giấy tờ hồ sơ CMND/CCCD còn hiệu lực, tài khoản ATM ngân hàng
Quy trình thủ tục 100% online
Hạn mức vay 1 – 10 triệu/người
Lãi suất 12% – tối đa 18.25% năm + Phí quản lý khoản vay do các đơn vị cho vay công bố
Kỳ hạn vay 03 – 06 tháng
Thời gian xét duyệt trong vòng 30 phút
Thời gian giải ngân 30 phút và chậm nhất là 24 giờ (24/7) sau khi ký hợp đồng
Ưu đãi, khuyến mãi 0% lãi suất cho khách hàng mới
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng..)
Đăng ký online Website
Tải ứng dụng Tải App

5/ OnCredit – Vay tiền cấp tốc online 0% LÃI và PHÍ

OnCredit cho vay tiền online mọi lúc mọi nơi 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, giúp mọi người tiết kiệm thời gian, dễ dàng tiếp cận dịch vụ tài chính văn minh, hiện đại; nhận tiền về tài khoản nhanh chóng.

Lãi suất vay theo ngày, không theo chu kỳ; khách hàng có thể tự do lựa chọn khoản vay với chính sách ưu đãi hấp dẫn.

vay tiền nhanh trong ngày OnCredit

Công ty TNHH TVĐT Tài chính OnCredit
Số giấy phép 0315755759 cấp ngày 25.06.2019
Địa chỉ trụ sở Tầng 8, Tòa nhà Cantavil Premier,1 Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM (Google Maps)
Dịch vụ Kết nối tài chính
Hotline (028) 7303 6527 (08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật)
Email info@oncredit.vn
Điều kiện tuổi vay Đủ 18 tuổi, tối đa 60 tuổi
Chứng minh thu nhập Không yêu cầu
Lịch sử tín dụng xấu Có hỗ trợ
Sinh viên vay Có hỗ trợ
Giấy tờ hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực, tài khoản ATM ngân hàng
Quy trình thủ tục 100% online
Hạn mức vay (lần đầu) 500K – 04 triệu/người
Hạn mức vay lần 2 trở đi Max 20 triệu/người
Lãi suất 14.6% năm + Phí quản lý khoản vay do các đơn vị cho vay công bố
Kỳ hạn vay 03 – 6 tháng
Thời gian xét duyệt 5 – 30 phút
Thời gian giải ngân 20 phút sau khi ký hợp đồng
Ưu đãi, khuyến mãi 0% LÃI và PHÍ cho Khách hàng mới
Đăng ký online Website
Ứng dụng Tải App IOS, App Android
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng..)

6/ Doctor Đồng – Vay tiền nhanh 0% lãi suất, 0% phí

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn giúp người đi vay tìm được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, đồng thời hỗ trợ kết nối với khách hàng vay tại các tổ chức cho vay uy tín và chuyên nghiệp

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay

Vay online nhanh Doctor Đồng

Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
Số giấy phép 1201503076 cấp ngày 17/08/2015
Địa chỉ trụ sở Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, TP. HCM (Google Maps)
Dịch vụ Kết nối tài chính
Hotline 1900 636072 (Thứ 2 – Thứ 6: 07:30 – 18:00 Thứ 7 & Chủ Nhật: 08:00 – 17:00)
Email hotro@doctordong.vn
Điều kiện tuổi vay Đủ 18 tuổi, tối đa 60 tuổi
Chứng minh thu nhập Có thể yêu cầu bổ sung chứng minh thu nhập
Lịch sử tín dụng xấu Không hỗ trợ
Sinh viên vay Không hỗ trợ
Ngành nghề (Loại trừ) Người không có thu nhập
Giấy tờ hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực, tài khoản ATM ngân hàng
Quy trình thủ tục 100% online
Hạn mức vay (lần đầu) 500K – 04 triệu/người
Hạn mức vay lần 2 trở đi Max 10 triệu/người
Lãi suất 12% – tối đa 20% năm + Phí quản lý khoản vay do các đơn vị cho vay công bố
Kỳ hạn vay 03 – 12 tháng
Thời gian xét duyệt 5 – 30 phút sau khi ký hợp đồng
Thời gian giải ngân Chậm nhất chỉ 1 giờ sau phê duyệt
Ưu đãi, khuyến mãi

0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

Đăng ký online Website
Ứng dụng Tải App
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc, trừ Hải Phòng và các quần đảo

7/ Robocash – Vay nhanh online tự động 0% lãi suất

Robocash cung cấp dịch vụ cho vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân trong ngày. Bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kể thời gian nào, ngày lễ hoặc ngày nghỉ cũng được cho duyệt vay.

Robocash là hệ thống hiện đại tân tiến, có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp theo mẫu.

Vay nhanh online robocash

Công ty TNHH Robocash Việt Nam
Địa chỉ Trụ sở Lầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (Google Maps)
Số giấy phép 0315076820 cấp ngày 29/05/2018
Dịch vụ Kết nối tài chính
Hotline 1900 969610
Email support@robocash.vn
Điều kiện tuổi vay Đủ 22 tuổi, tối đa 60 tuổi
Chứng minh thu nhập Thủ nhập > 5 Triệu/1 tháng, thời gian công tác > 3 tháng
Lịch sử tín dụng xấu Không hỗ trợ
Sinh viên vay Không hỗ trợ
Ngành nghề (Loại trừ) Thành viên thực thi luật pháp, Cảnh sát/Quân đội, Trại giam, Phòng cháy, Luật sư và tòa án, Tôn giáo/giáo phái, Giải trí về đêm, Báo chí/ truyền thông, Ngư dân
Giấy tờ hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực, tài khoản ATM ngân hàng
Quy trình thủ tục 100% online
Hạn mức vay (lần đầu) 1 – 5 triệu/người
Hạn mức vay (lần 2 trở đi) Max 10 triệu/người
Lãi suất 18,3% năm + Phí quản lý khoản vay do các đơn vị cho vay công bố
Kỳ hạn vay 03 – 06 tháng
Thời gian xét duyệt Chỉ mất 10 phút
Thời gian giải ngân 20 phút sau khi ký hợp đồng
Ưu đãi, khuyến mãi

Miễn phí 7 ngày khoản vay đầu tiên 5 triệu

Đăng ký online Website
Ứng dụng Tải App
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng..)

8/ Tiền Ơi – Vay tiền qua mạng chuyển khoản thẻ ATM sau 15 phút

Tiền Ơi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Thủ tục hoàn toàn online, không mất phí tư vấn. Giải ngân ngay trong ngày.

Vay tiền qua mạng Tiền Ơi

Công ty TNHH BUSINESS MASTER
Số giấy phép 0316241530 cấp ngày 22/04/2020
Địa chỉ trụ sở Tầng 10 Tòa nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM (Google Maps)
Dịch vụ Kết nối tài chính
Hotline 1800 888882 (Miễn Phí – Thứ 2 – CN: Công ty hoạt động 24/7)
Email info@tienoi.com.vn
Điều kiện tuổi vay Đủ 18 tuổi, tối đa 70 tuổi
Chứng minh thu nhập Thu nhập > 3 Triệu đồng/1 tháng
Lịch sử tín dụng xấu Không hỗ trợ
Sinh Viên vay tiền Có hỗ trợ
Giấy tờ hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD, tài khoản ATM ngân hàng
Quy trình thủ tục 100% online
Hạn mức vay (lần đầu) 500K – 1 triệu đồng/người
Hạn mức vay (lần 2 trở đi) Max 15 triệu/người
Lãi suất 12% – 18% năm + Phí quản lý khoản vay do các đơn vị cho vay công bố
Kỳ hạn vay 03 – 6 tháng
Thời gian xét duyệt Chỉ mất 10 phút
Thời gian giải ngân 15 phút sau khi ký hợp đồng
Đăng ký online Website
Ứng dụng Tải App
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc (trừ Hải Phòng, các đảo và quần đảo)

9/ Senmo – Vay tiền cấp tốc 0% lãi suất vay lần đầu tiên

Senmo là một công ty tư vấn tài chính lớn chuyên cho vay trực tuyến. Với quy trình cho vay hoàn toàn trực tuyến, quy trình vay đơn giản dễ hiểu, điều kiện thuận lợi.

vay tiền online cấp tốc Senmo

Công ty TNHH Gofingo Việt Nam
Số giấy phép 0315529414 Cấp ngày 27/02/2019
Đia chỉ trụ sở 102 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TP. HCM (Google Maps)
Dịch vụ Kết nối tài chính
Hotline 1900 633335 (Thứ 2 – Chủ nhật: 7:30 – 20:30 mỗi ngày)
Email senmo@gofingo.vn
Điều kiện tuổi vay Đủ 19 tuổi, tối đa 70 tuổi
Chứng minh thu nhập Không yêu cầu
Lịch sử tín dụng xấu Không hỗ trợ
Sinh viên vay Không hỗ trợ
Giấy tờ hồ sơ CMND/CCCD còn hiệu lực, email cá nhân, tài khoản ATM ngân hàng
Quy trình thủ tục 100% online
Hạn mức vay (lần đầu) 1 – 4 triệu/người
Hạn mức vay (lần 2 trở đi) Max 20 triệu/người
Lãi suất 12% – 18 % năm + Phí quản lý khoản vay do các đơn vị cho vay công bố
Kỳ hạn vay 03 – 6 tháng
Thời gian xét duyệt Trong vòng 30 phút
Thời gian giải ngân Trong 02 giờ sau khi ký hợp đồng
Ưu đãi, khuyến mãi

0% lãi suất cho khoản vay lần đầu tiên

Đăng ký online Website
Ứng dụng Tải App
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc (trừ ra vùng hải đảo)

10/ Findo – Miễn phí khoản vay đầu tiền đến 30 ngày, vay đến 7 triệu

Findo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. Dịch vụ Findo phục vụ đối tượng khách hàng là người Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có việc làm thu nhập ổn định.
Vay tiền mặt nhanh với findo Rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân/ Thẻ Căn cước công dân và hình chân dung để gửi yêu cầu đăng ký hồ sơ.

vay tiền siêu tốc Findo

Công ty TNHH FINCAP VN
Số giấy phép 0316718189 cấp ngày 22/02/2021
Địa chỉ trụ sở 54 Đường số 4, Cư Xá Đô Thành, P.04, Q.3, TP. HCM (Google Maps)
Dịch vụ Kết nối tài chính
Hotline 1900 599 973 (Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 18:00)
Email hotro@findo.vn
Điều kiện tuổi vay Đủ 20 tuổi, tối đa 60 tuổi
Chứng minh thu nhập Không yêu cầu chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập
Lịch sử tín dụng xấu Không hỗ trợ
Sinh viên vay Không hỗ trợ
Quy trình thủ tục 100% online
Hạn mức vay (lần đầu) 1 – 7 triệu/người
Hạn mức vay (lần 2 trở đi) Max 40 triệu/người
Lãi suất 12% – 20% năm + Phí quản lý khoản vay do các đơn vị cho vay công bố
Kỳ hạn vay 03 – 06 tháng
Thời gian xét duyệt Chỉ trong 3 phút
Thời gian giải ngân 30 phút và chậm nhất là 24 giờ sau khi ký hợp đồng
Ưu đãi, khuyến mãi

Miễn phí khoản vay đầu tiền đến 30 ngày, vay đến 7 triệu

Đăng ký online Website
Ứng dụng Tải App
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng..)

11/ Tamo – Miễn phí & lãi vay đầu tiền đến 30 ngày, vay đến 7 triệu

Tamo thuộc bản quyền của công ty TNHH SOFI SOLUTIONS, nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của khách hàng, mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Vay tiền gấp Tamo

Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS
Số giấy phép 0315524092 cấp ngày 25/02/2019
Địa chỉ trụ sở 397 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (Google Maps)
Dịch vụ Kết nối tài chính
Hotline 1900 633 806 (Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 18:00)
Email hotro@tamo.vn
Điều kiện tuổi vay Đủ 20 tuổi, tối đa 60 tuổi
Chứng minh thu nhập Có thu nhập ổn định (Không yêu cầu chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập)
Lịch sử tín dụng xấu Không hỗ trợ
Sinh viên vay Không hỗ trợ
Giấy tờ hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực, Email, tài khoản ATM ngân hàng
Quy trình thủ tục 100% online
Hạn mức vay (lần đầu) 1 – 7 triệu/người
Hạn mức vay (lần 2 trở đi) Max 40 triệu/người
Lãi suất 12% – 20% năm + Phí quản lý khoản vay do các đơn vị cho vay công bố
Kỳ hạn vay 03 – 06 tháng
Thời gian xét duyệt Chỉ mất 10 phút
Thời gian giải ngân 15 phút và chậm nhất là 24 giờ sau khi ký hợp đồng
Ưu đãi, khuyến mãi

Miễn phí khoản vay đầu tiền đến 30 ngày, vay đến 7 triệu

Đăng ký online Website
Ứng dụng Tải App
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng..)

12/ Takomo – Vay tiền nhanh online 24/7

Takomo cung cấp các dịch vụ và giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến nhằm mục đích kết nối người vay cá nhân và người cho vay một cách uy tín và nhanh chóng 24/7.

Không còn thủ tục vay rườm rà như ngân hàng, tốn rất nhiều thời gian còn mang lại cảm xúc chờ đợi mệt mỏi cho bản thân bạn. Bạn có cần ngồi ở nhà cầm điện thoại đăng ký và chờ tin nhắn từ nhận tiền vào tài khoản ngân hàng của mỉnh.
Vay tiền nhanh online takomo
Công ty TNHH EIB ASIA
Trụ sở chính Tầng 10, Số 21, Nghuyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM (Google Maps)
Số giấy phép 0316476405 CẤP NGÀY 07/09/2020
Dịch vụ Kết nối tài chính
Hotline 1900866614 (Thứ Hai – Thứ Bảy 08:30 – 17:00, Chủ Nhật)
Email hotro@takomo.vn
Điều kiện tuổi vay Đủ 22 tuổi, tối đa 60 tuổi
Chứng minh thu nhập Thu nhập và việc làm ổn định trên sẽ có khả năng được duyệt cao hơn.
Lịch sử tín dụng xấu Có hỗ trợ
Sinh viên vay tiền Không hỗ trợ
Giấy tờ hồ sơ Giấy CMND/CCCD, tài khoản ATM ngân hàng
Quy trình thủ tục 100% online
Hạn mức vay (lần đầu) 500k – 3,5 triệu/người
Hạn mức vay (lần 2 trở đi) Max 10 triệu/người
Lãi suất 12 – 18,25%/năm + Phí quản lý khoản vay do các đơn vị cho vay công bố
Kỳ hạn vay 07 ngày – 04 tháng
Thời gian xét duyệt 15 phút
Thời gian giải ngân trong 1 giờ, chậm nhất trong 24 giờ sau khi ký hợp đồng
Ưu đãi, khuyến mãi Khoản vay 500K sẽ được ưu đãi miễn lãi suất trong vòng 7 ngày
Đăng ký online Website
Ưng dụng Tải App
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng..)

13/ ATM Online – Vay trực tuyến 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày

ATM Online là giải pháp tài chính trực tuyến với các ưu điểm: có thể ngay lập tức biết được mình được duyệt vay vốn hay không.

ATM Online sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có ngay giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán linh hoạt và chi phí cực kỳ hợp lý.

Vay trực tuyến atm online

Công ty TNHH ATM ONLINE VIETNAM
Địa chỉ trụ sở
561A Điện Biên Phủ,P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (Google Maps)
Số giấy phép 0314696236 Cấp ngày 24/10/2017
Dịch vụ Kết nối tài chính
Hotline 1900 636697 (07:30 – 18:30, Thứ Hai – Chủ Nhật)
Email hotro@atmonline.vn
Điều kiện tuổi vay Đủ 22 tuổi, tối đa 55 tuổi
Chứng minh thu nhập Từ 4 triệu/tháng trở lên, có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác khi cần thiết
Lịch sử tín dụng xấu Không hỗ trợ
Sinh viên vay Không hỗ trợ
Giấy tờ hồ sơ Giấy CMND/CCCD, tài khoản ATM ngân hàng
Quy trình thủ tục 100% online
Hạn mức vay (lần đầu) 2 – 6 triệu/người
Hạn mức vay (lần 2 trở đi) Max 10 triệu/người
Lãi suất 12 %/năm + Phí quản lý khoản vay do các đơn vị cho vay công bố
Kỳ hạn vay 03 – 06 tháng
Thời gian xét duyệt 5 phút
Thời gian giải ngân trong 1 giờ sau khi ký hợp đồng
Ưu đãi, khuyến mãi 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày
Đăng ký online Website
Ứng dụng Tải App
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng..)

14/ Uniloan – Hỗ trợ Sinh viên vay tiền mặt nhanh trong ngày

Với mục đích hạn chế tín dụng đen đang diễn ra tràn lan trong môi trường học đường, Công ty Uniloan Việt Nam ra đời nhằm hỗ trợ các sinh viên theo hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có thể tiếp cận với nguồn vốn an toàn và lành mạnh để giải quyết các khó khăn về tài chính trong các trường hợp sau:

 • Nhu cầu đóng tiền học phí
 • Đóng tiền học thêm ngoại ngữ, tin học, học cải thiện môn học
 • Đóng tiền nhà trọ – Cần vốn cho việc kinh doanh nhỏ
 • Cần mua laptop, điện thoại phục vụ cho việc học tập, liên lạc,….

Uniloan chỉ cho Sinh viên vay tiền không hỗ trở đối với các đối tượng khác. Bảo mật không tiết lộ khoản vay cho gia đình, bạn bè của Sinh viên.Trong trường hợp khách hàng thanh toán hết khoản vay trước kỳ hạn thì sẽ được miễn lãi của những tháng còn lại.

Sinh viên vay tiền online uniloan

Công ty Uniloan Việt Nam
Địa chỉ trụ sở 223 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (Google Maps)
Số giấy phép Từ năm 2018
Dịch vụ Kết nối tài chính
Hotline 085 465 6669
Điều kiện tuổi vay Đủ 18 tuổi, tối đa 25 tuổi
Chứng minh thu nhập Không yêu cầu
Lịch sử tín dụng xấu Không hỗ trợ
Sinh viên vay Có hỗ trợ
Ngành nghề (Loại trừ) Đối tượng khác (không phải Sinh viên)
Giấy tờ hồ sơ CMND/CCCD, Thẻ sinh viên, Hộ khẩu, Bảng điểm
Quy trình thủ tục 100% online
Hạn mức vay (lần đầu) 500k – 5 triệu/người
Hạn mức vay (lần 2 trở đi) Max 5 triệu/người
Lãi suất Học lực giỏi: 0% lãi suất, không phí hồ sơ/tư vấn. Học lực khá, trung bình: 1,1% lãi suất + phí hồ sơ/tư vấn
Kỳ hạn vay 03 – 06 tháng
Thời gian xét duyệt 30 phút
Thời gian giải ngân trong 24 giờ sau khi ký hợp đồng
Ưu đãi, khuyến mãi 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày
Đăng ký online Website
Ứng dụng Tải App
Phạm vi hỗ trợ Không hỗ trợ Sinh viên thuộc khu vực Miền Bắc và Bắc Trung Bộ

06 App vay tiền nhanh online 18 tuổi và Sinh viên

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ cho phép Vay tiền nhanh online cho sinh viên. Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tiền, sinh viên nên xem xét kỹ các điều kiện và lãi suất của các dịch vụ này để tránh những rủi ro không đáng có.

Dưới đây là một số dịch vụ vay tiền mặt online cho sinh viên:

Vay tiền online Sinh viên với Jeff

Jeff cung cấp dịch vụ cho vay được các công ty tài chính triển khai dành riêng cho đối tượng sinh viên đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam. Dịch vụ cho phép sinh viên vay tiền từ 500 nghìn đồng đến 20 triệu đồng với thời hạn vay từ 3 đến 12 tháng. Lãi suất thấp nhất (còn có ưu đãi lãi suất 0% cho sinh viên học lực giỏi).

Để vay tiền, bạn chỉ cần là sinh viên có CMND/CCCD, số điện thoại và thẻ sinh viên, có học lực trên 5.0 (hệ 10) hoặc 2.0 (hệ 4.0) là có thể đăng ký vay tại Jeff. Sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt, chỉ trong 24 tiếng, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền vay.

App vay tiền mặt nhanh cho Sinh viên OnCredit

Sinh viên có thể vay tiền lần đầu từ 500k đến 4 triệu với ưu đãi Lãi là 0 VND và Phí tư vấn là 0 VND, khi đã trả hết và muốn vay tiếp từ lần thứ hai trở lên có có thể vay tối đa lên đến 20 triệu/người. Lãi suất vay là 14.6% năm. Thời hạn vay tối thiểu 91 ngày – tối đa 182 ngày.

Ứng dụng vay tiền mặt trả góp Sinh viên Doctor Đồng

DoctorDong cung cấp các gói vay với khoản vay 500k đến 4 triệu với ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên và tối đa là 10 triệu đồng cho các lần vay lại tiếp sau, thời gian vay từ 90 ngày đến 12 tháng và Lãi suất tối thiểu 12% đến tối đa 20%/năm mỗi tháng tùy thuộc vào số tiền vay và thời gian vay.

Khi khoản vay được chấp nhận, DoctorDong sẽ chuyển khoản tiền vay vào tài khoản của sinh viên trong vòng 24 giờ.

Vay vốn sinh viên online với Tiền Ơi

Tiền Ơi cung cấp sản phẩm vay tiền mặt nhanh cho phép bạn đăng ký khoản vay tiền mặt nhanh 24/24 chỉ cần cmnd và nhận tiền chuyển khoản ngay về thẻ ATM sau 15 phút, bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu, chờ duyệt, sau đó được giải ngân nhanh chóng.

Thời hạn tối thiểu là 91 ngày), tối đa là 180 ngày, Hạn mức vay 1.000.000 VND đến 15 000 000 VND. Lãi suất tối thiểu 12%,  tối đa 18.25%/năm

Vay tiền mặt trả góp với Vay Tiện Lợi

Dịch vụ cho phép vay từ 2 triệu đến 15 triệu đồng với thời hạn vay từ 3 đến 12 tháng. Lãi suất dao động từ 1,7% đến 1,9% mỗi tháng. Để đăng ký vay tiền, sinh viên cần có giấy tờ tùy thân và chứng minh thư.

Tima.vn: Dịch vụ cho phép vay từ 2 triệu đến 50 triệu đồng với thời hạn vay từ 3 đến 12 tháng. Lãi suất dao động từ 1,63% đến 2,2% mỗi tháng. Để đăng ký vay tiền, sinh viên cần có giấy tờ tùy thân, chứng minh thư và thẻ sinh viên.

Vay tiền mặt nhanh dành cho sinh viên tại Uniloan

Vay tiền nhanh online chuyển khoản ngay Uniloan đã giúp nhiều sinh viên giải quyết các khó khăn cấp thiết. Điều kiện vay có tuổi từ 18-25 tuổi và hiện đang là sinh viên các trường Trung cấp – Cao Đẳng – Đại học trên cả nước. Số tiền vay từ 500k đến 5 triệu/người.

04 App vay tiền mặt online chấp nhận nợ xấu

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu OnCredit

Vay tiền nhanh online OnCredit đang chấp nhận trường hợp người vay có nợ xấu trước đây (đã trả) và hiện tại người có nợ xấu (mức độ nhẹ và xem xét lý do nợ xấu).

Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn nếu bạn đang cần tiền nhưng lại gặp khó khăn trong việc vay vốn do có tiền sử nợ xấu. Khi đến với OnCredit, bạn vẫn nhận được những quyền lợi và ưu đãi của bên đi vay, không phải vì những khoản nợ xấu trong quá khứ mà ảnh hưởng đến quyền lợi.

App cho vay nợ xấu MoneyCat

MoneyCat cung cấp các khoản vay trực tuyến lãi suất 0% cho khách hàng mới vay lần đầu, nhận tiền sau 5 phút 24/7 dàng cho Người độ tuổi từ 22 đến 59, số tiền vay từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Tối thiểu 91 ngày Tối đa 182 ngày.

App vay tiền nợ xấu Takomo

App Takomo có hỗ trợ người đang bị nợ xấu. Tuy nhiên với những khách hàng đang bị nợ xấu, thời gian xét duyệt và giải ngân sẽ lâu hơn đôi chút.

Ứng dụng vay tiền mặt trả góp Takomo mang đến cho người dùng giải pháp tài chính thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội với ưu đãi miễn phí lãi suất 0% với khoản vay đầu tiên, không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, không gặp mặt

Đăng ký dễ dàng chỉ với CMND/CCCD, giải ngân cấp tốc chỉ sau vài phút xét duyệt, nhận tiền online qua tài khoản ngân hàng.

Web vay tiền online hỗ trợ nợ xấu Dong247

Dong247 là một dịch vụ vay tiền trực tuyến kết nối và tư vấn các sản phẩm tài chính như vay tiền nhanh, vay tiền mặt online, vay tiền qua thẻ tín dụng và vay tiền nhanh online nợ xấu.

Dịch vụ Dong247 hỗ trợ cho Người có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi. Khoản vay nhận được tối đa chỉ đến 10 triệu đồng. Thời hạn vay tiền nóng chỉ từ 7 ngày đến 90 ngày.

06 Bước đăng ký vay tiền online chuyển khoản ngay

Bước 1: Tìm hiểu về các công ty dịch vụ vay tiền online

Bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc đọc các đánh giá của người dùng khác để biết được nhà cung cấp nào có uy tín và cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt online tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên

Sau khi tìm hiểu đủ về các nhà cung cấp dịch vụ vay tiền mặt nhanh, bạn cần đăng ký tài khoản với nhà cung cấp dịch vụ mà bạn đã chọn để quản lý thông tin về khoản vay tiền nhanh online sau này

Bạn có thể truy cập vào trang website hay tải & cài đặt App (ứng dụng) của đơn vị cho vay về máy điện thoại để tiến hành tạo tài khoản

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân của mình như tên họ, số CCCD/CMND, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email, số tài khoản ngân hàng, v.v.

Bước 4: Xác minh thông tin đơn vay

Sau khi cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ cần xác minh thông tin của mình bằng cách cung cấp các tài liệu cần thiết như: ảnh chụp bản gốc giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu, bằng lái xe, v.v.

Bước 5: Chờ xét duyệt đơn vay

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin và xác minh thông tin, bạn sẽ phải chờ đợi cho đến khi nhà cung cấp dịch vụ xét duyệt xong đơn yêu cầu vay của bạn, thông thường mất từ 10 phút đến 1 giờ là có kết quả.

Bước 6: Ký hợp đồng vay tiền online

Sau khi đơn yêu cầu vay của bạn được xét duyệt thành công sẽ có nhân viên liên hệ hướng dẫn bạn ký xác nhận hợp đồng vay (qua một trong các phương thức xác thực: xác nhận qua cuộc gọi điện thoại hoặc ký tên online, qua mail..)

Bước 7: Nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản

Sau khi ký hợp đồng vay, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ở các ngân hàng của mình trong vòng 1h-24 h tiếp theo.

04 Hình thức vay tiền mặt nhanh trả góp

Khoản vay ngắn hạn

Khoản vay ngắn hạn là khoản vay có kỳ hạn phải trả hết nợ gốc trong một năm hoặc ít hơn, Khoản vay ngắn hạn có phương thức yêu cầu trả nợ là trả góp lãi mỗi tháng, toàn bộ tiền gốc sẽ trả 1 lần vào cuối kỳ hợp đồng vay.

Hình thức vay này thường hỗ trợ cho việc thanh toán các chi phí bất ngờ, cần tiền gấp trong thời gian ngắn. Số tiền cho vay thường thấp hơn khoản vay dài hạn và lãi suất thường cao hơn.

Khoản vay trả góp

Khoản vay trả góp là khoản cho vay có kỳ hạn trả nợ trên 1 năm và yêu cầu bạn phải trả góp đều cả gốc và lãi định kỳ mỗi tháng.

Hình thức vay trả góp được áp dụng cho cả 2 loại cho vay tín chấp không yêu cầu bảo đảm và vay thế chấp tài sản đảm bảo..Mục đích vay vốn đa dạng như: xây sửa nhà ở, thanh toán chi phí sinh hoạt, y tế, tiêu dùng mua sắm, học tập..

Hạn mức tín dụng

Hạn mức tín dụng là một loại khoản vay cho phép người vay rút tiền khi cần trong hạn mức được phê duyệt trước. Nếu cần tiền gấp, người vay có thể rút một phần tiền từ hạn mức tín dụng và chỉ trả lãi cho số tiền đã rút sử dụng. Phần chưa sử dụng của hạn mức tín dụng vẫn có sẵn để sử dụng trong tương lai.

Hạn mức tín dụng thường được cấp cho các nhu cầu cần tiền ngắn hạn thường xuyên để trang trải các chi phí bất ngờ hoặc tài trợ cho hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ.

Khoản vay ngang hàng (P2P)

Các khoản vay ngang hàng (P2P) là một loại khoản vay trực tuyến được tài trợ bởi các nhà đầu tư cá nhân chứ không phải các ngân hàng hoặc người cho vay truyền thống. Các nền tảng cho vay P2P kết nối người vay với các nhà đầu tư sẵn sàng cấp vốn cho khoản vay.

Với nên tản vay tiền mặt onlin P2P, người vay sẽ gửi đơn xin vay và nền tảng P2P sẽ đánh giá mức độ tin cậy và tình hình tài chính của người vay rồi liệt kê lên trên nền tảng rồi các nhà đầu tư cá nhân sẽ xem xét và tự quyết định cho vay tất cả hoặc chỉ một phần tiền mà người vay đăng ký.

Vay tiền online qua App có an toàn không?

Việc vay tiền online qua App, ứng dụng có thể an toàn nếu bạn sử dụng các ứng dụng đáng tin cậy và chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, cũng có những ứng dụng vay tiền nhanh online không đáng tin cậy và có thể gây ra rủi ro cho người sử dụng.

Để đảm bảo an toàn khi vay tiền mặt trả góp qua ứng dụng, bạn nên thực hiện các bước sau:

 1. Nghiên cứu và chọn lựa ứng dụng vay tiền nhanh online có uy tín và chính sách rõ ràng.
 2. Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sử dụng của ứng dụng trước khi đồng ý sử dụng.
 3. Không cung cấp thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng, mật khẩu hoặc thông tin nhạy cảm khác cho bất kỳ ai trừ khi bạn tin tưởng hoàn toàn và đảm bảo rằng họ là đối tác đáng tin cậy.
 4. Theo dõi số dư tài khoản ngân hàng của bạn thường xuyên để phát hiện các giao dịch bất thường hoặc không xác định.
 5. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ hoạt động nghi ngờ nào, hãy ngay lập tức liên hệ với ứng dụng và ngân hàng để báo cáo sự cố và nhận được hỗ trợ.

06 Rủi ro khi vay tiền nhanh online

Phí và lệ phí ẩn hàng tháng ngoài lãi suất

Nhiều công ty cho vay tiền trực tuyến không thông báo hết tất cả các khoản phí có liên quan đến khoản vay dù nó đã được ghi rõ trong hợp đồng như phí xét duyệt, phí quản lý hồ sơ vay hàng tháng, phí phạt thanh toán trả nọ trễ hoặc tiền phạt tất toán khoản vay sớm trước hạn,…

Việc khách hàng không chịu đọc kỹ hết hợp đồng vay tiền trước khi ký đơn vay tiền có thể dẫn đến gười đi vay gây khó chịu khi thấy các chi phí bất ngờ.

Lãi suất cao hơn ngân hàng, công ty tài chính

Lãi suất vay tiền qua mạng luôn cao hơn so với các ngân hàng, công ty tài chính truyền thống, đặc biệt là đối với những người vay có điểm lịch sử tín dụng kém hoặc đang bị nợ xấu. Điều này có thể làm tăng tổng chi phí của khoản vay và khiến việc trả nợ trở nên khó khăn hơn.

Lừa đảo khoản vay qua mạng

Những kẻ lừa đảo có thể mạo danh những người cho vay trực tuyến hợp pháp nhằm đánh cắp thông tin nhạy cảm hoặc ăn cắp tiền từ người vay. Điều quan trọng là phải xác minh độ tin cậy của công ty cho vay trực tuyến trước khi đăng ký vay.

Kế hoạch trả nợ thiếu linh hoạt

Nếu đăng ký gói vay online không có linh hoạt không có phù hợp với khả năng trả nợ  sẽ hiến người vay khó trả nợ đúng hạn. Điều này có thể dẫn đến phí trễ hạn, lãi suất phạt hoặc thiệt hại cho điểm tín dụng của người vay.

Rủi ro bảo mật thông tin

Khi vay tiền mặt nhanh qua App, bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân như tên họ, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng…Nếu ứng dụng tài chính không được bảo mật tốt, thông tin của bạn có thể bị đánh cắp và bị sử dụng sai mục đích.

Thiếu quy định pháp lý cụ thể

Cho vay trực tuyến là một lĩnh vực tương đối mới nên có thể sẽ khó mà áp dụng các quy định như đối với các ngân hàng truyền thống. Điều này có thể gây khó khăn cho cả người đi vay và công ty cho vay trong việc giải quyết tranh chấp pháp lý có thể phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng vay tiền.

06 Loại phí vay tiền mặt online trong ngày

Người vay phải yêu cầu Đơn vị cho vay tư vấn rõ tất cả các khoản phí liên quan đến khoản vay trực tuyến trước khi ký hợp đồng vay tiền. Người vay cũng nên so sánh phí giữa những người cho vay khác nhau để tìm ra các lựa chọn cho vay hợp lý nhất.

Tùy vào từng Tổ chức cho vay mà sẽ có qui định về một số khoản phí liên quan đến các khoản vay trực tuyến như:

Phí nộp đơn vay

Một số công ty cho vay online có thể tính phí để trang trải chi phí đánh giá xét duyệt đơn xin vay, ngay cả khi khoản vay không được chấp thuận. Hiện tại, hầu hết các đơn vị cho vay đều miễn phí này.

Phí duy trì quản lý khoản vay

Một số người cho vay có thể tính phí hàng tháng để duy trì quàn lý khoản vay dao động từ 1% đến 8% số tiền cho vay.

Phí giải ngân

Phí này được một số Tổ chức cho vay tính để trang trải chi phí giải ngân khoản vay chuyển khoản cho người đi vay.

Phí thanh toán trễ hạn

Phí này được tính nếu người vay không thanh toán lãi vay đúng hạn. Số tiền phí thanh toán chậm khác nhau tùy theo đơn vị cho vay và có thể là tỷ lệ phần trăm của số tiền thanh toán hoặc phí cố định.

Phí phạt trả trước hạn

Phí này được tính nếu người đi vay trả hết toàn bộ khoản nợ gốc trước khi kết thúc thời hạn hợp đồng cho vay. Mục đích của phí phạt trả trước là để bù đắp lại thu nhập lãi bị mất nếu người vay trả nợ trước hạn quá sớm.

Phí thanh toán bị trả lại

Phí này được tính nếu khoản thanh toán khoản vay bị trả lại do không đủ tiền hoặc tài khoản ngân hàng của khách hàng bị khóa/đóng.

05 Yếu tố ảnh hưởng đến phí, lãi suất vay online không cần gặp mặt

Những yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ phí vay tiền nhanh online là những thứ cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định vay tiền. Tỷ lệ phí vay tiền nhanh online có thể giảm hoặc tăng dựa trên những yếu tố sau:

 1. Thời gian vay: Thời gian vay càng ngắn, tỷ lệ phí thu hồ sơ vay càng cao. Ngược lại, thời gian vay càng dài, tỷ lệ phí vay càng thấp.
 2. Số tiền vay: Số tiền vay càng lớn thì tiền lãi bạn phải đóng sẽ càng nhiều. Điều hiển nhiên khi vay càng nhiều thì trả lãi càng nhiều là dễ hiểu.
 3. Nguồn thu nhập: Nguồn thu nhập càng cao & có giấy tờ cung cấp rõ ràng thì tỷ lệ phí & lãi suất vay sẽ càng thấp. Ngược lại, nguồn thu nhập thấp & Không có giấy tờ chứng minh thì rủi ro không trả nợ được là rất lớn, nên Đơn vị cho vay phải áp dụng tỷ lệ phí & lãi suất vay cao hơn.
 4. Công ty cho vay tiền: Các công ty cho vay khác nhau sẽ có mức tỷ lệ phí, lãi suất vay sẽ khác nhau. Do đó, bạn nên so sánh các công ty cho vay tiền trực tuyến trước khi quyết định ký vay tiền.
 5. Điều kiện thanh toán: Nếu bạn có thể thanh toán trước thời hạn, bạn có thể nhận được tỷ lệ phí vay thấp hơn.

Cách tình lãi suất vay tiền mặt online nhanh

Lãi suất vay tiền mặt trả góp giao động từ 12% đến 20% năm tùy đơn vị cho vay. Bạn nên tìm và so sánh website/App cho vay lãi thấp nhất và thông báo hiển thị rõ ràng. Đừng vay các đơn vị linh tinh không uy tín, dễ bị tính lãi suất cao trên trời.

Mỗi đơn vị cho vay tiền nhanh online có mức phí & lãi suất khác nhau nên Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chấp nhận vay tiền gấp ở bất cứ đâu.

Ví dụ: Vay tiền mặt online 3.000.000 VND, thời gian vay 90 ngày thì khách hàng cần trả Tổng số tiền: 4,306,500 VND, chi tiết các khoản phí & lãi suất gồm:

 • Phí tư vấn: 585,000 VND
 • Phí dịch vụ: 630,000 VND
 • Lãi suất (18.0%/năm): 91,500 VND
 • Tổng số tiền gốc lãi cần thanh toán cả hợp đồng: 4,306,500 VND

03 Cách thanh toán tiền vay online mỗi tháng phổ biết nhất

Bạn có thể dùng nhiều cách để bạn thanh toan khoản trả góp hàng tháng đến đơn vị cho vay, hãy lựa chọn cách nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể.

Chuyển khoản qua các ngân hàng

Bạn hãy lưu số tài khoản ngân hàng của bên cho vay và chuyển khoản tiền trả góp hàng tháng vào tài khoản này như việc nạp tiền vào tài khản thông thường (nộp tiền tại chi nhánh ngân hàng, chuyển qua Internet Banking, Mobi Banking)

Nộp tiền mặt ở các cửa hàng tiện lợi có liên kết

Các đơn vị cho vay thường liên kết với các cửa hàng tiền lợi như: Thế giới di động, điện máy xanh, FPT, Circle K, Family Mart..gần nhất để giúp khách hàng đóng tiền lãi hàng tháng dễ dàng hơn.

Chuyển tiền qua các ví điện tử

Bạn có thể chọn nộp tiền lãi vay qua tài khoản ví Momo để thanh toán tiền lãi vay, vì MoMo đã có liên kết với 90% công ty tài chính cho vay.

Câu hỏi thắc mắc về dịch vụ cho vay tiền nhanh online trong ngày qua App, Website

Có nên vay tiền mặt nhanh online không?

Quyết định là ở chính bạn. Nếu bạn đang cần tiền gấp một số tiền nhỏ chỉ từ 500k – 10 triệu trong thời gian ngắn, nhưng không thể vay mượn tiền từ bất kỳ ai thì hình thức vay tiền nhanh online nhanh sẽ là giải pháp cứu cánh cho bạn.

Vay online có hợp pháp không?

Căn cứ điều 468 BLDS 2015 Quy định mức lãi suất cho vay cao nhất theo thỏa thuận là 20%/năm. Như vậy các App cho vay tiền trực tiếp là hợp pháp nếu mức lãi suất cho vay không quá 20%/năm.

Vay tiền mặt online không cần gặp mặt có thật không?

Vay tiền mặt nhanh online là hình thức vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt, nhận tiền giải ngân nhanh chóng qua chuyển khoản ngân hàng chỉ cân chứng minh thư (CMND) là thực sự có.

Đăng ký vay nhiều App/Web cùng lúc có được không?

Được nhé ! Bạn có thể đăng ký vay cùng lúc nhiều Web/App vay online khác nhau để tăng tỷ lệ được vay & chọn các khoản vay có lãi suất thấp nhất. Tuy nhiên bạn cần chắc chắn có thể đảm bảo trả nợ tốt khi nhận nhiều khoản vay cùng lúc?

Mất bao lâu để giải ngân một khoản vay online

Lựa chọn số tiền vay, thời hạn vay. Hoàn thành hồ sơ chỉ 5 phut. Trong trường hợp khoản vay được duyệt tiền sẽ được chuyển tới bạn ngay lập tức. Tùy thuộc vào từng công ty của bạn sẽ nhận được tiền trong 1 giờ và chậm nhất là trong vòng 24 giờ kể từ khi ký xong hợp đồng vay tiền

Thanh toán nợ trễ hẹn có sao không?

Khi thanh toán lãi vay hàng tháng mà trễ hẹn dù chỉ quá 1 ngày cũng bị xem là trả nợ trễ hạn. Bạn phải trả thêm phí trễ hạn 200k-300k/lần bên cạnh tiền gốc & lãi vay. Hãy ghi nhớ ngày đóng lãi hàng tháng để trả nợ đúng hạn nhé.

Lãi suất hàng năm (Annual Percentage Rate APR) là gì?

Lãi suất hàng năm là tổng chi phí của khoản vay, bao gồm lãi xuất cho việc sử dụng khoản vay, cũng như tất cả các khoản phí và những chi phí khác, hoặc một tỷ lệ tương tự được tính theo luật pháp địa phương, được thể hiện dưới dạng phần trăm.

Ví dụ việc tính: 5,000,000 VNĐ trong 3 tháng, phí 1,685,000 VNĐ, tổng chi phí 6,685,000 VNĐ, APR 551%.

Vay tiền nhanh online không trả có bị đi tù không?

Căn cứ điểm c khoản 1 Điều 15 Nghị định 144/2021/NĐ-CP, nếu một người đến hạn trả nợ tiền vay của người khác, mặc dù có điều kiện, khả năng nhưng cố tình không trả thì sẽ bị phạt tiền từ 02 – 03 triệu đồng.

Vay tiền từ 04 – dưới 50 triệu đồng hoặc dưới 04 triệu đồng nhưng đã bị phạt hành chính về hành vi chiếm đoạt tài sản…chưa được xoá án tích mà còn vi phạm của người khác rồi dùng thủ đoạn gian dối/bỏ trốn để chiếm đoạt số tiền đó hoặc đến hạn mặc dù có điều kiện, khả năng nhưng cố tình không trả. Phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng – 03 năm

Số tiền chiếm đoạt từ 50 – dưới 200 triệu đồng; Có tổ chức; Có tính chất chuyên nghiệp;..Mức phạt 02 – 07 năm tù.

Tổng hợp thông tin và kinh nghiệm từ người dùng thì rõ ràng việc tìm kiếm một ứng dụng vay tiền online uy tín lãi suất thấp không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vay tiền nhanh chóng và tiện lợi thì có nhiều ứng dụng đã được khẳng định uy tín và cung cấp các gói vay với lãi suất hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Dù bạn đang là sinh viên, người thu nhập thấp, người nợ xấu thì điều quan trọng là phải nghiên cứu kỹ lưỡng một ứng dụng và kiểm tra đánh giá của người dùng trước khi quyết định sử dụng nó.