(Review) Vay vốn kinh doanh Agribank

Ưu điểm dịch vụ ngân hàng Agribank

Mỗi ngân hàng đều có những thế mạnh nhất định và để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng của họ phải không ngừng hoàn thiện bản thân, đưa ra hệ thống sản phẩm vay vốn đa dạng, đáp ứng kỳ vọng của người dùng

Lựa chọn sản phẩm vay vốn ngân hàng Agribank nói chung và vay vốn kinh doanh nói riêng là tuyệt vời, không tốt và hết sức mạnh thông tin vì các gói vay luôn có điểm vượt trội:

– Giới hạn vốn vay lên đến tối đa 80% đến khi yêu cầu vốn kinh doanh bạn cần. Đó là sự hỗ trợ lớn, giúp bạn chinh phục mọi mục tiêu kinh doanh, làm giàu của mình.

– Gói thời gian vay linh hoạt dựa trên đặc điểm sản phẩm và nhu cầu khách hàng. Có gói vay ngắn hạn, vay trung hạn gói và vay dài hạn gói.

Trong đó, các tư vấn vay vốn lớn, dự án cố định, ngân hàng luôn tạo ra tối đa điều kiện về thời hạn để người vay có đủ điều kiện sản xuất, sinh lãi, quay vòng vốn

– Lãi suất là thế mạnh nổi bật và lớn nhất của gói vay vốn kinh doanh Agribank. So sánh bảng lãi suất vay kinh doanh của tất cả các ngân hàng đang có mặt tại thị trường Việt Nam thì lãi suất của Agribank thấp nhất, hấp dẫn hơn cả.

– Thủ tục vay vốn đơn giản, điều kiện vay cởi mở, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có điều kiện tiếp cận dễ dàng với khoản vay từ ngân hàng.

– Cách thức thanh toán lãi gốc linh hoạt càng tăng thêm sức hấp dẫn cho sản phẩm vay vốn của ngân hàng.

>> Vay kinh doanh lãi suất thấp

vay vốn kinh doanh agribank

Các gói cho vay vốn kinh doanh Agribank

Vay kinh doanh cá nhân và doanh nghiệp

Vay ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh

Vay vốn kinh doanh Agribank theo thời hạn định dạng cũng được đánh giá là sự lựa chọn hấp dẫn cho những khách hàng nào cần hỗ trợ về tài chính cho kinh doanh. Sản phẩm lợi ích là gì mà được nhiều khách hàng tin dùng.

Sản phẩm lợi ích đặc biệt

 • Thời hạn cho vay: vay ngắn hạn
 • Giới hạn cho vay: thuộc tính thỏa mãn của khách hàng và ngân hàng. Trong đó người vay phải bảo đảm ít nhất 10% vốn tự có trong dự án của mình.
 • Cố định lãi suất trong thời gian ưu tiên, sau đó thả nổi theo trường biến động, cách tính toán dựa trên số dư nợ giảm dần, tối đa quyền lợi bảo đảm cho khách hàng.
 • Vốn giải ngân hình thức cho vay một lần hoặc nhiều lần
 • Linh hoạt trả nợ phương thức: Thanh toán theo tháng hoặc theo quý, gốc trả một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào thỏa thuận trong vốn vay hợp đồng.

Điều kiện vay vốn kinh doanh

Bất cứ khoản vay nào của ngân hàng cũng đều có những điều kiện nhất định. Nếu khách hàng trả lời những điều kiện này mới tiến hành làm hồ sơ vay vốn.

Với gói vay vốn kinh doanh ngắn hạn Agribank, bạn cần trả lời những yêu cầu tối thiểu như sau:

 • Khách hàng là công ty Việt Nam bảo đảm sức khỏe cũng như tinh thần có đủ khả năng chịu trách nhiệm về khoản vay
 • Độ tuổi vay vốn từ 18 đến 60 tuổi
 • Không nhắc đến xấu tín dụng tại các ngân hàng hay bất kỳ tổ chức nào khác chính.
 • Có mục tiêu sử dụng vốn phù hợp, không có phạm vi luật, có phương pháp kinh doanh tốt, mang tính khả thi.
 • Có thu nhập ổn định, có đủ năng lực tài chính để trả nợ ngân hàng đúng thời hạn cam kết: thu nhập từ lương, thu nhập từ hoạt động sản xuất kinh doanh …
 • Bảo đảm toàn bộ giấy tờ liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy kê khai thuế VAT, phiếu thu chi hoạt động sản xuất – kinh doanh trong thời gian gần nhất.
lãi suất vay vốn kinh doanh agribank

Lãi suất vay vốn kinh doanh Agribank

Lãi suất gói vay kinh doanh ngắn hạn

Lãi suất gói vay kinh doanh Agribank ngắn hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh cao hơn so với gói vay vốn đầu tư cố định dự án sản xuất kinh doanh.

Cụ thể, if the this package option, client Ưu tiên hết mức, Drivers sẽ thả theo trường biến động nổi tiếng nhưng luôn được kiểm soát trong chế độ ổn định ở mức trung bình. Debitation in dần dần.

>> Vay vốn kinh doanh ACB

Thủ tục hồ sơ vay vốn

 • CMND / cước thẻ / hộ chiếu trong thời hạn sử dụng
 • Giấy xác nhận thân độc hoặc giấy đăng ký kết
 •  Giấy tờ liên quan đến phương thức sản xuất kinh doanh mà bạn đề ra, cần hỗ trợ vốn từ ngân hàng.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với các ngành nghề bắt buộc
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm nếu bạn sử dụng gói vay thế chấp
 • Giấy chứng minh mục tiêu sử dụng đúng luật, phù hợp, không phạm vi luật.

If the customer standard is full of the paper that you need to say on, the method vay will nhanh chóng được thẩm định, phê duyệt và giải ngân nhanh chóng. Với gói vay vốn kinh doanh này, bạn sẽ không phải đợi lâu.

lãi suất vay kinh doanh agribank

Vay vốn Agribank sản xuất kinh doanh

Cho vay vốn đầu tư cố định dự án sản xuất kinh doanh

Nếu bạn muốn trang bị máy móc, nhà màng, các thiết bị quan trọng cho hoạt động sản xuất kinh doanh, các gói vay vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh ngân hàng Agribank là phù hợp nhất

Sản phẩm này có đặc điểm như thế nào, lợi ích ra sao, vốn vay điều kiện và thủ tục cần chuẩn bị là gì?

Gói điểm đặc biệt cho vay

Với vị trí và tiềm lực của một ngân hàng nước lớn nhất Việt Nam, Agribank là địa chỉ hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu vay vốn. Trong đó, các gói vay vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh được đánh giá cao về đặc điểm, lợi ích cũng như tính năng:

Vay tiền loại: VND hoặc ngoại tệ

Thời hạn cho vay: vay trung hạn, thời hạn dài. This is an sure enough time for people to the Vay nợ ổn định sản xuất kinh doanh, sinh lãi và đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.

Giới hạn cho vay linh hoạt theo thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay, tối đa 80% nhu cầu về vốn. Trong đó, khách hàng phải đảm bảo nguồn vốn bảo mật có ít nhất không dưới 20% tổng nhu cầu về vốn.

Hấp dẫn lãi suất, đủ sức cạnh tranh với tất cả các sản phẩm cho vay ngân hàng đối thủ. Sau khi ưu tiên thời gian, áp dụng mức bình thường lãi suất sẽ thả theo trường biến động, đảm bảo tính công bằng quyền lợi cho cả hai bên.

Phương thức giải ngân vốn vay: một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng vốn của khách hàng. This linh hoạt hoạt động thực sự đáp ứng được kỳ vọng của người dùng đông đảo.

Gốc thanh toán phương thức: Thanh toán hàng tháng hoặc hàng quý vào thỏa thuận giữa hai bên. Gốc tiền có thể thanh toán một lần hoặc nhiều lần, bảo đảm phù hợp với năng lực chính của nhiều khách hàng.

Điều kiện vay kinh doanh Agribank

Điều kiện vay vốn kinh doanh Agribank

Vốn vay điều kiện Agribank

Bất kỳ gói vay nào đều có những điều kiện nhất định. Điều kiện đưa ra nhằm đảm bảo nợ thanh toán bảo đảm cho khách hàng và công ty phát triển đối với ngân hàng

Với gói vay vốn kinh doanh Agribank để đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh, yêu cầu bạn phải đảm bảo đủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng quốc tịch Việt Nam, có đủ sức khỏe và năng lực để chịu trách nhiệm về khoản vay.
 • Độ tuổi vay vốn từ 18 đến 70 tuổi tính đến thời điểm kỳ hạn hợp đồng.
 • Khách hàng có cơ sở sản xuất kinh doanh, có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.
 • Có phương án, kế hoạch kinh doanh tốt, khả năng thi và thực hiện công việc.
 • Có mục tiêu sử dụng hợp lý vốn, luật không phạm vi
 • Có lịch sử dụng tín hiệu tốt, không liên quan đến nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng nào khác.

Lãi suất vay kinh doanh Agribank

Lãi suất gói vay vốn kinh doanh Agribank theo thức thức cố định dự án là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Vì điều này có liên quan trực tiếp đến quyền lợi người vay

Đặc biệt, với các gói vay lớn trả lời mục tiêu kinh doanh trong thời gian dài, thì điều này càng quan trọng. Sự chênh lệch không lớn về tỷ lệ lãi suất trong trường hợp này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể hàng tháng và trong thời gian cho vay.

If you do the select the solution. Hiện tại, ngân hàng áp dụng mức lãi suất 6-9% / năm, thấp nhất trên trường

Lãi suất sau ưu đãi trường biến động nổi bật, tương ứng với hệ thống lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng 3%. Nợ thanh toán trước hạn từ 1% đến 2%.

Nếu thực hiện phép so sánh với các ngân hàng khác, bạn sẽ thấy tất cả các khoản phí phải trả khi vay vốn tại Agribank đều thấp hơn rất nhiều. Đó là những thiết bị ích lợi và to lớn mà không phải tài chính dịch vụ nào cũng có thể mang đến cho khách hàng.

hồ sơ vay kinh doanh agribank

Thủ tục hồ sơ chuẩn bị khi vay vốn kinh doanh

Thủ tục hồ sơ vay vốn

Đối với các tư vấn vay vốn gói, cố định dự án sản xuất kinh doanh, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các tờ giấy liên tục sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với các ngành nghề bắt buộc
 • Chứng minh thư nhân dân / thẻ căn cước / hộ chiếu của người vay vốn, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú KT3, giấy đăng ký kết hợp hoặc giấy xác nhận trạng thái độc thân.
 • Báo cáo tài chính, báo cáo thuế, biên lai thuế, báo cáo kinh doanh nội bộ, tờ khai thuế GTGT….
 • Giấy liên quan đến việc sử dụng nguồn vốn: hợp đồng mua bán máy, hồ sơ, thiết bị về xây dựng nhà che để phục vụ sản xuất kinh doanh
 • Giấy liên quan đến dự án sản xuất kinh doanh mà bạn đang cần hỗ trợ nguồn vốn
 • Giấy liên quan đến tài sản bảo đảm nếu có. Đối với việc sử dụng tài sản bên thứ 3, cần có thêm lãnh đạo giấy.
vay kinh doanh Agribank

Vay vốn kinh doanh Agribank

Kinh nghiệm cần lưu ý khi vay vốn

Vay vốn hàng đầu phải quan trọng. Người vay phải tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng tất cả các tiền tố sau đó cuối cùng mới được xác định. Đừng vội vàng ký hợp đồng vay vốn khi chưa hiểu rõ các điều kiện, lợi ích của sản phẩm

To max the source support for the main bank from the bank, giảm tối đa tiền tài khoản phát sinh trong quá trình vay, sử dụng và trả vốn cần nắm rõ các kinh nghiệm hữu ích sau:

So sánh các gói vay giữa các hàng ngân hàng với nhau trên trường, cân nhắc Lãi suất ưu tiên, dự kiến ​​lãi suất ưu tiên như thế nào rồi mới quyết định lựa chọn.

Chọn hạn mức vốn vay phù hợp: bạn cần tính toán chính xác nhu cầu sử dụng vốn của mình là bao nhiêu, từ đó mới quyết định số vốn cần vay. This is the same same off-the-the-the-index, Last cân bằng đối với một cách khoa học nhất

Đó là số tiền bạn có thể thanh toán hàng tháng cho ngân hàng. Nếu không xác định được điều này, bạn sẽ luôn phải đau đầu vì nợ và hạn chế mà tiền vẫn không đủ.

Chuẩn bị hồ sơ vay vốn đầy đủ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng tín dụng. This help method of your mượn nhanh chóng được duyệt. Khai báo thông tin phải đảm bảo chính xác, minh bạch.

Rõ ràng lịch nộp và gốc để tránh Nắm bắt các khoản nộp phí. Đồng thời, bạn cũng nên biết thanh toán nợ trước hạn để lựa chọn phù hợp phương pháp, đảm bảo lợi ích tối đa cho thân bản.

Tận dụng các chương trình khuyến mãi, tri ân ngân hàng. Nếu đang bị bad nợ, đang thi hành án, bạn không nên làm hồ sơ vay vốn tại Agribank vì chắc chắn rằng bạn sẽ không được phê duyệt phương án vay.