(Review) Vay mua ô tô Techcombank

Vay mua ô tô Techcombank lãi suất bao nhiêu, đặc điểm nổi bật của gói vay này là gì? Điều kiện và thủ tục vay vốn ra sao? Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin nói trên cho bạn!

vay mua ô tô techcombankGói vay mua ô tô hấp dẫn ngân hàng Techcombank

1/ Ưu điểm gói vay mua ô tô Techcombank

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ mua ô tô Techcombank lại được nhiều khách hàng tin dùng đến thế. Bản thân sản phẩm vay vốn này có nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải dịch vụ tài chính của ngân hàng nào cũng có thể đem lại cho khách hàng.

– Trước hết, hạn vốn vay của sản phẩm này rất lớn lên đến 80% giá trị xe

– Thời hạn vay vốn linh hoạt: đối với xe mới là 7 năm, còn đối với ô tô cũ là 6 năm. Điều này sẽ giúp khách hàng có đủ thời gian hoàn trả khoản vay mà không phải chịu áp lực quá lớn.

– Lãi suất gói vay hấp dẫn, 7,99%/năm ưu đãi 12 tháng đầu tiên, đây là mức lãi hấp dẫn, ở mức trung bình thấp so với các ngân hàng khác.

– Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, chỉ cần có giấy đăng ký xe là ngân hàng ngay lập tức giải ngân vốn để bạn có thể đón xe về nhà.

– Phương thức trả nợ linh hoạt, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Lãi thanh toán được tính theo dư nợ thực tế nên đảm bảo tối đa lợi ích cho người vay.

Với những ưu điểm nổi bật nói trên, vay mua ô tô Techcombank đang là gói sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Bạn hãy tham khảo và đừng bỏ qua cơ hội này nếu muốn sở hữu một chiếc xe hơi như mong muốn!

>> Lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu?

vay mua ô tô cũ techcombankĐặc điểm gói vay mua ô tô tại Techcombank

2/ Đặc điểm về gói vay mua ô tô của Techcombank

Bạn muốn tiếp cận với nguồn vốn vay của ngân hàng Techcombank để mua xe ô tô. Vậy, bạn đã biết gói sản phẩm này có đặc điểm gì không?

2.1 Mua ô tô mới

– Lãi suất vay mua ô tô mới từ 7,99% đến 8,79% tùy thuộc vào gói ưu đãi 6 tháng hay 12 tháng.

– Thời hạn vay tối đa 7 năm tức 84 tháng, khá thoải mái để khách hàng trả nợ và không bị áp lực nặng nề từ khoản vay.

– Tài sản thế chấp linh hoạt: bạn có thể dùng chính chiếc xe ô tô mình dự định mua làm thế chấp hoặc thế chấp tài sản là bất động sản càng tốt, sẽ được vay đến 90%-100% giá trị xe.

2.2 Vay mua xe ô tô cũ

– Lãi suất gói vay mua ô tô cũ của ngân hàng Techcombank khá hấp dẫn trong thời gian ưu đãi là từ 7,99% đến 8,79%/năm. Sau ưu đãi lãi suất thả nổi theo thị trường, đảm bảo ở mức chênh lệch thấp.

– Ngân hàng có thể phê duyệt phương án vay vốn đối với cả những xe ô tô cũ có thời gian sử dụng dưới 5 năm. Điều này tạo thuận lợi để mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn đặc biệt là những người có muốn mua xe phục vụ mục đích kinh doanh.

– Thời hạn hạn vốn vay mua xe cũ tối đa 6 năm với thủ tục nhanh gọn. Ngân hàng sẽ thông báo cho người vay trong vòng 48 tiếng đồng hồ tính từ thời điểm tiếp nhận hồ sơ của khách hàng.

– Mức phí trả nợ trước thời hạn khoảng 2%

– Phương thức trả nợ theo hình thức dư nợ giảm dần.

>> Vay mua ô tô TPbank

Điều kiện vay mua ô tô techcombankHạn mức vay ấn tượng của Techcombank

3/ Hạn mức vay mua ô tô Techcombank

– Vay mua ô tô mới:

Hạn mức vay tối đa mua ô tô mới là 80% giá trị xe nên bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bản thân

– Vay mua ô tô cũ:

Hạn mức vay tối đa của xe cũ lên đến 75% giá trị xe. Nếu tài sản đảm bảo cho khoản vay là bất động sản thì khoản vay có thể lên đến 100%. Việc định giá xe sẽ đảm bảo phù hợp với mức giá chung của thị trường.

lãi suất vay mua ô tô techcombankLãi suất vay mua ô tô tại Techcombank bao nhiêu

4/ Lãi suất vay mua xe ô tô Techcombank                        

Điều mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi tiến hành vay vốn ngân hàng là lãi suất. Vậy, lãi suất vay mua ô tô Techcombank  là bao nhiêu mà thu hút khách hàng đến thế?

Với gói vay mua ô tô mới, khách hàng sẽ có hai lựa chọn:

+ Gói lãi suất 7,99%/năm cố định trong vòng 6 tháng đầu tiên. Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ thả nổi theo thị trường và thường chênh lệch với lãi suất cơ sở là 4.19%/năm

+ Gói lãi suất 8,79%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên, sau ưu đãi thả nổi theo biến động của thị trường với lãi suất chênh lệch với lãi cơ sở là 3,89%/năm

– Với gói vay mua ô tô cũ: bạn cũng sẽ có hai lựa chọn sau:

+ Gói lãi suất 7,99%/năm cố định trong 6 tháng đầu sau đó thả nổi theo biến động thị trường, tương đương với mức chênh lệch của lãi suất cơ sở là 4,89%/năm

+ Gói lãi suất 8,79%/năm ưu đãi cố định trong 12 tháng đầu tiên, sau ưu đãi, lãi suất cũng thả nổi theo thị trường và thường chênh lệch với mức lãi cơ sở là 4,39%/năm

Như vậy có thể thấy rằng mức lãi của ngân hàng khi bạn vay vốn mua ô tô cũ và mới trong thời gian ưu đãi là giống nhau. Tuy nhiên, khi hết thời gian ưu đãi thì cách tính lãi chênh lệch có sự khác nhau nhé!

hồ sơ vay mua ô tô techcombankThủ tục vay vốn bạn nên biết

5/ Điều kiện vay mua ô tô Techcombank 

Nếu bạn muốn làm hồ sơ vay mua ô tô Techcombank thì cần đảm bảo về điều kiện cũng như thủ tục theo đúng yêu cầu pháp lý của ngân hàng. Cụ thể như sau:

5.1 Điều kiện vay vốn

– Độ tuổi vay vốn tối thiểu là 20 và tối đa là 65 tính đến thời điểm hoàn tất thủ tục vay vốn

– Đảm bảo đủ khả năng tài chính để hoàn trả khoản vay theo đúng kỳ hạn. Cụ thế là tổng thu nhập gia đình ít nhất là 15 triệu.

– Tài sản đảm bảo: xe dự định mua hoặc tài sản là bất động sản có giá trị khác.

Nếu bạn có đủ 3 điều kiện nói trên, nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp tư vấn chọn gói vay và hướng dẫn bạn hoàn thành các thủ tục vay vốn cần thiết

5.2 Thủ tục vay vốn

– Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng kèm theo phương án trả nợ. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu là được.

– Hồ sơ liên quan đến người vay vốn: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc KT3 tức giấy tạm trú

– Giấy tờ liên quan đến việc mua xe như: giấy đặt cọc xe, hợp đồng mua bán

– Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp: giấy tờ xe, sổ đỏ

– Giấy chứng minh năng lực tài chính và khả năng trả nợ của người vay.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các loại thủ tục nói trên, hồ sơ vay vốn của bạn sẽ nhanh chóng được phê duyệt, chỉ ngay sau khi có đăng ký xe, ngân hàng sẽ ngay lập tức giải ngân để khách hàng lấy xe về nhà.

vay mua ô tô techcombankDịch vụ hấp dẫn chưa từng có tại Techcombank

6/ Ưu đãi bạn nên biết khi vay mua ô tô Techcombank

Trên cơ sở các dòng xe được bán trên thị trường, ngân hàng Techcombank phân loại ra 3 dòng xe cơ bản nhằm mục đích áp dụng những chương trình ưu đãi khác nhau phù hợp với giá trị xe:

– Nhóm xe giá rẻ bao gồm: Mekong, Suzuki, hay Fiat

– Nhóm xe thông dụng bao gồm: Toyota, Mitsubishi, Mazda, Hyundai, Chevrolet..

– Nhóm xe hạng sang có xuống giá nhanh: BMW, Audi, Mercedes, Lexus, Jeep…

Tương ứng với mỗi dòng xe, ngân hàng sẽ áp dụng một khoản vốn vay nhất định để khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện được mong muốn sở hữu một chiếc xe ô tô của mình đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho khoản vay của ngân hàng.

Ngoài ra, Techcombank còn áp dụng chính sách ưu đãi dành cho khách hàng quen thuộc. Chương trình này dành riêng cho những khách hàng nhận được giấy mới của ngân hàng với lãi suất thấp hơn mức chung và hạn vốn vay là 80% giá trị xe.

Toàn bộ những thông tin cơ bản khi vay mua ô tô Techcombank mà chúng tôi chia sẻ nói trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lợi ích của sản phẩm này, từ đó có quyết định lựa chọn sáng suốt nhất. Chúc bạn may mắn và thành công.

 

Bài viết khác:

 1. Vay tín chấp Techcombank
 2. Vay tiêu dùng Techcombank
 3. Lãi suất tiết kiệm Techcombank
 4. Mở thẻ tín dụng Techcombank
 5. Vay thế chấp Techcombank
 6. Mitsubishi xpander trả góp
 7. Mua xe Mercedes trả góp
 8. Mua Hyundai xe trả góp
 9. Mua xe ô tô Suzuki trả góp
 10. Vay mua ô tô Techcombank
 11. Vay mua nhà Techcombank
error: Content is protected !!