(Review) Thẻ tín dụng PVCombank

Thẻ tín dụng PVcombank là sản phẩm do Ngân hàng Đại Chúng nghiên cứu và phát triển. Ở đó, tích hợp các dịch vụ tài chính tối ưu nhất, mang đến giải pháp quản lý chi tiêu hiệu quả cho người sử dụng.

Ngay sau đây, bạn hãy cùng tìm hiểu ngay lợi ích tuyệt vời từ thẻ tín dụng của PVcombank. Hứa hẹn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trải nghiệm.

thẻ tín dụng pvcombank

Ưu đãi thẻ tín dụng ngân hàng PVcombank

PVcombank được biết đến là một trong những ngân hàng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhất là đối với hạng mục thẻ tín dụng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Khuyến mãi:

Chủ thẻ được hưởng ưu đãi đặc biệt theo từng loại thẻ tín dụng đăng ký.

Khách hàng có cơ hội tham gia chương trình đổi điểm tích dặm bay.

Sử dụng dịch vụ ưu tiên hỗ trợ hành khách khi đi chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines từ VIAGS tại sân bay.

Tận hưởng chương trình PVcomBank Plentii với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% tại nhiều sân Golf, nhà hàng, khách sạn, trung tâm giáo dục…hàng đầu.

Ưu điểm:

Không chỉ mang đến những ưu đãi hấp dẫn, thẻ tín dụng PVcombank còn khiến khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng khi tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật.

Bảo mật tuyệt đối thông tin thẻ theo chip tiêu chuẩn EMV hiện đại.

Thực hiện giao dịch tại các máy ATM và qua môi trường internet an toàn. Trường hợp khách hàng bắt gặp các dấu hiệu bất thường, liên hệ sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ nhanh chóng.

Được chấp nhận thẻ tại các địa điểm ngân hàng liên kết được chấp thuận.

Hỗ trợ người dùng kiểm soát thẻ tín dụng hiệu quả. Chủ động mở/khóa thẻ, đóng/mở tính năng thanh toán trực tuyến qua chương trình quản lý tích hợp trên ứng dụng PVcomBank Plentii.

Lợi ích:

Khách hàng được miễn phí hoàn toàn khi đăng ký mở thẻ tín dụng.

Miễn phí phí thường niên cho năm đầu tiên sử dụng.

Thời gian miễn lãi kéo dài, từ 45-55ngày.

Chủ thẻ tín dụng PVcombank được ngân hàng cho phép lựa chọn ngày sao kê rất linh hoạt theo nhu cầu vào ngày 5; 15 hay 25 hàng tháng.

Cho phép thực hiện chuyển tiền nhanh phục vụ mục đích thanh toán sao kê thẻ tín dụng từ ngân hàng khác.

Dễ dàng thực hiện giao dịch thanh toán qua mạng internet và tại 35 triệu điểm bán lẻ, cùng 1.9 triệu ATM trên toàn cầu.

Các loại thẻ tín dụng pvcombank

Các loại thẻ tín dụng PVcombank

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, PVcombank đã triển khai 3 loại thẻ tín dụng theo các hạng: chuẩn, vàng, bạch kim.

Thẻ PVcombank MasterCard Smart:

Khách hàng sử dụng thẻ hạng chuẩn được PVcombank miễn lãi tối đa 45 ngày với hạn mức tín dụng tối đa 50 triệu đồng. Đồng thời, tận hưởng chương trình PVcomBank Plentii ưu đãi 50% tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

Thẻ PVcomBank MasterCard Gold:

Thẻ PVcombank hạng vàng cũng hưởng chính sách ưu đãi tương tự thẻ hạng chuẩn. Song tích hợp thêm một số ưu đãi riêng biệt dành cho chủ thẻ.

Thẻ PVcomBank MasterCard Platinum:

Loại thẻ tín dụng hạng bạch kim do PVcombank cung cấp có thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày. Đặc biệt phải kể đến hạn mức tín dụng lớn, với chương trình khuyến mãi tích điểm thưởng đổi dặm bay thông qua các giao dịch chi tiêu hấp dẫn.

Khách hàng có cơ hội tận hưởng nhiều dịch vụ đẳng cấp đến từ đối tác ngân hàng PVcombank hợp tác trong các lĩnh vực như giáo dục, golf, ô tô…

Hạn mức thẻ tín dụng min-max của PVcombank

Thẻ tín dụng PVcombank có hạn mức thấp nhất (min) là 10 triệu đồng và tối đa (max) là 1 tỷ đồng.

Biểu phí thẻ tín dụng pvcombank

Biểu phí thẻ tín dụng PVcombank

Phí thường niên thẻ tín dụng:

 • Thẻ PVcombank MasterCard Smart: 300.000VND
 • Thẻ PVcombank MasterCard Gold: 450.000VND
 • Thẻ PVcombank MasterCard Platinum: 900.000VND

Hạn mức thẻ tín dụng:

 • Thẻ PVcombank MasterCard Smart: 10 triệu – 50 triệu đồng
 • Thẻ PVcombank MasterCard Gold: 10 triệu – 500 triệu đồng
 • Thẻ PVcombank MasterCard Platinum: 10 triệu – 1 tỷ đồng

Ngày sao kê thẻ tín dụng:

Ngày sao kê được hiểu là ngày mà ngân hàng sẽ tiến hành gửi bảng sao kê chi tiết về cho chủ thẻ tín dụng. Nội dung bao gồm giao dịch phát sinh hàng tháng và số tiền cần phải thanh toán đúng thời hạn.

Nhằm đảm bảo sự linh hoạt cho khách hàng, ngân hàng PVcombank đưa ra các ngày sao kê tín dụng vào ngày 5, 15 và 25 hàng tháng. Sau ngày thông báo được chốt, bạn sẽ có hạn tối đa là 15 ngày để hoàn tất việc thanh toán. Nếu bạn không đáp ứng theo yêu cầu, ngân hàng sẽ tín lãi suất phát sinh đúng quy định.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng:

Thẻ tín dụng PVcombank có thể hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt trong trường hợp cần thiết tại hệ thống cây ATM của ngân hàng. Hoặc bất kỳ điểm ATM nào có biểu tượng Visa/Master trên toàn cầu. Tuy nhiên, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, khách hàng sẽ phải chịu phí lên đến 4% và hạn mức ở 50%.

Cách thanh toán thẻ tín dụng:

Với mong muốn đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những tiện ích tối đa trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng. Ngân hàng PVcombank đã áp dụng đa dạng các phương thức thanh toán dư nợ. Tùy thuộc vào điều kiện cụ thể mà bạn sẽ đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp.

 • Thanh toán dư nợ trong kỳ 100%.
 • Thanh toán tối thiểu: Có thể là 5% dư nợ trong kỳ cần thanh toán; hoặc 5% hạn mức tín dụng và số tiền hạn mức (trường số dư nợ vượt quá hạn mức tín dụng).

Cách thanh toán thẻ tín dụng cụ thể như sau:

Thanh toán thẻ tại quầy:

Tại địa điểm mua hàng, bạn cân nhắc kỹ lưỡng về số tiền đầu tư mua hàng để tránh vượt quá hạn mức chi tiêu mà thẻ tín dụng cho phép.

Bạn đưa thẻ tín dụng ngân hàng PVcombank cho nhân viên thu ngân. Khi được yêu cầu nhập mã PIN, bạn nên dùng tay che lại để tránh trường hợp lộ thông tin.

Kiểm tra chi tiết hóa đơn rồi ký tên nhằm hạn chế sai sót.

Nhận lại thẻ, kiểm tra trước khi ra về.

Thanh toán thẻ tín dụng trực tuyến:

So với việc thanh toán tại quầy truyền thống, thanh toán thẻ tín dụng PVcombank online có một số điểm khác biệt. Từ đó, thỏa mãn hiệu quả cho nhu cầu mua sắm trực tuyến đang lên ngôi.

Khách hàng lựa chọn hàng hóa muốn mua. Lưu ý chỉ nên mua sắm ở các trang web đáng tin cậy để đạt được mục đích như ý và bảo đảm sự an toàn.

Thực hiện đặt hàng, bạn nhập thông tin mà nhà cung cấp yêu cầu với họ tên, số lượng hàng hóa, thời gian và hình thức giao hàng, phương thức thanh toán (bằng thẻ tín dụng).

Kiểm tra thông tin đơn hàng để chắc chắn không xảy ra sai sót.

Thanh toán: Khi khách hàng chưa phải là thành viên của trang web và chưa có thông tin thẻ thì bên cung cấp hàng hóa yêu cầu nhập: tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn và một số thông tin khác tùy theo ngân hàng phát hành thẻ.

Hệ thống mua hàng gửi email đơn hàng để bạn xác nhận, hoàn tất đặt hàng.

Tổng đài thẻ tín dụng: 1900 5555 92

lãi suất thẻ tín dụng pvcombank

Lãi suất thẻ tín dụng PVcombank

Đây là mức chi phí mà khách hàng sẽ phải có trách nhiệm trả khi thanh toán chậm khoản dư nợ của tháng trước liền kề. Ở bản sao kê ngân hàng gửi về hàng tháng cho khách hàng đã thông báo đầy đủ tổng số chi tiêu của chủ thẻ tín dụng, khoản tiền cần thanh toán tối thiểu và kỳ hạn phải hoàn tất.

Lãi suất của thẻ tín dụng còn tính phát sinh trong trường hợp khách hàng sử dụng để rút tiền mặt.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng:

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng PVcombank cũng tương tự như các ngân hàng khá khi chịu sự tác động từ một số yếu tố cụ thể như thời gian sao kê, chu kỳ thanh toán và khoảng thời gian ân hạn.

Sau 15 ngày kể từ khi chốt sao kê, khách hàng sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ thanh toán số tiền đã sử dụng từ thẻ để chi tiêu về ngân hàng theo yêu cầu. Nếu việc hoàn tất dư nợ bị chậm chễ, hết thời gian miễn lãi, chủ thẻ sẽ bị tính lãi suất. Thông thường mức lãi này phổ biến khoảng 5% dư nợ cuối kỳ.

Sau đây là ví dụ chi tiết về cách tính lãi suất đối với thẻ tín dụng của PVcombank.

Khách hàng mở thẻ tín dụng với lãi suất được PVcombank đưa ra là 22%/năm. Khách hàng sử dụng thẻ chi tiêu kể từ ngày 1/11/2019-30/11/2019 và ngày đến hạn thanh toán là 15/12.

Trong 30 ngày tính từ ngày 1/11-30/11, các giao dịch phát sinh gồm có:

 • Ngày 1/11: Chủ thẻ thanh toán 6 triệu đồng, số dư nợ cuối là 6 triệu đồng.
 • Ngày 11/11: Chủ thẻ chi 2 triệu đồng, số dư nợ cuối là 6+2=8 triệu đồng.
 • Ngày 21/11: Khách hàng thanh toán 2 triệu đồng, số dư cuối sẽ là 6+2+2=10 triệu đồng.
 • Ngày 1/12: Chủ thẻ trả được 9 triệu đồng, số dư cuối còn lại là 1 triệu đồng.

Đến ngày 15/12, khách hàng vẫn chưa hoàn thành việc trả ngân hàng 1 triệu đồng. Khoản lãi lúc này được PVcombank tính toán như sau:

 • Lãi từ 1/11-10/11 = 6×22%/365×10 ngày = 36.164 đồng
 • Lãi từ 11/11-20/11 = 8×22%/365×10 ngày = 48.219 đồng
 • Lãi từ 21/11-30/11 = 10×22%/365×10 ngày = 60.274 đồng
 • Lãi từ 1/11-15/12 = 1×22%/365×15 ngày = 9.041 đồng

Như vậy, tổng số tiền lãi mà khách hàng cần thanh toán với ngân hàng tháng 11 sẽ là 153.698 đồng. Trong khi đó, khoản lãi từ 1/12-15/12 tiếp tục tính lãi những ngay sau đó đến khi khách hàng thanh toán đủ khoản chi phí này.

Nếu trong khoảng thời gian miễn lãi, thường là 45 ngày từ 1/11-15/12, chủ thẻ tín dụng PVcombank thanh toán được hết số tiền đó sẽ không phải chịu bất cứ phí lãi nào.

Mức lãi suất áp dụng:

Lãi suất được hiểu là % mà PVcombank quy định dựa trên hạn mức thẻ tín dụng khách hàng sử dụng. Đây trở thành co sở để ngân hàng có thể dễ dàng quản lý, đồng thời đưa ra định chế thích hợp nhằm nâng cao chất lượng cho sản phẩm thẻ phát hành.

Mức lãi suất hiện nay được PVcombank áp dụng cho cả 3 loại thẻ tín dụng vào mức 22%/năm (có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể). Cùng với đó phải kể đến khoản phí phạt khi khách hàng chậm thanh toán quá hạn sau thời gian miễn lãi.

Thời gian được miễn lãi suất:

Thời gian miễn lãi của thẻ tín dụng PVcombank hạng chuẩn và vàng (Smart + Gold) là 45 ngày, còn đối với hạng bạch kim (Platinum) được ngân hàng miễn lãi 55 ngày.

mở thẻ tín dụng pvcombank

Điều kiện làm thẻ tín dụng PVcombank

Mục đích mong muốn làm thẻ tín dụng của khách hàng khi đến với ngân hàng PVcombank sẽ được đáp ứng khi thỏa mãn các điều kiện cần thiết.

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18-62.
 • Phát hành thẻ không có tài sản đảm bảo cần mức thu nhập bình quân từ 5.000.000 VND/tháng trở lên.
 • Phát hành thẻ có tài sản đảm bảo khách hàng cần có sổ tiết kiệm, hoặc số dư trên tài khoản thanh toán PVcombank.

Thủ tục hồ sơ mở thẻ PVcombank

Để hoàn thiện hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng PVcombank, bạn cần chuẩn bị thủ tục đầy đủ các loại giấy tờ ngân hàng yêu cầu.

 • CMND/hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú tại địa điểm có chi nhánh giao dịch của PVcombank.
 • Đơn đề nghị phát hành thẻ tín dụng do PVcombank cấp mẫu.
 • Sao kê tài khoản trả lương trong vòng 3 tháng gần nhất (với thẻ không có tài sản đảm bảo).
 • Hợp đồng lao động hoặc xác nhận về thời gian công tác của tổ chức kinh tế (với thẻ không có tài sản đảm bảo).
 • Sổ tiết kiệm (với thẻ có tài sản đảm bảo).

làm thẻ tín dụng pvcombank

Các bước làm thẻ Visa PVcombank

Quy trình phát hành thẻ do PVcombank được triển khai theo hai hình thức đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch chi nhánh ngân hàng và online.

Làm thẻ tại quầy giao dịch:

Khách hàng buộc phải đến trực tiếp văn phòng giao dịch PVcombank sẽ nhận được sự hỗ trợ chi tiết từ các giao dịch viên.

 • Bước 1: Nhân viên PVcombank phát cho khách hàng mẫu đơn đăng ký mở thẻ tín dụng. Bạn hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu.
 • Bước 2: Giao dịch viên nhận đơn yêu cầu mở thẻ, CMND hoặc hộ chiếu của khách hàng tiến hành xác minh thông tin kê khai.
 • Đồng thời, thực hiện việc kiểm tra hồ sơ làm thẻ tín dụng mà khách hàng đã chuẩn bị. Trường hợp thiếu, đề nghị khách hàng bổ sung. Khi hồ sơ hợp lệ, ngân hàng định hạn mức cho thẻ tín dụng PVcombank. Kết hợp nhập thông tin khách hàng lên hệ thống quản lý.
 • Bước 3: Khách hàng nhận giấy hẹn trả thẻ từ ngân hàng.

Làm thẻ tín dụng online:

Chỉ cần có thiết bị kết nối mạng internet là bạn có cơ hội đăng ký mở thẻ tín dụng do PVcombank phát hành mọi lúc, mọi nơi.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ ngân hàng. Giao diện xuất hiện cửa sổ đăng nhập cho phép bạn tiếp cận hệ thống. Lúc này, bạn hoàn thành việc điền thông tin theo mẫu rồi ấn chọn “Đăng ký”.
 • Bước 2: Sau khi nhận thông tin yêu cầu mở thẻ từ phía khách hàng, nhân viên PVcombank sẽ tiến hành gọi điện lại nhằm xác nhận thông tin. Đối với bất cứ mọi vấn đề phát sinh, khách hàng được tư vấn chi tiết.
 • Bước 3: Giao dịch viên hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thủ tục để hoàn tất quy trình đăng ký.

Mất bao lâu làm xong thẻ?

Với việc quy tụ đội ngũ nhân viên giàu năng lực, làm việc mang phong cách chuyên nghiệp, cũng như ứng dụng thành công khoa học công nghệ hiện đại. Nên khi đăng ký mở thẻ tín dụng PVcombank, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Nếu như mở thẻ tại quầy giao dịch mất khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ, thì bạn chỉ cần 5-10 phút cho hình thức online. Nhận thẻ sau 5-7 ngày tiếp theo.

có nên mở thẻ tín dụng pvcombank

Có nên mở thẻ tín dụng PVcombank?

Thị trường thẻ tín dụng tại Việt Nam hiện nay đem đến cho khách hàng đa dạng sự chọn lựa với sản phẩm đến từ các ngân hàng khác nhau. Tuy nhiên, trong số đó PVcombank vẫn là cái tên tạo dựng được sự tin tưởng, thu hút đông đảo người dùng tham gia. Vậy lý do nào thôi thúc bạn mở thẻ tín dụng của PVcombank?

Ngân hàng có khả năng thỏa mãn nhu cầu khách hàng:

PVcombank là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam, được thành lập qua sự hợp nhất giữa Ngân hàng Phương Tây (Western Bank) và Tổng công ty Tài chính Dầu khí Việt Nam (PVFC).

Bằng bề dày kinh nghiệm, sở hữu nguồn nhân lực cao cấp và mạng lưới rộng khắp cả nước, PVcombank ngày càng khẳng định vị thế quan trọng. Đặc biệt, nhờ tiềm lực tài chính mạnh mẽ, ngân hàng PVcombank còn nâng cao khả năng thỏa mãn mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Hiệu quả trong quản lý chi tiêu:

Chủ thẻ được thoải mái mua sắm theo hình thức trả góp qua thẻ tín dụng với mức lãi suất hấp dẫn. Góp phần giải quyết vấn đề quản lý chi tiêu hiệu quả.

Tích hợp nhiều ưu đãi:

Bên cạnh chương trình khuyến mãi chung, mỗi loại thẻ tín dụng còn được tích hợp nhiều ưu đãi riêng biệt khi kết hợp cùng đối tác liên kết. Vì thế, khách hàng có những cơ hội trải nghiệm cực kỳ thú vị trong quá trình sử dụng.

Bảo mật giao dịch an toàn:

PVcombank  đã ứng dụng thành công tính năng bảo mật công nghệ hiện đại bậc nhất trên sản phẩm. Nhờ vậy, tăng cường tối đa yếu tố an ninh, đảm bảo giao dịch trên môi trường internet được bảo mật tuyệt đối.

Tuyệt vời hơn cả, bất cứ tình huống nào gặp phải khi dùng thẻ tín dụng PVcombank đều được nhân viên ngân hàng hỗ trợ tức khắc bằng phong thái thân thiện, nhiệt tình nhất.

Sending
User Review
0 (0 votes)