Hướng dẫn đăng ký các khoản vay online Jeff

Hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ vay tiền online của Jeff như điều kiện để được vay, các loại khoản vay khác nhau được cung cấp, lãi suất và thời hạn trả nợ, quy trình đăng ký, biện pháp bảo đảm và phí liên quan đến khoản vay.

Công ty TNHH Jeff Việt Nam là gì?

Jeff được thành lập năm 2019, đã mở rộng thị trường đến các quốc gia như Indonesia, Philippines và Sri Lanka. Với lợi thế huy động thành công 3 triệu USD từ vốn đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín, Jeff là nền tảng đáng tin cậy với hơn 15.000.000 lượt người dùng tại Việt Nam sử dụng để tìm đối tác cho vay tốt nhất.

Jeff đã sàng lọc và chỉ làm việc với các đối tác đáng tin cậy tại Việt Nam, vì vậy người dùng có thể yên tâm rằng khoản vay của mình đến từ một công ty tài chính uy tín, an toàn và minh bạch.

Tìm kiếm khoản vay trên Jeff giúp người dùng tiết kiệm thời gian lựa chọn và so sánh giữa hàng nghìn đối tác cho vay khác nhau trên thị trường.

Jeff không phải đơn vị cung cấp cho vay và không phát hành các khoản vay. Dịch vụ của Jeff giúp người dùng so sánh và lựa chọn đối tác vay uy tín, phù hợp với nhu cầu với các sản phẩm tài chính đa dạng.

Dịch vụ cho vay online Jeff nhanh chóng, thuận tiện và an toàn, cung cấp cho người vay một quy trình đăng ký vay đơn giản và không rắc rối.

Công ty TNHH Jeff Việt Nam
Số giấy phép 0316719954 cấp ngày 23/02/2021
Dịch vụ Sàn kết nối tài chính
Địa chỉ trụ sở P7-30.OT17 Tòa Park 7 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline +84 901815766
Email info@jeff.vn

Vay tiền nhanh Jeff

Ưu điểm sản phẩm vay tiền nhanh online Jeff

Chứng minh thu nhập Không yêu cầu giấy tờ
Lịch sử tín dụng xấu Có hỗ trợ
Điều kiện tuổi vay Đủ 18 tuổi, tối đa 60 tuổi
Giấy tờ hồ sơ CMND/CCCD còn hiệu lực, Email, tài khoản ATM ngân hàng
Quy trình thủ tục 100% online
Hạn mức vay 1-30 triệu/người
Lãi suất 10% – 20% năm + Phí quản lý khoản vay
Kỳ hạn vay 03 – 12 tháng
Thời gian xét duyệt 5 – 30 phút
Thời gian giải ngân 30 phút và chậm nhất là 24 tiếng
Ưu đãi, khuyến mãi Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%
Đăng ký online Website
Tải Ứng dụng Tải App
Phạm vi hỗ trợ Toàn quốc
>> Top 10 vay tiền online nhanh chấp nhận nợ xấu

Các loại khoản vay trực tuyến được cung cấp bởi Jeff

Jeff cung cấp nhiều loại khoản vay tiền qua mạng khác nhau, bao gồm khoản vay cá nhân, khoản vay ngắn hạn và khoản vay hạn mức tín dụng. Các khoản vay ngắn hạn được thiết kế để cung cấp cứu trợ tài chính ngắn hạn và thường được sử dụng cho các chi phí bất ngờ hoặc trường hợp khẩn cấp.

Hạn mức cho vay tín dụng cho phép người vay tiếp cận các khoản tiền khi cần, với lãi suất chỉ tính trên số tiền đã vay. Jeff cũng có thể đưa ra các lựa chọn cho vay khác, tùy thuộc vào hồ sơ tín dụng và nhu cầu cụ thể của người vay.

 1. Vay tiền nhanh (vay tín chấp)
 2. Vay trực tuyến
 3. Vay tiêu dùng
 4. Vay thế chấp
 5. Vay bằng đăng ký xe máy
 6. Vay doanh nghiệp nhỏ
 7. Vay có bảo đảm
 8. Vay mua nhà
 9. Vay mua ô tô
 10. Ví điện tử
>> Top 15 Công ty cho vay tiền online lãi suất thấp

Tiêu chí đủ điều kiện cho các khoản vay online Jeff

Các khoản vay tiền nhanh online của Jeff có một số tiêu chí đủ điều kiện mà người đi vay phải đáp ứng để được chấp thuận cho vay. Các tiêu chí này có thể bao gồm:

 • Tuổi: Người vay phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Nơi cư trú: Công dân quốc tịch Việt Nam và đang cú trú tại Việt Nam.
 • Thu nhập: Người vay phải có nguồn thu nhập ổn định và lịch sử tín dụng tốt.
 • Điểm tín dụng: Người vay phải có điểm tín dụng tốt, điểm này sẽ được sử dụng để xác định mức lãi suất mà họ được cung cấp.
 • Việc làm: Người vay phải đang có việc làm hoặc có nguồn thu nhập ổn định.
 • Tài khoản ngân hàng: Người vay phải có tài khoản ngân hàng đang hoạt động, vì việc giải ngân và hoàn trả khoản vay sẽ được thực hiện qua tại khoản ATM ngân hàng

Lãi suất và thời hạn trả nợ khoản vay tiền Jeff

Dịch vụ của Jeff có thời gian trả nợ linh hoạt từ 91 đến 180 ngày, với lãi suất APR tối thiểu là 0% và tối đa là 20% năm

 

Jeff không tính phí sử dụng dịch vụ. Chi phí cuối cùng mà người vay phải trả phụ thuộc vào từng khoản vay. Người dùng sẽ nhận được thông tin đầy đủ và chính xác về APR, cũng như tất cả các khoản phí trước khi ký hợp đồng vay.

 

Ví dụ: bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền bạn phải trả hàng tháng là 1.833.333,3 đồng/tháng và lãi vay sẽ là 166.666,7 đồng/tháng (APR = 20%). Tổng số tiền bạn phải trả là 11.000.000 đồng.

Quy trình đăng ký khoản vay tiền online Jeff

Quy trình đăng ký các khoản vay tiền online của Jeff được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và thuận tiện cho người vay. Để đăng ký khoản vay, hãy làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang web chính thức của Jeff và bắt đầu đăng ký tạo một tài khoản.
 2. Chọn bên cho vay thứ 3 (các đối tác cho vay uy tín đã có liên kết với Jeff)
 3. Chuyển web đăng ký sản phẩm vay
 4. Nhập thông tin người vay (tên họ đầy đủ, số điện thoại và email (bắt buộc), công việc làm, mức thu nhập và tài khoản ATM ngân hàng) và Xác minh OTP
 5. Nhận kết quả xét duyệt đơn vay tiền chỉ trong 15 phút.
 6. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ được liên hệ thông báo thông tin khoản vay (số tiền, thời hạn vay, lãi suất, lệ phí..) và tiến hành ký hợp đồng vay tiền online
 7. Sau khi ký hợp đồng vay, tiền sẽ được giải ngân chuyển vào tài khoản ATM của khách hàng trong vòng 1 giờ, chậm nhất là trong 24 giờ.
 8. Bạn cần trả nợ số tiền đã vay hàng tháng theo các điều khoản đã thỏa thuận.

Lưu ý: Quy trình đăng ký chính xác có thể thay đổi đôi chút theo từng loại sản phẩm vay bạn đang đăng ký.

Biện pháp bảo mật và quyền riêng tư của Jeff

Dịch vụ cho vay trực tuyến của Jeff coi trọng tính bảo mật và quyền riêng tư của khách hàng. Để đảm bảo bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin tài chính, Jeff sử dụng nhiều biện pháp bảo mật khác nhau, bao gồm mã hóa lớp cổng bảo mật (SSL), tường lửa và bảo vệ bằng mật khẩu.

Jeff cũng áp dụng chính sách bảo mật nghiêm ngặt, trong đó nêu rõ cách thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân.

Ngoài ra, Jeff tuân thủ tất cả các luật và quy định có liên quan, chẳng hạn như Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR) và Đạo luật về quyền riêng tư của người tiêu dùng California (CCPA), để đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng.

Có thẻ hủy yêu cầu vay tại Jeff được không?

Trước khi yêu cầu vay được giải ngân thì bạn có thể hủy yêu cầu vay bất cứ khi nào và hoàn toàn không phải chịu khoản đóng phí phạt. Vay tiền nhanh online là hình thức vay mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi, giúp giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng.

Tóm lại, dịch vụ cho vay trực tuyến của Jeff cung cấp nhiều lựa chọn cho vay với tiêu chí đủ điều kiện linh hoạt và lãi suất cạnh tranh. Quy trình đăng ký rất đơn giản và công ty có sẵn các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ.

Ngoài ra, Jeff cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc và có danh tiếng tích cực trên thị trường. Nhìn chung, Jeff là một lựa chọn đáng tin cậy cho những người đang tìm kiếm một khoản vay online và đáng để xem xét khi so sánh nó với các nhà cung cấp khoản vay tiền qua mạng khác.

 1. Vay tiền nóng 10 triệu