Đăng ký !! Dịch vụ ! Tài chính

Vay vốn kinh doanh ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng dẫn đầu thị trường Việt Nam về tiềm lực tài chính, số lượng khách hàng và sự đa dạng của các sản phẩm vay.

Trong số đó phải kể đến gói vay vốn kinh doanh Agribank đang tạo sức hút thật đặc biệt đối với bất cứ khách hàng nào.

vay vốn kinh doanh Agribank lãi suất thấp

Vay vốn kinh doanh Agribank lãi suất thấp

1/ Đặc điểm gói vay tiền ngân hàng Agribank

Mỗi ngân hàng có những thế mạnh nhất định và để có thể thu hút sự tin dùng của khách hàng họ phải không ngừng hoàn thiện bản thân, đưa ra hệ thống sản phẩm vay vốn đa dạng, đáp ứng được kỳ vọng của người tiêu dùng

Lựa chọn sản phẩm vay vốn ngân hàng Agribank nói chung và vay vốn kinh doanh nói riêng là điều tuyệt vời, không ngoan và hết sức thông thái vì gói vay luôn có ưu điểm vượt trội:

– Hạn vốn vay lên đến tối đa 80% đến nhu cầu vốn kinh doanh bạn cần. Đó là sự hỗ trợ lớn, giúp bạn chinh phục được mọi mục tiêu kinh doanh, làm giàu của mình.

– Thời gian gói vay linh hoạt dựa trên đặc điểm sản phẩm và nhu cầu khách hàng. Có gói vay ngắn hạn, gói vay trung hạn và gói vay dài hạn.

Trong đó, những gói vay đầu tư lớn, dự án cố định, ngân hàng luôn tạo điều kiện tối đa về mặt thời hạn để người vay có đủ điều kiện sản xuất, sinh lãi, quay vòng vốn

– Lãi suất là thế mạnh nổi bật và lớn nhất của gói vay vốn kinh doanh Agribank. So sánh bảng lãi suất vay kinh doanh của tất cả các ngân hàng đang có mặt tại thị trường Việt Nam thì lãi suất của Agribank thấp nhất, hấp dẫn hơn cả.

– Thủ tục vay vốn đơn giản, điều kiện vay cởi mở, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có điều kiện tiếp cận dễ dàng với khoản vay từ ngân hàng.

– Cách thức thanh toán lãi gốc linh hoạt càng tăng thêm sức hấp dẫn cho sản phẩm vay vốn của ngân hàng.

>> Các gói hỗ trợ vay vốn kinh doanh
Các gói cho vay vốn kinh doanh Agribank

Các gói cho vay vốn kinh doanh Agribank

2/ Vay kinh doanh cá nhân và doanh nghiệp

2.1 Vay ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh

Vay vốn kinh doanh Agribank theo hình thức ngắn hạn cũng được đánh giá là lựa chọn hấp dẫn cho những khách hàng nào đang cần hỗ trợ về tài chính để kinh doanh. Lợi ích sản phẩm là gì mà được nhiều khách hàng tin dùng đến thế.

a) Đặc điểm lợi ích sản phẩm

– Thời hạn cho vay: vay ngắn hạn

– Hạn mức cho vay: tùy thuộc vào thỏa thuận của khách hàng và ngân hàng. Trong đó người vay phải đảm bảo ít nhất 10% vốn tự có trong dự án của mình.

– Lãi suất cố định trong thời gian ưu đãi, sau đó thả nổi theo biến động thị trường, cách tính lãi dựa trên dư nợ giảm dần, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

– Hình thức giải ngân vốn vay một lần hoặc nhiều lần

– Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả theo tháng hoặc theo quý, gốc trả một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào thỏa thuận trong hợp đồng vay vốn.

b) Điều kiện vay vốn kinh doanh

Bất cứ khoản vay của bất cứ ngân hàng cũng đều có những điều kiện nhất định. Nếu khách hàng đáp ứng những điều kiện này mới tiến hành làm hồ sơ vay vốn.

Với gói vay vốn kinh doanh ngắn hạn Agribank, bạn cần đáp ứng những yêu cầu tối thiểu như sau:

– Khách hàng là công dân Việt Nam đảm bảo về sức khỏe cũng như tinh thần có đủ khả năng chịu trách nhiệm pháp lý về khoản vay

– Độ tuổi vay vốn từ 18 đến 60 tuổi

– Không vướng đến tín dụng xấu tại các ngân hàng hay bất cứ tổ chức tài chính nào khác.

– Có mục đích sử dụng vốn phù hợp, không vi phạm pháp luật, có phương án kinh doanh tốt, mang tính khả thi.

– Khách hàng phải đảm bảo tự có 10% tổng số vốn dự án

– Có thu nhập ổn định, có đủ năng lực tài chính để trả nợ ngân hàng đúng thời hạn cam kết: thu nhập từ lương, thu nhập từ hoạt động sản xuất kinh doanh…

– Đảm bảo đầy đủ giấy tờ liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy tờ kê khai thuế VAT, phiếu thu chi hoạt động sản xuất – kinh doanh trong thời gian gần nhất.

Lãi suất vay vốn kinh doanh Agribank

Lãi suất vay vốn kinh doanh Agribank

c) Lãi suất gói vay kinh doanh ngắn hạn

Lãi suất gói vay kinh doanh Agribank ngắn hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh cao hơn so với lãi gói vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh.

Cụ thể, nếu lựa chọn gói vay này, khách hàng hưởng mức lãi 10%/năm cố định trong thời gian ưu đãi. Hết ưu đãi, lãi suất sẽ thả nổi theo biến động thị trường nhưng luôn được kiểm soát trong biên độ ổn định ở mức trung bình. Cách tính lãi theo dư nợ giảm dần.

>> Vay vốn kinh doanh ACB

d) Thủ tục hồ sơ vay vốn

– CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu trong thời hạn sử dụng

– Giấy xác nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn

 – Giấy tờ liên quan đến phương án sản xuất kinh doanh mà bạn đề ra, đang cần hỗ trợ vốn từ ngân hàng.

– Giấy tờ chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với những ngành nghề bắt buộc

– Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo nếu bạn sử dụng gói vay thế chấp

– Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn đúng đắn, phù hợp, không vi phạm pháp luật.

Nếu khách hàng chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết nói trên, phương án vay của bạn sẽ nhanh chóng được thẩm định, phê duyệt và giải ngân nhanh chóng. Với gói vay vốn kinh doanh Agribank này bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

Vay vốn Agribank sản xuất kinh doanh

Vay vốn Agribank sản xuất kinh doanh

2.2 Cho vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh

Nếu bạn muốn trang bị máy móc, nhà xưởng, các thiết bị quan trọng cho hoạt động sản xuất kinh doanh thì gói vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh ngân hàng Agribank là phù hợp nhất

Vậy gói sản phẩm này có đặc điểm như thế nào, lợi ích ra sao, điều kiện vay vốn và thủ tục cần chuẩn bị là gì?

a) Đặc điểm gói cho vay

Với vị thế và tiềm lực của một ngân hàng nhà nước lớn nhất Việt Nam, Agribank đang là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu vay vốn. Trong đó, gói vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh được đánh giá cao về đặc điểm, lợi ích cũng như tính năng:

– Loại tiền vay: VND hoặc ngoại tệ

– Thời hạn cho vay: vay trung hạn, dài hạn. Điều này đảm bảo đủ thời gian để người vay ổn định sản xuất kinh doanh, sinh lãi và đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.

 – Hạn mức cho vay linh hoạt theo thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay, tối đa 80% nhu cầu về vốn. Trong đó, khách hàng phải đảm bảo vốn tự có ít nhất không dưới 20% tổng nhu cầu về vốn.

– Lãi suất hấp dẫn, đủ sức cạnh tranh với tất cả sản phẩm vay của các ngân hàng đối thủ. Sau thời gian ưu đãi, áp dụng mức lãi suất thông thường sẽ thả nổi theo biến động thị trường, đảm bảo tính công bằng quyền lợi cho cả hai bên.

– Phương thức giải ngân vốn vay: một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng. Tính linh hoạt này thực sự đáp ứng được kỳ vọng của đông đảo người tiêu dùng.

– Phương thức thanh toán lãi gốc: lãi thanh toán hàng tháng hoặc hàng quý tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên. Tiền gốc có thể thanh toán một lần hoặc nhiều lần, đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của nhiều khách hàng.

Với những ưu điểm nói trên, gói vay vốn kinh doanh Agribank này đang thực sự là tâm điểm lựa chọn của mọi khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu, đừng bỏ qua lựa chọn hấp dẫn này nhé!

Điều kiện vay vốn kinh doanh Agribank

Điều kiện vay vốn kinh doanh Agribank

b) Điều kiện vay vốn Agribank

Bất cứ gói vay nào đều có những điều kiện nhất định. Việc đưa ra điều kiện vay nhằm đảm bảo khả năng thanh toán nợ của khách hàng và sự phát triển bền vững đối với ngân hàng

Với gói vay vốn kinh doanh Agribank để đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh, đòi hỏi bạn phải đảm bảo đủ những điều kiện sau đây:

– Khách hàng quốc tịch Việt Nam, có đủ sức khỏe và năng lực để chịu trách nhiệm về khoản vay.

– Độ tuổi vay vốn từ 18 đến 70 tuổi tính đến thời điểm đáo hạn hợp đồng.

–  Khách hàng có cơ sở sản xuất kinh doanh, có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

– Có phương án, kế hoạch kinh doanh tốt, khả thi và mang tính thực tiễn.

– Có mục đích sử dụng vốn hợp lý, không vi phạm pháp luật

– Có lịch sử tín dụng tốt, không dính đến nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào khác.

c) Lãi suất vay kinh doanh Agribank

Lãi suất gói vay vốn kinh doanh Agribank theo hình thức cố định dự án này là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Vì điều này có liên quan trực tiếp đến quyền lợi người vay

Đặc biệt, với những gói vay lớn đáp ứng mục tiêu kinh doanh trong thời gian dài thì điều này càng quan trọng. Sự chênh lệch không lớn về lãi suất trong trường hợp này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể hàng tháng và trong suốt thời hạn vay.

Nếu bạn lựa chọn giải pháp hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Agribank, mọi nỗi lo về lãi suất khoản vay sẽ không còn nữa. Hiện tại, ngân hàng áp dụng mức lãi 6-9%/năm, thấp nhất trên thị trường

Lãi suất sau ưu đãi thả nổi theo biến động thị trường, biên độ tương đương với lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng 3%. Phí phạt trả nợ trước hạn từ 1% đến 2%.

Nếu thực hiện một phép so sánh với các ngân hàng khác bạn sẽ thấy tất cả các khoản phí phải trả khi vay vốn tại Agribank đều thấp hơn rất nhiều. Đó là những lợi ích thiết thực và to lớn mà không phải dịch vụ tài chính nào cũng có thể mang đến cho khách hàng.

Thủ tục hồ sơ chuẩn bị khi vay vốn kinh doanh

Thủ tục hồ sơ chuẩn bị khi vay vốn kinh doanh

d) Thủ tục hồ sơ vay vốn

Đối với gói vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ thủ tục sau:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với những ngành nghề bắt buộc

– Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu của người vay vốn, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú KT3, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận tình trạng độc thân.

– Báo cáo tài chính, báo cáo thuế, biên lai thuế, báo cáo kinh doanh nội bộ, tờ khai thuế VAT….

 – Giấy tờ liên quan đến việc sử dụng nguồn vốn: hợp đồng mua bán máy móc, hồ sơ, thiết bị về xây dựng nhà xưởng để phục vụ sản xuất kinh doanh

– Giấy tờ liên quan đến dự án sản xuất kinh doanh mà bạn đang cần nguồn vốn hỗ trợ

– Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo nếu có. Đối với việc sử dụng tài sản của bên thứ 3, cần có thêm giấy tờ bảo lãnh.

Nếu khách hàng chuẩn bị đầy đủ mọi hồ sơ cần thiết nói trên, phương án vay sẽ được phê duyệt một cách nhanh chóng. Ngược lại, nếu thiếu bất cứ giấy tờ nào, hồ sơ của bạn sẽ bị ách tắc và chậm trễ.

Kinh nghiệm vay vốn kinh doanh agribank

Một số lưu ý hưu ích cho bạn khi vay vốn ngân hàng agribank

3/ Kinh nghiệm cần lưu ý khi vay vốn

Vay vốn ngân hàng nhất thiết phải thận trọng. Người vay phải tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng tất cả mọi nhân tố sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng. Đừng vội vàng ký hợp đồng vay vốn khi chưa hiểu rõ các điều kiện, lợi ích của sản phẩm

Để tận dụng tối đa nguồn hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, giảm tối đa các khoản tiền phát sinh trong quá trình vay, sử dụng và trả vốn cần nắm rõ các kinh nghiệm hữu ích sau:

– Chọn gói vay lãi suất hấp dẫn nhất: bạn hãy so sánh gói vay giữa các ngân hàng khác nhau trên thị trường, cân nhắc lãi suất ưu đãi, dự kiến lãi suất sau ưu đãi như thế nào rồi mới quyết định chọn.

– Chọn hạn vốn vay phù hợp: bạn cần tính toán chính xác nhu cầu sử dụng vốn của mình là bao nhiêu, từ đó mới quyết định số vốn cần vay. Điều này vừa giảm bớt áp lực lãi suất vừa cân đối thu chi một cách khoa học nhất

Đó là số tiền bạn có thể thanh toán hàng tháng cho ngân hàng. Nếu không xác định được thu nhập ròng này bạn sẽ luôn phải đau đầu vì nợ và lãi đã đến hạn mà tiền vẫn không đủ.

– Chuẩn bị hồ sơ vay vốn đầy đủ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng ngân hàng. Điều này giúp phương án vay của bạn nhanh chóng được phê duyệt. Thông tin kê khai phải đảm bảo chính xác, minh bạch.

– Nắm rõ lịch nộp lãi và gốc để tránh các khoản phí nộp phạt. Đồng thời, bạn cũng nên biết phí trả nợ trước hạn để lựa chọn phương án phù hợp nhất, đảm bảo tối đa lợi ích cho bản thân.

– Tận dụng tốt các chương trình khuyến mãi, tri ân của ngân hàng. Nếu đang bị nợ xấu, đang thi hành án, bạn không nên làm hồ sơ vay vốn tại Agribank vì chắc chắn phương án vay của bạn sẽ không được phê duyệt.

Gói vay vốn kinh doanh Agribank đang là lựa chọn hấp dẫn của nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu vay vốn, đừng bỏ qua lựa chọn hấp dẫn này nhé!

Share+
error: Content is protected !!