Khám phá dịch vụ cầm đồ Camdonhanh: mức độ uy tín, lãi suất vay?

Đối với những ai đang tìm kiếm một giải pháp tài chính linh hoạt, dịch vụ vay tiền Camdonhanh có thể là lựa chọn lý tưởng. Camdonhanh là một trong những công ty cầm đồ hàng đầu ở Việt Nam, cung cấp cho khách hàng cơ hội tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vay tiền Camdonhanh, từ quy trình vay, lãi suất, thời hạn vay, đến cách thức giải ngân, giúp bạn có cái nhìn rõ nét và quyết định liệu đây có phải là lựa chọn tài chính phù hợp với bạn hay không.

I. Giới thiệu về Camdonhanh

1.1. Dịch vụ Camdonhanh là gì?

Camdonhanh thuộc về Công ty TNHH ĐT & PTKD ICADO được sáng lập bởi quỹ đầu tư John Galt Ventures ở Philippines từ năm 2015, có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các mô hình công ty tài chính tập trung vào các khách hàng ở khu vực Đông Nam Á và tiếp tục triển khai mở rộng tại Việt Nam

Được sự giới thiệu và tin cậy từ nhiều doanh nghiệp lớn, các cơ quan truyền thông như: CafeF, 24h, VNExpress, Báo Thanh niên,..Công ty Đầu tư và Phát triển Kinh doanh ICADO luôn dẫn đầu trong việc tháo gỡ các vướng mắc và khó khăn cho khách hàng, thay đổi định kiến về dịch vụ cầm đồ, khiến dịch vụ này trở nên an toàn và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng.

Mang đến sự phục vụ tốt nhất với mô hình hỗ trợ tài chính hợp pháp, cầm cố tài sản mức giá cao nhất, lãi suất cạnh tranh, không có bất kỳ loại phí hoặc lãi phạt.

dịch vụ vay tiền camdonhanh

Tên công ty CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH ICADO
Số GPKD 0313412428 – Ngày cấp 24/08/2015
Trụ sở chính 45/8 Khu phố 1, đường Quốc Lộ 1A, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM
Email support@camdonhanh.vn
Hotline 24/7 1800 6246 – 0917708038 – 0967276189
Chi nhánh  04 chi nhánh/PGD hoạt động ở Hồ Chí Minh
Đăng ký Ưu đãi

1.2. Giờ làm việc Camdonhanh?

Ngày làm  Giờ làm việc
Thứ 2 08:30–18:30
Thứ 3 08:30–18:30
Thứ 4 08:30–18:30
Thứ 5 08:30–18:30
Thứ 6 08:30–18:30
Thứ 7 08:30–18:30
Chủ nhật 09:00–17:00

1.3. Các địa chỉ Chi nhánh Camdonnhanh 

 1. Camdonhanh Chi nhánh 1: 70 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Google Maps
 2. Camdonhanh Chi nhánh 2: 1084 CMT8, P.4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh Google Maps
 3. Camdonhanh Chi nhánh 3: 127A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh Google Maps
 4. Camdonhanh Chi nhánh 4: 218 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh Google Maps
So sánh ưu & nhược điểm Camdonhanh

Ưu điểm Tiệm cầm đồ Camdonhanh

II. Đánh giá ưu & nhược điểm dịch vụ Camdonhanh

2.1. Ưu điểm

 • Đăng ký cầm cố tài sản online dễ dàng
 • Thẩm định tài sản sau 15 phút ngay tại nhà khách hàng
 • Niêm phong tài sản cẩn thận trước sự chứng kiến của khách hàng
 • Nhận tiền ngay lập tức sau khi ký hợp đồng vay và bàn giao tài sản cầm cố
 • Lãi suất cầm cố tại đây ưu đãi chỉ từ 1.5%/tháng
 • Thời gian vay tối đa 30 Ngày, có thể gia hạn liên tục tới 12 Tháng
 • Trả nợ trước hạn linh hoạt không phí phạt
 • Mức vay cao nhất thường là tới 90% giá trị hiện tại của tài sản
 • Đảm bảo 100% xe máy không bị sử dụng hay thay thế bất kỳ thiết bị nào

2.2. Nhược điểm

 • Chỉ có chi nhánh ở Hồ Chí Minh: Việc chỉ có chi nhánh tại Hồ Chí Minh hạn chế khả năng tiếp cận dịch vụ của khách hàng tại các tỉnh thành khác.
 • Lãi suất còn cao: Mặc dù lãi suất cầm đồ thường cao hơn so với các hình thức vay tiền khác, nhưng nếu so sánh với việc thế chấp ở ngân hàng hay vay tín chấp ở công ty tài chính thì lãi suất của Camdonhanh vẫn khá cao.
 • Rủi ro tài sản: Trong trường hợp không thanh toán đúng hạn, khách hàng có thể mất tài sản đã cầm.

các loại tài sản cầm cố camdonhanh

III. Camdonhanh nhận cầm đồ các tài sản gì?

Camdonhanh là nơi mà người có nhu cầu vay tiền có thể đem tài sản của mình đến và nhận số tiền tạm thời dựa vào giá trị của tài sản. Thông thường, Camdonhanh có thể chấp nhận một loạt các tài sản khác nhau, bao gồm:

IV. Thủ tục cầm cố tài sản tại Camdonhanh

4.1. Điều kiện vay tiền

Điều kiện vay tiền tại Camdonhanh bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam và thuộc độ tuổi từ 18 – 65 tuổi
 • Có CMND/CCCD còn hạn.
 • Có đầy đủ các giấy tờ chứng thực tài sản cầm cố thuộc chính chủ sở hữu của người vay.

4.2. Hồ sơ vay vốn

Để vay tiền tại Camdonhanh, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • CMND/CCCD còn hạn.
 • Tài sản thế chấp: Tài sản & đầy đủ các giấy tờ chứng thực tài sản thuộc chính chủ.

4.3. Lãi suất vay tại Camdonhanh

Mức Lãi suất vay cầm cố tài sản của Camdonhanh trong hạn là 1,5%/tháng tức là 18%/ năm (Chưa bao gồm các phí khác).

Tiền lãi vay cầm cố tính theo tháng

(20.000.000 VNĐ x 1,5%):100 = 300.000 VNĐ/tháng

Tiền lãi vay cầm cố tính theo ngày

(20.000.000 VNĐ x 1,5%) :100 :30 ngày = 10.000 VNĐ/ngày

Nếu bạn muốn chuộc về xe máy Honda LEAD 125cc sau 12 tháng cầm cố thì cần thanh toán tổng cộng: 20.000.000 VNĐ + {300.000 VNĐ/tháng x 12} = 23.600.000 VNĐ

4.4. Quy trình cầm đồ online

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang Website đăng ký Camdonhanh rồi điền số điện thoại (bắt buộc) và các thông tin về tài sản (không bắt buộc)
 • Bước 2: Sau đó Nhấn nút “Gửi yêu cầu” để hoàn tất việc đăng ký vay tiền
 • Bước 3: Nhân viên Camdonhanh sẽ gọi điện xác nhận và thẩm định lại thông tin hồ sơ tài sản cầm cố đã đăng ký
 • Bước 3: Camdonhanh thông báo cho khách hàng định giá tài sản, số tiền vay tối đa, lãi suất..
 • Bước 4: Nhân viên Camdonhanh đến nhà khách hàng để ký hợp đồng vay tiền, nhận bàn giao tài sản, niêm phong tài sản và giải ngân tiền vay nhận tiền cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

V. Kết luận

5.1. Những sai lầm khi vay cầm đồ mà bạn nên tránh

Vay cầm cố có thể là một phương pháp tài chính hữu ích trong một số tình huống khẩn cấp hoặc khi bạn cần tiền mặt nhanh chóng và không thể vay được từ ngân hàng hoặc các nguồn tín dụng thông thường.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng việc vay cầm đồ cũng có thể tiềm ẩn một số rủi ro và sai lầm nếu không được thực hiện cẩn thận. Dưới đây là một số sai lầm thường gặp khi vay cầm đồ tại Camdonhanh hoặc bất kỳ cơ sở cầm đồ nào mà bạn nên tránh:

 1. Không tìm hiểu kỹ về cơ sở cầm đồ: Trước khi bạn vay thế chấp, nên tìm hiểu về Camdonhanh hoặc các cơ sở cầm đồ khác mà bạn muốn giao dịch. Hãy đảm bảo rằng họ có giấy phép hoạt động hợp pháp và có uy tín tốt. Nếu bạn không chắc chắn, hãy tham khảo ý kiến từ người đã từng vay cầm cố tại đó hoặc tra cứu thông tin trực tuyến để biết về đánh giá của cơ sở.
 2. Không hiểu rõ điều khoản hợp đồng: Trước khi ký kết hợp đồng vay cầm đồ, hãy đọc kỹ và hiểu rõ điều khoản và điều kiện của hợp đồng. Đảm bảo bạn biết về lãi suất, thời hạn vay, các khoản phí và điều kiện khác liên quan đến việc vay cầm cố. Nếu có điều gì mơ hồ, hãy hỏi thêm trước khi ký kết.
 3. Vay quá lượng tiền không cần thiết: Hãy chỉ vay số tiền bạn thực sự cần thiết và có khả năng trả lại. Nếu bạn vay quá nhiều tiền mà không thể trả lại, bạn có thể mất đồ vật quý giá của mình.
 4. Bỏ quên mất hạn trả nợ: Để tránh mất đồ hoặc phải trả nhiều khoản phí phụ, hãy đảm bảo bạn nhớ hạn trả nợ. Đặt lịch nhắc nhở hoặc lên kế hoạch trả nợ trước thời hạn để tránh những tình huống không mong muốn.
 5. Không giữ biên lai hoặc hợp đồng: Luôn giữ lại biên lai và hợp đồng gốc khi bạn vay cầm cố. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi và có bằng chứng nếu có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra sau này.
 6. Không tìm hiểu về việc đổi trả đồ: Trước khi vay, hỏi rõ về quy trình và điều kiện đổi trả đồ của cơ sở cầm đồ. Điều này quan trọng để bạn có thể lấy lại đồ của mình sau khi trả nợ.

Nhớ rằng, vay thế chấp là một giải pháp tài chính tạm thời và chỉ nên sử dụng khi thực sự cần thiết. Nếu có thể, luôn tìm hiểu và xem xét các tùy chọn tài chính khác trước khi quyết định vay cầm cố.

5.2. FAQs – Câu hỏi liên quan

Camdonhanh là gì?

Camdonhanh thuộc về Công ty TNHH ĐT & PTKD ICADO là một dịch vụ cầm cố trực tuyến, cung cấp cho khách hàng một phương thức thuận tiện và nhanh chóng để vay tiền dựa trên giá trị của tài sản họ cầm cố.

Vay tiền Camdonhanh có uy tín không?

Uy tín của Camdonhanh đã được xác nhận thông qua đánh giá và phản hồi từ khách hàng cũng như việc tuân thủ các quy định pháp luật qua hơn 8 năm hoạt động.

Camdonhanh có nhận cầm cố các tài sản gì?

Camdonhanh có thể cầm một loạt các loại tài sản có giá trị, bao gồm: Gia Dụng, Văn Phòng, Xe máy (xe ô tô), Trang sức đá quý,Túi xách, Đồng hồ, Điện thoại, Laptop, Máy ảnh, Bất động sản.

Quy trình vay Camdonhanh như thế nào?

Khách hàng thường cần cung cấp thông tin về tài sản cần cầm, sau đó Camdonhanh sẽ xem xét và định giá. Nếu khách hàng đồng ý với giá cầm đồ, họ sẽ ký hợp đồng và nhận số tiền vay.

Lãi suất Camdonhanh là bao nhiêu?

Lãi suất cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào giá trị tài sản và thời hạn cầm cố thông thường lãi suất cầm cố Camdonhanh từ 3% – 5% tháng.

Kỳ hạn vay cầm cố là bao lâu?

Thời gian cầm đồ có thể dao động Thời gian tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng tùy theo yêu cầu của khách hàng và chính sách của Camdonhanh.

Hồ sơ cầm đồ gồm những gì?

Khách hàng cần cung cấp giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD) hợp lệ và tài sản cầm cố và giấy tờ chứng minh chủ sở hữu hợp pháp về tài sản muốn cầm.

Thủ tục vay cầm cố có khó không?

Thủ tục vay thế chấp thường đơn giản và nhanh chóng, với mục tiêu cung cấp tiền mặt cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Camdonhanh có làm việc vào thứ bảy và chủ nhật không?

Thông tin về thời gian làm việc của Camdonhanh, bao gồm cả ngày cuối tuần từ 8:30 sáng đến 6:30 chiều thứ 2 đến thứ 7, từ 9:00 sáng đến 5:00 chiều chủ nhật.

Camdonhanh có hỗ trợ giải ngân tại nhà không?

Có, Camdonhanh có dịch vụ thẩm định tài sản sau 15 phút ngay tại nhà khách hàng.

Camdonhanh có bảo mật thông tin khách hàng không?

Có, Hầu hết các công ty uy tín đều tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin khách hàng  và Camdonhanh cũng vậy.

Thông qua đánh giá và phân tích sâu rộng trong bài viết, hy vọng bạn đã nắm rõ hơn về dịch vụ vay tiền Camdonhanh. Mặc dù mỗi công ty cầm đồ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, Camdonhanh vẫn tỏ ra là lựa chọn đáng cân nhắc nhờ vào quy trình vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng, và lãi suất tương đối hấp dẫn.

Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tiền, hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ về các điều khoản và điều kiện, đồng thời cân nhắc kỹ lưỡng khả năng trả nợ của mình. Camdonhanh chắc chắn sẽ là một lựa chọn tài chính hữu ích nếu bạn sử dụng nó một cách thông minh và cẩn thận.

Sending
User Review
0 (0 votes)