Đăng ký !! Dịch vụ ! Tài chính

Hạn mức vốn ưu đãi của gói vay mua nhà BIDV

Với ngôi vị là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam hiện nay, sức hấp dẫn của các sản phẩm vay vốn tại ngân hàng BIDV là có thật. Nếu bạn quan tâm đến gói vay mua nhà BIDV hãy cùng tìm hiểu các qua bài viết này!

bidv cho vay mua nhaGói vay mua nhà hấp dẫn tại BIDV

1/ Lãi suất vay mua nhà BIDV 

Với tư cách là ngân hàng với các sản phẩm tín dụng hoàn hảo, được nhiều người ưa chuộng, gói vay mua nhà BIDV chắc chắn cũng sẽ đáp ứng được mọi kỳ vọng của người tiêu dùng.

Ban đang muốn biết hiện lãi suất gói vay mua nhà tại ngân hàng này đến tại thời điểm này là bao nhiêu? BIDV đưa ra cho khách hàng hai mức lãi để lựa chọn như sau:

– Mức 1: gói vay mua nhà lãi suất 8,5%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu tiên. Sau khi hết ưu đãi, lãi suất là 11,5%

Tùy vào nhu cầu của mình và năng lực thanh toán hàng tháng mà khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương án nói trên.

Nếu so sánh với gói cho vay mua nhà của các ngân hàng khác trong cùng thời gian ưu đãi như thế bạn sẽ thấy gói sản phẩm của BIDV thấp hơn rất nhiều. Đặc biệt việc đưa ra lãi 10,5% sau ưu đãi là cực kỳ hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ qua

Vì thực tế hiện nay, các ngân hàng đều áp dụng chính sách thả nổi sau ưu đãi. Như thế, lãi gói vay của khách sẽ biến động theo thị trường, điều này cực kỳ nguy hiểm giống như con dao hai lưỡi vậy.

Bởi thế, việc ngân hàng BIDV đưa ra quy định đối với mức lãi sau ưu đãi cho gói vay mua nhà như thế sẽ rất có lợi cho người tiêu dùng.

>> Vay tiền ngân hàng mua nhà?

vay tien mua nha bidvNhững ưu điểm tuyệt vời của gói vay mua nhà BIDV

2/ Ưu điểm sản phẩm vay mua nhà tại ngân hàng BIDV

Khi quyết định vay vốn ngân hàng để mua nhà hoặc thực hiện bất cứ kế hoạch nào, điều khách hàng quan tâm nhất đầu tiên là lãi suất.

Ngoài ra, bạn cũng cần để tâm đến các vấn đề khác có liên quan như: hạn vốn vay tối đa là bao nhiêu, thời gian vay, phương thức trả nợ như thế nào có tiện ích và phù hợp với khả năng tài chính của bản thân và gia đình hay không?

Vậy, gói vay mua nhà BIDV có ưu điểm gì? Bạn có thể tham khảo dưới đây nhé!

– Hạn vốn cho vay cực lớn lên đến 70% giá trị ngôi nhà. Điều này có nghĩa là ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa, trọn vẹn số tiền mua nhà nên khách hàng không cần phải xoay xở bên ngoài. Điều quan trọng là khả năng trả nợ của bạn nữa mà thôi.

– Hạn vốn vay sản phẩm lên đến 20 năm, thoải mái để bạn và gia đình lên kế hoạch trả nợ một cách thư thái, giảm được áp lực khoản vay tác động lên cuộc sống hàng ngày của gia đình.

– Thêm nữa, phương thức trả nợ mà ngân hàng BIDV đưa ra cực linh hoạt: lãi quy định trả theo tháng hoặc theo quý nhưng tiền gốc bạn có thể thanh toán theo tháng, theo quý, nửa năm hay một năm đều được

Với cách thức thanh toán như thế, tạo điều kiện cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính cũng như nhu cầu về vốn của bản thân và gia đình.

– Hơn nữa, việc đưa ra lãi suất 10,5% sau ưu đãi sẽ vô cùng thuận lợi đối với người vay. Thứ nhất, đây là mức lãi phù hợp và thấp so với thị trường.

Thứ hai, điều này giúp khách hàng giảm bớt áp lực lo lắng vì những biến động thất thường của lãi suất tiền gửi sẽ tác động đến lãi suất khoản vay của mình

– Một ưu điểm nữa cần tính đến của gói vay mua nhà BIDV là thủ tục hết sức đơn giản, gọn nhẹ. Việc hoàn thành thủ tục vay vốn của bạn sẽ được sự hỗ trợ đắc lực từ nhân viên ngân hàng và được phê duyệt phương án vay trong thời gian sớm nhất

– Thêm nữa, tài sản đảm bảo cho khoản vay tại ngân hàng BIDV cực linh hoạt. Bạn có thể sử dụng ngay tài sản hình thành từ khoản vay để thế chấp, cũng có thể dùng tài sản có giá trị khác của bản thân hoặc của bên thứ 3 đều được.

Với những ưu điểm nói trên, sức hấp dẫn của gói vay mua nhà tại ngân hàng BIDV đang thực sự lôi cuốn được đông đảo khách hàng. Nếu bạn đang cần thêm vốn để mua một ngôi nhà như mong muốn, đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

vay mua nha bidvHạn vốn vay đáng mơ ước tại BIDV

3/ Hạn mức vay thế chấp ngân hàng BIDV 

– Hạn mức vay mua nhà BIDV có thế mạnh vượt trội so với bất cứ gói vay của ngân hàng nào hiện nay. Dành thêm chút thời gian để tìm hiểu, so sánh bạn sẽ thấy có ngân hàng sẽ cho vay lên đến 10 tỷ, hoặc 70%, 80% giá trị tài sản đảm bảo.

Riêng dịch vụ tài chính cho vay mua nhà của ngân hàng BIDV lại sẵn sàng cho khách hàng vay tối đa lên đến 100% giá trị hợp đồng mua bán ngôi nhà của bạn.

Như thế, dù bạn có nhu cầu mua nhà ở vừa tầm hay nhà ở cao cấp ngân hàng đều có thể đáp ứng tối đa mà bản thân chủ nhà không cần bận tâm lúc này trong túi mình có bao nhiêu tiền.

Bạn chỉ cần tính toán là mình nên vay bao nhiêu cho phù hợp với bản thân và gia đình. Để hàng tháng bạn có đủ thu nhập hoàn trả khoản vay đó đúng kỳ hạn là được.

Thời hạn vay tối đa là 20 năm. Đây không phải là hạn mức dài nhất trong gói vay mua nhà của các ngân hàng nhưng nó vừa đủ thoải mái để bạn trả nợ và không bị áp lực từ khoản vay lên cuộc sống hàng ngày.

bidv vay mua nhaGiá trị hấp dẫn riêng khi vay vốn mua nhà tại BIDV

4/ Đặc thù chính sách vay thế chấp ngân hàng BIDV

 Mỗi gói vay mua nhà của các ngân hàng có những thế mạnh nhất định. Tổng hòa nhiều ưu điểm, gói vay nào có nhiều đặc thù riêng tiện ích nhất sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Đúng vậy, gói vay mua nhà BIDV được đánh giá cao, được lựa chọn nhiều vì nó sở hữu những đặc thù riêng sau đây:

– Lãi suất sau ưu đãi được quy định rõ ràng ngay từ đầu là 10,5 % tính đến thời điểm tháng 8 năm 2019. Đây là điều kiện có lợi cho khách hàng vay vốn, giảm được áp  lực lo lắng từ những biến động của thị trường.

– Hạn vốn vay khó có ngân hàng nào có thể vượt qua được BIDV. Khách hàng có thể vay đến 80% giá trị mua bán nhà đất. Tổng hạn mức cho vay ưu đãi lên đến 2000 tỷ đồng. Nên nếu bạn có nhu cầu có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn vốn

Với khoản vay này, người vay có thể mua nhà ở đúng theo ý muốn của mình, cũng có thể mua chung cư cao cấp hay tham gia mua bất động sản đều được.

>> Lãi suất vay mua nhà Techcombank

Lai suat vay mua nha bidv Những lợi ích lớn khi vay vốn tại BIDV

5/ Lý do nên chọn vay mua nhà trả góp BIDV

Không phải ngẫu nhiên khách hàng lại ưu ái lựa chọn ngân hàng BIDV làm đối tác, làm người hỗ trợ tài chính cho mình khi mua nhà ở. Lý do được đưa ra rất thuyết phục như sau:

– Uy tín của một thương hiệu hàng đầu:

BIDV được đánh giá là một trong những ngân hàng bán lẻ lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Nguồn vốn điều lệ lớn, với hệ thống chi nhánh rộng khắp tại các tỉnh thành trên cả nước nên có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Đặc biệt, năm 2017, ngân hàng này được xếp ở ngôi vị thứ 26 trong hệ thống ngân hàng tốt nhất của Asean và đứng ở vị trí thứ 401 trong bảng xếp hạng các ngân hàng lớn nhất thế giới.

Sự phát triển và trưởng thành không ngừng của BIDV đã có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của kinh tế đất nước. Họ đã mang đến cho khách hàng Việt nhiều giải pháp tài chính tuyệt vời trong đó có gói vay mua nhà hấp dẫn.

– Gói vay mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng

Như đã tìm hiểu ở trên, bạn sẽ thấy gói vay mua nhà BIDV có hạn vốn vay cực lớn, lên đến 80% giá trị hợp đồng mua bán nhà.

Điều này tạo tối đa mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể thực hiện được mục tiêu sở hữu những ngôi nhà đẹp hay sở hữu những vùng bất động sản có giá trị mà không cần phải lo lắng vì thiếu vốn.

Hạn mức vay kéo dài đến 20 năm với lãi suất hấp dẫn đó là sức hút lớn đối với người tiêu dùng mà không phải ngân hàng nào hiện tại cũng có thể đáp ứng được cho khách hàng.

Tài sản thế chấp linh hoạt: bạn có thể sử dụng chính ngôi nhà đang hình thành từ vốn vay, bất động sản hoặc tài sản có giá trị khác của bản thân hoặc người thứ 3 miễn có đầy đủ giấy tờ hợp lệ là được.

– Thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng với sự trợ giúp đắc lực từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu bạn có đủ điều kiện, hồ sơ vay vốn sẽ nhanh chóng được phê duyệt và giải ngân.

Cách thức trả nợ linh hoạt tối đa: theo tháng, theo quý, nửa năm hay cả năm đều được miễn là đảm bảo đúng như thỏa thuận ban đầu giữa hai bên. Điều này giúp khách hàng luôn có sự chủ động về tài chính và có thêm nhiều lựa chọn khác nhau.

Dieu kien vay mua nha bidv Điều kiện và thủ tục vay vốn bạn nên biết

6/ Điều kiện và thủ tục vay mua nhà BIDV

6.1 Điều kiện vay vốn ngân hàng BIDV

– Khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc trên địa bàn có chi nhánh của ngân hàng BIDV hoạt động hoặc ở vùng lân cận đều được.

– Có tài sản đảm bảo theo đúng quy định của ngân hàng BIDV

– Khách hàng có thu nhập ổn định, có đủ năng lực tài chính để hoàn trả khoản vay theo đúng cam kết ban đầu.

6.2 Thủ tục vay mua nhà BIDV bạn nên biết

Nếu bạn đã có đủ điều kiện để tiếp cận với nguồn vốn vay mua nhà BIDV thì hãy hoàn thiện các loại thủ tục sau đây:

– Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng kèm theo phương án trả nợ rõ ràng.

– Đầy đủ các loại giấy tờ cá nhân liên quan như: chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú KT3, đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.

– Giấy tờ liên quan đến hợp đồng mua bán nhà đất

– Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo cho khoản vay tại ngân hàng.

– Đương nhiên không thể thiếu giấy chứng minh năng lực tài chính, khả năng trả nợ của bản thân đối với khoản vay nói trên.

Hi vọng với đầy đủ những thông tin chúng tôi cung cấp nói trên về dịch vụ vay mua nhà BIDV sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Với BIDV – ước mơ sở hữu ngôi nhà đẹp của bạn sẽ ở trong tầm tay.

Đăng ký – Vay mua nhà đất

Share+
error: Content is protected !!