Cách mở thẻ tín dụng VIB Bank đơn giản

Ưu đãi khuyến mãi mở thẻ tín dụng VIB Bank mới nhất? Có nên mở thẻ tín dụng VIB, miễn phí tư vấn thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Bank đơn giản.

Các loại thẻ tín dụng VIB thông dụng

Các loại thẻ tín dụng VIB thông dụng

Các dịch vụ vay vốn ngân hàng ngày càng gia tăng. Rất nhiều ngân hàng đã đưa ra những chế độ ưu đãi cũng như lợi ích nhằm thu hút khách hàng. Đối với những ưu đãi thẻ tín dụng VIB thì trong thời gian gần đây ngày càng được chú trọng đề cao và phát triển mạnh mẽ. VIB đang tiếp tục triển khai những chương trình khuyến mại lan truyền khắp cả nước mang lại tương tác đáng kể với khách hàng. Những câu hỏi thường gặp nhất khi làm thẻ tín dụng VIB đó là điều kiện, cách mở thẻ và sử dụng thẻ như thế nào hiệu quả luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng.

1/ Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Bank

Thẻ tín dụng VIB là công cụ cho vay trước và trả tiền sau nên yêu cầu khách hàng phải có đầy đủ giất tờ chứng minh thư đầy đủ. Yêu cầu quan trọng nhất chính là giấy chứng nhận thu nhập hàng tháng.

Đối với VIB, yêu cầu khách hàng phải có thu nhập từ 6 triệu đồng/ tháng trở lên. Tùy theo thu nhập mà sẽ được cấp loại thẻ khác nhau.

2/ Lợi ích từ việc mở thẻ tín dụng VIB Bank

Nhiều người có quan niệm về việc vay vốn không được tích cực và có những băn khoăn không biết có nên mở thẻ tín dụng vib hay không. Trước hết chúng ta phải hiểu được vấn đề là nó mang lại những lợi ích gì. Bạn có những ước mơ kinh doanh lớn mà trong tay không có vốn và chỉ trông chờ vào việc làm và những đồng lương hàng tháng. Chính những tấm thẻ tín dụng vay vốn sẽ giúp cho quá trình giao dịch của bạn được thuận tiện, nhanh chóng hơn, mà không phải lo kiểm đếm hay mất mát.

Quý khách có thể sử dụng thẻ tín dụng VIB để chi trả thanh toán mua bán hàng hóa, dịch vụ bằng bất cứ loại tiền nào thông qua ngân hàng.

Các chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng VIBCác chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng VIB

3/ Những việc cần làm khi muốn mở thẻ tín dụng VIB

Khách hàng có mong muốn mở thẻ tín dụng VIB có thể lựa chọn những chi nhánh, văn phòng của ngân hàng trên toàn cả nước. Việc cần làm là chuẩn bị đầy đủ các thông tin, giấy tờ hồ sơ mở thẻ tín dụng VIB để đáp ứng đủ yêu cầu, ngân hàng sẽ có những ưu đãi thẻ tín dụng VIB và xác nhận cho khách hàng mới mở tài khoản.

Cần chuẩn bị một số giấy tờ hồ sơ:

  • Chứng minh nhân thân, Hộ khẩu
  • Hợp đồng lao động & Giấy xác nhận mức lương gần nhất trong khoảng 3 tháng

Đó là những việc hết sức quan trọng mà khách hàng cần làm để chuẩn bị cho việc mở thẻ được nhanh chóng và tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian.

Share+
error: Content is protected !!