(Review) Vay mua xe ô tô BIDV

Bạn muốn mua ô tô nhưng năng lực tài chính chưa đủ. Mong muốn đó của bạn vẫn có thể trở thành hiện thực với dịch vụ vay mua ô tô BIDV. Hãy tham khảo những thông tin cần thiết được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

vay mua ô tô bidvNgân hàng BIDV – ước mơ trong tầm tay

Lợi ích từ dịch vụ vay mua ô tô BIDV

Khi quyết định sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, điều vô cùng quan trọng là bạn cần tìm hiểu kỹ càng các vấn đề liên quan. Bạn phải biết gói vay này lãi suất bao nhiêu và nó có thể mang lại những lợi ích thiết thực như thế nào?

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế và nhiều khách hàng thân thuộc của ngân hàng BIDV chia sẻ, gói vay mua ô tô BIDV khá hấp dẫn vì có thể mang đến cho người vay nhiều lợi ích lớn như sau:

– Lãi suất vay khá mềm mại, có tính cạnh tranh so với những ngân hàng khác trong cùng thời điểm.

– Hạn mức vốn cho vay cực lớn lên đến 70% giá trị của xe. Nếu tài sản đảm bảo của bạn có giá trị lớn thì số vốn vay cũng sẽ lớn hơn (tỉ lệ thuận với nhau)

– Thời gian hoàn trả vốn vay là 7 năm, khoảng thời gian khá dài nên khách hàng sẽ có điều kiện để trả nợ mà không bị áp lực quá nặng từ khoản vay này.

Lãi suất vay mua ô tô BIDV theo dư nợ giảm dần, đảm bảo tối đa lợi ích cho người vay.

– Bạn sẽ được hưởng đầy đủ mọi ưu đãi của khách hàng trong thời gian vay vốn: lãi suất ưu đãi, giảm các khoản chi phí khác như: phí đóng bảo hiểm, miễn phí tiện ích BSMS, giảm 30% dịch vụ BIC HomeCare…

– Ưu điểm nổi bật nữa của gói vay này là có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dù là cá nhân, doanh nghiệp quy mô lớn, vừa, nhỏ hay các hộ gia đình nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà ngân hàng đề ra đều có thể vay vốn.

– Hồ sơ thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của ngân hàng tư vấn, hướng dẫn cụ thể về các vấn đề liên quan đến khoản vay.

điều kiện vay mua xe ô tô bidvĐiều kiện vay mua ô tô bạn nên biết

Điều kiện vay mua ô tô BIDV

Nếu bạn muốn tiếp cận với khoản vốn vay tại ngân hàng BIDV, nhất thiết phải đảm bảo đầy đủ những điều kiện sau đây:

– Khách hàng vay vốn có quốc tịch Việt Nam hoặc cá nhân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có ngân hàng BIDV hoạt động. Nếu ở địa bàn giáp ranh với chi nhánh ngân hàng bạn vẫn có thể làm thủ tục vay vốn.

– Có đủ khả năng tài chính để hoàn trả khoản vay: thu nhập ổn định từ lương, thu nhập từ hoạt động sản xuất kinh doanh…

– Có tài sản đảm bảo theo đúng quy định của ngân hàng như: xe ô tô bạn vừa mua, tài sản khác có giá trị thuộc quyền sở hữu của bản thân hay của bên thứ 3, hoặc kết hợp cả hai tài sản nói trên.

>> Vay thế chấp sổ đỏ BIDV

hồ sơ vay mua ô tô bidvTài sản đảm bảo khoản vay

Tài sản đảm bảo khoản vay theo quy định của ngân hàng BIDV

Nếu muốn được phê duyệt phương án vay mua ô tô BIDV thì bạn cần có tài sản đảm bảo theo đúng quy định của ngân hàng như sau:

– Tài sản đảm bảo là chính chiếc xe ô tô bạn dự định mua

– Tài sản đảm bảo tại ngân hàng có thể là sổ đỏ, nhà cửa trên đất thuộc sở hữu của bản thân hoặc của một người thứ 3.

– Tài sản đảm bảo gồm cả ô tô mới mua và tài sản có giá trị khác. Nếu kết hợp đồng thời hai loại tài sản này với nhau để làm tài sản đảm bảo tại ngân hàng thì bạn sẽ có cơ hội nhận được khoản vốn lên đến 100% giá trị xe cùng với lãi suất ưu đãi.

>> Mở thẻ tín dụng BIDV

lãi suất vay mua ô tô bidvLãi suất vay vốn cực hấp dẫn

Lãi suất mua ô tô BIDV

Khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô ngân hàng BIDV nhằm mục đích tiêu dùng hay mục đích kinh doanh đều được hưởng những lãi suất ưu đãi theo đúng quy định của ngân hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, lãi suất vay mua ô tô BIDV bao gồm hai gói để khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính hàng tháng của mình:

– Gói lãi suất 8,5%/năm, ưu đãi trong 12 tháng, thời hạn vay tối đa là 7 năm, thời hạn vay tối thiểu là 36 tháng tức 3 năm. Lãi suất sau ưu đãi tính theo biến động thị trường, cụ thể sẽ chênh lệch so với lãi suất gửi tiết kiệm 24 tháng là 3,5%

Nếu so sánh với mức lãi của nhiều ngân hàng khác trong cùng thời điểm thì có thể thấy gói vay mua ô tô BIDV khá mềm mại, có tính cạnh tranh cao, hấp dẫn hơn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

>> Vay mua ô tô Vietcombank

vay mua ô tô bidv lãi suất thấpCách tính lãi suất theo vay vốn mua ô tô của BIDV

Cách tính lãi suất vay mua ô tô BIDV

Khi quyết định lựa chọn giải pháp vay vốn ở bất cứ ngân hàng nào thì hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm đến lãi suất gói vay là bao nhiêu và cách tính lãi như thế nào?

Lãi suất vay mua ô tô BIDV có thể đánh giá là khá thấp so với mặt bằng chung của thị trường. Cách tính lãi theo dư nợ giảm dần, đảm bảo quyền lợi tối đa cho người vay:

– Tiền lãi hàng tháng:  số tiền nợ gốc*lãi suất

– Tiền gốc phải trả hàng tháng: số tiền vay: số tháng vay

– Tổng tiền phải thanh toán hàng tháng: số tiền vay/tháng vay + số tiền vay*lãi suất cố định hàng tháng.

Với cách tính lãi theo dư nợ giảm dần này, số tiền lãi khách hàng phải chi trả hàng tháng cho ngân hàng sẽ giảm dần cho đến khi hết kỳ hạn. Sau ưu đãi, lãi suất gói vay thả nổi theo thị trường, tương đương với lãi suất gửi tiết kiệm 24 tháng cộng với 3,5%.

Ưu điểm của dịch vụ tài chính vay vốn mua ô tô ngân hàng BIDV là phương thức thanh toán khá linh hoạt.

Bạn có thể trả lãi, trả gốc hàng tháng, cũng có thể đăng ký thanh toán theo hàng tháng. Điều này nhằm đảm bảo sự phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng.

>> Lãi suất gửi tiết kiệm BIDV

vay mua xe ô tô bidvCác loại hồ sơ cần thiết khi vay vốn

Hồ sơ vay mua ô tô ngân hàng BIDV

Để nhanh chóng được giải ngân vốn vay mua ô tô BIDV , bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ sau đây:

– Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu quy định sẵn của ngân hàng, bạn hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết là được.

– Cung cấp giấy tờ, hợp đồng mua bán ô tô giữa khách hàng và đại lý hoặc showroom. Bạn cũng cần cung cấp cả hóa đơn thanh toán một phần tiền trước cho nhà xe.

– Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cá nhân: chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tức KT3

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của bản thân: có thể là bảng lương, hợp đồng lao động.

– Giấy tờ về tài sản đảm bảo: giấy tờ xe, giấy tờ nhà, sổ đỏ hay bất cứ tài sản có giá trị nào khác

Với đầy đủ các loại giấy tờ nói trên, ngân hàng sẽ nhanh chóng giải ngân nguồn vốn vay của bạn trong 2 đến 3 ngày.

Trên đây là đầy đủ mọi thông tin cần thiết khi tiến hành vay mua ô tô BIDV. Đây được đánh giá là giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn, đủ mạnh để bạn thực hiện được ước mơ sở hữu chiếc ô tô như ý.