Vay vốn kinh doanh ngân hàng ACB 2019

Theo thống kê, các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ chiếm 97 % tổng số các đơn vị đăng kí kinh doanh. Nhưng do quy mô nhỏ, khả năng quản lý chưa còn hạn chế cộng thêm thủ tục vay vốn kinh doanh tại nhiều ngân hàng rờm rà khiến cho doanh nghiệp khó tiếp cận vốn.

Thủ tục vay vốn kinh doanh ACB luôn nhanh chóngThủ tục vay vốn kinh doanh ACB luôn nhanh chóng

Do đó nhiều khách hàng mong muốn có thể tiếp cận vốn ngân hàng dễ dàng hơn để có thể tiếp tục công việc kinh doanh.

Hiểu được những hạn chế đó, vay kinh doanh ngân hàng ACB đã tạo điều kiện hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như cá nhân vay vốn.

Để tiếp cận được nguồn vốn này, trước khi vay, các chủ doanh nghiệp cũng như cá nhân cần biết về lãi suất vay vốn kinh doanh acb, thủ tục vay vốn kinh doanh ACB để có xây dựng kế hoach trả lãi hợp lý.

1/ Lãi suất vay vốn kinh doanh ngân hàng ACB

Lãi suất vay là 8% -12% năm tùy điều kiện khách hàng, đây là lãi suất thông thường của các ngân hàng hiện nay. Nhưng tại ngân hàng ACB, khách hàng được giải ngân nhanh, có thê giải quyết những vấn đề, khó khăn trước mắt kịp lúc; không phải đợi phê duyệt hồ sơ lâu như những ngân hàng khác.

Đó là lý do vay vốn kinh doanh ACB luôn thu hút đông đảo lượng lớn khách hàng.

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, điều khó khăn nhất khi tiếp cận nguồn vốn ngân hàng chính là hồ sơ, thủ tục vay vốn. Bởi báo cáo tài chính không đủ tin cậy, không qua kiểm toán độc lập, không chứng minh được lợi nhuận nên khó được ngân hàng phê duyệt hồ sơ vay vốn.

Lãi suất vay vốn kinh doanh ngân hàng ACB ưu đãi lớn

2/ Điều kiện vay thế chấp ngân hàng

 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam
 • Khách hàngđang ở trong độ tuổi lao động từ 18-65 tuổi.
 • Tài sản đảm bảo thế chấp phải phù hợp với quy định hiện tại của ngân hàng.
 • Có đầy đủ năng lực tài chính và nguồn trả nợ rõ ràng để thực hiện các nghĩa vụ với Ngân hàng (hồ sơ chứng minh thu nhập)
 • Không có lịch sử trả nợ xấu (CIC) ở bất cứ ngân hàng nào, tính đến hiện tại.

3/ Quy trình vay thế chấp tài sản

Để vay thế chấp ngân hàng nhanh chóng, bạn cần nắm vững quy trình sau:

 • Bước 1. Liên hệ nhân viên tín dụng (được tư vấn & nộp hồ sơ vay)
 • Bước 2. Định giá tài sản đảm bảo
 • Bước 3. Bộ phận thẩm định hồ sơ sẽ kiểm tra thực tế các thông tin đăng ký vay vốn như mục đích sử dụng vốn, tài sản, nguồn thu nhập, lịch sử nợ xấu..
 • Bước 4. Duyệt khoản vay, ký hợp đồng vay (công chứng giao dịch bảo đảm)
 • Bước 5. Giải ngân nhận tiền

4/ Hồ sơ vay vốn kinh doanh ACB

Do đó, ngoài lãi suất ra sao và thủ tục vay như thế nào cũng là mối bận tâm của người vay. Nhưng với thủ tục vay vốn kinh doanh acb, khách hàng có thể thở phào nhẹ nhỏm:

 • Giấy đề nghị vay vốn.
 • CMND, hộ khẩu.
 • Chứng từ pháp lý và tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập.

5/ Những lưu ý khi vay thế chấp tài sản

– Xác định mục đích vay vốn của mình để làm gì? Tham khảo điều kiện gói sản phẩm cho vay của ngân hàng theo đúng mục đích này, đảm bảo bản thân nằm trong nhóm đối tượng được ngân hàng cho vay đúng nhu cầu của bạn

– Đảm bảo có đủ khả năng chi trả nợ gốc và lãi suất hàng tháng. Ngân hàng chỉ đồng ý cho vay nếu tổng số tiền đóng gốc & lãi hàng tháng <50-70% thu nhập mỗi tháng của bạn

– Tìm hiểu kĩ các đặc điểm lãi suất ngân hàng đưa ra, cách tính lãi suất của ngân hàng, mức lãi suất cố định được bao lâu? Hết thời gian cố định lãi suất sẽ thả nỗi theo thị trường với biên độ + lãi suất cơ sở bao nhiêu?

– Phí phạt trả nợ trước hạn: nếu bạn có nhu cầu trả nợ trước hạn toàn bộ hay một phần mà không phải trả theo dúng tiến độ hợp đồng vay thì nên quan tâm vấn đề này để tìm ngân hàng có mức phạt thấp nhất để vay.

– Tỷ lệ cho vay trên giá trị tài sản: Các ngân hàng lãi suất thấp thường định giá tài sản rất thấp và cho vay trên giá trị tài sản cũng thấp (<50% giá trị tài sản). Nếu bạn muốn vay cao 70-80% giá trị nên tìm các ngân hàng định giá tài sản cao và cho vay với tỷ lệ cao trên tài sản, dù rằng lãi suất sẽ cao hơn 1-2% năm và điều kiện hồ sơ cũng sẽ dễ dàng hơn.

– Người đi vay thường quan tâm lãi suất thế chấp ngân hàng nào thấp nhất để chọn lựa. Tuy nhiên mức lãi suất quá thấp cũng có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không tìm hiểu kĩ càng. Khi quyết định sử dụng dịch vụ vay thế chấp ngân hàng, hãy tham khảo các dịch vụ cho vay ở nhiều ngân hàng khác nhau để có thể chọn lựa loại hình vay thế chấp có mức lãi suất phù hợp nhất và phù hợp điều kiện, nhu cầu của bạn

Vay vốn kinh doanh, khách hàng có thể vay đến 10 tỷ đồng và hình thức trả lãi là dư nợ giảm dần. Tùy theo nhu cầu, hoạt động kinh doanh mà khách hàng có thể được ngân hàng giải ngân 1 lần hay nhiều lần.

Khi khách hàng chưa rõ khả năng chi trả lãi, nhân viên tại phòng giao dịch, ngân hàng sẽ tận tình tư vấn rõ ràng, cụ thế, đưa ra con số xác định để khách hàng lựa chọn phương án trả lãi hàng tháng, hàng quý.

 

ĐĂNG KÝ VAY THẾ CHẤP

 

Share+
error: Content is protected !!