ĐĂNG KÝ !!FREE !! Đăng ký tư vấn miễn phí

Vay vốn kinh doanh ngân hàng Agribank 2019

Vậy lãi suất vay vốn kinh doanh Agribank thế nào? Thủ tục vay vốn kinh doanh agribank để bạn yên tâm chọn Agribank thay vì chọn các ngân hàng khác?

Thủ tục vay vốn kinh doanh Agribank đơn giản?Thủ tục vay vốn kinh doanh Agribank đơn giản?

1/ Điều kiện vay thế chấp ngân hàng

  • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam
  • Khách hàngđang ở trong độ tuổi lao động từ 18-65 tuổi.
  • Tài sản đảm bảo thế chấp phải phù hợp với quy định hiện tại của ngân hàng.
  • Có đầy đủ năng lực tài chính và nguồn trả nợ rõ ràng để thực hiện các nghĩa vụ với Ngân hàng (hồ sơ chứng minh thu nhập)
  • Không có lịch sử trả nợ xấu (CIC) ở bất cứ ngân hàng nào, tính đến hiện tại.

2/ Lãi suất vay vốn kinh doanh Agribank có gì mới?

Là một trong những ông lớn của ngành ngân hàng, Agribank rất được sự tín nhiệm của người người khắp nơi của cả nước.

Với lãi suất hợp lý cùng với thủ tục vay vốn ngân hàng agribank thế chấp sổ đỏ đơn giản, Agribank đã tạo nhiều cơ hội cho những ai muốn khởi nghiệp hay vay vốn kinh doanh.

Không như những ngân hàng khác, lãi suất luôn biến động qua nhiều năm. Nhưng với ngân hàng Agribank, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ luôn giữ ở mức ổn định và giao động trong khoảng 6-9%/năm.

Đây là mức lãi suất rất hấp dẫn, khách hàng được hưởng ưu đãi rất nhiều từ Argibank bởi mức lãi suất thấp như vậy, so với lãi suất của nhiều ngân hàng khác thì thấp hơn khoảng 1-2%.

Một điều tuyệt vời nữa là thời gian vay vốn tại ngân hàng Agribank có thể kéo dài tới 20 năm với 70-80% giá trị tài sản bảo đảm.

Người vay có nhiều lựa chọn về thời gian trả lãi cho ngân hàng hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng 1 lần. Nhiều ngân hàng phạt khách hàng về việc trả lãi chậm, những với Agribank bạn sẽ có 10 ngày trả lãi mà không bị tính phạt. Qua 10 ngày đó mà bạn vẫn chưa trả lãi mới bị tính phạt.

Lãi suất vay vốn kinh doanh Agribank ổn định tốtLãi suất vay vốn kinh doanh Agribank ổn định tốt

Với lãi suất vay vốn kinh doanh như thế, Agribank tạo được nhiều điều kiện và thuận lợi cho khách hàng trong việc trả lãi và gốc. Khiến những người kinh doanh vững tin và an tâm hơn, giúp họ dồn hết tâm trí vào việc kinh doanh.

3/ Thủ tục hồ sơ vay vốn kinh doanh Agribank

Vay vốn kinh doanh agribank rất đơn giản, hồ sơ cũng gồm những giấy tờ mà một công dân Việt Nam  ở trong độ tuổi lao động nên có:

  • CMND/ Căn cước công dân.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn.
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập (GPKD, hóa đơn đầu vào/ đầu ra, hợp đồng kinh tế).
  • Giấy tờ về tài sản đảm bảo (sổ hồng, sổ đỏ…).
>> Xêm thêm : Quy trình vay thế chấp

Với hồ sơ thủ tục vay vốn đơn giản, bất kì doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có thể chuẩn bị đầy đủ một cách dễ dàng. Cùng với lãi suất vay ưu đãi, Agribank đã giúp cho nhiều người kinh doanh thành công.

Share+
error: Content is protected !!