Vay tiền mặt Fe Credit bằng sim Viettel

Vay tiền có 2 hình thức chính đó là vay tín chất và vay thế chấp. Vay tín chấp là vay tiền ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng, người vay không cần phải thế chấp tài sản như xe ôtô, nhà ở…mà chỉ bảo đảm bằng sự tín nhiệm.

Còn vay thế chấp thì người vay phải thế chấp tài sản có giá trị như sổ tiết kiệm, bất động sản…và lãi suất của vay thế chấp thấp hơn nhiều so với vay tín chấp bởi rủi ro cho khoản vay không cao và người được vay có thể vay với số tiền lớn.

Vay tiền mặt Fe Credit là gì?Vay tiền mặt Fe Credit là gì?

1/ Đặc điểm cho vay tiền mặt Fe Credit

Nhưng với những ai không có tài sản mà cần vay tiền thì nên chọn vay tiền mặt tại Fe Credit là tốt nhất. Vay tiền mặt Fe Credit là viết tắt của vay tiền tín dụng nhanh chóng, đơn giản. Trong đó F là Fast (nhanh chóng), E là Easy (dễ dàng).

Vậy vay tiền Fe Credit có tốt không? Lãi suất như thế nào?

Fe Credit là thương hiệu của công ty tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Khi vay tiền Fe Credit, người vay không cần phải thế chấp tài sản giá trị,. Hồ sơ được miễn phí, thủ tục đơn giản lại được nhân viên công ty tư vấn tận tình.

Hiện nay Fe Credit áp dụng mức lãi suất dao động từ 1,9% – 4%/ tháng tính theo dư nợ giảm dần và trả dần theo các tháng. Với việc vay và trả đúng hẹn thì bạn sẽ có lịch sử tín dụng tốt. Do đó vào những lần vay sau bạn sẽ được xét duyệt khoản vay và lãi suất cũng được giảm đi nhiều.

Vay tiền Fe Credit bằng sim Viettel?Vay tiền Fe Credit bằng sim Viettel?

Ngoài ra bạn cũng có thể cần đến vay tiền Fe Credit Viettel. Vay tiền Fe Credit Viettel là hình thức vay tiền mà người vay không cần chứng minh giấy tờ hồ sơ nhiều, không cần chứng minh thu nhập càng không cần người bảo đảm khoản vay.

Mà người đi vay chỉ cần đảm bảo điều kiện: là chủ sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel và không có nợ xấu. Vay tiền Fe Credit bằng sim là hình thức vay đang rất được nhiều chủ thuê bao Viettel sử dụng:

 • Được giải ngân sau 12 giờ
 • Được khoản vay lên đến 70 triệu đồng.
 • Được tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Trước khi vay, người vay còn được nhân viên tư vấn kĩ càng, giải đáp mọi thắc mắc và nói rõ lãi suất vay. Với lãi suất chỉ 1,5% – 4%/ tháng bạn có thể giải quyết mọi nhu cầu khó khăn trước mắt mà không cần bất kì tài sản thế chấp nào.

2/ Điều kiện cho vay tín chấp

 • Tại thời điểm đề nghị vay vốn KH từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán KH ≤ 60 tuổi
 • Đã ký hợp đồng lao động thời hạn từ 1 năm trở lên hoặc không xác định thời hạn
 • Tổng thu nhập hàng tháng ổn định từ 4,5 triệu đồng/tháng chuyển qua ATM (Áp dụng nhân hệ số thu nhập nếu bạn công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp và không chứng minh được toàn bộ thu nhập thực tế)
 • Hộ khẩu thường trú/ KT3/ xác nhận tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay
 • Không có lịch sử nhóm nợ xấu kể từ trong 3 năm gần nhất (tính đến thời điểm vay vốn)

3/ Hồ sơ vay tín chấp Fe Credit

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn
 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực (không quá 15 năm).
 • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc.
 • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác, bảng sao kê lương 03 tháng mới nhất.

4/ Quy trình cho vay tín chấp

Quy trình cho vay tín chấp tại các tổ chức điều không có sự khác biệt lớn, gồm các bước cụ thể sau:

– Bước 1: Liên hệ nhân viên tín dụng để tư vấn nhu cầu & hướng dẫn hồ sơ

Khách hàng liên hệ tư vấn các gói sản phẩm để tìm kiếm gói vay tiền phù hợp điều kiện cá nhân

– Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng

Mỗi sản phẩm vay tín chấp có mức lãi suất qui định riêng và yầu điều kiện cho vay, hồ sơ vay cũng có sự khác biệt riêng. Khách hàng chọn sản phẩm vay phù hợp và chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu của từng sản phẩm vay tín chấp.

– Bước 3: Thẩm định hồ sơ

Đây là khâu quan trọng nhất của quy trình cho vay tín chấp cá nhân nhằm xác minh thực tế tính chính xác của giấy tờ khách hàng đã nộp, đồng thời làm căn cứ cho quyết định về việc cho vay vốn hay không. Các sản phẩn tín chấp theo lương bắt buộc phải thẩm định nơi làm việc, các sản phẩm khác có thể không cần thẩm định.

– Bước 4: Xét duyệt cho vay

Khi hồ sơ được duyệt nhân viên tín dụng sẽ thông báo đến khách hàng biết số tiền cho vay, thời hạn vay, số tiền phải trả hàng tháng…và tiến hành gặp để ký kết hợp đồng vay vốn.

– Bước 5: Ký kết hợp đồng và giải ngân

Hợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng. Hai bên có trách nhiệm phải tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau. Sau khi đã ký kết hợp đồng, người vay sẽ được nhận tiền trong vồng 24 h tiếp theo.

– Bước 6: Nghĩa vụ đóng lãi gốc hàng tháng & khoản cho vay thêm

Việc đóng tiền gốc lãi hàng tháng là trách nhiệm tự giác của người vay theo đúng cam kết hợp đồng. Nếu trường hợp trả nợ trễ hoặc trả không đủ thì người vay phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi vi phạm cam kết, sẽ chịu phí phạt trả trễ (lãi phạt 150% lãi suất thông thường)

Nếu khách hàng luôn đóng đúng hạn không có bất kỳ lần trả trẽ nào sẽ được mời vay thêm mà không cần xét hồ sơ lại với mức lãi suất ưu đãi hơn hoặc số tiền vay cao hơn.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP

 

Share+
error: Content is protected !!