Đăng ký !! Dịch vụ ! Tài chính

Vay tiền mặt HDBank trả góp hàng tháng?

Vay tiền mặt HDBank trả góp lãi suất thấp – Thủ tục vay tiền mặt HDBank? Miễn phí tư vấn hồ sơ vay tiền ngân hàng HDBank đơn giản, nhanh chóng nhất.

Lãi suất vay tiền mặt HDBank ưu đãi tốt

Lãi suất vay tiền mặt HDBank ưu đãi tốt

1/ Có nên vay tiền mặt tại ngân hàng HDBank?

Rất nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn vay tiền mặt HDBank hay không? Liệu kênh vay vốn này có an toàn và hiệu quả như những gì được quảng cáo.

Để giúp bạn có sự cân nhắc kỹ hơn trước khi quyết định, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin để bạn tìm hiểu về kênh vay vốn này.

2/ Vay tiền mặt HDBank là gì?

Đây là một hình thức vay tín chấp đang rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó có thể giải quyết vấn đề tài chính cho người vay một cách nhanh chóng mà không cần tài sản thế chấp. Đơn vị cho vay vốn là ngân hàng HD Bank.

Hình thức vay này cũng có nhiều điều bạn cần biết để đưa ra quyết định chính xác nhất đối với việc vay vốn của mình.

>> Vay tín chấp Shinhan Finance

3/ Ưu nhược điểm khi vay tiền ngân hàng HDBank

Trước khi quyết định có nên vay tiền mặt HDBank hay không thì bạn cần phải biết được nếu bạn lựa chọn kênh vay vốn này thì sẽ có những ưu và nhược điểm như thế nào? Từ đó, bạn mới có được quyết định chính xác nhất.

Ưu điểm

–  Khi vay vốn theo hình thức tín chấp của ngân hàng HD Bank thì mọi thủ tục sẽ được phê duyệt nhanh chóng. Thường thì thủ tục vay vốn sẽ được thực hiện trong khoảng 4 -5 ngày là có thể giải ngân. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu tài chính trong trường hợp gấp.

Ngoài ra thì giấy tờ để làm hồ sơ rất đơn giản như: CMND, sao kê bảng lương hay giấy tờ chứng minh thu nhập…

–   Đối với việc vay tiền mặt HDBank thì điều mà ngân hàng quan tâm chính là khả năng trả nợ của bạn sau khi vay nên bạn không cần phải giải trình lý do vay như việc vay thế chấp.

–  Có nhiều hình thức vay vốn mà bạn có thể lựa chọn chính là ưu điểm của loại hình vay vốn mà ngân hàng HDbank đưa ra. Bạn có thể vay theo hình thức chứng minh thu nhập hoặc không cần chứng minh thu nhập cá nhân.

Nếu bạn không chứng minh thu nhập thì bạn có thể sử dụng các giấy tờ khác để thay thế như: hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm đang có giá trị…

>> Vay tín chấp theo lương?

Thủ tục vay tiền mặt trả góp HDBank nhanh chóng

Thủ tục vay tiền mặt trả góp HDBank nhanh chóng

Nhược điểm

– Điều quan trọng nhất mà bạn cần cân nhắc khi chọn vay tiền mặt HDBank không cần thế chấp chính là lãi suất khá cao so với hình thức vay có thế chấp tài sản nhà đất.

Thời gian vay càng dài hạn thì lãi suất càng cao. Có nói lãi suất lên đến 25-30% năm.

– Ngoài ra thì khi vay tín chấp thì hạn mức vay sẽ không cao như vay thế chấp. Thường thì số tiền mặt được vay tối đa là gấp 5-10 tiền lương theo thu nhập của người vay.

4/ Hồ sơ vay tiền trả góp

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn
 • CMND/Hộ chiếu/ Căn cước ngày cấp không quá 15 năm
 • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi đang làm việc.
 • Hợp đồng lao động, sao kê lương chuyển khoản (hoặc xác nhận lương) 03 tháng liên tục gần đây nhất.
 • Các giấy tờ nếu vay sản phẩm tín chấp khác: hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện/nước/truyền hình cáp/internet, hợp đồng tín dụng khác..

5/ Quy trình cho vay tiền mặt trả góp

 • Bước 1: Liên hệ nhân viên tín dụng tư vấn nhu cầu & hướng dẫn chuẩn hồ sơ
 • Bước 2: Nộp hồ sơ vay vốn đầy đủ theo qui định
 • Bước 3: Thẩm định xác thượng các thông tin đã đăng ký
 • Bước 4: Thông báo kết quả xét duyệt cho vay
 • Bước 5: Ký kết hợp đồng tín dụng
 • Bước 6: Giải ngân nhận tiền chuyển qua tài khoản.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất mà bạn cần biết khi quyết định vay tiền mặt HDBank. Hy vọng bạn sẽ biết cân nhắc để có thể đưa ra quyết định cho mình một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Đăng ký – Vay tiền mặt

Share+
error: Content is protected !!