(Review) Vay mua nhà ngân hàng BIDV

Với vị trí ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam hiện nay, sức hấp dẫn của các sản phẩm cho vay vốn tại ngân hàng BIDV là có thật. Nếu bạn quan tâm đến gói vay mua nhà BIDV, hãy cùng tìm hiểu các bài viết này!

vay mua nhà bidvVay mua nhà hấp dẫn tại BIDV

Lãi suất vay mua nhà BIDV 

Với tư cách là ngân hàng với các sản phẩm tín dụng hoàn hảo, được nhiều người ưa chuộng, gói vay mua nhà BIDV chắc chắn cũng sẽ đáp ứng được mọi kỳ vọng của người tiêu dùng.

Ban đang muốn biết hiện lãi suất gói vay mua nhà tại ngân hàng này đến tại thời điểm này là bao nhiêu? BIDV đưa ra cho khách hàng hai mức lãi để lựa chọn như sau:

Mức 1: gói vay mua nhà lãi suất 8,5%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu tiên. Sau khi hết ưu đãi, lãi suất là 11,5%

Tùy vào nhu cầu của mình và năng lực thanh toán hàng tháng mà khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương án nói trên.

Nếu so sánh với gói cho vay mua nhà của các ngân hàng khác trong cùng thời gian ưu đãi như thế bạn sẽ thấy gói sản phẩm của BIDV thấp hơn rất nhiều. Đặc biệt việc đưa ra lãi 10,5% sau ưu đãi là cực kỳ hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ qua

Vì thực tế hiện nay, các ngân hàng đều áp dụng chính sách thả nổi sau ưu đãi. Như thế, lãi gói vay của khách sẽ biến động theo thị trường, điều này cực kỳ nguy hiểm giống như con dao hai lưỡi vậy.

Bởi thế, việc ngân hàng BIDV đưa ra quy định đối với mức lãi sau ưu đãi cho gói vay mua nhà như thế sẽ rất có lợi cho người tiêu dùng.

>> Vay mua nhà lãi suất thấp

vay mua nhà trả góp bidvNhững ưu điểm tuyệt vời của gói vay mua nhà BIDV

Ưu đãi vay mua nhà ngân hàng BIDV

Khi quyết định vay vốn ngân hàng để mua nhà hoặc thực hiện bất cứ kế hoạch nào, điều khách hàng quan tâm nhất đầu tiên là lãi suất.

Ngoài ra, bạn cũng cần để tâm đến các vấn đề khác có liên quan như: hạn vốn vay tối đa là bao nhiêu, thời gian vay, phương thức trả nợ như thế nào có tiện ích và phù hợp với khả năng tài chính của bản thân và gia đình hay không?

Vậy, gói vay mua nhà BIDV có ưu điểm gì? Bạn có thể tham khảo dưới đây nhé!

Giới hạn vốn cho vay cực lớn lên đến 70% ngôi nhà giá trị. This condition is the bank row will support to the most, the full the money buy home, the customer is not need to xoay xở bên ngoài. Quan trọng là bạn có thể trả nợ nữa mà thôi.

Vốn vay sản xuất lên đến 20 năm, thoải mái cho bạn và gia đình lên kế hoạch trả nợ một cách thư thái, giảm được áp dụng cho các khoản vay tác động lên cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Thêm nữa, phương thức trả nợ mà ngân hàng BIDV đưa ra cực hoạt động: Quy định trả theo tháng hoặc theo quý nhưng tiền gốc bạn có thể thanh toán theo tháng, theo quý, nửa năm hay một năm đều được

Với cách thức thanh toán như thế, tạo điều kiện cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực chính cũng như yêu cầu về vốn của bản thân và gia đình.

Hay hơn nữa, The Drift 10,5% đưa ra sau ưu tiên sẽ vô cùng thuận lợi cho người vay. Thứ nhất, đây là phù hợp lãi suất và thấp so với trường thị.

Thứ hai, điều này giúp khách hàng giảm bớt áp lực lo lắng vì những biến động thất thường của tiền gửi thanh toán sẽ tác động đến sự vay nợ của mình

Một điểm ưu tiên khác cần tính đến của gói vay mua nhà BIDV là thủ tục hết sức đơn giản, nhẹ nhàng. Faker hoàn thành thủ tục vay vốn của bạn sẽ được hỗ trợ đắc lực từ ngân hàng nhân viên và được phê duyệt phương án vay trong thời gian sớm nhất

Thêm nữa, tài khoản bảo đảm cho khoản vay tại ngân hàng BIDV cực hoạt động. Bạn có thể sử dụng tài sản ngay lập tức từ khoản vay để thế chấp, cũng có thể sử dụng tài sản có giá trị khác của thân bản hoặc của bên thứ 3 đều được.

vay mua nhà trả góp bidvGiới hạn vốn vay đáng mơ ước tại BIDV

Hạn mức vay mua nhà trả góp BIDV 

Giới hạn khoản vay ngân hàng BIDV có thế mạnh vượt trội với bất kỳ khoản vay nào của ngân hàng hiện nay. Thêm chút thời gian để tìm hiểu, so sánh bạn sẽ thấy có ngân hàng sẽ cho vay lên đến 10 tỷ đồng, hoặc 70%, 80% giá trị tài sản đảm bảo.

Dịch vụ tài chính riêng cho việc vay mua nhà của ngân hàng BIDV lại sẵn sàng cho khách hàng vay tối đa đến 100% hợp đồng mua bán ngôi nhà của bạn.

Như thế, mặc dù bạn có nhu cầu mua nhà ở tầm trung hoặc nhà ở cấp ngân hàng cao cấp đều có thể đáp ứng tối đa mà bản thân chủ nhà không cần bận tâm lúc này trong túi mình có bao nhiêu tiền.

Bạn chỉ cần tính toán là mình nên vay bao nhiêu để phù hợp với bản thân và gia đình. To the month you have enough to enter the return account in the true the period are being.

Thời hạn vay tối đa là 20 năm. This is not a limit a longest in package of the bank of the bank in but it vừa đủ thoải mái để bạn trả nợ và không bị áp lực từ khoản vay lên cuộc sống hàng ngày.

>> Lãi suất gửi tiết kiệm BIDV

lãi suất vay mua nhà bidvTùy chỉnh hấp dẫn giá trị khi vay vốn mua nhà tại BIDV

Chính sách vay mua nhà ngân hàng BIDV

 Mỗi nhà vay mua gói của ngân hàng đều có những thế mạnh nhất định. Nhiều điểm ưu tiên tổng hòa, các gói vay có nhiều tiện ích đặc thù sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Đúng vậy, gói vay mua nhà BIDV được đánh giá cao, được nhiều người lựa chọn vì nó sở hữu những đặc thù sau đây:

Ưu đãi lãi suất được xác định rõ ràng ngay từ đầu là 10,5% tính đến thời điểm tháng 8 năm 2019. Đây là điều kiện có lợi cho khách hàng vay vốn, giảm áp lực lo lắng từ các biến of field.

Hạn mức vốn vay khó có ngân hàng nào có thể vượt qua được BIDV. Khách hàng có thể vay đến 80% giá trị mua bán nhà đất. Tổng hạn mức cho vay Ưu đãi lên đến 2000 Tỷ đồng. Nên nếu bạn có nhu cầu thì có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn vốn

Với khoản vay này, người vay có thể mua nhà theo ý muốn của mình, cũng có thể mua chung cư cao cấp hoặc tham gia mua bất động sản đều được.

có nên vay mua nhà bidvNhững lợi ích lớn khi vay vốn tại BIDV

Có nên vay mua nhà BIDV trả góp

Không phải ngẫu nhiên khách hàng ưu tiên lựa chọn ngân hàng BIDV làm đối tác, làm người hỗ trợ tài chính cho mình khi mua nhà ở. Lý do được đưa ra rất thuyết phục như sau:

Uy tín của một đầu hàng thương hiệu:

BIDV được đánh giá là một trong những ngân hàng bán lẻ lớn nhất tại thị trường Việt Nam. The Large capital source, with the system chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước nên có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Đặc biệt, năm 2017, this hàng ngân sách được xếp ở vị trí thứ 26 trong hệ thống ngân hàng tốt nhất của Asean và đứng ở vị trí thứ 401 trong bảng xếp hạng ngân hàng lớn nhất thế giới.

Sự phát triển và trưởng thành không ngừng của BIDV đã có nhiều khoản đóng góp lớn vào sự phát triển chung của kinh tế đất nước. Họ đã mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều giải pháp tài chính tuyệt vời trong đó có gói vay mua nhà hấp dẫn.

Gói vay mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng

Như đã tìm hiểu ở trên, bạn sẽ thấy gói vay mua nhà BIDV có hạn mức vốn vay cực lớn, lên đến 80% giá trị hợp đồng mua bán nhà.

This thing to make up to the most things that thuận lợi để khách hàng có thể thực hiện mục tiêu sở hữu những ngôi nhà đẹp hoặc chủ sở hữu những khu vực bất động sản có giá trị mà không cần phải lo lắng vì thiếu vốn.

Giới hạn cho vay kéo dài đến 20 năm với lãi suất hấp dẫn đó là sức hút lớn đối với người dùng mà không phải ngân hàng nào hiện tại cũng có thể đáp ứng cho khách hàng.

Tài sản thế chấp linh hoạt: bạn có thể sử dụng ngôi nhà chính hình thành từ vốn vay, bất động sản hoặc tài sản có khác giá trị của bản thân hoặc người thứ 3 miễn phí đầy đủ giấy tờ là được.

Thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng với sự trợ giúp đắc lực từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu bạn có đủ điều kiện, hồ sơ vay vốn sẽ nhanh chóng được phê duyệt và giải ngân.

Tối đa hóa nợ linh hoạt theo cách thức: theo tháng, theo quý, nửa năm hay cả năm đều được miễn là đảm bảo đúng như thỏa thuận ban đầu giữa hai bên. Điều này giúp khách hàng luôn có chủ động về tài chính và có thêm nhiều lựa chọn khác nhau.

>> Vay tiêu dùng BIDV

Điều kiện vay mua nhà bidv Điều kiện và thủ tục vay vốn mà bạn nên biết

Thủ tục cho vay mua nhà BIDV

Điều kiện vay tiền mua nhà BIDV

Khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc trên địa bàn có chi nhánh của ngân hàng BIDV hoạt động hoặc ở khu vực lân cận đều được.

Có tài sản bảo đảm đúng quy định của ngân hàng BIDV

Khách hàng có thu nhập ổn định, có đủ năng lực tài chính để hoàn trả khoản vay theo đúng cam kết ban đầu.

Hồ sơ vay mua nhà BIDV

Nếu bạn có đủ điều kiện để tiếp cận với nguồn vốn vay mua nhà BIDV, hãy hoàn thiện các loại thủ tục sau đây:

Giấy phép vay vốn theo mẫu ngân hàng có sẵn kèm theo ràng buộc trả nợ phương pháp.

Đầy đủ các loại giấy tờ cá nhân liên quan như: nhân dân chứng minh thư, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú KT3, đăng ký kết hoặc giấy chứng nhận độc thân.

Giấy liên quan đến hợp đồng mua bán nhà đất

Giấy liên quan đến tài khoản bảo đảm vay tại ngân hàng.

Đương nhiên không thể thiếu giấy chứng minh năng lực chính, bản thân có khả năng trả nợ đối với khoản vay nói trên.