Mua điện thoại trả góp tư nhân


Mua điện thoại trả góp tư nhân

Mua điện thoại trả góp tư nhân là gì?

1/ Mua điện thoại trả góp tư nhân ra sao?

Hiện nay, nhiều người sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh nhưng giá thành của nó lại không hề rẻ vì vậy nhu cầu mua điện thoại trả góp bắt đầu tăng mạnh.

Bạn muốn mua một chiếc điện thoại tại cửa hàng nhỏ nhưng lại sợ nơi đó không có dịch vụ cho vay mua điện thoại trả góp như các siêu thị lớn thì đừng lo hiện nay đa số các cửa hàng nhỏ cũng đã liên kết với công ty tài chính rồi. Việc của bạn chỉ cần chọn chiếc điện thoại và nhờ nhân viên tư vấn các gói trả góp thôi.

Về các thủ tục hồ sơ thì tùy vào công ty tài chính mà có những giấy tờ quy định khác nhau. Ba công ty tài chính lớn mà bạn có thể tham khảo đó là: Home Credit, ACS và FE Credit. Bạn có thể vào trang web của các công ty tài chính đó tham khảo giấy tờ để thủ tục diễn ra nhanh chóng nhé!

Ngoài ra, nếu bạn mua chiếc điện thoại có giá dưới 6 triệu thì bạn sẽ được mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng. Quá tiện lợi phải không?

Đặc biệt; một số cửa hàng, siêu thị điện thoại luôn áp dụng chương trình mua điện thoại trả góp không cần trả trước. Việc của bạn chỉ cần đến làm hồ sơ và hoàn tất thủ tục là được nhận ngay máy về rồi.

mua điện thoại trả góp không qua ngân hàng

Mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư?

Tuy nhiên lưu ý với các bạn khi làm hồ sơ, việc mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư là không đủ. Bạn phải bổ sung thêm hộ khẩu hoặc bằng lái xe, cùng các giấy tờ liên quan khác nếu bên công ty tài chính yêu cầu!

Chưa bao giờ việc sở hữu một chiếc điện thoại lại dễ dàng đến như vậy đúng không nào? Tin vui nữa cho các bạn, đó là nếu như bạn là chủ sở hữu của một trong những chiếc thẻ ngân hàng sau: Sacombank, HSBC, CitiBank… thì có cơ hội mua điện thoại trả góp lãi suất 0%. Hấp dẫn quá!

Để khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc đi lại, các bạn có thể mua điện thoại trả góp không qua ngân hàng mà mọi giao dịch bạn chỉ cần làm việc với công ty tài chính thôi.

Lưu ý nhỏ cho các bạn: Trong thời gian trả góp, người mua sẽ thanh toán một khoản cố định với công ty tài chính. Do đó, bạn nên có nguồn thu nhập ổn định, thanh toán đúng hạn. Vì nếu trễ hạn sẽ bị phạt tiền, mức phạt tùy vào công ty tài chính mà bạn đã đăng ký, nếu không trả kịp thời bạn sẽ bị mất khả năng chi trả.

Khi mua điện thoại trả góp, khách hàng vẫn được hưởng các chính sách bảo hành như bình thường, kèm theo các chương trình khuyến mãi theo sản phẩm (nếu có)

>> Mua điện thoại trả góp online

2/ Điều kiện và giấy tờ cần chuẩn bị

  • Tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân).
  • Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp).
  • Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Nếu khoản vay dưới 10 triệu có thể thay hộ khẩu bằng bằng lái xe.
  • Công ty tài chính chỉ kiểm tra xong và gửi lại không giữ bất cứ giấy tờ gì của khách hàng

3/ Các bước mua điện thoại trả góp online

  • Bước 1: Đăng ký thông tin mua hàng trả góp
  • Bước 2: Đợi cuộc gọi từ nhân viên tư vấn làm hồ sơ của công ty tài chính
  • Bước 3: Nhận cuộc gọi thẩm định.
  • Bước 4: Nhận kết quả thẩm định qua tin nhắn hoặc cuộc gọi.
  • Bước 5: Mang hồ sơ gốc đến cửa hàng và nhận hàng. (hồ sơ sẽ được trả lại sau khi đã đối chiếu).

 

Sending
User Review
0 (0 votes)