Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Gửi tiết kiệm vàng, dịch vụ giữ hộ vàng

Người dân được gửi vàng tại 4 ngân hàng quốc doanh là Agribank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV và các ngân hàng cổ phần là Tpbank, An Bình, Bản Việt, Bảo Việt, Tiên Phong, Bưu điện Liên Việt, Á Châu và Ngân hàng Quân đội, Techcombank, Nam Á..

Gửi tiết kiệm vàng như thế nào Gửi tiết kiệm vàng như thế nào 

Mặc dù theo quy định hiện hành, người dân gửi vàng giữ hộ tại các tổ chức không được hưởng lãi suất, mà trái lại còn phải trả phí giữ hộ vàng khá cao (dao động từ 300 – 1.000 đồng/chỉ /tháng tùy theo từng kỳ hạn), nhưng dịch vụ này đã và đang thu hút được rất nhiều người dân tham gia.

Dịch vụ giữ hộ vàng hấp dẫn người dân bởi nếu người dân cất giữ vàng ở nhà sẽ không đảm bảo an toàn, dễ bị mất trộm. Khi được các ngân hàng giữ hộ, thì vàng của người dân sẽ được cất giữ tuyệt đối an toàn và bảo mật. Đặc biệt, người dân có thể rút vàng tại bất kỳ điểm giao dịch nào trong hệ thống của ngân hàng giữ hộ.

Bạn muốn tìm nơi để ký gửi vàng nhưng lại không biết nên chọn dịch vụ gửi tiết kiệm vàng ở ngân hàng nào thì đảm bảo an toàn cho tài sản của mình?

Dưới đây sẽ có một số gợi ý về những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn gửi tiết kiệm vàng ở đâu phù hợp nhất với nhu cầu của mình!

Gửi tiết kiệm vàng ở ngân hàng nào?Gửi tiết kiệm vàng ở ngân hàng nào?

Ngân hàng BIDV:

Tại sao bạn nên gửi tiết kiệm vàng BIDV? Bởi vì trong những năm gần đây, BIDV đang một trong số những ngân hàng có tỷ lệ gửi tiền, vàng hoặc ngoại tệ khá cao.

Sự tin tưởng đó hình thành từ việc Ngân hàng BIDV có nguồn vốn dồi dào và ổn định, đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên môn cao và dịch vụ tốt, đặc biệt là các gói gửi tiết kiệm vàng của BIDV luôn được quan tâm nhiều vì nó mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng và giúp họ an tâm hơn về tài sản của mình!

Ngân hàng ACB:

Ngân hàng mà bạn có thể tin tưởng vì thương hiệu có uy tín lâu năm. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng bao gồm cả doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đang sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm vàng tại ngân hàng ACB và đánh giá cao về gói dịch vụ này.

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành và nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Dịch vụ của ACB luôn đảm bảo tính bảo mật và an toàn cao cho thông tin cũng như tài sản của khách hàng. Đây là nơi bạn có thể an tâm gửi tiền, vàng hoặc ngoại tệ để đầu tư sinh lời hiệu quả!

Ngân hàng Vietcombank:

Ngân hàng quen thuộc với nhiều khách hàng tại Việt Nam thường xuyên giao dịch và chuyển tiền qua hệ thống các ngân hàng trung gian. Đó chính là ngân hàng Vietcombanhk.

Nhắc đến Vietcombank, người ta sẽ nghĩ ngay đến một ngân hàng có bề dày hoạt động hơn 50 năm và có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định – phát triển của nền kinh tế đất nước.

Có thể nói nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm vàng Vietcombank thì chắc chắn đó sẽ là một quyết định tốt!

Ngân hàng TPbank:

Có thể nói thương hiệu Ngân hàng TPbank từ lâu đã trở thành một trong số những ngân hàng uy tín, hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đây là nơi nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến để sử dụng dịch vụ gửi tiền, ngoài tệ và gần đây nhất là dịch vụ gửi tiết kiệm vàng TPbank.

Hiện nay, TPbank đang triển khai hàng loạt sản phẩm dịch vụ, ứng dụng mới có công nghệ và độ an toàn bảo mật cao theo xu hướng thanh toán điện tử đang phát triển nhằm bảo đảm an toàn tốt hơn cho tài sản của khách hàng. Đây cũng là một lựa chọn mà bạn nên tham khảo cho nhu cầu gửi vàng của mình.

Ngân hàng Agribank:

Ngân hàng có dịch vụ gửi tiết kiệm vàng uy tín và đáng tin cậy không kém những ngân hàng kể trên đó chính là Ngân hàng Agribank.

Hiện nay, Ngân hàng Agribank chính là một trong số những ngân hàng có vị thế vững mạnh với tổng tài sản và nguồn vốn to lớn, ổn định tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, dịch vụ gửi tiết kiệm vàng Agribank còn mang đến khách hàng nhiều lợi ích như: tính bảo mật cao, thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Bởi vì lẽ đó mà Agribank được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng và tìm đến ngày càng đông hơn!

Trên đây là một số ngân hàng tiêu biểu có dịch vụ gửi tiết kiệm vàng uy tín mà bạn nên tham khảo qua để so sánh và chọn mức phí phù hợp. Nếu có vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Share+
error: Content is protected !!