Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Vay mua điện thoại trả góp Home Credit

Dịch vụ mua hàng trả góp đang trở nên phổ biến trong cuộc sống con người thời hiện đại. Nhằm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, dịch vụ mua điện thoại trả góp Home Credit đã ra đời và nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc điện thoại hiện đại nhưng chưa tích lũy đủ tiền, hãy tham khảo giải pháp tài chính từ tập đoàn Home Credit.

Giới thiệu về công ty tài chính Home Credit

1/ Giới thiệu về công ty Home Credit

Home Credit là cái tên khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Đây là tập đoàn tài chính hùng mạnh thành lập vào năm 1997 tại nước Cộng Hòa Czech. Với tổng tài sản trị giá 14,7 tỷ Euro, tập đoàn này đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng ở nhiều quốc gia.

Hiện Home Credit đã có mặt trên 10 quốc gia, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo 132.000 người, đang phục vụ hiệu quả cho hơn 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Năm 2008, Home Credit chính thức xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Với nhiều giải pháp tài chính hấp dẫn, tập đoàn này ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình đối với người tiêu dùng Việt.

Dịch vụ chính của công ty Home Credit gồm: cho vay mua hàng điện máy gia dụng trả góp, cho vay tiền mặt trả góp, vay mua xe máy trả góp.

Ngoài hoạt động tài chính, tập đoàn Home Credit còn tham gia nhiều hoạt động mang tính cộng đồng bổ ích.

Đặc biệt, chương trình học bổng “Búp trên cành”, “Bạn tôi – người vượt khó” được tập đoàn triển khai trong nhiều năm qua đã có đóng góp to lớn vào việc giúp đỡ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Điều này giúp nâng cao uy tín cũng như tầm ảnh hưởng của Home Credit trong

Các hình thức cho vay mua điện thoại trả góp Home Credit

2/ Các hình thức cho vay mua điện thoại trả góp Home Credit

Nếu bạn có nhu cầu mua điện thoại trả góp Home Credit, có thể tham khảo hai hình thức cho vay cơ bản sau đây:

– Vay mua điện thoại trả góp trực tiếp tại cửa hàng, đại lý:

Đây là hình thức vay vốn truyền thống được triển khai từ trước đến nay. Khách hàng có nhu cầu mua hàng trả góp đến tại các cửa hàng liên kết với Home Credit đề xuất phương án vay.

Nhân viên tài chính của tập đoàn sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng về các gói vay. Hướng dẫn hoàn thành các loại thủ tục, ký kết hợp đồng nếu có đủ điều kiện. Sau đó, nhận sản phẩm về tay nhanh chóng.

– Vay mua điện thoại trả góp trực tuyến cùng Home Credit:

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua điện thoại trả góp của khách hàng, Home Credit triển khai dịch vụ mua hàng trực tuyến cực đơn giản, nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm:

– Mua sắm trực tuyến mọi lúc mọi nơi

– Lựa chọn sản phẩm linh hoạt, lựa chọn kỳ hạn vay và số tiền trả trước

– Lãi suất ưu đãi (0% đối với tất cả các mặt hàng trong giai đoạn đầu mới triển khai mua hàng trả góp online)

– Thủ tục đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian (hoàn thành nhanh chóng trong vòng 5 phút)

– Nhận kết quả phê duyệt chỉ trong 1 phút

– Sau đó, khách hàng sẽ được dẫn đến trang mua sắm trực tuyến theo hình thức trả góp. Ấn vào logo của đối tác, ấn vào sản phẩm mình muốn chọn hiển thị trên màn hình. Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, nhận kết quả phê duyệt trên màn hình

– Cuối cùng, đến cửa hàng để ký hợp đồng và nhận điện thoại

Điều kiện thủ tục mua điện thoại trả góp Home Credit

3/ Điều kiện mua điện thoại trả góp Home Credit

Nếu bạn muốn tiếp cận với khoản vay mua điện thoại trả góp Home Credit cần đủ  điều kiện cơ bản dưới đây:

– Khách hàng độ tuổi từ 20 đến 60

– Có đầy đủ giấy tờ hợp lệ

– Khoản vay tối thiểu 1 triệu đồng, tối đa 40 triệu đồng

– Số tiền trả trước tối thiểu 10%

– Có thể đang vay trả góp ở nhiều công ty tài chính nhưng không được vướng đến nợ xấu, nợ chậm trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm đăng ký mua trả góp.

– Đối với những khoản vay lớn hơn 10 triệu khách hàng cần có chứng minh thu nhập

>> Mua điện thoại trả góp

4/ Thủ tục hồ sơ mua điện thoại trả góp

Thủ tục mua điện thoại trả góp Home Credit rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị:

– Chứng minh nhân dân

– Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe

– Đối với những khoản vay lớn, khách hàng cần có thêm giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

– Để khoản vay được phê duyệt nhanh chóng, khách hàng có thể cung cấp thêm 1 trong số các loại hóa đơn: điện nước, internet, truyền hình cáp, thuê bao điện thoại trả sau…

– Khách hàng được quyền hủy bỏ hợp đồng trong hạn 14 ngày mà không cần thanh toán lãi hay trả thêm bất cứ khoản phí nào.

5/ Lãi suất mua điện thoại trả góp

Mức lãi suất cho vay mua điện thoại trả góp luôn được người đi vay quan tâm vì nó có liên quan trực tiếp đến số tiền khách hàng phải thanh toán hàng tháng và trong suốt cả kỳ vay.

Home Credit áp dụng mức lãi khác nhau tùy thuộc vào số tiền trả trước của khách hàng:

– Nếu khách hàng trả trước từ 10 đến 20% giá trị điện thoại: lãi suất gói vay: 3,21%/tháng

– Nếu khách hàng trả trước 30%: lãi suất 1.91%/tháng

– Trả góp lãi suất 0% chỉ áp dụng đối với một số sản phẩm, trong từng thời kỳ khuyến mãi nhất định.

– Nếu khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Home Credit để mua trả góp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: không cần giấy tờ, thủ tục, lãi suất 0%

>> Mua điện thoại trả góp ACS

Có nên vay mua điện thoại trả góp Home Credit

6/ Có nên vay mua điện thoại trả góp Home Credit

Có nên mua điện thoại trả góp Home Credit không? Nên hay không còn tùy thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện tài chính của mỗi người. Xét về mặt ưu điểm, giải pháp này sẽ mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích như:

– Chỉ cần trả trước tối thiểu 10% giá trị điện thoại là nghiễm nhiên có thể rinh ngay một em điện thoại đẹp, xịn mà mình yêu thích về trải nghiệm.

– Hạn mức vay tối đa 40 triệu đồng, số tiền này khá lớn so với dòng sản phẩm điện thoại. Nó có thể đáp ứng tốt nhu cầu sở hữu điện thoại đẹp của người tiêu dùng

– Thời hạn trả góp linh hoạt, phù hợp với năng lực tài chính của đông đảo khách hàng. Không quy định hạn mức trả trước tối đa để người tiêu dùng lựa chọn.

– Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh gọn chỉ trong vòng 10 phút nên bạn hoàn toàn yên tâm.

– Tuy nhiên, hạn chế của gói vay trả góp là lãi suất khá cao nên tổng số tiền mua điện thoại trả góp với giá trị thực của sản phẩm sẽ chênh nhau khá nhiều.

Vì thế, tốt nhất khi chọn giải pháp này bạn nên cố gắng trả trước số tiền tối đa để giảm bớt áp lực lãi suất và rút ngắn kỳ hạn thanh toán

Mua điện thoại trả góp Home Credit đang là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Lợi ích có, hạn chế có, vì thế mua hay không bạn cần tính toán, cân nhắc kỹ càng, phù hợp với năng lực tài chính của mình.

Share+
error: Content is protected !!