(Review) Vay kinh doanh BIDV

Nếu bạn muốn đầu tư sản xuất kinh doanh nhưng còn thiếu vốn? Giải pháp tài chính nào vừa đơn giản và hiệu quả nhất đây? Bạn hãy tham khảo thông tin gói vay kinh doanh BIDV, đó có thể là gợi ý hấp dẫn

Vay kinh doanh BIDV

Vay kinh doanh BIDV lãi suất thấp

Ưu đãi vay vốn kinh doanh BIDV

Nhằm tạo sức mạnh cạnh tranh trên thị trường, các ngân hàng không ngừng cho ra mắt nhiều sản phẩm vay vốn hấp dẫn. BIDV cũng đẩy mạnh kiện toàn hệ thống gói vay của mình nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng và đủ sức cạnh tranh trước các đối thủ

Trong đó, phải kể đến gói vay kinh doanh BIDV với nhiều tính năng nổi bật, đảm bảo tối đa lợi ích thiết thực cho người vay, tạo được sức hút đặc biệt đối với đông đảo khách hàng trên thị trường.

Loại tiền vay: VND hoặc ngoại tệ

Hạn vốn vay lớn, linh hoạt, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu về vốn của khách hàng. Vì thế, với lựa chọn này bạn sẽ thỏa sức thực hiện giấc mơ kinh doanh làm giàu chính đáng của mình.

Thời hạn gói vay linh hoạt, tùy thuộc vào từng gói sản phẩm mà bạn chọn nhưng đảm bảo để phương án kinh doanh của bạn hoàn vốn và sinh lãi.

Lãi suất gói vay cạnh, tính theo dư nợ thực tế nên đảm bảo công bằng lợi ích cho người vay và người cho vay. BIDV sẽ thực hiện ưu đãi lãi suất theo từng thời kỳ cho người vay. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm vì quyền lợi vay vốn luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Tài sản đảm bảo linh động: bạn có thể sử dụng tài sản của mình hoặc tài sản của người thân thế chấp đều được.

Ngân hàng sẽ tiến hành tư vấn khách hàng lựa chọn gói vay an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản, nhanh chóng nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Mạng lưới chi nhánh ngân hàng rộng khắp trên toàn quốc nên mọi khách hàng đều có cơ hội tiếp cận nguồn vốn hấp dẫn này.

Gói vay kinh doanh BIDV

Lợi ích bạn nên biết về gói vay kinh doanh cá nhân

Vay kinh doanh cá nhân và doanh nghiệp

Trên cơ sở tìm hiểu nhu cầu vay vốn của khách hàng trên thị trường, BIDV tiến hành thiết kế gói vay kinh doanh cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Có gói vay ngắn hạn, gói vay trung hạn và gói vay dài hạn để khách hàng chọn lựa

Gói vay kinh doanh cá nhân

Đặc điểm gói vay vốn kinh doanh

Gói vay kinh doanh BIDV theo hình thức cá nhân được nhiều khách hàng tin dùng vì nó mang tính thực dụng và linh hoạt, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và mọi nhu cầu vay vốn.

– Hạn vốn vay linh hoạt, tùy thuộc vào tài sản đảm bảo của khách hàng tại ngân hàng. Như thế, khách hàng có thể đáp ứng tối đa số vốn bạn cần để đầu tư kinh doanh

– Thời hạn gói vay kinh doanh tối đa 5 năm

– Phương thức thanh toán lãi gốc linh hoạt tùy thuộc vào thỏa thuận giữa người vay và người cho vay.

– Thủ tục hồ sơ nhanh gọn, đơn giản với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên ngân hàng.

– Ưu điểm nổi bật của sản phẩm vay vốn này, ngoài số vốn cố định giải ngân ban đầu, nếu khách hàng cần thiết, BIDV có thể bổ sung thêm vốn cho khách hàng. Vì thế, trong một số trường hợp đặc biệt, nhu cầu về vốn của bạn vẫn được thỏa mãn nên mọi hoạt động kinh doanh sẽ không bị ngưng trệ.

– Lãi suất gói vay đảm bảo cạnh tranh so với các ngân hàng đối thủ trên thị trường, giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản tiền đáng kể hàng tháng và trong suốt cả quá trình vay vốn.

Điều kiện vay vốn BIDV

Điều kiện vay kinh doanh BIDV theo hình thức cá nhân rất đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng hai tiêu chí:

– Khách hàng là cá nhân, công dân người Việt Nam

– Khách hàng đang tiến hành kinh doanh theo các loại hình dịch vụ và hình thức sau: kinh doanh thương mại, đầy mối thu mua, đại lý bán hàng….

>> Vay kinh doanh lãi suất thấp

Lãi suất vay kinh doanh BIDV

Lãi suất hấp dẫn của gói vay kinh doanh

Lãi suất vay kinh doanh BIDV

Lãi suất vay vốn bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng. Nếu dịch vụ tài chính nào đưa ra được mức lãi hấp dẫn sẽ được khách hàng tin dùng và ngược lại

Điều này hết sức cần thiết vì lãi suất khoản vay liên quan trực tiếp đến lợi ích khách hàng. Đặc biệt đối với những khoản vay lớn, hạn vốn dài thì mức chênh lệch nhỏ về lãi cũng có thể giúp tiết kiệm thêm một khoản tiền đáng kể hàng tháng.

Hiểu rõ điều này, BIDV mang đến cho người tiêu dùng gói vay kinh doanh cá nhân với mức lãi chỉ 6%/năm cố định trong thời gian ưu đãi.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng có kinh nghiệm, đây là lãi suất đáng mơ ước, nằm trong nhóm thấp của hệ thống ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại.

Sau khi hết ưu đãi, lãi suất gói vay sẽ thả nổi theo biến động thị trường nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì ngân hàng đảm bảo dao động ở mức trung bình. Cụ thể, lãi suất tương đương lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng 4%

Lãi suất tính theo dự nợ thực tế, phí phạt trả nợ trước hạn: 0,05% nhân với số tiền bạn trả nợ trước hạn, phù hợp với khung phí mà các ngân hàng khác trên thị trường đang áp dụng.

>> Vay vốn kinh doanh Sacombank
vay kinh doanh BIDV lãi suất thấp

Giải pháp hỗ trợ tài chính tối đa cho các doanh nghiệp

Gói vay đối với doanh nghiệp

Hiện nay nhu cầu vay vốn kinh doanh của các doanh nghiệp đang rất lớn. Vì thế, đây có thể coi là đối tượng khách hàng tiềm năng mà mọi khách hàng đang hướng đến.

Để thu hút các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng nguồn vốn của mình, BIDV đưa ra hai sản phẩm: vay ngắn hạn thông thường và vay trung hạn thông thường.

Sản phẩm vay ngắn hạn thông thường

– Hạn vốn cho vay tùy thuộc vào thỏa thuận giữa ngân hàng và khách hàng. Đây là cơ chế thông thoáng, tạo điều kiện để người tiêu dùng được sở hữu nguồn vốn như mong muốn

– Loại tiền cho vay: VND, USD hay ngoại tệ

– Phương thức cho vay theo món hoặc theo hạn mức

– Tài sản đảm bảo: có hoặc không có tài sản đảm bảo đều được ngân hàng phê duyệt phương án vay nếu khách hàng đáp ứng một số yêu cầu riêng mà BIDV đưa ra.

– Đối tượng cho vay: doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng vốn để mua nguyên vật liệu, trả tiền lương, tiền điện nước, mua hàng hóa, sử dụng các dịch vụ cần thiết đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như sản xuất.

– Có nhiều hình thức vay vốn phù hợp với mọi loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp

– Thời hạn vay linh hoạt: kỳ hạn từ 1 tháng cho đến 12 tháng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy thuộc vào năng lực tài chính, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

– Lãi suất gói vay hiện tại 6%/năm trong thời gian ưu đãi, sau đó thả nổi theo biến động thị trường. Cách tính lãi theo theo dư nợ giảm dần cho đến kỳ hạn cuối cùng.

Gói vay trung dài hạn thông thường

– Hạn vốn vay tối đa lên đến 85% tổng mức đầu tư của dự án. Đó là nguồn hỗ trợ tài chính đáng mơ ước để các doanh nghiệp mở rộng, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh.

– Đối tượng cho vay: doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng vốn để mua sắm các tài sản cố định lâu dài như: mua sắm máy móc, phương tiện, thiết bị, phương tiện vận tải, xây dựng văn phòng, nhà xưởng…

– Tài sản đảm bảo: bạn có thể sử dụng tài sản hình thành từ khoản vay hoặc tài sản có giá trị khác theo quy định của ngân hàng

– Thời hạn cho vay linh hoạt, có thể ân hạn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Phương thức trả nợ phù hợp với dòng tiền của từng dự án mà doanh nghiệp đang triển khai

– Lãi suất đảm bảo cạnh tranh, dao động từ 6% đến 6,5%/năm, phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường. Nếu khách hàng thân thiết và quan trọng, ngân hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ BIDV.

>> Vay mua nhà BIDV

Điều kiện vay kinh doanh BIDV

Điều kiện vay vốn kinh doanh tại BIDV

Điều kiện vay vốn kinh doanh BIDV

Khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn kinh BIDV cần đảm bảo đầy đủ những điều kiện sau:

– Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 đến 65, đảm bảo sức khỏe và tinh thần để chịu trách nhiệm trước pháp luật về khoản vay của mình.

– Khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh được pháp luật cho phép: dịch vụ, thương mại, đại lý bán hàng, đầu mối thu mua sản phẩm…

– Có tài sản đảm bảo phù hợp với quy định của ngân hàng BIDV: bất động sản chính chủ hoặc của người thân có đầy đủ giấy tờ pháp lý, cơ sở sản xuất kinh doanh, xe cộ, sổ tiết kiệm, cổ phần, cổ phiếu…

– Có thu nhập ổn định từ lương hoặc từ hoạt động sản xuất kinh doanh, đủ điều kiện về tài chính để thanh toán khoản vay theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng vay vốn.

– Không vướng đến lịch sử nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác tính đến thời điểm vay vốn, không trong thời gian thi hành án

Thủ tục hồ sơ vay vốn

Thủ tục giấy tờ vay vốn là yêu cầu bắt buộc khách hàng phải có. Đó là cơ sở pháp lý đảm bảo tính an toàn đối với khoản vay mà ngân hàng giải ngân. Nếu bạn muốn sử dụng vốn vay kinh doanh BIDV phải chắc chắn mình đã chuẩn bị đầy đủ nhưng giấy tờ sau:

– Giấy tờ liên quan đến cá nhân người vay: chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước công dân trong thời hạn không quá 15 năm, sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú KT3.

– Giấy chứng nhận tình trạng độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhà nước. Khách hàng có thể dùng hóa đơn nộp thuế khoán hoặc thuế môn bài đang còn hiệu lực thay thế.

– Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, ô tô, cơ sở kinh doanh, sổ tiết kiệm, cổ phần, cổ phiếu…Tài sản càng có giá trị thì hạn vốn vay của bạn càng lớn.

– Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn đúng đắn, không vi phạm pháp luật

– Giấy tờ chứng minh hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng đang diễn ra: hợp đồng kinh tế trong thời gian gần nhất, hóa đơn nộp thuế, các báo cáo thu chi, báo cáo tài chính trong thời gian một năm gần nhất…

– Một số giấy tờ quan trọng khác theo yêu cầu của ngân hàng.

Nếu đảm bảo đầy đủ các giấy tờ nói trên, phương án vay của bạn sẽ nhanh chóng được phê duyệt và giải ngân trong thời gian sớm nhất. Ngược lại, nếu thiếu bất cứ thông tin hay giấy tờ nào, nhu cầu vay vốn của bạn sẽ bị ách tắc lại cho đến khi được bổ sung đầy đủ.

>> Vay mua xe ô tô BIDV

hồ sơ vay vốn kinh doanh BIDV

Quy trình vay vốn kinh doanh bạn nên biết

Quy trình vay vốn kinh doanh BIDV

Nhằm đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và an toàn đối với khoản tiền sẽ giải ngân đến hách hàng, BIDV luôn thực hiện theo đúng quy trình 4 bước cơ bản sau:

– Bước 1: khách hàng có đủ điều kiện vay kinh doanh BIDV sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực tiếp tư vấn chọn gói sản phẩm, chuẩn bị hoàn tất hồ sơ đăng ký.

– Bước 2: khách hàng lập hồ sơ tín dụng tại ngân hàng

– Bước 3: nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng, tiến hành thẩm định hồ sơ và tài sản đảm bảo và sẽ thông báo kết quả đến khách hàng trong thời gian sớm nhất

– Bước 4: phê duyệt phương án vay của khách hàng và tiến hành giải ngân một cách nhanh chóng.

>> Vay thế chấp sổ đỏ BIDV

vay kinh doanh BIDV lãi suất thấp

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn gói vay

Kinh nghiệm vay vốn kinh doanh BIDV

Vay vốn ngân hàng rất cần nắm một số kinh nghiệm quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ tối đa lợi ích của mình, tận dụng tốt cơ hội hỗ trợ vốn từ ngân hàng để chinh phục các mục tiêu lớn đã đặt ra.

– Lựa chọn gói vay phù hợp: bạn phải tính toán chính xác mình cần bao nhiêu vốn để kinh doanh, khả năng chi trả của bản thân ra sao. Nhất thiết phải tính đến lãi suất khoản vay, thời hạn vay và phương thức thanh toán nợ nữa nhé!

Đừng quên so sánh lợi ích sản phẩm vay vốn giữa các ngân hàng khác nhau rồi mới đưa ra quyết định vay vốn cuối cùng. Chỉ chênh lệch nhỏ về lãi suất nhưng gói vay lớn trong thời hạn dài cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản tiền đáng kể

– Tính toán chính xác thu nhập ròng: điều này cực kỳ quan trọng giúp bạn cân đối được thu chế, có kế hoạch trả nợ một cách chu toàn nhất. Thu nhập ròng là tổng thu nhập bạn kiếm được từ hoạt động sản xuất kinh doanh sau khi đã trừ đi tất cả các khoản chi phí

Tính chính xác khoản thu nhập này bạn sẽ đủ cơ sở để thanh toán lãi gốc hàng tháng cho ngân hàng đồng thời biết được hiệu quả của hoạt động sản xuất kinh doanh như thế nào để có phương án điều chỉnh phù hợp.

– Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục theo yêu cầu: điều này khá đơn giản nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu vay vốn của bạn.

Nếu đảm bảo hồ sơ đầy đủ, vốn vay sẽ được giải ngân nhanh chóng và ngược lại. Điều này có thể làm chậm kế hoạch kinh doanh của bạn, làm mất đi cơ hội làm giàu đang đến.

Điều quan trọng nữa bạn nên biết là các thông tin trong hồ sơ phải đảm bảo đầy đủ, chính xác, trung thực. Nếu ngân hàng phát hiện ra bất cứ sai phạm cố ý nào sẽ ngay lập tức thu hồi vốn vay.

– Đối với những khách hàng đang vướng nhóm nợ xấu, đang trong thời kỳ thi hành án, hoặc đối tượng thuộc nhóm 3 hạn chế cho vay thì không nên làm hồ sơ vay vốn vì ngân hàng sẽ không phê duyệt.

– Tận dụng tốt các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng của ngân hàng. Tuy nhiên bạn cũng cần thận trọng, không nên quá tham lãi thấp trong thời gian khuyến mãi mà quên đi lãi suất sau ưu đãi.

– Nắm rõ thời gian nộp lãi và trả gốc theo đúng hợp đồng vay vốn đã ký kết. Nộp lãi đúng hạn để tránh phải nộp lãi quá hạn với mức chênh lệch cao. Trả nợ đúng hạn để đảm bảo cơ hội vay vốn trong thời gian tiếp theo và tránh phí trả trước hạn

Bạn hãy chắc chắn rằng mình đã nắm vững tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm mà mình có ý định lựa chọn. Vay vốn ngân hàng nhất thiết phải thận trọng, mọi sự tính toán, cân nhắc đều vô cùng cần thiết để tối ưu hóa mọi lợi ích.

Vay vốn kinh doanh, sản phẩm vay đang được nhiều ngân hàng triển khai, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội để lựa chọn.

Cân nhắc trên mọi phương diện, gói vay kinh doanh BIDV luôn có sức hấp dẫn riêng và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nếu bạn cần vay vốn, đừng bỏ qua cơ hội này nhé!