Vay tiền mặt HDBank trả góp hàng tháng?

Vay tiền mặt HDBank trả góp lãi suất thấp – Thủ tục vay tiền mặt HDBank? Miễn phí tư vấn hồ sơ vay tiền ngân hàng HDBank đơn giản, nhanh chóng nhất.

Lãi suất vay tiền mặt HDBank ưu đãi tốt

Lãi suất vay tiền mặt HDBank ưu đãi tốt

1/ Có nên vay tiền mặt tại ngân hàng HDBank?

Rất nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn vay tiền mặt HDBank hay không? Liệu kênh vay vốn này có an toàn và hiệu quả như những gì được quảng cáo. Để giúp bạn có sự cân nhắc kỹ hơn trước khi quyết định, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin để bạn tìm hiểu về kênh vay vốn này.

2/ Vay tiền mặt HDBank là gì?

Đây là một hình thức vay tín chấp đang rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó có thể giải quyết vấn đề tài chính cho người vay một cách nhanh chóng mà không cần tài sản thế chấp. Đơn vị cho vay vốn là ngân hàng HD Bank. Hình thức vay này cũng có nhiều điều bạn cần biết để đưa ra quyết định chính xác nhất đối với việc vay vốn của mình.

3/ Ưu nhược điểm khi vay tiền ngân hàng HDBank

Trước khi quyết định có nên vay tiền mặt HDBank hay không thì bạn cần phải biết được nếu bạn lựa chọn kênh vay vốn này thì sẽ có những ưu và nhược điểm như thế nào? Từ đó, bạn mới có được quyết định chính xác nhất.

Ưu điểm

–  Khi vay vốn theo hình thức tín chấp của ngân hàng HD Bank thì mọi thủ tục sẽ được phê duyệt nhanh chóng. Thường thì thủ tục vay vốn sẽ được thực hiện trong khoảng 4 -5 ngày là có thể giải ngân. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu tài chính trong trường hợp gấp. Ngoài ra thì giấy tờ để làm hồ sơ rất đơn giản như: CMND, sao kê bảng lương hay giấy tờ chứng minh thu nhập…

–   Đối với việc vay tiền mặt HDBank thì điều mà ngân hàng quan tâm chính là khả năng trả nợ của bạn sau khi vay nên bạn không cần phải giải trình lý do vay như việc vay thế chấp.

–  Có nhiều hình thức vay vốn mà bạn có thể lựa chọn chính là ưu điểm của loại hình vay vốn mà ngân hàng HDbank đưa ra. Bạn có thể vay theo hình thức chứng minh thu nhập hoặc không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Nếu bạn không chứng minh thu nhập thì bạn có thể sử dụng các giấy tờ khác để thay thế như: hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm đang có giá trị…

Thủ tục vay tiền mặt trả góp HDBank nhanh chóng

Thủ tục vay tiền mặt trả góp HDBank nhanh chóng

Nhược điểm

– Điều quan trọng nhất mà bạn cần cân nhắc khi chọn vay tiền mặt HDBank không cần thế chấp chính là lãi suất khá cao so với hình thức vay có thế chấp tài sản nhà đất. Thời gian vay càng dài hạn thì lãi suất càng cao. Có nói lãi suất lên đến 25-30% năm.

– Ngoài ra thì khi vay tín chấp thì hạn mức vay sẽ không cao như vay thế chấp. Thường thì số tiền mặt được vay tối đa là gấp 5-10 tiền lương theo thu nhập của người vay.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất mà bạn cần biết khi quyết định vay tiền mặt HDBank. Hy vọng bạn sẽ biết cân nhắc để có thể đưa ra quyết định cho mình một cách hiệu quả và chính xác nhất.

4/ Hồ sơ vay tiền trả góp

  • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn
  • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực (không quá 15 năm).
  • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc.
  • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác, bảng lương/ sao kê lương/ xác nhận lương
  • Các giấy tờ khi vay sản phẩm tín chấp khác: hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện/nước/internet, hợp đồng tín dụng cũ

5/ Quy trình cho vay tiền mặt trả góp

Quy trình cho vay tín chấp tại các tổ chức điều không có sự khác biệt lớn, gồm các bước cụ thể sau:

– Bước 1: Liên hệ nhân viên tín dụng để tư vấn nhu cầu & hướng dẫn hồ sơ

Khách hàng liên hệ tư vấn các gói sản phẩm để tìm kiếm gói vay tiền phù hợp điều kiện cá nhân

– Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng

Mỗi sản phẩm vay tín chấp có mức lãi suất qui định riêng và yầu điều kiện cho vay, hồ sơ vay cũng có sự khác biệt riêng. Khách hàng chọn sản phẩm vay phù hợp và chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu của từng sản phẩm vay tín chấp.

– Bước 3: Thẩm định hồ sơ

Đây là khâu quan trọng nhất của quy trình cho vay tín chấp cá nhân nhằm xác minh thực tế tính chính xác của giấy tờ khách hàng đã nộp, đồng thời làm căn cứ cho quyết định về việc cho vay vốn hay không. Các sản phẩn tín chấp theo lương bắt buộc phải thẩm định nơi làm việc, các sản phẩm khác có thể không cần thẩm định.

– Bước 4: Xét duyệt cho vay

Khi hồ sơ được duyệt nhân viên tín dụng sẽ thông báo đến khách hàng biết số tiền cho vay, thời hạn vay, số tiền phải trả hàng tháng…và tiến hành gặp để ký kết hợp đồng vay vốn.

– Bước 5: Ký kết hợp đồng và giải ngân

Hợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng. Hai bên có trách nhiệm phải tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau. Sau khi đã ký kết hợp đồng, người vay sẽ được nhận tiền trong vồng 24 h tiếp theo.

– Bước 6: Nghĩa vụ đóng lãi gốc hàng tháng & khoản cho vay thêm

Việc đóng tiền gốc lãi hàng tháng là trách nhiệm tự giác của người vay theo đúng cam kết hợp đồng. Nếu trường hợp trả nợ trễ hoặc trả không đủ thì người vay phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi vi phạm cam kết, sẽ chịu phí phạt trả trễ (lãi phạt 150% lãi suất thông thường)

Nếu khách hàng luôn đóng đúng hạn không có bất kỳ lần trả trẽ nào sẽ được mời vay thêm mà không cần xét hồ sơ lại với mức lãi suất ưu đãi hơn hoặc số tiền vay cao hơn.

Share+
error: Content is protected !!