Đăng ký !! Dịch vụ ! Tài chính

Ưu đãi khi làm thẻ visa HSBC là gì?

Hiện nay, thay vì thanh toán bằng tiền mặt bạn có thể thanh toán rất nhiều hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ Visa Card cực kỳ tiện lợi và an toàn.

Làm thẻ Visa HSBC mất bao lâu?

Đúng vậy, những tiện ích mà thẻ visa mang lại không dừng lại ở đó mà gồm những giá trị dịch vụ khách hàng chuyên biệt, nhiều ưu đãi khi làm thẻ visa HSBC sẽ khiến bạn nóng lòng sở hữu thẻ ngay.

Trước khi nhận được những tiện ích thì việc đầu tiên mà bất kỳ khách hàng nào cũng phải làm đó là làm thẻ visa tại HSBC. Để mở thẻ visa HSBC bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là người Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi.
  • Thu nhập ròng hàng tháng là 6 triệu đồng/ tháng hoặc thu nhập ròng hàng tháng là 5 triệu đồng/ tháng với 2 năm làm việc.
  • Trả lương qua tài khoản tại ngân hàng HSBC.

Với điều kiện trên, bạn có thể đăng ký mở thẻ visa tại các ngân hàng khác. Nhưng vì sao làm thẻ visa credit HSBC lại hấp dẫn nhiều khách hàng hơn?

>> Làm thẻ tín dụng

Ưu đãi khi làm thẻ visa HSBC là gì?

Khi cần làm thẻ visa, vì còn nhiều công việc cần giải quyết, lo toan nên nhiều khách hàng băn khoăn không biết làm thẻ visa HSBC mất bao lâu. Khi xong mọi thủ tục, nhiều người vui mừng bởi thời gian làm thẻ nhanh từ 1-2 tuần mà còn nhận được nhiều ưu đãi như:

  • Mua hàng trước, trả tiền sau và chủ thẻ hoàn toàn không bị tính lãi trong 45 ngày.
  • Mua trả góp dễ dàng, với lãi suất 0%  trong 12 tháng.
  • Khi thanh toán bằng thẻ visa, chủ thẻ còn tích điểm qua những lần giao dịch. Với những số điểm như thế, nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị đang chờ đợi chủ thẻ.
  • Đặt vé máy bay dễ dàng, tích điểm đổi vé máy bay.
  • Với những thẻ visa chuẩn hoặc vàng, chủ thẻ được miễn phí thường niên năm đầu tiên.
  • Với những thẻ visa Bạch Kim, chủ thẻ được giảm 50% hoặc miễn phí thường niên năm đầu tiên.
>> Mở thẻ Visa Vietcombank

Hồ sơ đăng ký cùng với điều kiện đơn giản nhưng khi sở hữu thẻ visa HSBC, mọi giao dịch, mua bán được diễn ra thuận lợi mà không cần phải mang quá nhiều tiền mặt bên người. Chỉ cần trả khoản thanh toán tối thiểu trước ngày đáo hạn đã ghi rõ trên bản sao kê là bạn có thể thoải mái sử dụng thẻ.

Đây là một số thông tin cơ bản về cách làm thẻ visa HSBC và nếu bạn cần sự hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Đăng ký mở thẻ

Share+
error: Content is protected !!