Dịch Vụ Chứng Minh Thu Nhập Hàng Tháng

Chứng minh thu nhập là gì? Đây là việc giải thích nguồn gốc khoản thu nhập bạn có được hàng tháng, có minh bạch và hợp pháp hay không. (Chứng minh tài chính cho biết bạn có khoản tiền, chứng minh thu nhập là cho biết khoản tiền của bạn có từ đâu, cả hai vấn đề này quan trọng như nhau khi muốn chứng minh năng lực tài chính).

Để đáp ứng được các nhu cầu: xin visa du học, du lịch, thăm nuôi, khám bệnh, định cư… Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng chứng minh thu nhập hàng tháng, chứng minh công việc phù hợp theo từng mức thu nhập yêu cầu.

Chứng minh thu nhập là gì

1/ Chứng minh thu nhập cho khách hàng

  • Xin visa du lịch, du học, công tác tại các nước
  • Bảo lãnh du học các nước

2/ Chứng minh thu nhập du học, du lịch như thế nào?

Một số nước khi cấp Visa yêu cầu khách hàng phải chứng minh đang có công việc và thu nhập ổn định. Lãnh sự quán các nước chỉ chấp nhận tài chính dự vào 5 nguồn thu nhập: thu nhập từ đi làm công hưởng lương, thu nhập từ cho thuê tài sản, thu nhập từ việc đứng tên sở hữu công ty riêng, thu nhập từ lợi tức góp vốn kinh doanh.

Thủ tục chứng minh thu nhập xin Visa đi du lịch

Để được Visa du lịch bạn phải chứng minh mình đang có nguồn thu nhập ổn định. Mục đích để trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày và đã tích lũy được khoản tiền (trong sổ tiết kiệm), chứng minh rằng bạn có đủ khả năng tài chính cho chuyến du lịch này.

Hồ sơ chứng minh thu nhập du lịch gồm: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép..

Thủ tục chứng minh thu nhập xin Visa du học

Để xin được visa du học, trước tiên bạn phải chứng minh cho Lãnh Sự Quán về năng lực tài chính của gia đình bạn, đảm bảo khả năng chi trả sinh hoạt của Bạn trong suất quá trình học tập.

Hồ sơ chứng minh thu nhập xin Visa du học gồm: Xác nhận thu nhập của người bảo lãnh (Bố mẹ, anh chị em ruột…).

  • Đối với trường hợp người bảo lãnh đang đi làm thì cần cung cấp hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập 6 tháng.
  • Trong trường hợp người bảo lãnh hoạt động kinh doanh thì phải cung cấp: giấy đăng ký kinh doanh, giấy nộp thuế, báo cáo tài chính của công ty..

Dịch vụ chứng minh thu nhập từ danh sách các công ty liên kết đang hoạt động từ 3 – 10 năm, khách hàng sẽ được cung cấp bộ hồ sơ chứng minh thu nhập gồm:

  • Hợp đồng lao động có đóng dấu xác nhận
  • Bảng lương thu nhập 3 – 6 tháng gần nhất
  • Quyết định bỗ nhiệm (dành cho các chức vụ quản lý)
  • Đơn xin xác nhận công tác
  • Đơn xin nghỉ phép…

Trường hợp Quý khách hàng gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập hoặc cần tư vấn về thủ tục chứng minh thu nhập hãy liện hệ với chúng tôi.

 

Share+
error: Content is protected !!