(Review) Vay thế chấp sổ đỏ Agribank

Bạn muốn thế chấp sổ đỏ để có vốn đầu tư làm ăn nhưng phân vân chưa biết nên lựa chọn dịch vụ của ngân hàng nào là tốt nhất? Mách bạn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank đang là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Hãy cùng tham khảo các gói cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank hiện nay có gì nỗi bật?

vay thế chấp sổ đỏ agribank Agribank – ươm mầm cho sự phát triển

Dịch vụ ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank ra đời từ thời kỳ đất nước bắt đầu tiến hành mở cửa và đổi mới, tồn tại cho đến nay đã hơn 30 năm nhưng vẫn luôn giữ vững vị thế của mình và phát triển song song cùng nên kinh tế đất nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam đã có mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành với 2233 chi nhánh.

Dù vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ nhiều đối thủ tiềm năng mới xuất hiện và đang vươn lên mạnh mẽ trên thị trường nhưng Agribank vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình, là ngân hàng thương mại lớn nhất, là một trong 4 ngân hàng lớn của hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Những phần thưởng danh giá mà Agribank đạt được trong thời gian qua như: danh hiệu sao khuê 2017, tốp 50 doanh nghiệp có thành tựu nổi bật của năm 2017… cho thấy vai trò to lớn của nó đối với nước nhà. Agribank sẽ luôn là đối tác tin cậy của mọi người, mọi nhà.

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng agribankVay thế chấp bằng sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ Agribank là gì?

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank chính là hình thức vay vốn được đảm bảo bằng tài sản do ngân hàng Agribank cung cấp. Tài sản có giá trị thế chấp ở đây chính là sổ đỏ.

Các gói sản phẩm mà khách hàng có thể cầm cố sổ đỏ để thực hiện như:

  • Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình
  • Vay vốn để mua nhà đất, mua căn hộ chung cư.
  • Cho vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với dân cư
  • Vay vốn thế chấp để sản xuất kinh doanh.
  • Cuối cùng là gói sản phẩm vay vốn để mua xe ô tô thế chấp bằng sổ đỏ.

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ Agribank

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ của Agribank luôn được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Với tiềm lực mạnh mẽ, cơ chế cởi mở, đảm bảo khoa học, đúng nguyên tắc, ngân hàng này có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu về tài chính của khách hàng miễn là bạn có đủ khả năng thanh toán theo cam kết.

Những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ cầm cố sổ đỏ của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam như sau:

  • Hạn mức vay cực lớn lên đến 70% tài sản thế chấp với thời gian vay lên đến 15 năm nên khách hàng sẽ không bị áp lực đè nặng của khoản vay mà có thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền sinh lãi, hoàn nợ.
  • Lãi suất vay cực kỳ mềm mại, ưu đãi so với các ngân hàng đối thủ trong cùng địa bàn. Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank hiện nay chỉ khoảng 9%/năm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm
  • Đặc biệt, hình thức trả lãi cực kỳ linh hoạt, bạn có thể trả lãi hàng tháng, hàng quý tùy thuộc vào năng lực tài chính của bản thân
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, duyệt vay vốn nhanh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tu vấn, hướng dẫn chu đáo.

Với tất cả những ưu điểm này mà hiện nay, Agribank đang là bạn đồng hành của hơn 10 triệu khách hàng cá nhân, hơn 4 triệu hộ gia đình và nhiều cơ quan doanh nghiệp trên cả nước, là lựa chọn an toàn của mọi người, mọi nhà khi có nhu cầu về tài chính.

>> Vay tiền sửa nhà Agribank

lãi suất vay thế chấp gribankMức lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Agribank

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Agribank

Bạn phân vân không biết lãi suất vay ngân hàng Agribank hiện nay như thế nào? Điều này phụ thuộc vào từng gói sản phẩm mà bạn dự định vay nhé! Mỗi sản phẩm sẽ có một mức giá ưu đãi khác nhau. Cụ thể như sau:

Nếu gói sản phẩm vay tiêu dùng dưới hình thức trả góp: lãi suất 13%/năm, hạn vốn vay tối đa 70%, thời hạn vay 5 năm nên người vay không bị áp lực nặng nề từ khoản vay và có đủ thời gian để hoàn trả

Nếu gói vay mua nhà đất hay cải tạo, nâng cấp xây mới nhà cửa: lãi suất 11%/năm cố định trong 120 tháng, hạn mức vốn vay 70% giá trị tài sản, thời gian vay tối đa 10 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lãi suất không có biến động.

Nếu gói vay để mua phương tiện xe ôtô đi lại: lãi suất 11,5%-12%/năm, hạn vốn vay 70% giá trị xe ôtô và thời gian trả nợ có thể linh hoạt.

Vay hỗ trợ du học: lãu suất 10%/năm, hạn vốn vay tối đa 85% chi phí, thời gian vay linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Nếu vay theo hạn mức của tín dụng: lãi suất 9%/năm, hạn vốn vay linh hoạt và thời gian vay là 1 năm.

Vay hạn mức tín dụng đối với các hộ gia đình kinh doanh, sản xuất dạng quy mô nhỏ: lãi suất 10%/năm, hạn vốn vay tối đa là 200 triệu đồng, thời gian vay 3 năm.

Nếu vay lưu vụ với người nông dân: lãi suất 10%/năm,  hạn vốn vay linh hoạt, thời gian vay  1 năm

Nếu để đầu tư vốn cố định cho dự án sản xuất kinh doanh: lãi suất 9%/năm, hạn vốn vay và thời gian vay có thể linh hoạt

Vay vốn ngắn hạn nhằm phục vụ cho sản xuất kinh doanh hoặc là dịch vụ: lãi suất 9%/năm, hạn vốn vay linh hoạt và thời gian vay tối đa là 1 năm.

Như vậy, qua bảng vay thế sổ đỏ chấp ngân hàng Agribank nói trên bạn có thể thấy lãi suất khoản vay khá mềm mại,  hạn vốn vay và thời gian vay đều đều có thể linh hoạt, tạo thuận lợi to lớn cho khách hàng.

>> Vay thế chấp sổ đỏ BIDV

điều kiện vay thế chấp sổ đỏ agribankBạn đã biết cách tính lãi suất chưa

Cách tính lãi suất vốn vay ngân hàng Agribank

Đối với ngân hàng Agribank, việc vay vốn thế chấp của khách hàng được tính theo dư nợ giảm dần nên rất có lợi cho khách hàng. Đây cũng là cách tính lãi mà nhiều ngân hàng hoạt động trên địa bàn Việt Nam đang áp dụng.

Điều kiện đối với người vay là cần trả lãi theo đúng thời gian cam kết trên giấy tờ ghi nợ. Bạn có thể trả lãi theo tháng hoặc theo quý tùy nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân. Hạn tính chậm lãi là trong vòng 10 ngày, sau đó khách hàng sẽ bị phạt bằng 150% lãi gốc.

Công thức tính lãi vay thế chấp bằng sổ đỏ tại ngân hàng Agribank là:

Lãi suất sau ưu đãi = biên độ + lãi suất tiền gửi tiết kiệm cuối kỳ 13 tháng 

Lãi suất thường biến động theo từng kỳ nhất định còn biên độ sẽ được ghi rõ ràng trên giấy nợ của mỗi khách hàng. Cụ thể:

Tiền lãi vay: số tiền vay x lãi suất vay x kỳ hạn vay

Số tiền phải trả hàng kỳ: tiền lãi vay + tiền gốc (trong đó, hàng kỳ ở đây có các mức 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng…Tùy thuộc vào thỏa thuận giữa khách hàng với ngân hàng.

>> Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp

Cách vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Nếu bạn muốn thế chấp bằng sổ đỏ tại ngân hàng Agribank nói riêng và bất cứ ngân hàng nào nói chung đều phải đảm bảo đầy đủ các hồ sơ thủ tục cần thiết và phải đủ điều kiện theo luật định ngân hàng.

Điều kiện vay vốn

Nếu muốn được ngân hàng duyệt nhanh hồ sơ vay vốn, bạn cần đảm bảo những điều kiện cơ bản sau:

Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động tức từ 18 cho đến dưới 60 tuổi

Hiện tại không có nợ xấu hay tồn đọng nợ xấu ở các ngân hàng

Bản thân có thu nhập ổn định và có đủ năng lực tài chính để thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn. Khách hàng phải đưa ra được các bằng chứng để chứng minh khả năng trả nợ của bản thân đối với ngân hàng.

Có tài sản để thế chấp cho khoản vay: sổ đỏ nhà đất

Khách hàng đang cư trú trên địa bàn có cơ sở giao dịch của ngân hàng Agribank.

>> Vay tín chấp Agribank

hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ agribankHồ sơ, thủ tục cần có khi vay vốn thế chấp tại Agribank

Thủ tục vay vốn

Thủ tục vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank bao gồm:

Giấy đề nghị vay vốn viết theo mẫu có sẵn của ngân hàng

Hồ sơ pháp lý dùng để vay vốn: giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp như sổ hồng hay sổ đỏ hay các hợp đồng mua bán khác; chứng minh thư nhân dân của người vay vốn, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú.

Các loại giấy tờ liên quan đến thu nhập cá nhân: hợp đồng lao động, bảng lương nếu bạn là công nhân viên chức.

Nếu là người kinh doanh buôn bán, bạn cần có các loại hóa đơn, giấy tờ về đầu ra – đầu vào, giấy phép hoạt động sản xuất kinh doanh, hợp đồng kinh tế….

Giấy tờ giải trình được mục đích vay vốn: bạn vay vốn để xây dựng, xây sữa nhà cửa, vay để mua phương tiện đi lại, mua xe để chạy hợp đồng hay mua đất, mua nhà, mua chung cư…

Quy trình thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Bạn chọn Agribank là đối tác tin cậy cho khoản vay của mình nhưng vẫn còn phân vân không biết quy trình vay vốn như thế nào? Hãy tiến hành theo các bước sau nhé!

Đầu tiên, bạn phải liên hệ ngân hàng, phòng giao dịch ngân hàng tại địa phương để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn các loại hồ sơ, thủ tục cần thiết nhất.

Nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp đến địa bàn để thẩm định các vấn đề có liên quan đến vay vốn.

Khách hàng hoàn thiện hồ sơ, xin đủ các giấy xác nhận cũng như con dấu của chính quyền địa phương.

Cuối cùng là nộp hồ sơ và phê duyệt phương án vay. Nếu bạn đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý theo yêu cầu thì nhu cầu vay vốn sẽ được giải quyết một cách rất nhanh gọn từ 1 đến 3 ngày.

thủ tục vay thế chấp sổ đỏ agribankMột số lưu ý khi vay vốn tại ngân hàng

Những lưu ý khi vay thế thế chấp Agribank

Khi bạn vay thế chấp sổ đỏ hay bất cứ tài sản có giá trị nào cho ngân hàng thì cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

Tốt nhất và an tâm nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về vay vốn: hạn mức, thời gian, lãi suất, gói sản phẩm vay…để hiểu và lựa chọn phù hợp, đảm bảo tốt nhất quyền lợi bản thân.

Sử dụng nguồn vốn vay một cách đúng mục đích, có hiệu quả

Thông tin kê khai trong hồ sơ cần phải đảm bảo chính xác, trung thực 100%, nếu không bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và đương nhiên khi hồ sơ không đúng sự thật thì ngân hàng cũng sẽ không phê duyệt nhu cầu vay vốn của bạn.

Chọn phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để việc đi lại đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.