(Review) Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV với nhiều ưu điểm tuyệt vời đang là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ vay vốn của BIDV, hãy tham khảo đầy đủ mọi thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây!

vay thế chấp sổ đỏ bidvVay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV để kinh doanh?

Dịch vụ ngân hàng BIDV

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước nhà trong những năm gần đây đã tạo điều kiện thuận lợi và môi trường tốt cho các ngân hàng xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Trong đó không thể không kể đến sự góp mặt của ngân hàng BIDV.

Ngân hàng có tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV, được đánh giá là một trong 4 ngân hàng thương mại lớn nhất cả nước, có tiềm lực mạnh mẽ, có khả năng tài chính hùng hậu và đặc biệt luôn hiểu rõ nhu cầu khách hàng để đưa ra những gói sản phẩm vay hấp dẫn.

Lịch sử ra đời của ngân hàng gắn liền với nhiều giai đoạn phát triển thăng trầm của đất nước. Ra đời từ năm 1957 và không ngừng lớn mạnh trưởng thành như hiện nay , với 24.000 nhân viên, có mạng lưới kinh doanh rộng khắp, với 798 điểm giao dịch, 180 chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Trong quá trình phát triển, với những đóng góp của mình, BIDV được bình chọn là 1 trong 30 ngân hàng có quy mô lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á và nằm trong top 1000 ngân hàng hấp dẫn nhất thế giới được tạp chí The Banker công bố, bình chọn

Tính từ năm 2016 cho đến nay, lãi suất ngân hàng BIDV luôn được đánh giá là ổn định, phù hợp, mềm mại ở mức 8,8%/năm. Ngoài ra, họ còn cho triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, gói vay ưu đãi cho khách hàng có thể chiều lòng mọi nhu cầu của người vay.

Không ngừng cải thiện, không ngừng lớn mạnh, thương hiệu BIDV sẽ tiếp tục vươn cao, vươn xa để khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường Việt Nam và mở rộng ra thị trường quốc tế.

>> Vay tiền xây nhà BIDV

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bidvNgân hàng BIDV mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ BIDV

Nếu bạn lựa chọn ngân hàng BIDV để vay thế chấp sổ đỏ, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

Lãi suất khoản vay cực hấp dẫn ở mức 7,8%/năm, đây là mức lãi cực hấp dẫn và nằm trong top thấp nhất của hệ thống ngân hàng.

Thủ tục, hồ sơ vay vốn cực đơn giản, nhanh chóng, gọn nhẹ, được đôi ngũ nhân viên ngân hàng tư vấn nhiệt tình, cụ thể.

Nhiều gói vay kinh doanh hấp dẫn, hạn mức vốn vay lớn, linh hoạt, tối đa có thể lên đến 80% nhu cầu của khách hàng nên bạn không cần phải lo lắng.

Phương thức cho vay đa dạng: hạn mức, theo món, thấu chi

Hình thức thanh toán: đối với lãi vay bạn có thể thanh toán theo tháng hoặc theo quý, còn đối với khoản gốc, người vay có thể trả theo tháng, theo quý, theo năm tùy thuộc vào khả năng cũng như nhu cầu của từng người.

Bạn có thể vay vốn tại chi nhánh đóng trên địa bàn mà mình đang sinh sống/làm việc nhưng cũng có thể tiến hành vay ở địa bàn khác.

Mạng lưới rộng khắp, có mặt trên hầu khắp mọi địa bàn nên khách hàng rất thuận tiện trong việc tiếp cận khoản vay và giải quyết mọi thắc mắc khi cần thiết.

>> Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp

Các hình thức vay thế chấp sổ đỏ BIDV

  • Vay nhu cầu mua nhà, xây dựng sửa nhà ở
  • Vay mua ôtô thế chấp bằng sổ đỏ
  • Vay du học
  • Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo
  • Vay sản xuất kinh doanh

lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bidvLãi suất cực hấp dẫn của ngân hàng BIDV

Lãi suất vay thế chấp BIDV

Việc vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV được đánh giá là có mức lãi suất cực hấp dẫn. Tuy nhiên bạn nên nhớ, mỗi gói sản phẩm vay sẽ có một mức lãi riêng, cụ thể như sau:

Gói vay phục vụ cho nhu cầu nhà ở: lãi suất 8,5%/năm (cố định trong 12 tháng), hạn mức vốn vay 70% giá trị tài sản định giá, thời hạn vay tối đa lên đến 20 năm. Như thế, khách hàng sẽ an tâm làm việc để hoàn trả khoản vay mà không bị áp lực quá nặng nề vì khoản vay sắp đến hạn.

Gói vay kinh doanh BIDV: lãi suất 8,8%/năm, hạn mức vốn vay linh hoạt, thời hạn vay 5 năm

Gói vay thế chấp sổ đỏ để mua xe ôtô: lãi suất 8,5%/năm, hạn vốn vay lên đến 70% giá trị tài sản xe, thời hạn vay 7 năm

Vay ứng trước khoản tiền bán chứng khoán: lãi suất 7,5%/năm, hạn mức vay linh hoạt, thời gian vay 1 năm.

Vay cầm cố chứng khoán: lãi suất 7,5/năm, hạn mức vốn vay tới 20 tỷ đồng, thời gian vay 1 năm

Vay hỗ trợ chi phí du học: lãi suất 7,5%/năm, hạn mức vốn vay 80% chi phí học tập, sinh hoạt, thời hạn vay 10 năm.

>> Vay mua nhà BIDV

thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bidvCần nắm vững cách tính lãi để đảm bảo quyền lợi

Cách tính lãi suất vay thế chấp

Khi vay thế chấp BIDV nói riêng và vay vốn ở bất cứ ngân hàng nào khác nói chúng, khách hàng nào cũng rất quan tâm đến lãi suất và cách tính lãi suất. Để đảm bảo thuận tiện cũng như lợi ích cho người vay, ngân hàng BIDV đưa ra các phương án tính lãi suất linh hoạt như sau:

Số tiền lãi hàng tháng: số tiền đã vay * lãi suất theo tháng đã thỏa thuận

Số tiền trả hàng kỳ: tiền gốc phải trả theo định kỳ + số tiền lãi định kỳ

Nếu sau khi đã hết thời hạn ưu đãi thường là khoảng 3 năm thì bạn sẽ phải thanh toán cho ngân hàng theo mức: lãi suất gửi tiền tiết kiệm 12 nhưng phải cộng thêm 3-4% năm. Và phương án trả nợ sẽ được thỏa thuận một cách cụ thể giữa ngân hàng và khách sao cho phù hợp với thời gian cũng như khả năng tài chính của họ.

>> Vay thế chấp sổ đỏ ACB

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ BIDV

Vay thế chấp ngân hàng BIDV cần đảm bảo điều kiện như sau:

Công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang làm việc hoặc sinh sống trên địa bàn có ngân hàng BIDV đóng.

Có phương án vay vốn tốt, mục đích sử dụng nguồn vốn hợp lý

Độ tuổi được phép vay: từ 20 cho đến 65 tuổi

Tài sản thế chấp có giá trị, đảm bảo phù hợp theo đúng quy định của pháp luật: sổ đỏ, sổ hồng, nhà cửa…

Có đủ sức khỏe và khả năng tài chính để chi trả khoản vay: bảng lương, hợp đồng lao động.

>> Vay mua xe ô tô BIDV

vay vốn ngân hàng bidv thế chấp sổ đỏCác loại thủ tục cần thiết khi vay vốn

Thủ tục vay thế chấp ngân hàng BIDV

Để có thể vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV, bạn cần đảm đầy đủ các loại hồ sơ theo yêu cầu như sau:

Đơn đề nghị được vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng và phương án trả nợ

Các loại giấy tờ cá nhân: chứng minh nhân dân, giấy đăng ký kết hôn nếu đã lập gia đình nếu không thì phải có giấy chứng nhân độc thân, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của bản thân: có thể là bảng lương đối với người hưởng lương còn đối với người kinh doanh phải có giấy phép kinh doanh, hóa đơn xuất hàng nhập hàng…

Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.

Với đầy đủ các loại giấy tờ được quy định nói trên, thủ tục vay vốn của bạn sẽ nhanh chóng được hoàn tất. Lãi suất vay ngân hàng BIDV hiện nay đang được đánh giá là hấp dẫn, phù hợp với mong muốn của khách hàng nên đang được nhiều người lựa chọn.

>> Vay tiêu dùng BIDV

Quy trình vay thế chấp tại BIDV

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV khá đơn giản, gọn nhẹ, giúp đảm bảo giải ngân cho khách hàng sớm nhất theo mong muốn:

  • Đầu tiên: cần chuẩn bị hồ sơ tín dụng theo quy định
  • Thứ hai: ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ người vay
  • Thứ 3: thẩm định các vấn đề liên quan đến tài sản thế chấp như: giá trị của nó bao nhiêu, có đủ giấy tờ hợp lệ không, có tranh chấp kiện tụng gì đang diễn ra không…
  • Thứ 4: đưa ra mức vay tối đa đối đúng nhu cầu khách hàng
  • Thứ 5: đề nghị số vốn cho khách hàng vay

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tào một cách bài bản, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo, cẩn thận nhất. Bạn sẽ nhanh chóng có khoản vay trong vòng từ 3 cho đến 5 ngày làm việc.

>> Vay tín chấp BIDV

Một số lưu ý khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Dù bạn vay thế chấp tài sản ở bất cứ ngân hàng nào nhưng cần lưu ý một số điểm cơ bản sau đây!

Quan trọng đầu tiên là bạn phải xác định được mình vay vốn để làm gì, số tiền bao nhiêu và phải đề ra được phương án để sử dụng số vốn đó một cách khoa học, đúng mục đích.

Chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ theo yêu cầu, đảm bảo thông tin cá nhân chính xác, nếu có bất cứ sai lệch hay gian dối nào thì bạn sẽ ảnh hưởng đến hồ sơ phê duyệt.

Tài sản đảm bảo phải có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Nhanh nhất và thuận tiện nhất là tài sản chính chủ, nếu là tài sản của bố mẹ hay người thân thì cần có giấy tờ bảo lãnh. Nên nhớ, số vốn bạn được vay thường sẽ nhỏ hơn giá trị tài sản thế chấp hay bảo đảm.

Để thuận tiện, bạn nên chọn vay vốn tại những chi nhanh gần nhất với địa bàn cư trú của bản thân và gia đình.

Tags:,