Đăng ký !! Dịch vụ ! Ngân hàng

(Review) Thẻ tín dụng Jaccs

Trên thị trường đang xuất hiện loại thẻ tín dụng Jaccs. Đây là một loại thẻ mới, có hình dạng giống như thẻ tín dụng, thẻ rút tiền thông thường chúng ta vẫn thường sử dụng.

Nhưng xét về lợi ích thì thẻ cũng đa dạng, thuận tiện hơn khá nhiều. Nếu chúng ta tìm hiểu kỹ về loại thẻ này chắc chắn sẽ được ra được lựa chọn hợp lý nhất.

thẻ tín dụng Jaccs

1/ Ưu đãi thẻ tín dụng công ty JIVF

Trước khi tìm hiểu về lợi ích của thẻ tín dụng Jaccs bạn cần biết chúng có nguồn gốc xuất xứ từ đâu. Thẻ tín dụng này do được phát hành bởi Công ty Tài chính TNHH Một Thành viên Quốc tế Việt Nam JACCS (“JIVF”). Chức năng chính của chúng vẫn là thay thế tiền mặt trong chi tiêu.

Khách hàng được vay một khoản tiền của ngân hàng có tính lãi hoặc không tính lãi để mua, thanh toán món hàng mà mình yêu thích. Sau đó trả cho ngân hàng theo thời gian quy định. Bên cạnh đó, thẻ vẫn cho khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền khi cần thiết.

Nhằm mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng hơn, thẻ tín dụng của công ty còn luôn có nhiều chương trình khuyến mãi như:

 • Miễn phí phí phát hành thẻ
 • Tích điểm đổi quà
 • Tích điểm đổi dặm bay dành cho khách hàng thường xuyên đi du lịch công tác.
 • Được miễn phí, giảm % khi mua sắm ở các đối tác liên kết.

Các chương trình khuyến mãi khác sẽ được cập nhật tới từng khách hàng. Khách hàng thường xuyên để ý tài khoản email, số điện thoại để không bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn từ thẻ tín dụng.

Lợi ích của thẻ tín dụng jaccs khá nhiều như:

 • Rút tiền tại các máy ATM có biểu tượng Visa/Plus tại Việt Nam
 • Thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ không cần tiền mặt tại các điểm chấp nhận thẻ
 • Quản lý tải khoản một cách thông minh, tiện lợi thông qua nhiều phương pháp khác nhau.
 • Khách hàng có thể hưởng lợi ích từ các chính sách tích điểm, hoàn tiền, mua hàng giảm giá theo các chương trình liên kết với đối tác…

Đánh giá những ưu điểm của thẻ tín dụng

Độ an toàn cao

Khi mang tiền mặt nhiều trong người bao giờ chúng ta cũng có tâm lý lo sợ bị mất cắp. Tiền mặt một khi bị mất thì rất khó có thể tìm lại được. Chưa kể nguy cơ tiêu tiền, đổi phải tiền giả khó có thể lường trước được.

Nhưng với thẻ tín dụng Jaccs thì những khuyết điểm này được giải quyết triệt để. Với công nghệ sản xuất thẻ tín dụng cao, bảo mật thì không lo bị sao chép dữ liêu.

Nếu chẳng may thẻ bị mất khách hàng hoàn toàn yên vì thẻ sẽ bị khóa và trộm cắp không thể làm gì được. Việc của chủ thẻ là thông báo đến tổng đài để được hướng dẫn cấp lại thẻ mới.

 • Giải pháp chi tiêu tiện ích
 • Khách hàng chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% tổng dư nợ nếu chưa có khả năng trả hết hoàn toàn một lần.
 • Thẻ được phép rút tiền ở hàng ngàn điểm ATM khác nhau
 • Thanh toán quẹt thẻ tại nhiều điểm bán hàng
 • Hỗ trợ thanh toán khi mua hàng online.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Hình thức thanh toán linh hoạt, đa dạng cho khác hàng lựa chọn.
 • Giải pháp tiết kiệm thông minh

Sử dụng tiền mặt khách hàng thường có tâm lý chủ quan. Đó là khi có nhiều tiền trong ví thì tiêu không thể kiểm soát được.

Điều đó khiến cho khách hàng khó có thể tiết kiệm được đồng nào. Trong khi đó, thẻ tín dụng jaccs là lựa chọn cho những ai muốn tiết kiệm tiền.

Bạn vay tiền mà không phải trả lãi trong vòng 50 ngày đầu tiên. Khi giao dịch thì thanh toán tiện lợi, rút tiền nhanh chóng giúp cho cuộc sống trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

>> Thẻ tín dụng là gì

Các loại thẻ tín dụng Jaccs

2/ Các loại thẻ tín dụng Jaccs

Hiện nay, Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Việt Nam JACCS (JIVF) hiện mới phát hành duy nhất một thẻ tín dụng Jaccs.

Bạn không nên lầm tưởng nó với thẻ rút tiền Jaccs. Khi sở hữu thẻ chủ thẻ sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích mà một chiếc thẻ tín dụng cung cấp.

Khi mở thẻ sẽ có điều kiện và hạn mức riêng nên nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu.

Đặc điểm của thẻ cho khách hàng dễ lựa chọn như:

 • Người dùng dễ dàng rút tiền tại các ATM trên toàn quốc giống như một chiếc thẻ tiết kiệm thông thường
 • Tại các điểm chấp nhận thẻ tín dụng người dùng được thanh toán thuận tiện, dễ dàng

Ngoài ra còn các ưu đãi vô cùng hấp dẫn là:

 • An toàn cao khi không cần tiêu bằng tiền mặt, hạn chế tiền rách, tiền giả khi thanh toán.
 • Tính năng an toàn khi không dễ bị sao chép dữ liệu người dùng, thẻ chip công nghệ bảo mật hiện đại.
 • Chủ thể được bảo vệ với chế độ bảo hiểm phù hợp. Bả
 • Được phép thanh toán tối thiểu 8% dư nợ để không bị tính lãi quá cao.
 • Rút tiền vay linh hoạt tại hơn 16,000 máy rút tiền ATM
 • Dễ dàng đặt hàng qua thư hay điện thoại và thực hiện các dịch vụ thanh toán trên mạng Internet
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi, tận tâm tận tình
 • Thời gian miễn lãi dài lên đến 50 ngày.
 • Sử dụng tiện lợi, nhanh chóng không mất nhiều công sức.

Điểm đặc biệt khi mở thẻ tín dụng của công ty đó là khách hàng không cần thu nhập quá cao mà vẫn được mở thẻ.

Trường hợp không chứng minh được thu nhập vẫn được hướng dẫn mở thẻ phù hợp. Mỗi thẻ chính được phép mở 1 hoặc 2 thẻ phụ cho người thân, con cái.

Chủ thẻ chính sẽ chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan của chủ thẻ phụ nhưng đảm bảo sẽ quản lý được chi tiêu của người thân chính xác và tiết kiệm hơn.

Hạn mức thẻ min-max bao nhiêu

Khi được mở thẻ tín dụng Jaccs khách hàng được cấp hạn mức nhỏ nhất là 5 triệu và lớn nhất là 50 triệu.

Hạn mức này tùy thuộc vào thu nhập hàng tháng của khách hàng cung cấp cho công ty khi mở thẻ tín dụng là bao nhiêu. Mỗi thẻ tín dụng có hạn sử dụng đến 3 năm kể từ ngày phát hành.

Biểu phí thẻ tín dụng Jaccs

3/ Biểu phí thẻ tín dụng

Phí thường niên thẻ tín dụng

Để được mở thẻ khách hàng sẽ phải trả một khoản phí nho nhỏ để duy trì hoạt động của thẻ. Phí này được thu hàng năm nên khách hàng cần lưu ý để tránh những thắc mắc. Thông thường phía cung cấp thẻ sẽ gửi thông báo đến cho khách hàng.

 • Phí thường niên đối với thẻ chính là 100.000 đồng
 • Phí thường niên đối với thẻ phụ là 50.000 đồng

Mức phí này được coi là thấp nhất so với các loại thẻ tín dụng hiện đang lưu hành hiện nay. Đây cũng là một đặc điểm ưu việt để khách hàng lựa chọn thẻ tín dụng thanh toán cho mình.

Hạn mức thẻ tín dụng

Hạn mức thẻ tín dụng là hạn mức mà khách hàng được phép chi tiêu trên chiếc thẻ tín dụng của mình.

Hàng tháng, thẻ áp dụng hạn mức lên đến 50 triệu cho khách hàng. Khoản tiền này đủ để khách hàng có thể thoải mái chi tiêu với hoạt động và nhu cầu của mình.

Ngày sao kê thẻ tín dụng

Hàng tháng, công ty cung cấp thẻ tín dụng sẽ áp ngày chốt sao kê là ngày 25 hàng tháng.

Đây là ngày công ty tổng hợp lại toàn bộ chi tiêu chi tiết nhất các hoạt động giao dịch của khách hàng. Sau đó công ty sẽ gửi đến khách hàng vào ngày gần nhất.

Khách hàng cần phản hồi lại nếu như có thấy sai sót. Nếu như không phản hồi lại thì công ty sẽ mặc định là khách hàng chấp nhận bảng sao kê trên và sẽ thu hồi nợ vào thời gian quy định.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Hiện nay, ở bất cứ ATM mang thương hiệu Visa hoạt động 24/24 khách hàng đều có thể rút tiền mặt được. Có khoảng 16.000 cây ATM đang hoạt động trên toàn quốc.

Nghĩa là hầu hết các ngân hàng đều có sự liên kết với nhau và khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Jaccs để rút tiền.

Tuy nhiên, khuyến cáo cho người tiêu dùng là phí rút tiền thường rất cao, áp dụng là 3%/lần giao dịch. Chính vì vậy, khách hàng cần cân nhắc phải thực sự cần thiết thì mới rút tiền ở cây ATM.

Bản chất của thẻ tín dụng là thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ. Tức là khách hàng diễn ra quá trình mua bán, thanh toán qua thẻ. Thanh toán bằng hình thức này phí thấp hơn nhiều so với thanh toán bằng tiền mặt, hoặc rút tiền mặt.

Thanh toán bằng thẻ mang lại nhiều tiện ích hơn nhiều. Nhưng tùy theo nhu cầu và tình hình cấp thiết mà cần rút tiền tại cây.

Cách thanh toán thẻ tín dụng

Cách thanh toán thẻ tín dụng Jaccs không được chủ động như một số thẻ tín dụng ngân hàng khác. Đó là khách hàng thanh toán qua hình thức thu hộ tại Payoo, Bưu điện VietnamPost hoặc tại các ngân hàng: ACB, Vietcombank, VietinBank.

Nghĩa là khách hàng mang tiền mặt của mình đến các điểm thu hộ này và điền vào phiếu hướng dẫn nộp tiền để thanh toán thẻ tín dụng.

Lưu ý khách hàng khi đi thanh toán cần nhớ số tài khoản của mình, gửi đến địa chỉ là Công ty Tài Chính TNHH MTV Quốc Tế Việt Nam JACCS và chứng minh nhân dân bản chính để được đối chiếu.

Khách hàng phải ghi đúng số tài khoản gửi đến, trường hợp gửi sai công ty không có nghĩa vụ chịu trách nhiệm nghĩa là khách hàng sẽ phải thanh toán lại.

Khách hàng cần kiêm tra thông tin cuối cùng trước khi gửi tiền và phải giữ phiếu thu nhận đến khi công ty thông báo nhận được tiền.

Tổng đài thẻ tín dụng: (028) 7108 6999

Lãi suất thẻ tín dụng Jaccs

4/ Lãi suất thẻ tín dụng

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng

Nếu trong thời gian miễn lãi khách hàng không trả hết được dư nợ thẻ tín dụng thì công ty sẽ bắt đầu tính lãi. Lãi suất chung là lãi suất mà khách hàng sử dụng trong những ngày phát sinh ngoài thời gian miễn lãi.

Ngoài ra còn lãi suất rút tiền 3% mỗi lần giao dịch. Nghĩa là bạn sẽ không bao giờ rút được 100% tiền mà chỉ rút được 70% và phần còn lại là bị tính vào lãi.

Chưa kể phí rút tiền cũng tính khác. Do vậy chỉ khi nào thực sự cần thiết thì mới rút tiền, vì lãi suất thường cao.

Khi bạn chi tiêu ở nước ngoài sẽ phải chịu một mức lãi suất gọi là phí chuyển đổi ngoại tệ. Hãy liên hệ với công ty để được biết rõ nhất về cách tính lãi suất thẻ tín dụng Jaccs.

Mức lãi suất áp dụng

Lãi suất là một phần áp dụng không thể thiếu khi vay tín dụng. Quan tâm đến lãi suất hàng tháng sẽ là cách tốt nhất để khách hàng chi tiêu một cách tiết kiệm và hợp lý nhất.

Hiện nay, lãi suất giao dịch thanh toán được công ty áp dụng là 2.03%/ tháng và 24%/năm. Giao dịch tiền mặt thay đổi theo hàng tháng, tùy theo đối tượng áp dụng dành cho khách hàng sử dụng để thanh toán vào việc gì (mua nhà, mua xe, mua nội thất..)

Thời gian được miễn lãi suất

Thời gian được miễn lãi suất là 50 ngày. Trong khoảng thời gian 50 ngày này, khách hàng chỉ cần thanh toán số tiền giao dịch, nếu hết thời gian này mà không thanh toán, hoặc chỉ thanh toán được một phần thì bắt đầu tính lãi.

5/ Điều kiện làm thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Jaccs được mở dành người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam. Bên cạnh đó, còn có những điều kiện cụ thể khác như:

 • Chứng minh được thu nhập hàng tháng là bao nhiêu. Thu nhập đó sẽ quyết định đến khả năng thanh toán dư nợ thẻ, lãi suất phát sinh và các khoản phí, lệ phí khi sử dụng thẻ tín dụng.
 • Chủ thẻ chính phải đủ 18 tuổi trở lên
 • Chủ thẻ phụ từ 15 tuổi đến 18 tuổi có khả năng chịu trách nhiệm hành vi dân sự theo quy định của nhà nước
 • Khách hàng phải có sức khỏe ổn định, tâm thần ổn định, đọc hiểu đúng quy định về thẻ tín dụng Jaccs.

Trong quá trình phát hành thẻ, tùy vào từng tình hình điều kiện khác nhau mà khách hàng sẽ phải đáp ứng các yêu cầu riêng của đơn vị cung cấp thẻ tín dụng.

>> Thẻ tín dụng Home Credit

6/ Thủ tục hồ sơ mở thẻ

Cũng giống như các thủ tục mở thẻ tín dụng khác của ngân hàng, khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng cần mang theo những thủ tục dưới đây:

 • Giấy đề nghị cấp Thẻ tín dụng Jaccs Credit Card theo mẫu có sẵn của JIVF.
 • Chứng minh nhân thân/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu có hiệu lực sử dụng.
 • Hộ khẩu thường trú/ sổ tạm trú tạm vắng dài hạn theo mẫu KT3
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân (sao kê bảng lương, hợp đồng lao động hoặc giấy báo tăng lương, thăng chức nếu có…)

mở thẻ tín dụng Jaccs

7/ Các bước phát hành thẻ tín dụng

Quy trình mở thẻ tín dụng Jaccs khá đơn giản. Khách hàng làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch thuận tiện cho mình nhất để được tư vấn và hoàn tất thủ tục mở thẻ.
 • Bước 2: Khách hàng yêu cầu Nhân viên tại quầy tư vấn sản phẩm và hoàn tất hồ sơ mở thẻ.
 • Bước 3: Nhân viên JIVF thực hiện gọi điện thoại thẩm định và xem xét phê duyệt hồ sơ cấp thẻ của Khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng nhận thẻ/PIN từ công ty giao nhận.

Khách hàng gọi điện thoại đến JIVF để yêu cầu kích hoạt thẻ. Khách hàng có thể thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ tín dụng.

Công ty phát hành thẻ tín dụng Jaccs có hơn 1500 điểm giới thiệu dịch vụ khắp cả nước. Khách hàng có thể truy cập vào https://jaccs.com.vn/ để tìm điểm giao dịch gần nhất.

Đến với các điểm giao dịch này khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình.  Dịch vụ thân thiện mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Các bước để mở thẻ rất nhanh chóng, đơn giản.

Mất bao lâu làm xong thẻ?

Thời gian làm thẻ có thẻ kéo dài từ 30- 45 phút để nhân viên ngân hàng có thời gian để thẩm định lại hồ sơ của khách hàng.

Sau quãng thời gian đó khách hàng sẽ được nhận thẻ tín dụng ngay tại chỗ và kích hoạt theo hướng dẫn của nhân viên để tiến hành quẹt ngay khi đăng ký.

8/ Có nên mở thẻ tín dụng Jaccs

Để tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Jaccs công ty mở ra rất nhiều lợi ích. Trong đó có cho vay trả góp khi khách hàng có nhu cầu mua các đồ dùng thiết yếu trong khuôn khổ của công ty khi cho khách hàng mua trả góp.

Mỗi loại sẽ có yêu cần về điều kiện riêng thu nhập và lãi suất của từng loại sản phẩm khi mua. Những trường hợp vay mua trả góp cần có hợp đồng rõ ràng để ký kết giữa hai bên.

Mở thẻ tín dụng mua sắm thả ga

Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để trả vay mua trả góp khi có nhu cầu. Hạn mức tiêu dùng của thẻ đưa ra hầu như phù hợp với những người có thu nhập thấp và trung bình.

Đây là sự lựa chọn hợp lý cho mỗi khách hàng. “Chưa cần trả trước, rước hàng về ngay” là mục tiêu mà công ty muốn mang đến cho chủ thẻ, chi tiêu trước, trả tiền sau rất hiệu quả.

Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán là hình thức tiêu dùng hiện đại, tiện lợi của con người. Ngày càng có nhiều người áp dụng phương thức này để chi trả những khoản sinh hoạt trong cuộc sống.

Thẻ có mức phí phải chăng, được miễn lãi trong thời gian khá dài thì không ngại gì mà không lựa chọn.

 

Bài viết khác:

 1. Vay tín chấp theo thẻ tín dụng
 2. Thẻ tín dụng Vietbank
 3. Mở thẻ tín dụng Vietinbank
 4. Mở thẻ tín dụng ACB
 5. Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit
 6. Cách tính lãi suất thẻ tín dụng
 7. Cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả
Share+
error: Content is protected !!